Thứ Hai, 26 tháng 2, 2018

LINH MỤC NGUYỄN DUY TÂN “ĐIẾC KHÔNG SỢ SÚNG”


Từ lâu, linh mục Nguyễn Duy Tân, chánh xứ Thọ Hoà, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai đã được biết đến là một trong những vị linh mục có tư tưởng chống phá đất nước, thường xuyên tiếp xúc gặp gỡ với những đối tượng phản động và trả lời phỏng vấn trên các báo đài nước ngoài để xuyên tạc về thực trạng tự do tín ngưỡng, tôn giáo, cũng như đường lối, chính sách, pháp luật Việt Nam.
Ngày 12/4/2017, Nguyễn Duy Tân bị Thanh tra Sở thông tin & truyền thông Đồng Nai ra quyết định xử lý vi phạm hành chính đối với hành vi "thiết lập, sử dụng trang thông tin cá nhân thông qua dịch vụ mạng xã hội Facebook để cung cấp, lưu trữ, truyền đưa những thông tin chống nhà nước CHXHCN Việt Nam mà chưa đến mức phải truy cứu trách nhiệm hình sự được quy định tại điểm a, khoản 4, điều 64, Nghị định 174/2013/NĐ-CP ngày 13/11/2013 của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện”. Mặc dù, đã bị xử phạt hành chính nhưng Nguyễn Duy Tân vẫn tỏ ra ngoan cố, “điếc không sợ súng”. Ngày 06/01/2018, tại Brisbane, Úc, Nguyễn Duy Tân ngang nhiên đứng trước một đám cờ vàng để nói về “viễn tưởng cho Việt Nam năm 2050” với luận điệu xuyên tạc trắng trợn rằng: Việt Nam sẽ sát nhập vào Trung Quốc? Ngư dân Việt Nam ra khơi phải cắm cờ Trung Quốc? Hắn còn tiên tri Đảng Cộng sản sẽ sụp đổ vào năm 2050!? Không dừng lại ở đó, đến ngày 07/01/2018, Tân được lũ “rận chủ” lưu vong dẫn sang thành phố Sydney. Tại đây, hắn tiếp tục bóp méo, xuyên tạc về tình hình tôn giáo Việt Nam. Đáng chú ý, lần này linh mục Tân còn vạch ra cho đồng bọn “Con đường” chống phá đất nước đó là “để giải tán Đảng Cộng sản thì phải thành lập Quốc hội người việt nhân bản với nhiệm vụ ban đầu là làm thẻ căn cước cho 1 triệu, 2 triệu người ở hải ngoại, sau đó tìm kiếm sự ủng hộ của người Việt trong nước, sự hậu thuẫn của Tổng thống Mỹ”. Bên cạnh đó, Nguyễn Duy Tân liên tục sử dụng mạng xã hội đưa những thông tin bịa đặt, tiêu cực, nặng quan điểm cá nhân:

Nguyễn Duy Tân xuyên tạc tình hình ở trường TH Diễn Đoài,
cổ suý cho hành vi phạm pháp luật cuả LM Đinh Văn Minh và giáo dân giáo xứ Đăng Cao.

Nguyễn Duy Tân chia sẻ những thông tin vu cáo, bịa đặt.

Nguyễn Duy Tân thể hiện rõ bản chất chống phá đất nước.

Có thể khẳng định, Nguyễn Duy Tân đang tìm cách tập hợp các tổ chức phản động, tạo dựng phe cánh, gây rối loạn an ninh trật tự xã hội, mưu đồ phá bỏ vai trò của Đảng Cộng sản Việt Nam. Trước những động thái này Nguyễn Duy Tân đang đi ngược lại với mục tiêu và triết lý tốt đẹp của tôn giáo. Đã đến lúc những người đứng đầu Giáo hội Công giáo Việt Nam, cơ quan chức năng cần sớm có biện pháp xử lý nghiêm minh trước những hành động ngông cuồng, phá hoại khối đoàn kết dân tộc, tôn giáo và đi ngược lại với sự phát triển của đất nước của Linh mục Nguyễn Duy Tân!

