Thứ Năm, 22 tháng 3, 2018

HUỲNH THỤC VY – HOTGIRL LÀNG RẬN CHỦ

Ngày 16/3/2018, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Buôn Hồ tỉnh Đắk Lắk tiến hành triệu tập lần 2 đối với Huỳnh Thục Vy – một hotgirl của giới “rận chủ” trong nước về hành vi xịt sơn lên cơ Tổ quốc.
 
Huỳnh Thục Vy tham gia vào làng dân chủ từ năm 2011 và là thành viên của rất nhiều hội, nhóm trái pháp luật như: Mạng lưới Blogger Việt Nam, Hội phụ nữ nhân quyền. Đây là các tổ chức được các tổ chức cá nhân nước ngoài hậu thuẫn để hoạt động để tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước.  Năm 2014, Huỳnh Thục Vy tham gia vào phiên điều trần tại Quốc hội Hoa kỳ https://www.youtube.com/watch?v=5l2ZG4cB2tY với nội dung nói xấu, xuyên tạc, vu cáo ở Việt Nam không có dân chủ, nhân quyền. Cùng với đó, ngay từ khi tham gia vào giới “rận chủ”, Vy đã tiến hành viết và cho đăng nhiều bài báo sặc mùi phản động với nội dung chống Đảng, Nhà nước trên blog của mình https://www.youtube.com/watch?v=5l2ZG4cB2tY .Theo Vy cho biết mỗi bài viết y nhận được 50 đô từ các báo Trẻ bên Texas và báo Việt Luận bên Úc như là y tự thú trên facebook cá nhân của mình rằng:

Thế mới biết, lũ "rận chủ cuội" không nghề nghiệp, chỉ cần múa vài đường trên bàn phím, với những bài viết "chỉ cần đơn giản thôi" đã có hơn 1 triệu VNĐ trong tài khoản. Đơn cử như lời "tự thú" của Huỳnh Thục Vy thì tính trung bình, mỗi ngày thị chỉ cần viết 1 bài đơn giản, không cần cầu kỳ, đầu tư chất xám nhiều thì hàng tháng trong tài khoản của thị đã có hơn 30 triệu đồng! Một con số đáng mơ ước về lương bổng tại Việt Nam hiện nay. 
Chỉ cần ngồi phòng máy lạnh rồi "anh hùng bàn phím" vài ba ngôn từ chống lại chính quyền thì có ngay hàng chục triệu đồng ào ạt gửi về. Đúng là "vừa ăn cướp vừa la làng", mồm cứ leo lẻo "đấu tranh cho dân chủ", "nhân quyền" nhưng thực chất là "đấu tranh" để có lương hàng tháng gửi về xấp xỉ gần 50 triệu đồng/tháng. 
Gần đây ả có đăng lên face cá nhân một status rất buồn cười, kể lại chuyện cô ta đi rút tiền ở ATM toàn tờ 200 ngàn đồng có số seri liên tiếp nhau và chẳng hiểu thế nào mà cô ta lại cho rằng Nhà nước có thể thoải mái in tiền trả nợ, rồi in tiền là ăn cướp của dân.

Qua đây cho ta thấy trình độ hiểu biết nông cạn của cô “rận chủ” này. Việc in tiền không phải muốn là được mà Nhà nước phải tính toán cân đối làm sao để tổng giá trị tiền đang lưu thông phải bằng tổng giá trị hàng hóa/sản phẩm (chế độ bản vị phi kim) hay vàng (chế độ bản vị vàng/kim) mà nước ta đang sở hữu. Chứ không như cách nói của “ếch” Huỳnh Thục Vy chia sẻ. Đúng là sắc đẹp của ả không tỷ lệ thuận với trình độ hiểu biết. Với những hoạt động của Vy thì không sớm thì muộn Vy sẽ tiếp nối Đoan Trang và những đồng nghiệp đang thi hành án của ả./.

