Chủ Nhật, 18 tháng 3, 2018

CA SĨ MAI KHÔI TIẾP TỤC BÔI XẤU VIỆT NAM


#NDC
Ngày 5/3/2018 tại lễ trao giải Homo Homini do tổ chức People In Need tổ chức tại Cộng hoà Séc, ca sĩ “rận chủ” Mai Khôi đã “trình diễn” 2 bài hát: Please (Xin ông) và I am yours now (Em là của anh rồi) với nội dung đả phá chế độ, tạo cái nhìn lệch lạc với mục đích bịa đặt, xuyên tạc về Đảng, Nhà nước, hạ uy tín Việt Nam trước bạn bè quốc tế.


          Mai Khôi được khán giả Việt Nam biết đến qua CD đầu tay với sự giúp đỡ của nhạc sỹ Quốc Bảo. Tuy nhiên, cô nhanh chóng vướng vào các thị phi, scandal tình ái, phát ngôn và phong cách ăn mặc gây shock. Từng đứng ra tuyên bố tự ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV với hy vọng “thức tỉnh giới trẻ hãy quan tâm hơn đến chính trị” nhưng bị loại từ “vòng gửi xe”, Mai Khôi đã chạy sang nước ngoài để đoàn tụ với các rận chủ hải ngoại. Tại đây, tư tưởng chống phá của Mai Khôi thể hiện rõ qua từng phát ngôn và hành động. Mai Khôi cho rằng “sáng tác âm nhạc phải được gắn bó với các vấn đề nóng bỏng của xã hội” và kết quả những sáng tác như “Những chuyến xe Bus”, “Tiếng lòng tôi”, “Trói vào tự do”… chứa đựng ngôn từ được đánh giá là cực đoan, thiếu tính xây dựng, dung tục…
Nếu xét về góc độ chuyên môn, tài năng của Mai Khôi không được đánh giá cao, xét về ngoại hình thì càng không có gì nổi bật. Để được nổi danh, Mai Khôi sẵn sàng chiều lòng những kẻ phá hoại, xuyên tạc, hạ uy tín của cả quốc gia dân tộc với những sáng tác lập dị, ngôn từ dung tục, thiếu văn hoá, tư tưởng cặn bã, thối nát, thiếu tính xây dựng đất nước. Mới đây nhất Mai Khôi “trình diễn” 2 bài hát “Please” và “I am yours now” với nội dung hoàn toàn bịa đặt nhằm công kích, hạ uy tín, bôi xấu hình ảnh Việt Nam với quốc tế…
          Thiếu tài, thiếu đức, nhưng Mai Khôi có vẻ vẫn đang sống trên mây và không ngừng ảo tưởng khi được đám rận chủ tung hô, kích động. Là một nghệ sỹ nhưng Mai Khôi sẵn sàng ngồi lên tự trọng của một người nghệ sĩ. Nếu không thay đổi, thì ngày vào trại của Mai Khôi sẽ không còn xa đâu./.

Comments
14 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

14 nhận xét:

 1. Lại là cái cô ca sĩ toàn scandal này, phải nói là tư tưởng, hành động và nhân cách của cô này có vấn đề nên toàn phát ngôn ra những thứ lập dị, đi ngược lại với luân thường đạo lý, thiếu tính xây dựng đất nước, bôi xấu hình ảnh Việt Nam với quốc tế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vừa xấu người, vừa xấu nết, giọng hát thì cũng không có gì đặc biệt nhưng lại hoang tưởng vô cùng :-<

   Xóa
 2. Thiếu tài, thiếu đức, nhưng Mai Khôi có vẻ vẫn đang sống trên mây và không ngừng ảo tưởng khi được đám rận chủ tung hô, kích động. Là một nghệ sỹ nhưng Mai Khôi sẵn sàng ngồi lên tự trọng của một người nghệ sĩ. Nếu không thay đổi, thì ngày vào trại của Mai Khôi sẽ không còn xa đâu.

  Trả lờiXóa
 3. Nếu xét về góc độ chuyên môn, tài năng của Mai Khôi không được đánh giá cao, xét về ngoại hình thì càng không có gì nổi bật. Để được nổi danh, Mai Khôi sẵn sàng chiều lòng những kẻ phá hoại, xuyên tạc, hạ uy tín của cả quốc gia dân tộc với những sáng tác lập dị, ngôn từ dung tục, thiếu văn hoá, tư tưởng cặn bã, thối nát, thiếu tính xây dựng đất nước.