Comments
15 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

15 nhận xét:

 1. Đúng là ếch chết tại miệng, ăn ở sao thì nó thể hiện ra đấy! Xem trang cá nhân của Nguyễn Duy Tân thì thấy số lượng vài đối tượng phản động suốt ngày vào cổ suý, nâng bi, nhưng bên cạnh đó, người dân cũng thừa hiểu bản chất của lão linh mục rởm này nên chửi suốt ý mà.

  Trả lờiXóa
 2. Linh mục Nguyễn Duy Tân, chánh xứ Thọ Hoà, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai là một trong số các linh mục có tư tưởng chống phá đất nước, Nguyễn Duy Tân còn thường xuyên giao lưu với những phần tử phản động thuộc tổ chức khủng bố Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 3. Càng ngày LM Nguyễn Duy Tân càng có nhiều những hành động bỉ ổi, xuyên tạc, bịa đặt, ngông cuồng. Hắn điếc không sợ súng sao? Hay hắn đang cố gắng tìm một chỗ đứng trong làng rận chủ??? Mong các bà con giáo dân hãy tỉnh táo, đừng để những đối tượng này làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bà con!

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Duy Tân là một trong số những đối tượng cực đoan, quá khích, hắn đang tìm mọi cách tập hợp các tổ chức phản động, tạo dựng phe cánh, gây rối loạn an ninh trật tự xã hội, mưu đồ phá bỏ vai trò của Đảng Cộng sản Việt Nam. Mọi người dân cần cảnh giác trước âm mưu của hắn.

  Trả lờiXóa
 5. Đã đến lúc cần có biện pháp xử lý nghiêm khắc đối với không chỉ Nguyễn Duy Tân mà cả Nguyễn Nam Phong, Nguyễn Đình Thục, Đinh Văn Minh, những kẻ cơ hội, lợi dụng tôn giáo phá vỡ khối đại đoàn kết dân tộc!

  Trả lờiXóa
 6. Ôi thôi, phải có những ông linh mục, những ông sư, những ông nông dân, những cô cậu sinh viên, và những ông đảng viên "điểc không sợ đại bác" ấy thì Đảng ta mới tự vấn lương tâm xem coi "chí công vô tư" của mình đến đâu mà để người ta chỉ trích thậm tệ đến vậy. Toàn dùng danh từ dao to, bú lớn để mà xử nghiêm, kiểm điểm rồi tự kiểm điểm, khắc phục rồi tự khắc phục thì nghĩa, rút kinh nghiệm rồi lại tự rút kinh nghiệm thì nghĩa là làm sao? Tui thấy tư tưởng cải cách của Đảng ta càng ngày càng giống cái mớ bùi nhùi.

  Trả lờiXóa
 7. cơ quan chức năng cần sớm có biện pháp xử lý nghiêm minh trước những hành động ngông cuồng, phá hoại khối đoàn kết dân tộc, tôn giáo và đi ngược lại với sự phát triển của đất nước

  Trả lờiXóa
 8. Linh mục Nguyễn Duy Tân cũng như rất nhiều vị linh mục khác như NGuyễn Ngọc NAm Phong hay Nguyễn Đình Thục, bọn này luôn mang trong mình tư tưởng chống đối nên lúc nào rồi sẽ cũng bắt lấy bất cứ cơ hội nào phản đối nước ta mà thôi!

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Duy Tân ngang nhiên đứng trước một đám cờ vàng để nói về “viễn tưởng cho Việt Nam năm 2050” với luận điệu xuyên tạc trắng trợn rằng: Việt Nam sẽ sát nhập vào Trung Quốc? Ngư dân Việt Nam ra khơi phải cắm cờ Trung Quốc? Hắn còn tiên tri Đảng Cộng sản sẽ sụp đổ vào năm 2050!? Không dừng lại ở đó, đến ngày 07/01/2018, Tân được lũ “rận chủ” lưu vong dẫn sang thành phố Sydney.

