Chủ Nhật, 11 tháng 3, 2018

CÁI GÌ GỌI LÀ DÙNG “SỨC KHOẺ” ĐỂ THANH LỌC CÁN BỘ?

#NDC

Mới đây, trang Việt Tân (viettan.org) đăng bài: “Độc chiêu: dùng “sức khoẻ” để thanh lọc cán bộ”. Trong đó cho rằng: “Trước tiên, đặt sức khoẻ là một điều kiện để được giữ chức cũ hay nhận chức mới sẽ cho ông Trọng cơ hội để loại trừ một cách “hợp pháp” bất cứ kẻ thù nào ông nhắm tới. Ông chỉ cần ngầm chỉ thị cho ban bảo vệ sức khoẻ phê cho 2 chữ “không khoẻ” là đủ cho địch thủ về vườn, coi như “tước vũ khí” một cách nhẹ nhàng và sau đó tha hồ gây những áp lực khi kẻ thù đã ngã ngựa”.

Trước hết cần khẳng định rằng, đây là luận điệu vu khống, chiêu trò ghê tởm, thể hiện rõ bản chất bẩn thỉu, gian trá của tổ chức khủng bố Việt Tân.
Tổ chức “Việt tân” do đối tượng Đỗ Hoàng Điềm, quốc tịch Mỹ cầm đầu, chuyên huấn luyện, chỉ đạo thành viên xâm nhập về Việt Nam kích động biểu tình, phá rối an ninh. Sau khi thành lập, “Việt tân” đã tổ chức tuyển mộ, huấn luyện các thành viên cách thức sử dụng vũ khí, vật liệu nổ tiến hành các hoạt động khủng bố, phá hoại, bắt cóc, thủ tiêu con tin…; tiến hành các chiến dịch “Đông tiến 1”, “Đông tiến 2”, “Đông tiến 3”, đưa các toán vũ trang về Việt Nam để lập “mật cứ” nhằm tiến hành bạo loạn, khủng bố nhưng đã bị các cơ quan chức năng ngăn chặn, vô hiệu hoá. Ở nước ngoài, “Việt tân” thành lập “Đội sát thủ K9” chuyên tiến hành khủng bố, thủ tiêu những nhà báo gốc Việt đưa tin vạch mặt hoạt động lừa đảo kiều bào của Hoàng Cơ Minh và đồng bọn.
Hiện nay, “Việt tân” tiếp tục tuyển mộ, huấn luyện, chỉ đạo các thành viên xâm nhập về Việt Nam kích động biểu tình, phá rối an ninh, bạo loạn, thủ tiêu, bắt cóc con tin; đưa người ra nước ngoài đào tạo, huấn luyện, tổ chức các khóa đào tạo trực tuyến về phương thức, hoạt động khủng bố, phá hoại; tán phát lên mạng Internet hướng dẫn cách chế tạo bom xăng để phục vụ hoạt động khủng bố, phá hoại, ám sát. Chúng bỏ tiền mua chuộc, khống chế truyền thông, lập các trang mạng, trang web để lèo lái thông tin trong và ngoài nước. Chúng thường xuyên đưa tin một cách mập mờ, dễ gây hiểu lầm để kích động dư luận, nhằm phá vỡ khối đại đoàn kết toàn dân.
Trên thực tế, bất kỳ quốc gia nào cũng có những quy định về công tác bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ cho cán bộ cấp cao. Việc bảo đảm sức khoẻ cho lãnh đạo cấp cao chính là việc làm thiết thực để đảm bảo các đồng chí lãnh đạo hoàn thành trọng trách của mình. Trong quy định mới nhất của Ban Bí thư, công tác chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ cho cán bộ được quy định chi tiết và rõ ràng, nhờ đó, các đồng chí lãnh đạo có chế độ kiểm tra, khám chữa rõ ràng, từ đó, sớm phát hiện bệnh, kịp thời có phương án chữa trị, đảm bảo sức khoẻ cho các đồng chí. Việc phân loại sức khoẻ trước bổ nhiệm, bổ nhiệm lại nhằm mục đích phân loại sức khoẻ, đảm bảo nguồn cán bộ lãnh đạo đủ đức, đủ tài, đủ sức khoẻ để đảm đương tốt trọng trách được giao.
Có thể nói, công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ cấp cao thuộc diện Bộ Chính trị, Ban Bí thư quản lý là việc làm cần thiết và tất yếu. Nhưng với âm mưu bẩn thỉu và luận điệu xảo trá của bọn khủng bố Việt Tân thì lại tất cả mọi chuyện bình thường nhất cũng có thể trở thành “nhạy cảm”. Hoàn toàn không có chuyện dùng “sức khoẻ” để thanh lọc cán bộ như Việt Tân đang rêu rao!
Comments
21 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

