Thứ Hai, 5 tháng 3, 2018

BỎ HÀ NỘI TÊN PHẢN ĐỘNG NGUYỄN VĂN PHƯƠNG LÊN TÂY BẮC LÀM MẦU

Là một tên phản động chính hiệu thuộc nhóm NoU tại Hà Nội có tên là Nguyễn Văn Phương, nhóm NoU chuyên tụ tập biểu tình ở bờ hồ đặc biệt là tại tượng đài Lý Thái Tổ. Nhóm NoU và tên phản động Nguyễn Văn Phương nhận thấy rằng những hoạt động của chúng đã hết phép, không còn khả năng lôi kéo bà con nhân dân thủ đô nữa, tiếng tăm của chúng đang ngày một bị quên lãng, chúng rất nhanh trí chuyển vùng hoạt động tới những nơi có trình độ dân trí thấp dễ bị lừa gạt hơn. Chúng cho rằng bà con vùng cao thiếu ăn nên dễ bề lừa bịp nhằm lôi kéo tham gia cũng như ủng hộ các hoạt động của Nguyễn Văn Phương và nhóm NoU, mục đích cuối cùng là kéo về làm loạn thủ đô Hà Nội.
Những ngày giáp tết Nguyễn Văn Phương đã tiến hành lên vùng cao để làm từ thiện tuy nhiên Nguyễn Văn Phương không báo cáo với chính quyền. Do đó Nguyễn Văn Phương đã nhanh chóng bị các cơ quan chức năng dừng các hoạt động của chúng lại, cụ thể là các đồng chí Công an xã.


Trong vụ này khi tên phản động Nguyễn Văn Phương lấy máy quay ra quay mấy đồng chí Công an xã thực hiện nhiệm vụ thì suýt bị tẩn cho một trận. Tôi nhận ra đối với bọn phản động này cách ứng xử của đồng chí Công an xã cực kỳ hay, đồng chí đó đã trả lời tên phản động Nguyễn Văn Phương đại ý như chúng mày nói từ thiện nhưng làm sao biết chúng mày phát cái gì trong đó, nhỡ chúng mày đem ma tuý lên dân vùng cao thì sao? Nếu như từ đầu Nguyễn Văn Phương chịu chấp hành pháp luật, tuân thủ các quy định về an ninh trật tự tại địa phương thì có lẽ chẳng ai ngăn cản làm gì, chúng ta nên nhớ dù có làm từ thiện ở đâu thì cũng phải thông qua chính quyền địa phương, đó là luật nhà nước ban hành không cần bàn cãi nhiều.
Quay trở lại vùng cao này, đây là vùng Tây bắc có nhiều đồng bào dân tộc thiểu số giáp với các nước, tình hình an ninh trật tự rất phức tạp, trong quá khứ lẫn hiện tại các tổ chức dân chủ, các tổ chức phản động lợi dụng dân tộc, tôn giáo thường xuyên nhắm vào đây để lôi kéo đồng bào vi phạm pháp luật. Chính vì vậy việc ngăn chặn hoạt động của tên phản động Nguyễn Văn Phương là hoàn toàn chính xác của chính quyền địa phương. Đặc biệt phải khen chính quyền khi ngăn chặn thành công một tên phản động Nguyễn Văn Phương một tên có thành tích bất hảo trong tuyên truyền, gây rối chống lại nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam./.

Cây bàng
Comments
13 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

13 nhận xét:

 1. Từ lâu, các hoạt động thiện nguyện đã và đang bị những kẻ phản động như Nguyễn Văn Phương tích cực lợi dụng. Khi bị phát hiện và ngăn cản là ngay lập tức chúng lu loa luận điệu rằng chính quyền ngăn cấm các hoạt động vì cộng đồng. Nhưng thực tế, chúng mang những gì, cho ai, với mục đích thực sự ra sao thì chỉ có bản thân chúng biết. Bởi lẽ, kết quả của những tấm ảnh mà chúng đăng tải vẫn chỉ là công cụ để tuyên truyền xuyên tạc về những chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Mang tiếng đi làm từ thiện nhưng lại hoạt động theo kiểu dấm dúi. Tôi thấy cách ứng xử của đồng chí Công an xã cực kỳ hay, đồng chí đó đã trả lời tên phản động Nguyễn Văn Phương đại ý như chúng mày nói từ thiện nhưng làm sao biết chúng mày phát cái gì trong đó, nhỡ chúng mày đem ma tuý lên dân vùng cao thì sao? Mọi hoạt động của bất kỳ tổ chức, cá nhân nào cho dù vì mục đích gì cũng phải tuân thủ theo pháp luật chứ không phải muốn làm gì, vào lúc nào cũng được đâu thưa ông Nguyễn Văn Phương.

