Thứ Bảy, 24 tháng 2, 2018

QUÁI XẾ ĐÁNH VÕNG, VU VẠ CÔNG AN ĐÁNH NGƯỜI BỊ PHẠT 7,3 TRIỆU ĐỒNG


Vào ngày 23/2, trên mạng xã hội xuất hiện một clip dài hơn 8 phút, ghi lại cảnh một nhóm thanh niên chạy xe máy vi phạm luật Giao thông đường bộ, thách thức lực lượng cảnh sát. Theo nội dung clip, nhóm thanh niên nam nữ đi trên khoảng 6 xe máy, không đội mũ bảo hiểm, họ dàn hàng ngang, lạng lách, đánh võng, bóp còi inh ỏi. Phát hiện thấy nhóm thanh niên có biểu hiện gây rối, vi phạm, tổ tuần tra giao thông đã điều khiển xe đuổi theo. Sau khi đuổi theo đoàn được chừng 1km, tổ tuần tra ngăn chặn được 1 xe máy, trên xe có đôi nam nữ. Khi xuống xe, đôi nam nữ còn hô hoán "công an đánh người" và kêu gọi sự giúp đỡ của người dân. Tuy nhiên, tổ công tác làm nhiệm vụ đã kịp thời đến hỗ trợ hai cảnh sát, đưa phương tiện vi phạm lên ôtô chuyên dụng về trụ sở.


Đôi nam nữ lạng lách, đánh võng, thách thức cảnh sát ngày 23/2 bị xử phạt. 


Thiếu tá Hoàng Dương, Đội phó Đội CSGT huyện Hoa Lư cho biết: đơn vị này đã ra quyết định xử phạt đôi nam nữ trong nhóm thanh niên lạng lách, đánh võng, thách thức cảnh sát trên đường dẫn vào quần thể danh thắng Tràng An. Nam thanh niên lái chiếc xe máy biển số tỉnh Thanh Hóa được xác định là Võ Chí Công (24 tuổi, ở TP Thanh Hóa) chở theo sau là một cô gái. Cả hai người này đều không đội mũ bảo hiểm.
"Đôi nam nữ này bị xử phạt các lỗi, gồm: lạng lách 6 triệu đồng, hai người không đội mũ bảo hiểm 300.000 đồng và nam thanh niên điều khiển không giấy phép lái xe bị xử phạt 1 triệu đồng. Tổng các khung xử phạt là 7,3 triệu đồng", thiếu tá Dương nói.
Cũng theo vị thiếu tá Hoàng Dương, đơn vị đang tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi gây rối của các thanh niên còn lại trong nhóm bởi clip người dân cung cấp hơi mờ, không rõ biển số xe.
Lực lượng công an cần điều tra và có biện pháp xử lý sớm các đối tượng vi phạm trên, tránh tình trạng chúng lạng lách đánh võng gây nguy hiểm cho các phương tiện tham gia giao thông khác!

Comments
11 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

11 nhận xét:

 1. Xử ngay những đối tượng này nếu không việc tham gia giao thông của người dân cũng gặp nguy hiểm theo. Mà nghe cái giọng điệu vừa ăn cướp vừa la làng của mấy đối tượng này chỉ muốn đấm cho phát. Đúng là loại vô học, vô văn hoá!!!

  Trả lờiXóa
 2. Ra đường mà gặp bọn này thì dừng xe đi dẹp vào ngay không có ngày nó tông cho lại khổ!!! Mà nó tông xong có khi nó lại còn gọi đồng bọn đến đánh cho thì... May có mấy anh cảnh sát giao thông hót bọn chúng về đồn!!

  Trả lờiXóa
 3. Xem clip mà nực cười vô cùng, chưa chạm vào sợi lông tơ của chúng nó mà lúc bị dừng xe chúng nó đã lu loa ầm ĩ công an đánh người bla bla... Thật không thể hiểu nổi sao trên đời có loại mặt dầy đến vậy!

