Thứ Ba, 20 tháng 2, 2018

THẢO TERESA LỘ RÕ BẢN CHẤT PHẢN ĐỘNGTưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh bảo vệ tổ quốc là hoạt động tri ân, tưởng nhớ đến người đã chết với lòng tôn kính và biết ơn trong không khí trang nghiêm và lịch sự. Tuy nhiên, một số kẻ đạo đức giả lại lợi dụng cả vong linh những người đã khuất để kiếm chác, đánh bóng tên tuổi dựa trên việc tuyên truyền xuyên tạc hoặc gây rối an ninh trật tự.
Ngày 17/2/2018, trên trang facebook, Thảo Teresa đăng tải bài viết bày tỏ quan điểm cá nhân của ả về Chiến tranh biên giới Việt Trung năm 1979. Trong đó, ả đưa ra những nhận định xuyên tạc, vu cáo đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước.
Thảo Teresa xuyên tạc về cuộc Chiến tranh biên giới năm 1979

Để có được độc lập dân tộc như ngày hôm nay, nước ta đã phải trải qua rất nhiều cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc. Quá thấm thía đau thương do chiến tranh để lại, hơn ai hết, người dân Việt Nam đều mong muốn, trân trọng và yêu chuộng hoà bình. Càng trân trọng hơn hết những anh hùng liệt sỹ đã hy sinh thân mình bảo vệ đất nước.
Về vấn đề Biển Đông, Việt Nam có đầy đủ bằng chứng lịch sử và cơ sở pháp lý để khẳng định chủ quyền của mình đối với Hoàng Sa và Trường Sa, mọi hành vi của các quốc gia khác tại hai quần đảo này mà không được sự cho phép của Việt Nam đều là bất hợp pháp. Trong khi chờ đợi một giải pháp lâu dài các tranh chấp, các bên cần kiềm chế không có các hành động làm phức tạp tình hình hay mở rộng tranh chấp, phù hợp với tinh thần và lời văn của Tuyên bố về cách ứng xử của các bên ở Biển Đông năm 2002. Thảo Teresa cho rằng Đảng và Nhà nước Việt Nam bưng bít thông tin, ủng hộ các hành động gây hấn trên Biển Đông của Trung Quốc là hết sức láo toét và lố bịch!
Từ nhân cách giả dối, lối sống phản thùng, truỵ lạc, bản chất mất dậy cùng những hành động và phát ngôn đáng lên án của ả thời gian gần đây cho thấy Thảo Teresa đang lộ rõ bản chất phản động. Người dân cần có cái nhìn đa chiều, tránh bị các đối tượng xấu tuyên truyền xuyên tạc, tiếp tay cho kẻ xấu phá hoại đất nước, chà đạp lên vong linh các anh hùng liệt sĩ.

Comments
23 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

23 nhận xét:

 1. Việt Nam luôn luôn mong muốn hoà bình, hợp tác với tất cả các nước trên thế giới, đặc biệt là các nước láng giềng. Dân tộc ta đã phải trải qua rất nhiều cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, hơn mọi ai hết, chúng ta rất quý trọng và yêu chuộng hoà bình. Chúng ta đã quá thấm thía những đau thương, mất mát của các cuộc chiến tranh một khi xảy ra nên những kẻ rắp tâm gây mất hòa bình sẽ phải chịu quả báo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thảo Teresa đã lộ rõ bản chất phản động khi liên tục đăng tải, tán phát nhiều bài viết trên mạng xã hội Facebook với nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Nếu Thảo Teresa còn tiếp tục đi theo vết xe đổ thì ngày ả ta vào tù sẽ chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

   Xóa
 2. Phải nói là THẢO TERESA luôn luôn LỘNG NGÔN mới đúng, trên trang facebook cá nhân của Thảo luôn có những status tương tự như vậy. Thời gian gần đây, thấy Thảo đi bán giò các kiểu cho Tết mà bán không ăn thua hay sao lại quay về nghề cũ, xuyên tạc kiếm sống. Thảo nên nghiên cứu lại lịch sử rồi phát ngôn cho đúng, chuẩn nha.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái con ngu Thảo Teresa này, chắc nó không biết mùi chiến tranh như thế nào, nói cho mi biết là chiến tranh cướp đi sinh mạng của bao nhiêu người, hạnh phúc của bao nhiêu gia đình đó. Cuộc chiến bảo vệ đất nước đã gian khổ rồi, mi không biết ơn thì thôi lại còn tỏ ra là một kẻ yêu nước theo kiểu phản động như vậy sao? khiêu khích kích động chiến tranh nữa ư? con giặc cái.

