Thứ Bảy, 3 tháng 2, 2018

LÝ LỊCH CÁ NHÂN 07 ĐỐI TƯỢNG CẦM ĐẦU TỔ CHỨC KHỦNG BỐ “CHÍNH PHỦ QUỐC GIA VIỆT NAM LÂM THỜI” Ở NƯỚC NGOÀI

Ngày 30/01/2018, Bộ Công an ra thông báo tổ chức "Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời" là "tổ chức khủng bố". Người nào tham gia, tuyên truyền, lôi kéo, xúi giục người khác tham gia, tài trợ, nhận tài trợ; tham gia các khóa đào tạo, huấn luyện; hoạt động theo chỉ đạo của tổ chức này... sẽ bị coi là phạm tội. Hành vi sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật về tội Khủng bố, Tài trợ khủng bố, căn cứ Điều 299 và 300 Bộ luật Hình sự 2015.
Theo Bộ Công an, “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” có trụ sở đặt tại Mỹ, tiền thân là tổ chức “Tân Dân Chủ”. Người cầm đầu Đào Minh Quân (Đào Văn) tự xưng là “Thủ tướng” của “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời”.
Để có cái nhìn rõ hơn về tổ chức phản động này, tác giả xin được vạch trần chân dung các đối tượng cầm đầu cốt cán để độc giả biết và đấu tranh
1. Đào Minh Quân
Đào Minh Quân
Họ và tên: Đào Minh Quân;
Bí danh: Minh Quân, Anh Thương;
Sinh: 27/7/1952;
Quê quán: Kỳ Hương, Tam Kỳ, Quảng Nam ;
Chỗ ở hiện nay: PO BOX 2807 ANAHEMIM , CA 92814 , Mỹ;
Quốc tịch: Mỹ;
Vai trò trong tổ chức: "Thủ tướng" tự xưng của tổ chức "Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời".
Tháng 8/2017, Cơ quan An ninh điều tra, Bộ Công an ra quyết định khởi tố bị can, truy nã Đào Minh Quân về tội "Khủng bố chống chính quyền nhân dân" theo Điều 84 Bộ luật Hình sự Việt Nam.
2. Kelly Triệu Thanh Hoa

Kelly Triệu Thanh Hoa
Họ và tên: Kelly Triệu Thanh Hoa;
Bí danh: Kelly Triệu;
Sinh: 13/8/1968;
Chỗ ở hiện nay: Mỹ;
Quốc tịch: Mỹ;
Vai trò trong tổ chức: cấp bậc "chuẩn tướng", chức vụ "phụ trách thanh niên" của tổ chức "Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời".
3. Lâm Ái Huệ
Lâm Ái Huệ
Họ và tên: Lâm Ái Huệ;
Bí danh: Lâm Kim Huệ;
Sinh: 02/10/1968;
Chỗ ở hiện nay: Canada;        
Quốc tịch: Canada;
Vai trò trong tổ chức: cấp bậc "chuẩn tướng", chức vụ "Thứ trưởng Bộ tài chính" của tổ chức "Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời".
4. Phạm Thị Anh Đào

Phạm Thị Anh Đào
Họ và tên: Phạm Thị Anh Đào;
Bí danh: Lisa Phạm;
Sinh: 04/6/1979 tại TP. Hồ Chí Minh;
Chỗ ở hiện nay: 614 Progressive Way, Denmark , South California 29042, Mỹ;
Quốc tịch: Mỹ;
Vai trò trong tổ chức: Thành viên tổ chức "Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời", nhiệm vụ kích động khủng bố, phá hoại manh động chống phá Việt Nam;
Tháng 8/2017, Cơ quan An ninh điều tra, Bộ Công an ra quyết định khởi tố bị can, truy nã Phạm Lisa về tội "Khủng bố chống chính quyền nhân dân" theo Điều 84 Bộ luật Hình sự Việt Nam.
5. Lý Hồng Thái
Lý Hồng Thái
Họ và tên: Lý Hồng Thái;
Tên khác: Nguyễn Minh Chánh ;
Sinh: 1952;
Quê quán: Hà Nội;
Chỗ ở hiện nay: Mỹ;
Quốc tịch: Mỹ;
Vai trò trong tổ chức: cấp bậc "trung tướng", chức vụ "Tổng cục trưởng tổng cục võ học", "Tổng tham mưu phó Quân lực quốc gia Việt Nam Cộng hòa" của tổ chức "Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời".
6. Đối tượng Nguyễn Đức Thắng 

Nguyễn Đức Thắng
Họ và tên: Nguyễn Đức Thắng;
Sinh: 1930;
Chỗ ở hiện nay: Mỹ;
Quốc tịch: Mỹ;
Vai trò trong tổ chức: cấp bậc "chuẩn tướng", chức vụ "Chánh văn phòng Thủ tướng" của tổ chức "Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời".
7. Quách Thế Hùng

Quách Thế Hùng
Họ và tên: Quách Thế Hùng;
Bí danh: Lê Nguyễn Bình;
Sinh: 01/4/1948;
Quê quán: thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương;
Chỗ ở hiện nay: 5386 Somerset St , Los Angeles , California 90032 , Mỹ;
Quốc tịch: Mỹ;
Nghề nghiệp: Bác sỹ;
Vai trò trong tổ chức: "Tổng cục trưởng Tổng cục Quân Huấn", "Tổng tham mưu phó Quân lực Việt Nam cộng hòa", cấp bậc "đại tướng" của tổ chức "Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời"./.

