Thứ Năm, 15 tháng 3, 2018

ĐẶNG HỮU NAM – LINH MỤC ĐỘI LỐT KHỦNG BỐ VIỆT TÂN

Đặng Hữu Nam - linh mục quản xứ Phú Yên (Quỳnh Lưu, Nghệ An) là đối tượng được tổ chức khủng bố “Việt Tân” đào tạo bài bản trước khi về nước tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền trong thời gian qua.


Có rất nhiều bằng chứng chứng tỏ linh mục Đặng Hữu Nam là tay sai của khủng bố “Việt Tân” như: Nam thường xuyên có các hoạt động gặp gỡ, tiếp đón các số đối tượng là thành viên của tổ chức khủng bố phản động “Việt Tân” và cho số này trú ngụ trong nhà thờ xứ như các đối tượng: Thái Văn Dung (Diễn Hạnh, Diễn Châu), Trần Minh Nhật (Lâm Hà, Lâm Đồng), Hoàng Đức Bình, Dương Hồng Quyền. “Việt Tân” liên tục rót tiền về cho nhiều chức sắc Thiên chúa giáo trong đó có Đặng Hữu Nam. “Việt Tân” hỗ trợ việc truyền tải thông tin trực tiếp vụ việc gây rối của Đặng Hữu Nam lên mạng Internet thông qua trang web và facebook của “Việt Tân”, đồng thời tiến hành phát trực tiếp diễn biến các cuộc biểu tình trong nước do Nam cầm đầu ra nước ngoài cho thành viên của cái gọi là “Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California” – một tổ chức ngoại vi của “Việt Tân”.
Thời gian qua, Linh mục quản xứ Đặng Hữu Nam đã tiến hành nhiều hoạt động vi phạm nghiêm trọng quy định của pháp luật Việt Nam như: Đặng Hữu Nam đã vi phạm nghiêm trọng Khoản 1, Điều 258: Tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân - Bộ luật Hình sự hiện hành. Việc Nam tuyên truyền rao giảng sai sự thật, gây cạn trở việc lao động sản xuất của nhân dân, đặc biệt là phá hoại chính sách đại đoàn kết dân tộc thì Nam không chỉ phạm tội tại các điểm a và b, Khoản 1, Điều 88 mà tính chất hành vi còn thuộc trường hợp đặc biệt nghiêm trọng theo khoản 2, Điều 88 - Bộ luật Hình sự hiện hành.
Ngày 04/10/2016, Bộ Công an Việt Nam đã ra thông báo liệt Việt Tân vào danh sách tổ chức khủng bố và xác định bất kỳ ai thực hiện hành vi tham gia, giúp đỡ, huấn luyện, đào tạo, hoạt động,… theo sự chỉ đạo của tổ chức “Việt tân” đều được xem là đồng phạm hoạt động khủng bố. Như vây, Nam hoàn toàn có thể bị xử lý theo tội danh khủng bố chống chính quyền Nhân dân được quy định tại Điều 113 - Bộ luật Hình sự hiện hành.
          Trong giáo lý của Thiên chúa giáo, trong những điều răn dạy của Thiên chúa giáo đã định hướng cho người công giáo Việt Nam sống kính Chúa, yêu người, tôn trọng lẽ thật, hay cụ thể hơn hiện nay là: Sống phúc âm trong lòng dân tộc để phục vụ hạnh phúc của đồng bào. Tuy nhiên, rõ ràng những lời nói, hành động của linh mục Anton Đặng Hữu Nam vừa qua là đi ngược lại với lời răn của Chúa, thể hiện bản chất xảo trá, phản động của ông ta, là sự lợi dụng vai trò giáo mục để phục vụ cho cá nhân ông ta và những thế lực đằng sau ông ta mà cụ thể là tổ chức khủng bố “Việt Tân”. Thiết nghĩ, giáo hội, Đảng , Nhà nước cần có những biện pháp nghiêm khắc để những hành vi ngông cuồng, báng bổ này không còn xảy ra. Đây cũng là mong muốn của tất cả những người dân yêu chuộng hòa bình ở Việt Nam./.