  Trả lờiXóa
 4. Những hành vi khiêu khích, chống đối lực lượng cảnh sát giao thông cần thiết phải nghiêm trị theo quy định của pháp luật. Một mặt điều này thể hiện nguyên tắc thượng tôn pháp luật đối với tất cả mọi công dân; mặt khác nó còn ngăn ngừa tình trạng cổ súy cho hành vi quá khích của những đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 5. Hành vi khiêu khích cảnh sát giao thông đã bị xử lý theo đúng pháp luật. Đây là điều không phải bàn cãi nhưng độ tuổi của hai đối tượng này còn tương đối trẻ (24 tuổi). Do đó, vấn đề đặt ra là ý thức của một bộ phận giới trẻ khi tham gia giao thông còn chưa được kiểm soát, thực hiện một cách nghiêm túc.

  Trả lờiXóa
 6. Ra đường thấy mấy đứa như này phải dạt ngay vào rìa không thì có ngày chuốc khổ vào thân. Toàn một lũ nít danh, hành động như 1 đám trẻ trâu, ý thức thì như ruồi. Buồn cho một bộ phận giới trẻ hiện nay!

  Trả lờiXóa
 7. Đã cố tình vi phạm pháp luật Giao thông đường bộ lại còn cố tình chống người thi hành công vụ. Đúng là hết nói nổi. Cho chúng bóc lịch mới xứng. Đúng là côn đồ, vô văn hóa. Đất nước VN mình mà còn những người kém cỏi như thế thì phát triển sao được!!! Cũng may chứ gặp 141 dắt xe nó còng cho phát thì về đồn lại bí xị cái mặt ra , bọn trẻ trâu thường là thế , ăn chơi hổ báo lắm bị bắt 1 phát mặt tái xanh tay chân rụng rời

  Trả lờiXóa
 8. Có lẽ đã bắt lộn ngưòi rồi. Bọn đánh võng đông như vậy, công an chặn lại thì thế nào cũng bị tụi nó uýnh hội đồng cho mềm mình. Uýnh lộn người rồi.

  Trả lờiXóa
 9. những đối tượng coi thường pháp luật, coi thường lực lượng công an như vậy là không thể chấp nhận được, chúng ta không chỉ cho phạt hành chính mà cần cho những người thiếu ý thức tôn trọng pháp luật như vậy học một lớp nhân cách mới được. ý thức con người cứ mãi như vậy thì đất nước không thể phát triển được, chúng ta cần mạnh tay trừng trị những trường hợp vô ý thức, coi thường pháp luật như vậy

  Trả lờiXóa
 10. Vào ngày 23/2, trên mạng xã hội xuất hiện một clip dài hơn 8 phút, ghi lại cảnh một nhóm thanh niên chạy xe máy vi phạm luật Giao thông đường bộ, thách thức lực lượng cảnh sát. Theo nội dung clip, nhóm thanh niên nam nữ đi trên khoảng 6 xe máy, không đội mũ bảo hiểm, họ dàn hàng ngang, lạng lách, đánh võng, bóp còi inh ỏi. Phát hiện thấy nhóm thanh niên có biểu hiện gây rối, vi phạm, tổ tuần tra giao thông đã điều khiển xe đuổi theo. Sau khi đuổi theo đoàn được chừng 1km, tổ tuần tra ngăn chặn được 1 xe máy, trên xe có đôi nam nữ. Khi xuống xe, đôi nam nữ còn hô hoán "công an đánh người" và kêu gọi sự giúp đỡ của người dân. Tuy nhiên, tổ công tác làm nhiệm vụ đã kịp thời đến hỗ trợ hai cảnh sát, đưa phương tiện vi phạm lên ôtô chuyên dụng về trụ sở.

  Trả lờiXóa
 11. Những hành vi theo kiểu vừa ăn cướp, vừa la làng như thế này xứng đáng phải trừng trị một cách nghiêm minh. Nếu để tình trạng này tiếp diễn thì không biết chừng những quy định của pháp luật về đảm bảo an toàn giao thông sẽ bị những kẻ coi trời bằng vung này xem thường cho coi.

  Trả lờiXóa