Thứ Hai, 12 tháng 3, 2018

CẤN THỊ THÊU RA TÙ VÀ CƠN MƯA TIỀN THƯỞNG TỪ BỌN DÂN CHỦ

Nữ “dân chủ” Cấn Thị Thêu được ra khỏi tù khi hoàn thành 20 tháng tù giam về tội “gây rối trật tự công cộng” vào ngày 10/2/2018 vừa qua tức là 5 ngày trước tết cổ truyền Việt Nam. Đây là lần thứ hai Cấn Thị Thêu hoàn thành chương trình hoàn lương của mình, chính thức Cấn Thị Thêu đã có hai tiền án. Tại sao Cấn Thị Thêu lại thích phạm tội và đi tù đến như vậy? qua đứa con quý hoá của Cấn Thị Thêu là Trịnh Bá Phương chúng ta mới hiểu sức mạnh của đồng tiền nó ghế gớm đến thế nào khi biến một người phụ nữ làm nông thành một nhà cầm đầu trong hoạt động “dân chủ” với nhiều tiền trong tay và có cuộc sống sung túc.


Cấn Thị Thêu khi ra tù được cộng đồng “dân chủ” chào đón một cách nhiệt tình và có phần long trọng khi mà phần lớn những nhà “dân chủ” cộm cán đang lũ lượt kéo nhau vô tù thì việc Cấn Thị Thêu ra tù sẽ bổ sung thêm nguồn nhân lực đáng kể. Nào là Nguyễn Lân Thắng, đám dân oan Dương Nội cùng những hội nhóm “dân chủ” khác tung hô, chụp ảnh, tặng hoa Cấn Thị Thêu và ông con Trịnh Bá Phương khiến cho hai mẹ con cảm thấy được tôn trọng và đáng giá. Chưa dừng lại ở đó Trịnh Bá Phương còn khoe rằng Đại sứ quán Mỹ đã gửi mail chúc mừng Cấn Thị Thêu sau một thời gian dài Đại sứ quán Mỹ phản đối việc Cấn Thị Thêu chấp hành án phạt trên internet mà không giúp Cấn Thị Thêu giảm án được. Sau cùng mục đích của đám “dân chủ” Hà Nội và Đại sứ quán Mỹ muốn Cấn Thị Thêu hãy tiếp tục làm cho phong trào chống phá trở nên rộn rã hơn sau một thời gian dài mất hình mất luôn cả tiếng.

Chưa dừng lại ở đó, Trịnh Bá Phương còn khoe rằng hắn và Cấn Thị Thêu đã và đang được các nhà phản động tài trợ rất nhiều tiền, từ những đồng đô la Mỹ, từ những đồng euro, cho tới Việt Nam đồng, hay những túi xách tay, vân vân và sơn sơn. Trịnh Bá Phương đã đại diện cho Cấn Thị Thêu đứng ra nhận hết số tiền này, liệu Trịnh Bá Phương có biển thù đồng nào không? Liệu Trịnh Bá Phương đưa cho mẹ mình bao nhiêu tiền trong số những nhà “dân chủ” kia tài trợ? Liệu Trịnh Bá Phương có quỹ đen chuyên ăn chặn? cái đó thì có trời mới biết được.
Như vậy Cấn Thị Thêu được mãn hạn tù trước tết âm lịch 2018 năm ngày, Cấn Thị Thêu cùng Trịnh Bá Phương được giới “dân chủ” tung hô, hỗ trợ cả mặt vật chất lẫn tinh thần, bởi vì đây là hai thành phần cộm cán trong việc chống phá đất nước, được Mỹ và các nước có tư tưởng thù địch với Việt Nam tin dùng để cản trở đất nước này tiến lên. Tôi chắc chắn một điều rằng, sau khi ăn tết no nê với số tiền trên thì Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Phương sẽ tiếp tục chống phá đất nước đặc biệt là thủ đô Hà Nội. Những người dân chúng ta cần phải tấn công trấn áp những kẻ nhận tiền bẩn để phá hoại đất nước này càng sớm càng tốt./.

Rau má
Comments
12 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

12 nhận xét:

 1. Tôi chắc chắn một điều rằng, sau khi ăn tết no nê với số tiền trên thì Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Phương sẽ tiếp tục chống phá đất nước đặc biệt là thủ đô Hà Nội. Những người dân chúng ta cần phải tấn công trấn áp những kẻ nhận tiền bẩn để phá hoại đất nước này càng sớm càng tốt.

  Trả lờiXóa
 2. Đã ra tù vào tội nhưng cá bản chất bẩn thỉu thì mãi không thay đổi được, cứ huênh hoang đi, cứ tiếp tục chông phá nhà nước ta đi rồi chúng sẽ phải trả giá cho hành vi của mình mà thôi, còn về cấn thị thêu mụ nay sớm muộn rồi cũng vào tù mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Đối tượng Cần Thị Thêu sau khi ra tù nhận sự tài trợ của bọn khủng bố chắc chắn sẽ có những hoạt động tiếp theo nhằm chống Đảng, chống chính quyền nhân dân. Chúng ta phải thật sự cảnh giác với con người này, tránh để mụ ta lợi dụng để thực hiện những mưu đồ bất chính. Với tình hình hiện nay, ngày mà Cần Thị Thêu vào tù lại sẽ không còn xa nữa!