                                                                                       Vietthang
Comments
32 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

32 nhận xét:

 1. hành vi của Huỳnh Thúc Vy là trái đạo lí vì mấy đồng tiền dơ bẩn mà dùng cái trí tuệ nông cạn của mình ra hại dân hại nước không thương tiếc dùng những lời nói xúc phạm đến dân tộc ,đất nước,Tổ quốc thiêng liêng của mình. Những người hại dân hại nước như Huỳnh Thúc Vy sớm muộn cũng có kết cục không đep.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể thấy rằng với các quy định hiện hành của pháp luật thì Huỳnh Thục Vy này xứng đáng một suất đi tù bóc lịch, mọi người cần phải lên án mạnh mẽ với những việc làm sai trái của Vy, không để Vy ngang nhiên vi phạm pháp luật được. Đối với với những kẻ như Huỳnh Thục Vy thì cần lắm việc xử lý thật nghiêm minh, với khung hình phạt cao nhất để răn đe mạnh mẽ và cảnh cáo những kẻ khác.

   Xóa
 2. Qua đây cho ta thấy trình độ hiểu biết nông cạn của cô “rận chủ” này. Việc in tiền không phải muốn là được mà Nhà nước phải tính toán cân đối làm sao để tổng giá trị tiền đang lưu thông phải bằng tổng giá trị hàng hóa/sản phẩm (chế độ bản vị phi kim) hay vàng (chế độ bản vị vàng/kim) mà nước ta đang sở hữu. Chứ không như cách nói của “ếch” Huỳnh Thục Vy chia sẻ. Đúng là sắc đẹp của ả không tỷ lệ thuận với trình độ hiểu biết. Với những hoạt động của Vy thì không sớm thì muộn Vy sẽ tiếp nối Đoan Trang và những đồng nghiệp đang thi hành án của ả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Huỳnh Thục Vy là 1 người đàn bà nhưng không có những ham muốn bình thường giản dị, lại đi có tư tưởng chống phá chính quyền, vào tù ra tội thế thì có hết đời thôi. Với cái loại chống phá nhà nước di truyền từ đời cha đến đời con không cải tạo được nữa đâu, phải cho Vy cách ly xã hội lâu dài để cho xã hội được yên ổn. Những hành vi của con này chắc đủ để cho nó vào tù thêm mấy năm nữa rồi

   Xóa
  2. Xin gửi tới những nhà dân chủ rằng Việt Nam tôn trọng quyền con người nên mới vậy. Tuy nhiên cũng có giới hạn, nhà nước không kiên quyết lũ phá hoại sẽ phá tan thành của mất chục năm kháng chiến, và hơn 30 năm đổi mới, xã hội lại hỗn loạn, huynh đệ thương tàn, Nhân dân không có hoà bình, chết chóc, mất nhà cửa, lại một thảm họa nhân đạo.

   Xóa
 3. Cái ả đàn bà Huỳnh Thục Vy nhìn mặt không đến nỗi nhưng hành vi lại ngu dốt đến thế nữa, nhưng mà có lẽ cái đầu của ả ta tỉ lệ ngược lại so với sắc đẹp, những trò lố bịch khiến thiên hạ nực cười của ả ta không biết có tái diễn hay không nhưng trước mắt cái hành động xịt sơn lên cờ tổ quốc thế nào cũng được triệu tập " uống trà" rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhìn mặt mũi thì có đến nỗi nào, mà trong khi trong nhà đã có người mắc tội rồi mà vẫn không sáng mắt, triệu tạp là phải rồi, ngu thì chết, đối với xã hội những người như vậy thì nên xử lý. Đúng là có "giáo dục", gia đình "truyền thống" như thế với lại màu mỡ thế này Vy không theo mấy cái lũ rân chủ mới là lạ. Chẳng biết là cô này tính liều mạng đến lúc nào nữa, cẩn thận quá lắm lúc cũng sơ sẩy chứ đúng không?

   Xóa
  2. Ôi thôi lương mình còn chả bằng 1/10 của nữ dâm chủ Huỳnh Thục Vy. Nhưng mình cũng không ham, lương như thế mà làm công việc hại dân hại nước thì có 100 triệu mình cũng chả làm. Mình là mình nói thật đấy ạ. Làm gì cũng phải tích đức cho con cháu chứ, ai lại cứ thấy lắm tiền thì làm bất chấp đạo lý đúng sai.

