Thứ Năm, 8 tháng 2, 2018

TRƯỜNG CA TUYÊN TRUYỀN CHỐNG NHÀ NƯỚC CỦA GIÁO XỨ THÁI HÀ

Hết lần này tới lần khác giáo xứ Thái Hà cùng các linh mục mà điển hình nhất là linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong vẫn cất lên bản “trường ca” mang tên “Thánh lễ cầu nguyện cho Công Lý - Hoà Bình” công lý và hoà bình đâu chẳng thấy mà chỉ thấy các linh mục thuộc Giáo xứ Thái Hà tuyên truyền chống Nhà nước mà thôi.
Gần đây nhất vào tối chủ nhật 18/1/2018 tại nhà thờ giáo xứ Thái Hà trên phố Nguyễn Lương Bằng linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã lợi dụng vai trò chủ tế để hoá phép buổi cầu nguyện có “cái tên đẹp đẽ” kia thành một buổi tuyên truyền sặc mùi phản động, tuyên truyền chống Nhà nước. Toàn bộ buổi cầu nguyện được Giáo xứ quay clip và tán phát trên mạng xã hội bộc lộ bản chất chống phá chế độ, chống phá Nhà nước. Đây chính là bằng chứng rõ ràng để linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong phải ra hầu toà vì vi phạm pháp luật. Mời các bạn xem qua clip https://youtu.be/JI_75fzpTk8.
Trong clip này linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lại mượn hình ảnh của đội tuyển U23 Việt Nam để từ đó bẻ lái sang vấn đề chính trị, cụ thể: "Với chiến thắng của các cầu thủ U23, chúng ta biết rằng, người dân Việt nam có thể làm được nhiều chuyện lớn, chỉ cần chúng ta có một cơ chế xã hội tốt, những người lãnh đạo khôn ngoan, luôn biết vì dân vì nước, vì mầu cờ sắc áo", rồi đặt câu hỏi: "Câu hỏi là tại sao, niềm vui xuất phát từ niềm tự hào dân tộc lại hiếm hoi trên đất nước này? Tại sao chúng ta vẫn nghèo khổ, dân oan khắp nơi? Tại sao ta không thể sánh vai được với năm châu, trong khi đất nước chúng ta có một nguồn tài nguyên nhân sự phong phú?". Phong hằn học nói tiếp: "Những câu hỏi ấy, sẽ phải được mỗi người chúng ta đặt ra đặc biệt sau “kỳ tích của bóng đá Việt Nam tại Châu lục”. Chúng ta cần một niềm tự hào bền vững xuất phát từ một nền văn hóa, xã hội và một nền chính trị liêm chính. Chúng ta sẽ không bao giờ có thể sánh vai với các cường quốc khi những công dân ưu tú chỉ vì muốn đất nước mạnh lên, muốn sự đổi thay tích cực thì lại vào tù". 


Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong quả rất là cứng khi chơi bài ngửa công khai cái thái độ bẩn thỉu của mình ra cho toàn xã hội xem. Đường đường là một linh mục mà không phân biệt được đúng sai, Nguyễn Ngọc Nam Phòng coi những kẻ phá rối như Nguyễn Văn Lý, những kẻ hạ cờ Tổ quốc để thay bằng cờ ngoại bang như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, những kẻ xúc phạm tới anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh như Trần Hoàng Phúc, những kẻ khủng bố như Đào Minh Quân, Những kẻ tham nhũng, vơ vét tiền của của dân như Nguyễn Quốc Quân là “những người con ưu tú”. Một linh mục tại nhà thờ Thái Hà mà còn như thế bảo sao cả nước nói chung, toàn bộ công dân thủ đô Hà Nội quay lưng với nhà thờ Thái Hà, bảo sao giáo xứ Hà Nội dần dần lụi bại.
Chưa dừng lại ở đó linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong còn xuyên tạc những vụ xét xử các đối tượng tham nhũng tại Toà án nhân dân TP. Hà Nội, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong quy chụp và truyền bá tới mọi người rằng những vụ xét xử tham nhũng đó là “một vở bi hài kịch của đất nước”, “toà án Việt Nam chưa bao giờ có công lý”…chỉ riêng với những phát biểu của Nguyễn Ngọc Nam Phong trong clip thì linh mục này đã vi phạm Điều 88 Bộ luật Hình sự.
Nhìn những con chiên giả vờ lắng nghe bên dưới thật buồn cho họ, bời vì chỉ để vui lòng các cha, vì thần quyền giáo lý ép buộc mà không dám phản kháng. Là ai sẽ dám đứng lên để phản biện lại các linh mục? ai sẽ đứng lên để thanh lý đám linh mục mượn danh chúa để làm bẩn cá giáo xứ Hà Nội? rất mong có con chiên nào đó đủ can đảm để lật đổ các linh mục quỷ dữ kia nếu không nhà thờ Thái Hà trở thành trung tâm tuyên truyền chống Nhà nước và sẽ bị cả dân tộc này ghét bỏ./.

Rau má
Comments
12 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

12 nhận xét:

 1. Nhìn những con chiên giả vờ lắng nghe bên dưới thật buồn cho họ, bời vì chỉ để vui lòng các cha, vì thần quyền giáo lý ép buộc mà không dám phản kháng. Là ai sẽ dám đứng lên để phản biện lại các linh mục? ai sẽ đứng lên để thanh lý đám linh mục mượn danh chúa để làm bẩn cá giáo xứ Hà Nội? rất mong có con chiên nào đó đủ can đảm để lật đổ các linh mục quỷ dữ kia nếu không nhà thờ Thái Hà trở thành trung tâm tuyên truyền chống Nhà nước và sẽ bị cả dân tộc này ghét bỏ.