  Trả lờiXóa
 3. Quay trở lại vùng cao này, đây là vùng Tây bắc có nhiều đồng bào dân tộc thiểu số giáp với các nước, tình hình an ninh trật tự rất phức tạp, trong quá khứ lẫn hiện tại các tổ chức dân chủ, các tổ chức phản động lợi dụng dân tộc, tôn giáo thường xuyên nhắm vào đây để lôi kéo đồng bào vi phạm pháp luật. Chính vì vậy việc ngăn chặn hoạt động của tên phản động Nguyễn Văn Phương là hoàn toàn chính xác của chính quyền địa phương. Đặc biệt phải khen chính quyền khi ngăn chặn thành công một tên phản động Nguyễn Văn Phương một tên có thành tích bất hảo trong tuyên truyền, gây rối chống lại nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Từ thiện cũng cần có sự kiểm duyệt chặt chẽ của chính quyền địa phương, chưa nói đến những vấn đề an ninh phức tạp thì việc đưa những thức thực phẩm không đủ tiêu chuẩn, chất lượng lên địa phương có thể khiến bà con bị ảnh hưởng và mất niềm tin vào từ thiện chân chính

  Trả lờiXóa
 5. Chính vì vậy việc ngăn chặn hoạt động của tên phản động Nguyễn Văn Phương là hoàn toàn chính xác của chính quyền địa phương. Đặc biệt phải khen chính quyền khi ngăn chặn thành công một tên phản động Nguyễn Văn Phương một tên có thành tích bất hảo trong tuyên truyền, gây rối chống lại nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. Từ lâu, các hoạt động thiện nguyện đã và đang bị những kẻ phản động như Nguyễn Văn Phương tích cực lợi dụng. Khi bị phát hiện và ngăn cản là ngay lập tức chúng lu loa luận điệu rằng chính quyền ngăn cấm các hoạt động vì cộng đồng. Nhưng thực tế, chúng mang những gì, cho ai, với mục đích thực sự ra sao thì chỉ có bản thân chúng biết. Bởi lẽ, kết quả của những tấm ảnh mà chúng đăng tải vẫn chỉ là công cụ để tuyên truyền xuyên tạc về những chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Tui chẳng hiểu cái ông cổ thụ này chống đối nhà nước cái con chim chít choè gì? Nhóm NoU thì đã sao? Không nhẽ họ cầm vài cái bảng chống Trung Quốc là đã lật đổ được chính quyền Việt Nam à? Mà họ chống sự bành chướng của TQ chứ có phải chống sự bành chướng của Việt Nam mình đâu mà lại bảo họ là phản quốc? Bây giờ ông ta lên Tây Bắc để tuyên truyền chống Trung Quốc thì tốt chứ. Theo đà Bắc tiến này, có lẽ ông ta sẽ qua bên Trung Quốc để chống Trung Quốc trong ngày gần đây. Thay vì cứ chụp mũ ông ta là phản động này, phảng đảng kia thì mình hoan hô ông ấy. Thúc ông ta sang bên Trung Quốc mà đả đảo chúng nó mà lị. Tui không hiểu nổi cái nảo trạng của nhiều tay viết bình luận. Người ta chống Trung Quốc mà cứ bảo là ngưòi ta làm loạn, chống Đảng ta.

  Trả lờiXóa
 8. Lợi dụng hoạt động tình nguyện, những kẻ có âm mưu đang tìm cách lợi dụng những người dân ở địa bàn xa xôi, chưa kịp tiếp xúc nhiều thông tin nhằm mục đích tuyên truyền, xuyên tạc những chủ trương, chính sách của đảng, nhà nước.

  Trả lờiXóa
 9. Vì ở Hà Nội những đối tượng này biết không thể lừa bịp được người dân nữa, người dân đã quá quen với hình ảnh những tên phản động làm trò ở tượng đài Lý Thái Tổ, hay cầm ba cái băng rôn, khẩu hiệu la lớn... nên giờ chúng phải đổi địa bàn sang những địa phương xa xôi, nơi dễ dàng xúi giục người dân hơn.

  Trả lờiXóa
 10. Từ thiện cũng cần có sự kiểm duyệt chặt chẽ của chính quyền địa phương, chưa nói đến những vấn đề an ninh phức tạp thì việc đưa những thức thực phẩm không đủ tiêu chuẩn, chất lượng lên địa phương có thể khiến bà con bị ảnh hưởng và mất niềm tin vào từ thiện chân chính

  Trả lờiXóa
 11. Hiện nay có rất nhiều nhà hảo tâm, các tổ chức tình nguyện quan tâm tới những người nghèo với tinh thần "lá lành đùm lá rách". Tuy nhiên, cũng có những kẻ lợi dụng việc làm tốt đẹp này để có những âm mưu xấu, dùng những lý do nghe "hợp lý" "một chiều" để khiến người dân có cái nhìn lệch lạc, dần dần gây mâu thuẫn...

  Trả lờiXóa
 12. Việc lợi dụng những sự kiện chính trị để kích động người dân đã là trò quen mà người dân thủ đô thường thấy rồi, những đối tượng này cảm thấy không có đất xuyên tạc, tuyên truyền, chia rẽ nên mò tận lên vùng cao. May có chính quyền kịp thời can thiệp, các địa phương hãy cảnh giác với hành vi đội lốt từ thiện này.

  Trả lờiXóa
 13. các hoạt động thiện nguyện đã và đang bị những kẻ phản động như Nguyễn Văn Phương tích cực lợi dụng. Khi bị phát hiện và ngăn cản là ngay lập tức chúng lu loa luận điệu rằng chính quyền ngăn cấm các hoạt động vì cộng đồng. Nhưng thực tế, chúng mang những gì, cho ai, với mục đích thực sự ra sao thì chỉ có bản thân chúng biết

  Trả lờiXóa