Gà Quê
Comments
12 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

12 nhận xét:

 1. Tiểu sử của các đối tượng cầm đầu tổ chức khủng bố Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời cho thấy đa số các đối tượng đều trực tiếp liên quan hoặc có liên quan tới chế độ Việt Nam Cộng hòa trong quá khứ. Bản thân chế độ này đã trực tiếp làm tay sai cho đế quốc nhầm thực hiện âm mưu xâm lược, biến Việt Nam trở thành quốc gia nô lệ.

  Trả lờiXóa
 2. Tự xưng là việt nam canh tân cách mạng đảng,nhưng những người cầm đầu tổ chức khủng bố này lại đặt trụ sở chính và chủ yếu hoạt động tại mỹ,điều đó thể hiện sự nhu nhược,mưu đồ bất chính của tổ chức này,chúng được mỹ đầu tư tiền bạc ngân sách để tìm cách chống phá đảng và nhà nước ta,liệu một tổ chức như thế mà lên cầm quyền thì khác gì bán nước cầu vinh

  Trả lờiXóa
 3. Tui chẳng tin. Vài người như vầy làm sao mà làm chính trị nổi. Đảng ta quá lo rồi. Cây to chẳng sợ gió lay. Làm gì mà quan trọng hoá vấn đề đến thế. Ngoại giặc không đáng sợ bằng nội gián. Ta nên triệt ma tuý, hối lộ, tai nạn giao thông, đĩ điếm... đi kia. Đó là những nội gián mà có thể đẩy cả nước vào con đường nghèo khổ, bệnh tật, oan khiên. Không dẹp những cái đó mà cứ bêu rêu mấy cái vụ triệt xới bạc cỏn con. Đảng ta như chó đêm trăng. Chuyện quan trọng không làm, toàn là làm chuyện ruồi bu.

  Trả lờiXóa
 4. Nhìn vào bản lý lịch chúng ta cũng có thể thấy được một điểm chung ở những thanh niên này đó là trụ sở làm việc chủ yếu là ở mỹ,điều đó chi chúng ta thấy điều gì ở đây,liệu đó có phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên không hay là sự nhục nhã của đám này khi đội lốt mỹ chống phá lại đảng nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 5. Nhìn tiểu sử và gương mặt của những "vị lãnh đạo" cấp cao trong chính quyền của tổ chức khủng bố "Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời" mà tôi thấy tương lai của tổ chức này chắc hẳn sẽ không đi về đâu. Đúng là một sự nhục nhã và kinh tởm khi những kẻ mang dòng máu con Lạc cháu Hồng lại cư ngụ ở nước ngoài để chống phá lại quốc gia và dân tộc mình

  Trả lờiXóa
 6. với đội ngũ cán sự như trên thì ta biết rõ bộ mặt của cái tổ chức gọi là " chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời ", một tổ chức khủng bố rõ ràng, không còn gì phải nghi ngờ nữa. chúng mưu đồ chống phá nước ta từ trong cũng như mời sự can thiệp của nước khác vào nước ta. đúng là sự nhục nhã của những con người thất bại, những con người của chế độ Việt Nam cộng hòa thất bại

  Trả lờiXóa
 7. những người cầm đầu tổ chức khủng bố này lại đặt trụ sở chính và chủ yếu hoạt động tại mỹ,điều đó thể hiện sự nhu nhược,mưu đồ bất chính của tổ chức này,chúng được mỹ đầu tư tiền bạc ngân sách để tìm cách chống phá đảng và nhà nước ta,liệu một tổ chức như thế mà lên cầm quyền thì khác gì bán nước cầu vinh

  Trả lờiXóa
 8. Pháp luật Việt Nam rất nghiêm minh, những tên này sắp bị tóm cổ rồi. Việt Tân chỉ lợi dụng được một số người nhẹ dạ, cả tin, còn mục đích hoạt Động của nhóm này ai cũng biết chuyên thọc gậy bánh xe số phận của những kẻ như vậy cái kết sẽ là một kết cục như Lê Chiêu Thống và Trần Ích Tắc mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Không thể hiểu được lại có những kẻ đi ngược lại đa số nhân dân, phủ nhận công sức của thế hệ đi trước, quay lưng với lịch sử và với dân tộc nghe theo sự xúi giục, mua chuộc của mấy bọn lưu vong quay ra chà đạp lên xương máu của cha anh, chống lại sự phát triển của đất nước. Những kẻ như vậy cần phải bị nghiêm trị

  Trả lờiXóa
 10. những người cầm đầu tổ chức khủng bố này lại đặt trụ sở chính và chủ yếu hoạt động tại mỹ,điều đó thể hiện sự nhu nhược,mưu đồ bất chính của tổ chức này,chúng được mỹ đầu tư tiền bạc ngân sách để tìm cách chống phá đảng và nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 11. Sau khi thành lập, Đào Minh Quân và số cầm đầu “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” đến các trại tỵ nạn người Việt ở Hồng Kông và các nước Đông Nam Á tuyển mộ lực lượng, đưa về Việt Nam theo đường hồi hương để tiến hành các hoạt động khủng bố, phá hoại.

  Trả lờiXóa
 12. có thể thấy được một điểm chung ở những thanh niên này đó là trụ sở làm việc chủ yếu là ở mỹ,điều đó chi chúng ta thấy điều gì ở đây,liệu đó có phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên không hay là sự nhục nhã của đám này khi đội lốt mỹ chống phá lại đảng nhà nước

  Trả lờiXóa