21 nhận xét:

 1. Có thể nói, công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ cấp cao thuộc diện Bộ Chính trị, Ban Bí thư quản lý là việc làm cần thiết và tất yếu. Nhưng với âm mưu bẩn thỉu và luận điệu xảo trá của bọn khủng bố Việt Tân thì lại tất cả mọi chuyện bình thường nhất cũng có thể trở thành “nhạy cảm”. Hoàn toàn không có chuyện dùng “sức khoẻ” để thanh lọc cán bộ như Việt Tân đang rêu rao!

  Trả lờiXóa
 2. Bọn Việt Tân có thể xuyên tạc bất cứ sự việc gì, kể cả những chuyện không ai ngờ tới. Có thể nói, công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ cấp cao thuộc diện Bộ Chính trị, Ban Bí thư quản lý là việc làm cần thiết và tất yếu. Nhưng với âm mưu bẩn thỉu và luận điệu xảo trá của bọn khủng bố Việt Tân thì lại tất cả mọi chuyện bình thường nhất cũng có thể trở thành “nhạy cảm”. Đúng là nực cười

  Trả lờiXóa
 3. Tổ chức khủng bố Việt Tân đúng là có trí tưởng tượng phong phú, một việc bình thường như cân đường mà chúng cũng "nhạy cảm" quá thể được. Đúng là việc gì cũng có thể nếu qua mồm bọn phản động lưu vong này.

  Trả lờiXóa
 4. Việc Việt Tân tiếp tục tuyển mộ người để chống phá chính quyền cho thấy dã tâm thâm hiểm của tổ chức này. Việc tập trung vào các vụ việc được cho là nhạy cảm, xuyên tạc, nói có thành không thể hiện rõ bản chất bẩn thỉu, gian trá của nhóm đối tượng này!

  Trả lờiXóa
 5. Có thể nói việc bảo vệ sức khoẻ lãnh đạo cấp cao là một việc làm tất yếu và cần thiết không chỉ ở VN mà ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới, không có chuyện sử dụng việc này để thanh lọc, hay tước vũ khí như Việt Tân vu khống!

  Trả lờiXóa
 6. Với các hoạt động, chiêu trò ghê tởm, thể hiện rõ bản chất bẩn thỉu, gian trá của tổ chức khủng bố Việt Tân thì việc bịa đặt xuyên tạc lần này cũng không có gì là đáng ngạc nhiên cả. Mong người dân có cái nhìn đúng đắn, tránh để tổ chức này lừa bịp.

  Trả lờiXóa
 7. Lại gì nữa đây? Việt Tân bỏ tiền mua chuộc, khống chế truyền thông, lập các trang mạng, trang web để lèo lái thông tin trong và ngoài nước, đưa tin một cách mập mờ, dễ gây hiểu lầm để kích động dư luận nhưng người dân đã biết rõ bản chất bọn này rồi. Nhìn trang FB của chúng là có thể thấy rõ.

  Trả lờiXóa
 8. Việt Tân luôn đưa ra những thông tin sai sự thật và gây ức chế khi mọi người tiếp cận thông tin ấy. Cần khẳng định rằng, đây là luận điệu vu khống, chiêu trò ghê tởm, thể hiện rõ bản chất bẩn thỉu, gian trá của tổ chức khủng bố Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 9. Tổ chức “Việt tân” do đối tượng Đỗ Hoàng Điềm, quốc tịch Mỹ cầm đầu, chuyên huấn luyện, chỉ đạo thành viên xâm nhập về Việt Nam kích động biểu tình, phá rối an ninh. Sau khi thành lập, “Việt tân” đã tổ chức tuyển mộ, huấn luyện các thành viên cách thức sử dụng vũ khí, vật liệu nổ tiến hành các hoạt động khủng bố, phá hoại, bắt cóc, thủ tiêu con tin…; tiến hành các chiến dịch “Đông tiến 1”, “Đông tiến 2”, “Đông tiến 3”, đưa các toán vũ trang về Việt Nam để lập “mật cứ” nhằm tiến hành bạo loạn, khủng bố nhưng đã bị các cơ quan chức năng ngăn chặn, vô hiệu hoá. Ở nước ngoài, “Việt tân” thành lập “Đội sát thủ K9” chuyên tiến hành khủng bố, thủ tiêu những nhà báo gốc Việt đưa tin vạch mặt hoạt động lừa đảo kiều bào của Hoàng Cơ Minh và đồng bọn. Đây là một tổ chức khủng bố đi ngược lại với quan điểm của Đảng và Nhà nước, do đó, những thông tin tổ chức này đăng lên hoàn toàn không đáng tin cậy.