   Xóa
 4. Một kẻ có làn da trắng nỏn, thân hình sexy như Huỳnh Thục Vy thì biết gì về cuộc sống xung quanh khi ngày nào cũng như ngày nào bà ta ngồi ở nhà và ôm cái máy tính làm anh hùng bàn phím chứ, độ ngắn não của bà ta không khác gì một con Tôm những lời nói phát ra không có suy nghĩ hậu quả của nó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhìn mặt con này cũng xinh xắn, đang yêu đấy, thế mà không ngờ cái lòng dạ con này lại độc ác đến thế, tâm địa xấu xa đến thế, loại phụ nữ như con này thì không nên cho nó đẻ trứng. Khuôn mặt khả ái và tâm hồn khả ố của ả Vy. Từng đi tù về chính cái tội bị triệu tập bây giờ với 2 năm tù mà ả ta vẫn chưa ăn năn hối cải

   Xóa
  2. Chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu của các thế lực rót về mà chống phá nhà nước ta điên cuồng,cái loại ăn cháo đá bát như cô ta sớm muộn rồi cũng chuốc lấy cay đắng thôi. Thiết nghĩ rằng cần có biện pháp với cô ta, không để cho cô ta làm càn như thế này mãi được,nếu đã đủ chứng cứ thì cứ cho vào ăn cơm tù hết đời mới sáng mắt ra,chứ cái loại này có nói nhiều cũng vô ích

   Xóa
 5. Qua đây cho ta thấy trình độ hiểu biết nông cạn của cô “rận chủ” này. Việc in tiền không phải muốn là được mà Nhà nước phải tính toán cân đối làm sao để tổng giá trị tiền đang lưu thông phải bằng tổng giá trị hàng hóa/sản phẩm (chế độ bản vị phi kim) hay vàng (chế độ bản vị vàng/kim) mà nước ta đang sở hữu. Chứ không như cách nói của “ếch” Huỳnh Thục Vy chia sẻ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta đã thấy được một gương mặt phản động mới mang tên Huỳnh Thục Vy xuất hiện, đây là hành động vi phạm nghiêm trọng luật pháp Việt Nam, đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc xử lý mạnh tay cô ta, và nhân dân cả nước cần lên án những hành vi của cô ta. Những hành động lừa bịp người dân, phản bội tổ quốc là không thể tha thứ và không thể chấp nhận được

   Xóa
  2. Với những việc làm của cô ta thì có thể thấy rõ mưu đồ chống phá phá hoại đất nước của cô ta, phải xử lý nặng tay với cô ta để làm bài học cho người khác, không để cho cô ta lộng hành như vậy, những kẻ phản động như cô ta phải cho vào tù bóc lịch. Những hành vi này cũng đủ căn cứ để đưa ra xử lí theo đúng quy định của pháp luật rồi

   Xóa
 6. Đúng là sắc đẹp của ả không tỷ lệ thuận với trình độ hiểu biết. Với những hoạt động của Vy thì không sớm thì muộn Vy sẽ tiếp nối Đoan Trang và những đồng nghiệp đang thi hành án của ả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những hành vi trái pháp luật, bôi nhọ danh dự tổ quốc, tung tin tức sai sự thật có nội dung chống đối, bôi nhọ danh dự Đảng và Nhà nước... với những hành động trái pháp luật này cần nhanh chóng xử lý Huỳnh Thục Vy theo quy định của pháp luật, không để những hành vi này tiếp diễn. Một kẻ mà đã mặc áo màu cờ ba sọc thì biết là chẳng tốt đẹp gì. Đều là mấy thể loại bu đít hải ngoại rồi đi ngược lại dòng chảy của dân tộc thôi