                                                                                                          Nhunhung
Comments
19 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

19 nhận xét:

 1. Việc làm của Nam không chỉ vi triết lý của tôn giáo mà còn vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam. Việc điều chuyển Nam sang giáo xứ Phú Yên cũng chỉ là bước cầm chân của Nguyễn Thái Hợp, đối tượng Đặng Hữu Nam cần bị trừng trị nhiều hơn thế!

  Trả lờiXóa
 2. Đây là thời đại điện tử. Người ta ghép hình này nọ rất là tinh vi. Tui chả tin những tấm hình này là chính hiệu. Mà thật sự, chính hiệu thì đã sao? Tui thấy ông Trump đứng cạnh lá cờ của ta mà cả nước Mỹ cũng đâu có lên tiếng là ổng theo Đảng Cộng Sản Chân Chính của ta đâu? Tui thấy ông Trumg đứng cạnh lá cờ TQ mà cả nước Mỹ có bảo là ổng theo TQ đâu? Nếu người ta muốn chụp mũ, trùm bao bố mà uýnh thì họ có muôn cách để mà trùm bao bố. Giống như việc cô kia, tạc bột phấn vào mặt ông Bắc Hàn kia mà cứ bảo là trò đùa. Khi chết người rồi mới nói mình bị lừa. Chả tin. Tui chỉ tin là ông Phong này quả là bạo miệng. Bị chụp mũ kiểu đó mà vẫn còn gân cổ lên mà bênh vực người nghèo. Cám ơn nhá. Ở xã hội mình bây giờ, ai lại đi bênh vực người nghèo bao giờ? Có được đồng xu dính túi nào đâu. Cám ơn ông Phong. Đã nghèo còn mắc ái eo..ết.

  Trả lờiXóa
 3. Trong giáo lý của Thiên chúa giáo, trong những điều răn dạy của Thiên chúa giáo đã định hướng cho người công giáo Việt Nam sống kính Chúa, yêu người, tôn trọng lẽ thật, hay cụ thể hơn hiện nay là: Sống phúc âm trong lòng dân tộc để phục vụ hạnh phúc của đồng bào. Tuy nhiên, rõ ràng những lời nói, hành động của linh mục Anton Đặng Hữu Nam vừa qua là đi ngược lại với lời răn của Chúa, thể hiện bản chất xảo trá, phản động của ông ta, là sự lợi dụng vai trò giáo mục để phục vụ cho cá nhân ông ta và những thế lực đằng sau ông ta mà cụ thể là tổ chức khủng bố “Việt Tân”.

  Trả lờiXóa
 4. õ ràng những lời nói, hành động của linh mục Anton Đặng Hữu Nam vừa qua là đi ngược lại với lời răn của Chúa, thể hiện bản chất xảo trá, phản động của ông ta, là sự lợi dụng vai trò giáo mục để phục vụ cho cá nhân ông ta và những thế lực đằng sau ông ta mà cụ thể là tổ chức khủng bố “Việt Tân”.

  Trả lờiXóa
 5. Trong giáo lý của Thiên chúa giáo, trong những điều răn dạy của Thiên chúa giáo đã định hướng cho người công giáo Việt Nam sống kính Chúa, yêu người, tôn trọng lẽ thật, hay cụ thể hơn hiện nay là: Sống phúc âm trong lòng dân tộc để phục vụ hạnh phúc của đồng bào. Tuy nhiên, rõ ràng những lời nói, hành động của linh mục Anton Đặng Hữu Nam vừa qua là đi ngược lại với lời răn của Chúa, thể hiện bản chất xảo trá, phản động của ông ta, là sự lợi dụng vai trò giáo mục để phục vụ cho cá nhân ông ta và những thế lực đằng sau ông ta mà cụ thể là tổ chức khủng bố “Việt Tân”.