  Trả lờiXóa
 10. Có thể nói, công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ cấp cao thuộc diện Bộ Chính trị, Ban Bí thư quản lý là việc làm cần thiết và tất yếu. Nhưng với âm mưu bẩn thỉu và luận điệu xảo trá của bọn khủng bố Việt Tân thì lại tất cả mọi chuyện bình thường nhất cũng có thể trở thành “nhạy cảm”. Hoàn toàn không có chuyện dùng “sức khoẻ” để thanh lọc cán bộ như Việt Tân đang rêu rao!

  Trả lờiXóa
 11. Có thể nói, công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ cấp cao thuộc diện Bộ Chính trị, Ban Bí thư quản lý là việc làm cần thiết và tất yếu. Nhưng với âm mưu bẩn thỉu và luận điệu xảo trá của bọn khủng bố Việt Tân thì lại tất cả mọi chuyện bình thường nhất cũng có thể trở thành “nhạy cảm”. Hoàn toàn không có chuyện dùng “sức khoẻ” để thanh lọc cán bộ như Việt Tân đang rêu rao!

  Trả lờiXóa
 12. Bọn Việt Tân có thể xuyên tạc bất cứ sự việc gì, kể cả những chuyện không ai ngờ tới. Có thể nói, công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ cấp cao thuộc diện Bộ Chính trị, Ban Bí thư quản lý là việc làm cần thiết và tất yếu. Nhưng với âm mưu bẩn thỉu và luận điệu xảo trá của bọn khủng bố Việt Tân thì lại tất cả mọi chuyện bình thường nhất cũng có thể trở thành “nhạy cảm”. Đúng là nực cười.

  Trả lờiXóa
 13. bất kỳ quốc gia nào cũng có những quy định về công tác bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ cho cán bộ cấp cao. Việc bảo đảm sức khoẻ cho lãnh đạo cấp cao chính là việc làm thiết thực để đảm bảo các đồng chí lãnh đạo hoàn thành trọng trách của mình. Chỉ có lũ súc vật việt tân chúng mới lấy đây là cái cơ để xuyên tạc nhà nước ta, nhưng đáng tiếc thay những lời nói của chúng không một ai tin, thật là thất bại.

  Trả lờiXóa
 14. Như chúng ta đã biết việt tân chúng kích động biểu tình, phá rối an ninh, bạo loạn, thủ tiêu, bắt cóc con tin; đưa người ra nước ngoài đào tạo, huấn luyện, tổ chức các khóa đào tạo trực tuyến về phương thức, hoạt động khủng bố, phá hoại; tán phát lên mạng Internet hướng dẫn cách chế tạo bom xăng để phục vụ hoạt động khủng bố, phá hoại, ám sát. Chúng bỏ tiền mua chuộc, khống chế truyền thông, lập các trang mạng, trang web để lèo lái thông tin trong và ngoài nước. Chúng thường xuyên đưa tin một cách mập mờ, dễ gây hiểu lầm để kích động dư luận, nhằm phá vỡ khối đại đoàn kết toàn dân. thật không thể chấp nhận được hy vọng rằng chúng sớm phải trả giá cho hành vi bẩn thỉu của mình.

  Trả lờiXóa
 15. Tổ chức “Việt tân” do đối tượng Đỗ Hoàng Điềm, quốc tịch Mỹ cầm đầu, chuyên huấn luyện, chỉ đạo thành viên xâm nhập về Việt Nam kích động biểu tình, phá rối an ninh. Sau khi thành lập, “Việt tân” đã tổ chức tuyển mộ, huấn luyện các thành viên cách thức sử dụng vũ khí, vật liệu nổ tiến hành các hoạt động khủng bố, phá hoại, bắt cóc, thủ tiêu con tin…; tiến hành các chiến dịch “Đông tiến 1”, “Đông tiến 2”, “Đông tiến 3”, đưa các toán vũ trang về Việt Nam để lập “mật cứ” nhằm tiến hành bạo loạn, khủng bố nhưng đã bị các cơ quan chức năng ngăn chặn, vô hiệu hoá. Ở nước ngoài, “Việt tân” thành lập “Đội sát thủ K9” chuyên tiến hành khủng bố, thủ tiêu những nhà báo gốc Việt đưa tin vạch mặt hoạt động lừa đảo kiều bào của Hoàng Cơ Minh và đồng bọn.