   Xóa
  2. Cái tính chống chính quyền nó đã ngấm vào máu con này rồi, cha truyền con nối nên chỉ có cho nó vào tù thì nó mới không thể có những hành động chống phá, xuyên tạc thôi. Nếu cứ cứ tiếp tục điên cuồng mà chống phá đi, để bị lợi dụng mà cứ nghĩ mình thông minh tài giỏi, sớm muộn gì cũng phải chịu hình phạt về những sai trái mà bản thân tự gây ra

   Xóa
 7. Như chúng ta được biết thì qau lời "tự thú" của Huỳnh Thục Vy thì tính trung bình, mỗi ngày thị chỉ cần viết 1 bài đơn giản, không cần cầu kỳ, đầu tư chất xám nhiều thì hàng tháng trong tài khoản của thị đã có hơn 30 triệu đồng! Một con số đáng mơ ước về lương bổng tại Việt Nam hiện nay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải chăng Huỳnh Thục Vy ã đi quá xa giới hạn cho phép của pháp luật. Huỳnh thục vi liên tiếp có những hành động vi phạm pháp luật, liên tiếp đăng tải hàng loạt status có nội dung chống phá chính quyền, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, nhà nước... Mong rằng cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc xử lí nghiêm khắc mụ ta.

   Xóa
 8. Như chúng ta được biết thì ggias như mà trình độ hiểu biết của Hoàng Thuc Vy tỉ lẹ với sắc đẹp thì quá tốt nhưng hiểu biết của ả ta lại quá thiển cận.Việc in tiền không phải muốn là được mà Nhà nước phải tính toán cân đối làm sao để tổng giá trị tiền đang lưu thông phải bằng tổng giá trị hàng hóa/sản phẩm (chế độ bản vị phi kim) hay vàng (chế độ bản vị vàng/kim) mà nước ta đang sở hữu.

  Trả lờiXóa
 9. Thế mới biết, lũ "rận chủ cuội" không nghề nghiệp, chỉ cần múa vài đường trên bàn phím, với những bài viết "chỉ cần đơn giản thôi" đã có hơn 1 triệu VNĐ trong tài khoản. Đơn cử như lời "tự thú" của Huỳnh Thục Vy thì tính trung bình, mỗi ngày thị chỉ cần viết 1 bài đơn giản, không cần cầu kỳ, đầu tư chất xám nhiều thì hàng tháng trong tài khoản của thị đã có hơn 30 triệu đồng! Một con số đáng mơ ước về lương bổng tại Việt Nam hiện nay.

  Trả lờiXóa
 10. Chỉ cần ngồi phòng máy lạnh rồi "anh hùng bàn phím" vài ba ngôn từ chống lại chính quyền thì có ngay hàng chục triệu đồng ào ạt gửi về. Đúng là "vừa ăn cướp vừa la làng", mồm cứ leo lẻo "đấu tranh cho dân chủ", "nhân quyền" nhưng thực chất là "đấu tranh" để có lương hàng tháng gửi về xấp xỉ gần 50 triệu đồng/tháng.

  Trả lờiXóa
 11. Qua đây cho ta thấy trình độ hiểu biết nông cạn của cô “rận chủ” này. Việc in tiền không phải muốn là được mà Nhà nước phải tính toán cân đối làm sao để tổng giá trị tiền đang lưu thông phải bằng tổng giá trị hàng hóa/sản phẩm (chế độ bản vị phi kim) hay vàng (chế độ bản vị vàng/kim) mà nước ta đang sở hữu. Chứ không như cách nói của “ếch” Huỳnh Thục Vy chia sẻ. Đúng là sắc đẹp của ả không tỷ lệ thuận với trình độ hiểu biết. Với những hoạt động của Vy thì không sớm thì muộn Vy sẽ tiếp nối Đoan Trang và những đồng nghiệp đang thi hành án của ả.

  Trả lờiXóa
 12. Đơn cử như lời "tự thú" của Huỳnh Thục Vy thì tính trung bình, mỗi ngày thị chỉ cần viết 1 bài đơn giản, không cần cầu kỳ, đầu tư chất xám nhiều thì hàng tháng trong tài khoản của thị đã có hơn 30 triệu đồng

  Trả lờiXóa
 13. Nói như cách hiểu của Hoàng Thục Vy thì cứ khi nào muốn, khi nào thích là Việt Nam có thể in tiền ra để tiêu thì phải. Nếu như vậy mà cho Hoàng Thục Vy trở thành thống đốc Ngân hàng nhà nước thì sớm hay muộn Việt Nam cũng sẽ trở thành Zimbabue thứ hai mà thôi.