  Trả lờiXóa
 4. Thiếu tài, thiếu đức, nhưng Mai Khôi có vẻ vẫn đang sống trên mây và không ngừng ảo tưởng khi được đám rận chủ tung hô, kích động. Là một nghệ sỹ nhưng Mai Khôi sẵn sàng ngồi lên tự trọng của một người nghệ sĩ. Nếu không thay đổi, thì ngày vào trại của Mai Khôi sẽ không còn xa đâu.

  Trả lờiXóa
 5. mai khôi con mụ này vùa thiếu tài, vừa thiếu đức,Nếu xét về góc độ chuyên môn, tài năng của Mai Khôi không được đánh giá cao, xét về ngoại hình thì càng không có gì nổi bật. Để được nổi danh, Mai Khôi sẵn sàng chiều lòng những kẻ phá hoại, xuyên tạc, hạ uy tín của cả quốc gia dân tộc với những sáng tác lập dị, ngôn từ dung tục, thiếu văn hoá, tư tưởng cặn bã, thối nát, thiếu tính xây dựng đất nước. Rồi sẽ sớm thôi mụ này sẽ phải trả giá về những hành vi bẩn thỉu của mụ cho mà xem.

  Trả lờiXóa
 6. Nói thât ra là mụ này không có đủ tư cách của một ngừoi nghệ sĩ. Tài thì ít,đức thì không có, nên mụ sẵn sàng làm mọi thứ để hi vọng kiếm trác được tí tiền và tên tuổi.Thật đáng phỉ nhổ.

  Trả lờiXóa
 7. Nói thật là mới nghe thư 2 bài Please và I'm yours now thì thấy không ngửi nổi. Ngôn thì thì hồ đồ, xấc láo, thiếu văn hoá, nhạc thì nghe dở không thể chịu đc, giọng ca cô này thì cứ chu chéo lên như cãi nhau. Xin cô đừng có nhổ vào âm nhạc Việt Nam như vậy!

  Trả lờiXóa
 8. Nghệ sĩ gì bà này, scandal tình ái, ăn mặc, phát ngôn đủ cả, lại còn mắc thêm bệnh hoang tưởng nữa mà nghĩ là mình cao sang. SÁng tác thì hết hồn lại còn đem ra nước ngoài trình diễn. Mà cũng phải thôi, bà này mà không đem ra nước ngoài trình diễn thì ở Việt Nam cũng méo có ai nghe nổi cái loại âm nhạc như thế này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đủ các loại scandal luôn =)). Yêu đương tùm lum, ăn mặc thì hở hang, phát ngôn thì vô văn hoá. Nói chung là chả biết yêu thương được ở điểm nào:)))

   Xóa
 9. Tôi tưởng cô này đã lớn tiếng khẳng định mình làm nghệ thuật không can dự chính trị, vừa mới được khen vì dám từ chối cờ vàng giờ đã lại giở thói ngay rồi. Cứ hát đi, có hát thì cũng chỉ làm mát lòng mát dạ đám dận chủ chứ có gây tiếng vang được với công chúng nghe nhạc VN đâu. Chả còn ai có hứng nghe bài hát xuyên tạc chính trị của cô đâu.

  Trả lờiXóa
 10. Vừa mới được khen cách đây không lâu vì dám từ chối cờ vàng giờ đã lại giở thói ngay rồi. Cứ hát đi, có hát thì cũng chỉ làm mát lòng mát dạ đám dận chủ chứ có gây tiếng vang được với công chúng nghe nhạc VN đâu. Chả còn ai có hứng nghe bài hát xuyên tạc chính trị của cô đâu.

  Trả lờiXóa
 11. Tôi tưởng cô này đã lớn tiếng khẳng định mình làm nghệ thuật không can dự chính trị, vừa mới được khen vì dám từ chối cờ vàng giờ đã lại giở thói ngay rồi. Cứ hát đi, có hát thì cũng chỉ làm mát lòng mát dạ đám dận chủ chứ có gây tiếng vang được với công chúng nghe nhạc VN đâu.

  Trả lờiXóa
 12. Thiếu tài, thiếu đức, nhưng Mai Khôi có vẻ vẫn đang sống trên mây và không ngừng ảo tưởng khi được đám rận chủ tung hô, kích động. Là một nghệ sỹ nhưng Mai Khôi sẵn sàng ngồi lên tự trọng của một người nghệ sĩ. Nếu không thay đổi, thì ngày vào trại của Mai Khôi sẽ không còn xa đâu

  Trả lờiXóa