  Trả lờiXóa
 10. Lần này linh mục Tân vạch ra cho đồng bọn “Con đường” chống phá đất nước đó là “để giải tán Đảng Cộng sản thì phải thành lập Quốc hội người việt nhân bản với nhiệm vụ ban đầu là làm thẻ căn cước cho 1 triệu, 2 triệu người ở hải ngoại, sau đó tìm kiếm sự ủng hộ của người Việt trong nước, sự hậu thuẫn của Tổng thống Mỹ”. Bên cạnh đó, Nguyễn Duy Tân liên tục sử dụng mạng xã hội đưa những thông tin bịa đặt, tiêu cực, nặng quan điểm cá nhân. Có lẽ Tân đã hết muốn được yên lành rồi.

  Trả lờiXóa
 11. Có thể khẳng định, Nguyễn Duy Tân đang tìm cách tập hợp các tổ chức phản động, tạo dựng phe cánh, gây rối loạn an ninh trật tự xã hội, mưu đồ phá bỏ vai trò của Đảng Cộng sản Việt Nam. Trước những động thái này Nguyễn Duy Tân đang đi ngược lại với mục tiêu và triết lý tốt đẹp của tôn giáo. Đã đến lúc những người đứng đầu Giáo hội Công giáo Việt Nam, cơ quan chức năng cần sớm có biện pháp xử lý nghiêm minh trước những hành động ngông cuồng, phá hoại khối đoàn kết dân tộc, tôn giáo và đi ngược lại với sự phát triển của đất nước của Linh mục Nguyễn Duy Tân

  Trả lờiXóa
 12. Nguyễn Duy Tân là vị linh mục có tư tưởng chống phá từ lâu và những hành động của Nguyễn Duy Tân không thể nào qua được sự kiểm soát của cơ quan an ninh. vậy nên Duy Tân có tiếp tục tác quai, tác quái thì hãy kiệu chừng, mới dừng lại ở xử phạt hành chính coi như là sự ảnh cáo ban đầu mà cơ quan an ninh dành cho DUy Tân, còn về sau còn tiếp diễn thì chưa biết chuyện gì xảy ra đâu nhé

  Trả lờiXóa
 13. Có thể khẳng định, Nguyễn Duy Tân đang tìm cách tập hợp các tổ chức phản động, tạo dựng phe cánh, gây rối loạn an ninh trật tự xã hội, mưu đồ phá bỏ vai trò của Đảng Cộng sản Việt Nam. Trước những động thái này Nguyễn Duy Tân đang đi ngược lại với mục tiêu và triết lý tốt đẹp của tôn giáo. Đã đến lúc những người đứng đầu Giáo hội Công giáo Việt Nam, cơ quan chức năng cần sớm có biện pháp xử lý nghiêm minh trước những hành động ngông cuồng, phá hoại khối đoàn kết dân tộc, tôn giáo và đi ngược lại với sự phát triển của đất nước của Linh mục Nguyễn Duy Tân!

  Trả lờiXóa
 14. Nguyễn Duy Tân là một trong số những đối tượng cực đoan, quá khích, hắn đang tìm mọi cách tập hợp các tổ chức phản động, tạo dựng phe cánh, gây rối loạn an ninh trật tự xã hội, mưu đồ phá bỏ vai trò của Đảng Cộng sản Việt Nam. Mọi người dân cần cảnh giác trước âm mưu của hắn.

  Trả lờiXóa
 15. Nguyễn Duy Tân đang đi ngược lại với mục tiêu và triết lý tốt đẹp của tôn giáo. Đã đến lúc những người đứng đầu Giáo hội Công giáo Việt Nam, cơ quan chức năng cần sớm có biện pháp xử lý nghiêm minh trước những hành động ngông cuồng, phá hoại khối đoàn kết dân tộc, tôn giáo và đi ngược lại với sự phát triển của đất nước của Linh mục Nguyễn Duy Tân!

  Trả lờiXóa