  Trả lờiXóa
 14. trình độ hiểu biết nông cạn của cô “rận chủ” này. Việc in tiền không phải muốn là được mà Nhà nước phải tính toán cân đối làm sao để tổng giá trị tiền đang lưu thông phải bằng tổng giá trị hàng hóa/sản phẩm (chế độ bản vị phi kim) hay vàng (chế độ bản vị vàng/kim) mà nước ta đang sở hữu. Chứ không như cách nói của “ếch” Huỳnh Thục Vy chia sẻ. Đúng là sắc đẹp của ả không tỷ lệ thuận với trình độ hiểu biết. Với những hoạt động của Vy thì không sớm thì muộn Vy sẽ tiếp nối Đoan Trang và những đồng nghiệp đang thi hành án của ả.

  Trả lờiXóa
 15. Đúng là sắc đẹp của ả không tỷ lệ thuận với trình độ hiểu biết. Với những hoạt động của Vy thì không sớm thì muộn Vy sẽ tiếp nối Đoan Trang và những đồng nghiệp đang thi hành án của ả

  Trả lờiXóa
 16. Việc in tiền không phải muốn là được mà Nhà nước phải tính toán cân đối làm sao để tổng giá trị tiền đang lưu thông phải bằng tổng giá trị hàng hóa/sản phẩm (chế độ bản vị phi kim) hay vàng (chế độ bản vị vàng/kim) mà nước ta đang sở hữu. Chứ không như cách nói của “ếch” Huỳnh Thục Vy chia sẻ.

  Trả lờiXóa
 17. Đúng là sắc đẹp của ả không tỷ lệ thuận với trình độ hiểu biết. Với những hoạt động của Vy thì không sớm thì muộn Vy sẽ tiếp nối Đoan Trang và những đồng nghiệp đang thi hành án của ả

  Trả lờiXóa
 18. Chỉ cần ngồi phòng máy lạnh rồi "anh hùng bàn phím" vài ba ngôn từ chống lại chính quyền thì có ngay hàng chục triệu đồng ào ạt gửi về. Đúng là "vừa ăn cướp vừa la làng", mồm cứ leo lẻo "đấu tranh cho dân chủ", "nhân quyền" nhưng thực chất là "đấu tranh" để có lương hàng tháng gửi về xấp xỉ gần 50 triệu đồng/tháng. 

  Trả lờiXóa
 19. Đối với những kẻ vô học, có tinh thần chống đối đã ngấm vào máu như Huỳnh Thục Vy thì giả sử có xử cô ta về tội xúc phạm quốc kỳ (với thời hạn giam giữ 3 năm) sẽ không giải quyết gốc rễ được vấn đề. Thiết nghĩ cơ quan chức năng cần đưa thêm những tình tiết tăng nặng như không chịu ăn năn hối cải, tiếp tục có những hành vi chống phá Đảng, Nhà nước, từ đó mà có những hình phạt nặng hơn, nghiêm khắc hơn, đủ để răn đe những kẻ đang có dã tâm bán nước hại dân.

  Trả lờiXóa
 20. Tội xúc phạm quốc kỳ, quốc huy là hành vi nhạo báng, xé, đập phá, bôi bẩn, vẽ bậy, làm ô uế, đốt quốc kỳ, quốc huy hoặc các hành vi khác làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự quốc gia. Hành vi bẻ, xé, quấn cờ vào người đi quậy phá của anh bạn đã cấu thành tội xúc phạm quốc kỳ, quốc huy theo quy định của Bộ luật Hình sự. Đối với hành vi của Vy thì có lẽ hình phạt cho hành vi này tùy theo mức độ có thể bị xử tù khoảng 3 đến 5 năm.

  Trả lờiXóa