   Xóa
  2. Lại một kẻ phản động nữa sao, những lời nói xuyên tạc ảnh hưởng đến đất nước làm hoang mang lòng người, mọi người cần cẩn thận không nên tin vào những lời xuyên tạc của kẻ này.

   Xóa
 3. lại xuất hiện thêm một con rận chủ nữa. càng ngày Thảo Teresa càng thể hiện ra cái bản chất phản động của ả thông qua các bài viết trên mạng xã hội. một khi đã nhúng chàm thì khó có thể gột rửa được, vậy nên mong rằng khi chưa lún vào quá sâu thì Thảo Teresa còn biết caí gì là đúng, cái gì là sai để còn rút chân ra càng sớm càng tốt, cái trò bôi nho danh dự xuyên tạc sự thật về Đảng, nhà nước chưa bao giờ là hay ho cả

  Trả lờiXóa
 4. Phải nói là Thảo Teresa thường xuyên có những phát ngôn lộng ngôn trên mạng xã hội. Hành động của ả đáng bị lên án và cần có biện pháp xử lý từ chính quyền, không thể để ả thích sủa thế nào cũng được.

  Trả lờiXóa
 5. Từ nhân cách giả dối, lối sống phản thùng, truỵ lạc, bản chất mất dậy cùng những hành động và phát ngôn đáng lên án của ả thời gian gần đây cho thấy Thảo Teresa đang lộ rõ bản chất phản động. Người dân cần có cái nhìn đa chiều, tránh bị các đối tượng xấu tuyên truyền xuyên tạc, tiếp tay cho kẻ xấu phá hoại đất nước, chà đạp lên vong linh các anh hùng liệt sĩ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. lại xuất hiện thêm một con rận chủ nữa. càng ngày Thảo Teresa càng thể hiện ra cái bản chất phản động của ả thông qua các bài viết trên mạng xã hội. một khi đã nhúng chàm thì khó có thể gột rửa được, vậy nên mong rằng khi chưa lún vào quá sâu thì Thảo Teresa còn biết caí gì là đúng, cái gì là sai để còn rút chân ra càng sớm càng tốt, cái trò bôi nho danh dự xuyên tạc sự thật về Đảng, nhà nước chưa bao giờ là hay ho cả

   Xóa
 6. Thảo Teresa là một đối tượng có nhiều hành động chống phá, kích động người dân tham gia biểu tình và tuyên truyền, xuyên tạc các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước nhằm gây mất uy tín của lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 7. Tui thì thấy bài viết này đúng là phản động mà. Uả, bộ làm công dân Việt Nam là miệng phải câm như hến à? Bộ là công dân Việt Nam thì không được nói tư tưởng tự do à? Bộ là công dân Việt Nam thì quan tham bảo đưa tiền ăn xài, đi nhậu, là tui móc bóp đưa cho nó ăn xài à? Bộ là công dân Việt Nam thì không được quyền chỉ trích những quan tham, quan thối à? Uà, người ta nói lên quan điểm đúng của họ thì mình lật lọng bảo là sai à? Cứ hể người ta chỉ ra cái sai, cái khuyết điểm của mình thi cứ chụp mũ bảo là phản động à? Vì mình không dám mạnh dạn đứng ra nhận khuyết điểm để mà sửa, mà làm tốt hơn nên có những vụ thụt két kiểu ăn cướp. Vì mình không dám đứng ra nhận trách nhiệm nên bao nhiêu dòng sông hiền hoà nay đã ô nhiễm đến chết queo. Trời, vì mình cứ chụp mũ người lành là phản động, nên bao nhiêu ngọn núi nay đang bị xẻ ra để làm xi măng. Trời ơi, cứ chụp mũ người ta làm phản này, phản nọ để rồi cả nước Việt Nam mình bãi rác hoá chất mà cứ bảo là sạch. Hết chổ nói rồil.

  Trả lờiXóa
 8. Đối với đối tượng Thảo Teresa thì các cơ quan chức năng cần có biện pháp đấu tranh, ngăn chặn triệt để hoạt động chống phá của Thảo Teresa và đồng bọn của chúng. Mọi người cần cũng cần cảnh giác trước các thông tin trên mạng.

