Thứ Sáu, 16 tháng 2, 2018

SỰ KHỐN NẠN CỦA LÊ CÔNG ĐỊNH


Lê Công Định - một thành phần bất hảo, cực đoan với nhiều tội danh chống phá chính quyền và nhân dân. Để có được tiếng nói trong đám rận chủ, Lê Công Định chấp nhận bán rẻ lương tâm để thực hiện hành vi chống phá, xuyên tạc trắng trợn, bán nước. Sau một thời gian bị xã hội kịch liệt lên án, nhà tù chào đón thì gần đây, Định đã quay lại và ăn hại hơn xưa. Mật độ sủa mất dậy của Lê Công Định ngày càng nhiều với thái độ khốn nạn hơn bao giờ hết. Điển hình vào ngày 14/02/2018, trong không khí cả nước nô nức chào đón Tết Mậu Tuất 2018 và kỷ niệm tròn 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam thì trên trang mạng xã hội Facebook cá nhân của mình, Lê Công Định đã đăng tải bài viết tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo, phỉ báng sự ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam với lời lẽ cực kỳ mất dậy, vô học, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

Lê Công Định xuyên tạc sự ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam

Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời ngày 03/02/1930 là kết quả tất yếu của cuộc đấu tranh dân tộc và đấu tranh giai cấp, là sự khẳng định vai trò lãnh đạo của giai cấp công nhân Việt Nam và hệ tư tưởng Mác-Lênin đối với cách mạng Việt Nam. Sự kiện Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời là sự kiện lịch sử cực kỳ trọng đại, một bước ngoặt vô cùng quan trọng trong lịch sử cách mạng Việt Nam, đánh dấu một mốc son chói lọi trên con đường phát triển của dân tộc ta. Sự ra đời của Đảng là sản phẩm của sự kết hợp chủ nghĩa Mác-Lênin với phong trào công nhân và phong trào yêu nước của nhân dân Việt Nam, là sự kiện gắn liền với tên tuổi của Lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh. Đây là kết quả tất yếu của cuộc đấu tranh dân tộc và đấu tranh giai cấp, là sự khẳng định vai trò lãnh đạo của giai cấp công nhân Việt Nam và hệ tư tưởng Mác-Lênin đối với cách mạng Việt Nam.
Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời đã xác định con đường cách mạng là giải phóng dân tộc theo phương hướng cách mạng vô sản, chính là cơ sở để Đảng Cộng sản Việt Nam vừa ra đời đã nắm được ngọn cờ lãnh đạo phong trào cách mạng Việt Nam; giải quyết được tình trạng khủng hoảng về đường lối cách mạng, về giai cấp lãnh đạo cách mạng diễn ra đầu thế kỷ XX, mở ra con đường và phương hướng phát triển mới cho đất nước. Vậy mà Lê Công Định lại dám ngông cuồng, xuyên tạc, phỉ báng, phủ nhận sự thật lịch sử!
Xét về bản chất của đối tượng này, theo đánh giá của giới phân tích chính trị Việt Nam: “Định là kẻ cơ hội vì chính y có công lớn trong việc giết hại anh em dân chủ. Cung cấp tài liệu cho Công an buộc tội với bản án nặng nề cho anh Trần Huỳnh Duy Thức, để công an bắt Nguyễn Tiến Trung. Hay cung cấp những tin, tài liệu về vụ án Nguyễn Văn Hải (Điếu Cày) để công an phá vụ án Câu Lạc bộ NBTD khiến anh Điếu Cày, chị Tạ Phong Tần, anh Phan Thanh Hải phải vào tù. Ngoài ra, Định cũng là kẻ trăng hoa, thích hưởng sung sướng nên không thể chịu được cuộc sống trong tù nên y khai để được ra tù sớm”.
          Như vậy, không chỉ những lời Lê Công Định viết trên facebook cá nhân mà ngay cả nhận xét của những người cùng chiến tuyến của Định cũng đã lột tả hết bản chất của Định: tráo trở, lật lọng, ảo tưởng vào sức mạnh, sẵn sàng bán đứng bạn bè. Với nhân cách đốn mạt như vậy thì phát ngôn của Định thật ra cũng chẳng có giá trị gì với thế giới loài người. Với sự hỗn láo, khốn nạn như vậy, Lê Công Định sớm sẽ được quay trở lại trại thôi!

Comments
8 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

8 nhận xét:

 1. Lê Công Định là một kẻ có nhiều hoạt động chống đối chính quyền, gây rối trật tự công cộng, tuyên truyền xuyên tạc các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước. Cần phải xử lý Lê Công Định Trước pháp luật không thể để hắn ngông cuồng thế được.

  Trả lờiXóa
 2. Lê Công Định là một kẻ tráo trở, lật lọng, ảo tưởng vào sức mạnh, sẵn sàng bán đứng bạn bè. Với nhân cách đốn mạt như vậy thì phát ngôn của Lê Công Định chẳng có giá trị gì, Lê Công Định hãy bớt ảo tưởng đi.

  Trả lờiXóa
 3. Đừng vì mấy đồng tiền dơ bẩn của những tổ chức phản động mà đi hoạt động xuyên tạc, chống phá chính đất nước mà mày đang sống Lê Công Định. Nếu mà gặp mày ngoài đường chắc mày sẽ không còn răng để ăn đâu, đừng có ngang ngược như vậy.

  Trả lờiXóa
 4. Nghe cái giọng điệu đáng khinh kia đã thấy bản chất con người gã này như thế nào. Từ ngữ thì láo toét, bậy bạ, thô thiển. Tư tưởng thì có vấn đề trầm trọng. Suy cho cùng chỉ vì vài đồng tiền mà hắn có thể làm mọi thứ!

  Trả lờiXóa
 5. Chúng ta không còn lạ với những hành động xuyên tạc, vu cáo trắng trợn của Lê Công Định. Để có tiền tiêu xài hắn đã chấp nhận làm chó phục vụ cho tổ chức phản động chống phá Việt Nam. Những hành động của hắn cần phải bị xử lý không thể tha thứ.

  Trả lờiXóa
 6. Thật buồn cho cá nhân Lê Công Định khi hắn ta được sinh ra, lớn lên, ăn học đàng hoàng trong chính bầu không khí hòa bình mà Đảng Cộng sản Việt Nam đã mang lại. Nhưng với bản chất ngông cuồng cùng suy nghĩ ấu trĩ, lệch lạc tên luật sư dỏm này lại chọn cho mình con đường không giống ai để đóng vai con rận trong thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 7. Với những phát ngôn theo kiểu ngông cuồng, thách thức này thì sớm hay muộn con rận Lê Công Định này sẽ phải trả giá. Bởi lẽ, suy nghĩ và hành động của hắn đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc khi toàn dân đang nỗ lực phấn đấu xây dựng đất nước giàu mạnh dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam trong 88 năm qua.

  Trả lờiXóa
 8. Không chỉ những lời Lê Công Định viết trên facebook cá nhân mà ngay cả nhận xét của những người cùng chiến tuyến của Định cũng đã lột tả hết bản chất của Định: tráo trở, lật lọng, ảo tưởng vào sức mạnh, sẵn sàng bán đứng bạn bè. Với nhân cách đốn mạt như vậy thì phát ngôn của Định thật ra cũng chẳng có giá trị gì với thế giới loài người. Với sự hỗn láo, khốn nạn như vậy, Lê Công Định sớm sẽ được quay trở lại trại thôi!

  Trả lờiXóa