Thứ Tư, 28 tháng 2, 2018

TRẦN VŨ HẢI ĐƯỢC DỊP LOẠN NGÔN

Tôi phải nói như vậy cho chính xác khi đọc bài viết của luật sư Trần Vũ Hải mang tiêu đề “Tương lai Việt Nam đăng ngày 2/1/2018 sau phiên tòa xét xử đối tượng phản động Trần Hoàng Phúc. Trong đó, vị luật sư này ca ngợi 3 đối tượng đã và đang bị giam giữ theo Điều 88 Bộ luật hình sự 1999 bao gồm: Nguyễn Phương Uyên, Phan Kim Khánh và Trần Hoàng Phúc là tương lai Việt Nam. Không chỉ vậy, ông ta còn đưa ra một nhận định mà nhiều người nghe xong “toát mồ hôi hột”: “Tôi tin chắc rằng, 20 năm nữa, thậm chí sớm hơn, tên các bạn này sẽ được nhắc đến nhiều ở Việt nam lẫn trên thế giới! Các bạn chính là niềm Hy Vọng cho Tương Lai Việt nam!”.


Khi đọc những dòng trên của Trần Vũ Hải, không chỉ những người bình thường mà cả các “nhà dân chủ” trong nước cũng không thể đồng nhất quan điểm với ông Hải và không hiểu tại sao ông ta lại chọn 3 cái tên trên là “tương lai Việt Nam”, là đại diện cho đám trẻ tuổi trong làng “rân chủ Việt” được. Một Nguyễn Phương Uyên trẻ người non dạ, bị đám lớn tuổi hơn lừa bịp, dụ dỗ đi rải truyền đơn, treo cờ ba que ở những nơi công cộng trong khi đầu óc, suy nghĩ chưa trưởng thành, biến thành con tốt thí để Công an bắt giữ, xử lý; một Trần Hoàng Phúc “vắt mũi chưa sạch”, có hành vi xúc phạm hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh, bị cả cộng đồng lên án và một anh hùng bàn phím Phan Kim Khánh, lập vài kênh youtube trên mạng chửi bới Đảng, Nhà nước và nhận một cái kết không thể tốt đẹp được. 
Những kẻ đó mà trở thành tương lai Việt Nam thì liệu chúng sẽ biến Việt Nam trở thành thứ gì nữa đây. Lybia, Syria, hay tan đàn xẻ nghé như Ukraina như bây giờ. Đó chỉ là vấn đề thời gian không sớm thì muộn. Những đứa trẻ đó – không học thức, không phong trào tình nguyện, không giấc mơ startup để xây dựng đất nước, giúp đỡ gia đình mà âm mưu phá hoại nền hòa bình của dân tộc, chia rẽ đất nước, âm mưu biến Việt Nam trở thành nạn nhân tiếp theo của làn sóng cách mạng màu như ở Trung Đồng, Bắc Phi vừa qua, vậy mà dám được coi là tương lai đất nước. Thế mới hiểu được ý đồ đằng sau cái gọi là ý kiến phản biện của những người như ông luật sư Trần Vũ Hải.
Trong thời gian gần đây, dư luận đã bắt đầu nhận thấy, trong những sự việc nóng, ở đâu cũng thấy “dấu răng” của ông Trần Vũ Hải và đám luật sư thuộc “Hợp tác xã toàn thua của ông ta”. Từ vụ việc Đồng Tâm tới các vụ xét xử Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga,… và gần đây là Trần Hoàng Phúc. Phải chăng, một âm mưu chống đối chính quyền, ủng hộ các đối tượng phản động đang dần hình thành trong các luật sư “dân chủ” như ông Trần Vũ Hải.
Cái miệng loạn ngôn của Trần Vũ Hải lâu nay không còn lạ gì với công chúng, nhưng thật nhức nhối hơn khi hắn liên tục lợi dụng các vấn đề của quốc gia, dân tộc để phát ngôn bậy./.

Gà Quê
Comments
10 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

10 nhận xét:

 1. Cái miệng loạn ngôn của Trần Vũ Hải lâu nay không còn lạ gì với công chúng, nhưng thật nhức nhối hơn khi hắn liên tục lợi dụng các vấn đề của quốc gia, dân tộc để phát ngôn bậy.

  Trả lờiXóa
 2. Trần vũ hải hắn càng nói thì bản chất bẩn thỉu cặn bã của hắn càng bộc lộ ra nhưng không hiểu sao hắn vẫn cứ nói, hắn xuyên tạc một cách trắng trợn loại người này rồi sớm muộn cũng phải trả giá cho những lời nói bẩn thỉu của mình thôi, trước khi quá muộn hãy quay đầu đi trần vũ hải ạ.

  Trả lờiXóa
 3. Những lời bẩn thỉu như vậy mà cũng có thể thốt ra được thì thật là nực cười. Trần Vũ Hải đưa ra những cái tên mà ai nhìn vào cũng cảm thấy ái ngại, tương lai của Việt Nam mà là 3 tên tội phạm ấy, thì Việt Nam sẽ đi về đâu!

  Trả lờiXóa
 4. Những đứa trẻ thiếu hiểu biết, không giấc mơ làm giàu để xây dựng đất nước, giúp đỡ gia đình mà âm mưu phá hoại nền hòa bình của dân tộc, chia rẽ đất nước, bị bọn xấu lợi dụng vậy mà được coi là tương lai của đất nước? Ý đồ của Trần Vũ Hải là gì?

  Trả lờiXóa
 5. Việc phát ngôn bậy bạ của Trần Vũ Hải không còn lạ gì đối với công chúng, nhưng việc coi những kẻ phạm tội là tương lai của đất nước, phải chăng hắn đang có âm mưu phá hoại gì khác?

  Trả lờiXóa
 6. Dấu răng của ông này gần đây hơi nhiều đấy, mọi lúc, mọi nơi có sự việc nóng là có ông ta. Việc rêu rao những thông tin này, có phải ông ta đang có âm mưu mờ ám gì đấy trong việc ủng hộ các đối tượng phản đông?

  Trả lờiXóa
 7. Luật sư cắn càng, cắn càng. Mà theo ý kiến cá nhân của tui. Ông này cắn càng mà lại trúng phóc.

  Trả lờiXóa
 8. Những đứa trẻ đó – không học thức, không phong trào tình nguyện, không giấc mơ startup để xây dựng đất nước, giúp đỡ gia đình mà âm mưu phá hoại nền hòa bình của dân tộc, chia rẽ đất nước

  Trả lờiXóa
 9. Cái miệng loạn ngôn của Trần Vũ Hải lâu nay không còn lạ gì với công chúng, nhưng thật nhức nhối hơn khi hắn liên tục lợi dụng các vấn đề của quốc gia, dân tộc để phát ngôn bậy.

  Trả lờiXóa
 10. Cái miệng loạn ngôn của Trần Vũ Hải lâu nay không còn lạ gì với công chúng, nhưng thật nhức nhối hơn khi hắn liên tục lợi dụng các vấn đề của quốc gia, dân tộc để phát ngôn bậy.

  Trả lờiXóa