  Trả lờiXóa
 9. Với những lời lẽ ngông cuồng của Thảo Teresa thì sớm có ngày ra đường bị người dân đánh cho tòe mỏ vì cái tội ăn nói linh tinh xuyên tạc thông tin không đúng sự thật. Đừng nghĩ không ai nói là càng ngông hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Như vậy, có thể thấy rằng Thảo Teresa đã lộ rõ bản chất phản động khi liên tục đăng tải, tán phát nhiều bài viết trên mạng xã hội Facebook với nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Nếu không sớm hối cải, sửa chữa lỗi lầm thì có lẽ ngày mà Thảo Teresa đi theo vết xe đổ của đàn chị “dân oan” Thúy Nga sẽ không còn xa nữa.

   Xóa
 10. Chiến tranh biên giới Việt Trung năm 1979, đã khiến Việt Nam chúng ta mất đi bao nhiêu người con yêu nước anh dũng hi sinh thân mình để bảo vệ Tổ quốc vậy mà đối tượng Thảo Teresa lại có thể viết bài đưa ra những xuyên tạc, vu cáo đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước trong cuộc chiến tranh biên giới năm 1979.

  Trả lờiXóa
 11. lại xuất hiện thêm một con rận chủ nữa. càng ngày Thảo Teresa càng thể hiện ra cái bản chất phản động của ả thông qua các bài viết trên mạng xã hội. một khi đã nhúng chàm thì khó có thể gột rửa được, vậy nên mong rằng khi chưa lún vào quá sâu thì Thảo Teresa còn biết caí gì là đúng, cái gì là sai để còn rút chân ra càng sớm càng tốt, cái trò bôi nho danh dự xuyên tạc sự thật về Đảng, nhà nước chưa bao giờ là hay ho cả

  Trả lờiXóa
 12. Khi nói về Cuộc chiến tranh biên giới Việt - Trung, Thảo teresa đã đưa ra những nhận định chủ quan, duy ý chí, thể hiện một cái nhìn phiến diện, tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Đây là những hành vi không thể chấp nhận được và đáng bị cả xã hội lên án.

  Trả lờiXóa
 13. Phải nói là THẢO TERESA luôn luôn LỘNG NGÔN mới đúng, trên trang facebook cá nhân của Thảo luôn có những status tương tự như vậy. Thời gian gần đây, thấy Thảo đi bán giò các kiểu cho Tết mà bán không ăn thua hay sao lại quay về nghề cũ, xuyên tạc kiếm sống. Thảo nên nghiên cứu lại lịch sử rồi phát ngôn cho đúng, chuẩn nha.

  Trả lờiXóa
 14. Hoà bình phải dựa trên cơ sở gắn liền với việc giữ vững độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ; bảo vệ những thành quả cách mạng của các thế hệ cha anh đi trước. Ấy vậy mà Thảo Teresa lại dám lộng ngôn, vu cáo Đảng, Nhà nước, xuyên tạc sự thật lịch sử về bản chất của cuộc Chiến tranh biên giới năm 1979 thì không thể tha thứ được.

  Trả lờiXóa
 15. Từ nhân cách giả dối, lối sống phản thùng, truỵ lạc, bản chất mất dậy cùng những hành động và phát ngôn đáng lên án của ả thời gian gần đây cho thấy Thảo Teresa đang lộ rõ bản chất phản động, các hành vi của bà ta ngày càng bành trướng và không coi ai ra cái gì,

  Trả lờiXóa
 16. Để có được độc lập dân tộc như ngày hôm nay, nước ta đã phải trải qua rất nhiều cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc. Quá thấm thía đau thương do chiến tranh để lại, hơn ai hết, người dân Việt Nam đều mong muốn, trân trọng và yêu chuộng hoà bình. Càng trân trọng hơn hết những anh hùng liệt sỹ đã hy sinh thân mình bảo vệ đất nước. Vậy mà Thảo Teresa dám phát ngôn đầy phản động, ả ta cần phải bị trừng trị.

  Trả lờiXóa
 17. Có thể thấy rằng Thảo Teresa đã rất lưu manh khi sử dụng mạng xã hội Facebook để đăng tải các thông tin sai sự thật, tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo , thật ko thể chấp nhận

  Trả lờiXóa
 18. Từ nhân cách giả dối, lối sống phản thùng, truỵ lạc, bản chất mất dậy cùng những hành động và phát ngôn đáng lên án của ả thời gian gần đây cho thấy Thảo Teresa đang lộ rõ bản chất phản động. Người dân cần có cái nhìn đa chiều, tránh bị các đối tượng xấu tuyên truyền xuyên tạc, tiếp tay cho kẻ xấu phá hoại đất nước, chà đạp lên vong linh các anh hùng liệt sĩ.

  Trả lờiXóa