  Trả lờiXóa
 2. Nhìn những con chiên giả vờ lắng nghe bên dưới thật buồn cho họ, bời vì chỉ để vui lòng các cha, vì thần quyền giáo lý ép buộc mà không dám phản kháng. Là ai sẽ dám đứng lên để phản biện lại các linh mục? ai sẽ đứng lên để thanh lý đám linh mục mượn danh chúa để làm bẩn cá giáo xứ Hà Nội? rất mong có con chiên nào đó đủ can đảm để lật đổ các linh mục quỷ dữ kia nếu không nhà thờ Thái Hà trở thành trung tâm tuyên truyền chống Nhà nước và sẽ bị cả dân tộc này ghét bỏ.

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn ngọc nam phong từ lâu đã có những tư tưởng chống chính quyền chúng ta rồi,còn nhớ cách đây mấy năm ông này thường xuyên có những bài giảng cho con chiên của mình với mục đích tuyên truyền chống nhà nước chống chủ nghĩa mac lê nin tư tưởng hồ chí minh,thực sự đáng lo ngại cho những con chiên bị ông này ép phải nge những bài rao giảng như thế .

  Trả lờiXóa
 4. Đường đường là một linh mục mà không phân biệt được đúng sai, Nguyễn Ngọc Nam Phong hết lần này đến lần khác kích động giáo dân giao giảng những đạo lý sai trái, có nhhieeuf hành vi vi phạm nghiêm trọng, hy vọng rằng các cơ quan chức năng có thẩm quyền hãy mau chóng trừng phạt tên này để hắn k còn làm càn nữa.

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn ngọc nam phong từ lâu đã có những tư tưởng chống chính quyền chúng ta rồi,còn nhớ cách đây mấy năm ông này thường xuyên có những bài giảng cho con chiên của mình với mục đích tuyên truyền chống nhà nước chống chủ nghĩa mac lê nin tư tưởng hồ chí minh,thực sự đáng lo ngại cho những con chiên bị ông này ép phải nge những bài rao giảng như thế . Với những hành vi hắn gây ra thì hy vọng rằng nhân dân ta hãy tỉnh táo và tránh xa những âm mưu bển thỉu mà hắn gây ra.

  Trả lờiXóa
 6. Tui nghe hết bài phát biểu của ông Phong này rồi. Tui thấy ông ta nói đúng đó chứ. Đảng ta nên nghe những phát biểu này để rút kinh nghiệm mà phục vụ dân cho tốt hơn. Ông ta nêu lên những dẫn chứng để một quốc gia có thể trở thành hùng mạnh. Ông ta dẫn chứng những điều mà tham những chính sách & tham nhũng quyền lưc đều đúng đó chứ. Có lẽ người viết bài này quá hằn học với bài phát biểu thật tế của ông Phong nên mới chụp mũ ông ta làm phản này, làm phản nọ. Ai chưa nghe bài phát biểu này thì xin nhấn chuột vào đường link để nghe. Vì niềm tin tôn giáo của chúng ta khác nhau, khi tôi lắng nghe bài phát biểu này, tui cho đường link nhỏ xuống để chỉ có thể nghe lời phát biểu chứ không nhìn ông này là ai để tui có một lối nhìn trung dung hơn. Ông Phong này đúng là ngưòi trung thật.

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn ngọc nam phong ạ hãy dừng lại ngay những hành vi coi thường thách thức pháp luật đi, đừng mượn chức danh linh mục để lừa gạt nhân dân nữa trên đời này việc gì cũng có giá của nó, thế nên với những hành vi bẩn thỉu của mình thì chắc chắn nguyễn ngọc nam phong sẽ phải trả giá cho những hành vi của mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn ngọc nam phong từ lâu đã có những tư tưởng chống chính quyền chúng ta rồi,còn nhớ cách đây mấy năm ông này thường xuyên có những bài giảng cho con chiên của mình với mục đích tuyên truyền chống nhà nước chống chủ nghĩa mac lênin tư tưởng hồ chí minh,thực sự đáng lo ngại cho những con chiên bị ông này ép phải nge những bài rao giảng như thế .

  Trả lờiXóa
 9. Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong quả rất là cứng khi chơi bài ngửa công khai cái thái độ bẩn thỉu của mình ra cho toàn xã hội xem. Đường đường là một linh mục mà không phân biệt được đúng sai, ăn nói hàm hồ, cố tình xuyên tạc, phát biểu như y thực sự đã vi phạm Điều 88 Bộ Luật Hình sự. Cẩn thận rồi có ngày bị tù mọt gông rồi lại xin hưởng sự khoan hồng của pháp luật!

  Trả lờiXóa
 10. Không thể để những kẻ như Nguyễn Ngọc Nam Phong khoác áo linh mục được.

  Trả lờiXóa
 11. trong các con chiên hẳn là có người phân biệt được đúng sai, thực sự yêu nước Việt Nam ta, nhưng lại không đủ dũng cảm đứng lên để phản bác lại những lời tuyên truyền sai sự thật, hỗn nghịch của những vị cha xứ phản động như Nguyễn Ngọc Nam Phong. rất mong một con chiên nào đó đủ dũng cảm để đứng lên phản bác lại đám cha xứ đó

  Trả lờiXóa
 12. Trong các con chiên hẳn có người biết đúng sau, nhưng lại không dám đứng lên phản bác lại lời các "cha xứ. Thật sự mong có con chiên nào đó đủ can đảm để "tố" các linh mục quỷ dữ kia nếu không nhà thờ Thái Hà trở thành trung tâm tuyên truyền chống Nhà nước và sẽ bị cả dân tộc này ghét bỏ.

  Trả lờiXóa