  Trả lờiXóa
 6. Thiết nghĩ, giáo hội, Đảng , Nhà nước cần có những biện pháp nghiêm khắc để những hành vi ngông cuồng, báng bổ này không còn xảy ra. Đây cũng là mong muốn của tất cả những người dân yêu chuộng hòa bình ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhắc đến đặng hữu nam là nhắc tới những hành vi bẩn thỉu mồm thì luôn rao giảng những lời lẽ có cánh, vì nhân dân thế này thế kia, nhưng rõ ràng những hành vi hắn làm thì hoàn toàn ngược lại, hắn lợi dụng chức vụ lợi dụng lòng tin của nhân dân cũng như hình ảnh chúa để chuộc lợi cho riêng bản thân hắn, thách thức pháp luật nhà nước ta, với những hành i bẩn thỉu hắn đã gây ra rất mong nhà nước ta hãy trừng phạt thật nghiêm con người này.

   Xóa
 7. Nhắc đến đặng hữu nam là nhắc tới những hành vi bẩn thỉu mồm thì luôn rao giảng những lời lẽ có cánh, vì nhân dân thế này thế kia, nhưng rõ ràng những hành vi hắn làm thì hoàn toàn ngược lại, hắn lợi dụng chức vụ lợi dụng lòng tin của nhân dân cũng như hình ảnh chúa để chuộc lợi cho riêng bản thân hắn, thách thức pháp luật nhà nước ta, với những hành i bẩn thỉu hắn đã gây ra rất mong nhà nước ta hãy trừng phạt thật nghiêm con người này.

  Trả lờiXóa
 8. Việc làm của Nam không chỉ vi triết lý của tôn giáo mà còn vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam. Việc điều chuyển Nam sang giáo xứ Phú Yên cũng chỉ là bước cầm chân của Nguyễn Thái Hợp, đối tượng Đặng Hữu Nam cần bị trừng trị nhiều hơn thế!

  Trả lờiXóa
 9. Với việc thường xuyên có những hoạt động gặp gỡ, tiếp đón các số đối tượng là thành viên của tổ chức khủng bố phản động “Việt Tân” và cho số này trú ngụ trong nhà thờ xứ như các đối tượng: Thái Văn Dung (Diễn Hạnh, Diễn Châu), Trần Minh Nhật (Lâm Hà, Lâm Đồng), Hoàng Đức Bình, Dương Hồng Quyền, Đặng Hữu Nam đang ngày càng lộ rõ mối liên hệ chặt chẽ với tổ chức khủng bố này. Do đó, sớm thôi kẻ phạm tội sẽ phải đối mặt với những chế tài của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 10. Có lẽ Đặng Hữu Nam đã và đang rất tích cực lợi dụng cái danh linh mục của bản thân để tiếp diên các hành vi vi phạm pháp luật. Chỉ tội cho những người dân vì Chúa mà vẫn mù quáng tin theo những lời rao giảng đầy tính kích động của tên linh mục dởm này mà vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 11. Đất nước chúng ta không thể chứa chấp những tên linh mục như Đặng Hữu Nam này được cả. Với những hành động gì mà ông ta đã gây ra từ trước đến nay thì ông ta đáng bị bắt và bị xử lý trước pháp luật để làm gương cho các linh mục khác.

  Trả lờiXóa
 12. Có rất nhiều bằng chứng chứng tỏ linh mục Đặng Hữu Nam là tay sai của khủng bố “Việt Tân” như: Nam thường xuyên có các hoạt động gặp gỡ, tiếp đón các số đối tượng là thành viên của tổ chức khủng bố phản động “Việt Tân” và cho số này trú ngụ trong nhà thờ xứ như các đối tượng: Thái Văn Dung (Diễn Hạnh, Diễn Châu), Trần Minh Nhật (Lâm Hà, Lâm Đồng), Hoàng Đức Bình, Dương Hồng Quyền. “Việt Tân” liên tục rót tiền về cho nhiều chức sắc Thiên chúa giáo trong đó có Đặng Hữu Nam.

  Trả lờiXóa
 13. “Việt Tân” liên tục rót tiền về cho nhiều chức sắc Thiên chúa giáo trong đó có Đặng Hữu Nam. “Việt Tân” hỗ trợ việc truyền tải thông tin trực tiếp vụ việc gây rối của Đặng Hữu Nam lên mạng Internet thông qua trang web và facebook của “Việt Tân”, đồng thời tiến hành phát trực tiếp diễn biến các cuộc biểu tình trong nước do Nam cầm đầu ra nước ngoài cho thành viên của cái gọi là “Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California” – một tổ chức ngoại vi của “Việt Tân”.