  Trả lờiXóa
 4. Rận chủ bây giờ có vẻ là một "nghề" với thu nhập không tồi! Không yêu cầu trình độ, không yêu cầu bằng cấp, với mức trình độ nào cũng có ngừoi sẵn sàng sử dụng. Thật buồn cho một bộ phận người dân sinh ra, lớn lên, nhận được sự ưu ái từ dân tộc lại sẵn sàng sống bất nhân, bất nghĩa sẵn sàng vì tiền ỉa lên cả lương tâm của bản thân!

  Trả lờiXóa
 5. Đây là lần thứ hai Cấn Thị Thêu hoàn thành chương trình hoàn lương của mình, chính thức Cấn Thị Thêu đã có hai tiền án. Tại sao Cấn Thị Thêu lại thích phạm tội và đi tù đến như vậy? qua đứa con quý hoá của Cấn Thị Thêu là Trịnh Bá Phương chúng ta mới hiểu sức mạnh của đồng tiền nó ghế gớm đến thế nào khi biến một người phụ nữ làm nông thành một nhà cầm đầu trong hoạt động “dân chủ” với nhiều tiền trong tay và có cuộc sống sung túc.

  Trả lờiXóa
 6. rịnh Bá Phương còn khoe rằng hắn và Cấn Thị Thêu đã và đang được các nhà phản động tài trợ rất nhiều tiền, từ những đồng đô la Mỹ, từ những đồng euro, cho tới Việt Nam đồng, hay những túi xách tay, vân vân và sơn sơn. Trịnh Bá Phương đã đại diện cho Cấn Thị Thêu đứng ra nhận hết số tiền này, liệu Trịnh Bá Phương có biển thù đồng nào không? Liệu Trịnh Bá Phương đưa cho mẹ mình bao nhiêu tiền trong số những nhà “dân chủ” kia tài trợ? Liệu Trịnh Bá Phương có quỹ đen chuyên ăn chặn? cái đó thì có trời mới biết được.

  Trả lờiXóa
 7. Như vậy Cấn Thị Thêu được mãn hạn tù trước tết âm lịch 2018 năm ngày, Cấn Thị Thêu cùng Trịnh Bá Phương được giới “dân chủ” tung hô, hỗ trợ cả mặt vật chất lẫn tinh thần, bởi vì đây là hai thành phần cộm cán trong việc chống phá đất nước, được Mỹ và các nước có tư tưởng thù địch với Việt Nam tin dùng để cản trở đất nước này tiến lên.

  Trả lờiXóa
 8. Mưa tiền thưởng cho một đối tượng vừa chấp hành án phạt tù. Thế mới thấy vì sao Cấn Thị Thêu lại tích cực trong các hoạt động kích động, gây rối trật tự công cộng bất chấp việc phải trả giá bằng các năm tháng trong tù. Bởi lẽ, với túi tiền thưởng to đùng cho mỗi tháng ngồi tù như vậy thì bảo sao cô ả dân oan này chả tích cực đến thế.

  Trả lờiXóa
 9. Cấn Thị Thêu được mãn hạn tù trước tết âm lịch 2018 năm ngày, Cấn Thị Thêu cùng Trịnh Bá Phương được giới “dân chủ” tung hô, hỗ trợ cả mặt vật chất lẫn tinh thần, bởi vì đây là hai thành phần cộm cán trong việc chống phá đất nước, được Mỹ và các nước có tư tưởng thù địch với Việt Nam tin dùng để cản trở đất nước này tiến lên. Tôi chắc chắn một điều rằng, sau khi ăn tết no nê với số tiền trên thì Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Phương sẽ tiếp tục chống phá đất nước đặc biệt là thủ đô Hà Nội. Những người dân chúng ta cần phải tấn công trấn áp những kẻ nhận tiền bẩn để phá hoại đất nước này càng sớm càng tốt.

  Trả lờiXóa
 10. Cấn Thị Thêu thể hiện mình là một kẻ gian manh và có tiếng nói khi tuyên bố quyết tâm chống đối chính quyền đến cùng, nhưng thực chất là để tiêu diệt những kẻ nào lăm le đến vai trò thủ lĩnh của Cấn Thị Thêu, không ai được cả gan chiếm lấy nồi cơm của Cấn Thị Thêu.

  Trả lờiXóa
 11. sau khi ăn tết no nê với số tiền trên thì Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Phương sẽ tiếp tục chống phá đất nước đặc biệt là thủ đô Hà Nội. Những người dân chúng ta cần phải tấn công trấn áp những kẻ nhận tiền bẩn để phá hoại đất nước này càng sớm càng tốt.

  Trả lờiXóa
 12. có vẻ là một "nghề" với thu nhập không tồi! Không yêu cầu trình độ, không yêu cầu bằng cấp, với mức trình độ nào cũng có ngừoi sẵn sàng sử dụng. Thật buồn cho một bộ phận người dân sinh ra, lớn lên, nhận được sự ưu ái từ dân tộc lại sẵn sàng sống bất nhân, bất nghĩa sẵn sàng vì tiền

  Trả lờiXóa