  Trả lờiXóa
 16. Cho đến thời điểm hiện tại, tổ chức khủng bố “Việt tân” tiếp tục tuyển mộ, huấn luyện, chỉ đạo các thành viên xâm nhập về Việt Nam kích động biểu tình, phá rối an ninh, bạo loạn, thủ tiêu, bắt cóc con tin; đưa người ra nước ngoài đào tạo, huấn luyện, tổ chức các khóa đào tạo trực tuyến về phương thức, hoạt động khủng bố, phá hoại; tán phát lên mạng Internet hướng dẫn cách chế tạo bom xăng để phục vụ hoạt động khủng bố, phá hoại, ám sát. Chúng bỏ tiền mua chuộc, khống chế truyền thông, lập các trang mạng, trang web để lèo lái thông tin trong và ngoài nước.

  Trả lờiXóa
 17. Có thể nói bất kỳ quốc gia nào cũng có những quy định về công tác bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ cho cán bộ cấp cao. Việc bảo đảm sức khoẻ cho lãnh đạo cấp cao chính là việc làm thiết thực để đảm bảo các đồng chí lãnh đạo hoàn thành trọng trách của mình. Trong quy định mới nhất của Ban Bí thư, công tác chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ cho cán bộ được quy định chi tiết và rõ ràng, nhờ đó, các đồng chí lãnh đạo có chế độ kiểm tra, khám chữa rõ ràng, từ đó, sớm phát hiện bệnh, kịp thời có phương án chữa trị, đảm bảo sức khoẻ cho các đồng chí. Việc phân loại sức khoẻ trước bổ nhiệm, bổ nhiệm lại nhằm mục đích phân loại sức khoẻ, đảm bảo nguồn cán bộ lãnh đạo đủ đức, đủ tài, đủ sức khoẻ để đảm đương tốt trọng trách được giao.

  Trả lờiXóa
 18. Có thể nói, công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ cấp cao thuộc diện Bộ Chính trị, Ban Bí thư quản lý là việc làm cần thiết và tất yếu. Nhưng với âm mưu bẩn thỉu và luận điệu xảo trá của bọn khủng bố Việt Tân thì lại tất cả mọi chuyện bình thường nhất cũng có thể trở thành “nhạy cảm”. Hoàn toàn không có chuyện dùng “sức khoẻ” để thanh lọc cán bộ như Việt Tân đang rêu rao

  Trả lờiXóa
 19. Trên thực tế, bất kỳ quốc gia nào cũng có những quy định về công tác bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ cho cán bộ cấp cao. Việc bảo đảm sức khoẻ cho lãnh đạo cấp cao chính là việc làm thiết thực để đảm bảo các đồng chí lãnh đạo hoàn thành trọng trách của mình. Trong quy định mới nhất của Ban Bí thư, công tác chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ cho cán bộ được quy định chi tiết và rõ ràng, nhờ đó, các đồng chí lãnh đạo có chế độ kiểm tra, khám chữa rõ ràng, từ đó, sớm phát hiện bệnh, kịp thời có phương án chữa trị, đảm bảo sức khoẻ cho các đồng chí. Việc phân loại sức khoẻ trước bổ nhiệm, bổ nhiệm lại nhằm mục đích phân loại sức khoẻ, đảm bảo nguồn cán bộ lãnh đạo đủ đức, đủ tài, đủ sức khoẻ để đảm đương tốt trọng trách được giao.

  Trả lờiXóa
 20. Nhìn nhận ở góc độ thực tế khách quan thì công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe lãnh đạo cấp cao là một việc làm thường xuyên và bất cứ Nhà nước nào cũng phải thực hiện. Việc ban hành quy định về bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ cấp cao là hết sức cần thiết nhằm bảo đảm sức khỏe cho các đồng chí hoàn thành nhiệm vụ của mình.

  Trả lờiXóa
 21. Với tổ chức Việt Tân thì chúng ta không còn lạ gì nữa. Đây là một tổ chức khủng bố chống chính quyền. Bọn chúng thường lợi dụng những công việc nội bộ của nước Việt Nam để xuyên tạc, dựng chuyện gây hoang mang dư luận. Mọi người phải cẩn thận với tổ chức này, không được tin những gì mà chúng xuyên tạc và bịa đặt.

  Trả lờiXóa