  Trả lờiXóa
 14. Trong giáo lý của Thiên chúa giáo, trong những điều răn dạy của Thiên chúa giáo đã định hướng cho người công giáo Việt Nam sống kính Chúa, yêu người, tôn trọng lẽ thật, hay cụ thể hơn hiện nay là: Sống phúc âm trong lòng dân tộc để phục vụ hạnh phúc của đồng bào. Tuy nhiên, rõ ràng những lời nói, hành động của linh mục Anton Đặng Hữu Nam vừa qua là đi ngược lại với lời răn của Chúa, thể hiện bản chất xảo trá, phản động của ông ta, là sự lợi dụng vai trò giáo mục để phục vụ cho cá nhân ông ta và những thế lực đằng sau ông ta mà cụ thể là tổ chức khủng bố “Việt Tân”.

  Trả lờiXóa
 15. Có lẽ Đặng Hữu Nam đã và đang rất tích cực lợi dụng cái danh linh mục của bản thân để tiếp diên các hành vi vi phạm pháp luật. Chỉ tội cho những người dân vì Chúa mà vẫn mù quáng tin theo những lời rao giảng đầy tính kích động của tên linh mục dởm này mà vi phạm pháp luật. Và hơn hết những hành vi bẩn thỉu của hắn cần phải trừng phạt một cách nghiêm khắc để làm gương cho những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 16. Đất nước chúng ta không thể chứa chấp những tên linh mục như Đặng Hữu Nam này được cả. Với những hành động gì mà ông ta đã gây ra từ trước đến nay thì ông ta đáng bị bắt và bị xử lý trước pháp luật để làm gương cho các linh mục khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sai rồi ông bạn ơi. Đất nước ta là của các bậc tiền nhân gầy dựng và để lại. Tổ tiên ta không có nói là mảnh đất thiên này chỉ được dành cho Đảng Cộng Sản Việt Nam hay Việt Tân hay Thiên Chúa Giáo hay Phật Giáo hay Cao Đài hay một cá nhân, một nhóm nào. Nếu nói những kẻ bán dân, hại nước không được ở trên mảnh đất này thì có khối người phải ra đi. Đảng Viên tồi bại có, Công an mật vụ có, Cảnh Sát giao thông có, mục sư có, linh mục có, sư sãi có...và có cả người bình dân như mình nữa. Ông Phong này chẳng làm gì hại nước hại dân ngoài việc gân cổ cải cố về sự bình đẳng mà thôi. Hãy xem ngoài kia kìa. Những kẻ buôn thuốc phiện, gieo cái chết trắng cho cả vạn người mà vẫn sống phây phây. Những kẻ dụ dỗ gái nhà lành, gái nhà dữ mà buôn, mà bán vào các động quỹ hay bán sang biên giới TQ mà họ vẫn sống phây phây. Đảng có lên án họ đâu? Nhìn ngoài kia xem có biết bao nhiêu ngưòi hối lộ, hối lạ mà vẫn còn là công dân Việt Nam đó. Ông Nam Phong này là người thế nào thì ta đã rõ. Ông ta chẳng buôn thuốc phiện, chẳng hại người vô tội thì hôn thiêng của đất nước sẽ gìn giữ ông ta.

   Xóa
 17. chúa giáo đã định hướng cho người công giáo Việt Nam sống kính Chúa, yêu người, tôn trọng lẽ thật, hay cụ thể hơn hiện nay là: Sống phúc âm trong lòng dân tộc để phục vụ hạnh phúc của đồng bào. Tuy nhiên, rõ ràng những lời nói, hành động của linh mục Anton Đặng Hữu Nam vừa qua là đi ngược lại với lời răn của Chúa, thể hiện bản chất xảo trá, phản động của ông ta, là sự lợi dụng vai trò giáo mục để phục vụ cho cá nhân

  Trả lờiXóa