Thứ Hai, 19 tháng 2, 2018

LỄ TƯỞNG NIỆM HAY CHIÊU TRÒ KIẾM CHÁC CỦA CÁC NHÀ RẬN CHỦ?Như thường lệ, ngày 17/2 hàng năm là ngày mà Nhà nước và người dân Việt Nam thể hiện lòng tưởng nhớ, tôn kính và biết ơn đối với những người đã khuất trong chiến tranh Việt Trung 1979. Đặc biệt, việc tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đã hi sinh bảo vệ tổ quốc được diễn ra trong không khí trang trọng và tôn nghiêm. Tuy nhiên, bên cạnh hoạt động đầy nhân văn này, một số thành phần rận chủ lại lợi dụng hoạt động này để xuyên tạc hoặc gây rối an ninh trật tự. Đây là cơ hội để chúng gây ồn ào, trưng ra các tấm banner, khẩu hiệu kích động, chụp ảnh, đăng tải nhiều bài viết về hoạt động “tưởng niệm” của hội rận chủ trên mạng xã hội để khoe khoang và làm tư liệu viết bài cho các trang phản động.
Tại Hà Nội, chúng tổ chức “tưởng niệm” ở tượng đài Lý Thái Tổ, đây là địa điểm dễ thu hút được sự chú ý và cũng dễ lẩn trốn khi có sự có mặt của cơ quan chức năng. Ngoài ra, chúng còn bịa đặt và vu cáo chính quyền không có hoạt động tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh, không tổ chức lễ tưởng niệm chiến tranh biên giới Việt – Trung năm 1979. 
"Tưởng niệm" còn tiện thể đòi "đa đảng và bầu cử tự do"!!

Đảng, Nhà nước và toàn dân ta không bao giờ quên công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh thân mình bảo vệ tổ quốc. Hàng năm, các hoạt động tưởng niệm luôn được diễn ra theo nghi lễ trang trọng, tôn nghiêm nhất, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước cũng thường đến thắp hương tri ân các liệt sĩ, hàng triệu người dân vẫn luôn khắc ghi công ơn của các anh hùng liệt sỹ đã hi sinh bảo vệ tổ quốc.
Thật buồn khi vong linh của hàng vạn anh hùng liệt sỹ bị đám rận chủ lợi dụng để kiếm tiền, chống phá đất nước. Là người dân yêu nước, hãy tham gia vào các hoạt động do chính quyền tổ chức, tránh bị các đối tượng xấu lợi dụng lôi kéo vào các hoạt động tưởng niệm trá hình, tiếp tay cho các đối tượng xấu phá hoại đất nước.


Comments
26 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

26 nhận xét:

 1. Những nhà rận chủ chúng đâu có nghĩ đến sự hi sinh của những anh hùng để bảo vệ đất nước Việt Nam, cái mà bọn chúng nghĩ đến chỉ là tiền mà thôi, chúng bày trò tổ chức lễ tưởng niệm để gây rối trật tự công cộng chứ đâu phải để tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảm thấy quá nhố nhăng, năm mới năm mang đi đường mà gặp mấy tên này chỉ muốn cho chúng một trận cho bõ chướng mắt. Việc tưởng niệm là một hoạt động thiên liêng, những kẻ lợi dụng hoạt động này để làm điều xấu thì đáng bị trừng trị. Mọi người cần phải cảnh giác, đừng hùa theo hay bị các đối tượng xấu lợi dụng lôi kéo vào các hoạt động tưởng niệm trá hình, tiếp tay cho kẻ xấu phá hoại đất nước.

   Xóa
 2. Hành động tổ chức lễ tưởng niệm của những kẻ rận chủ chẳng qua cũng chỉ là chiêu trò cũ rích của những kẻ rận chủ để nhận được tiền tài trợ từ các tổ chức phản động nước ngoài và các thế lực thù địch của Việt Nam mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đã thằng đéo nào trong số những thằng to mồm này lên nghĩa trang đọc biên giới Việt Trung mà viếng những người đã hy sinh để bảo vệ biên giới chưa, hay chỉ to mồm ở đây để hóng cứt thưởng từ đít Mỹ?

   Xóa
  2. Những kẻ này nào có quan tâm đến đường lối ngoại giao của chúng ta đâu chúng chỉ quan tâm hạ thấp chúng ta thôi. Và thử hỏi rằng nếu những kẻ này thực sự quan tâm đến những người hy sinh thì sẵn sàng ủng hộ thế nhưng chúng chỉ lợi dụng việc tưởng niệm để thực hoạt các hoạt động gây rối, phá hoại đất nước mà thôi

   Xóa
  3. Đừng tưởng rằng cứ to miệng, viết vài dòng chữ, hô vài khẩu hiệu ngoài đó là đang thể hiện sự tưởng nhớ của mình nhé các chế. Ai ai người ta cũng biết điều đó cơ mà, người ta không nói ra nhưng đâu phải người ta không biết, đừng gây chú ý như thế chứ, trông nó phản cảm và trông nó nhố nhăng lắm

   Xóa
 3. Không thể chấp nhận được hành động của những kẻ rận chủ, khi chúng lợi dụng cả việc tưởng niệm vong linh của hàng vạn anh hùng liệt sỹ để kiếm tiền, phục vụ cho hoạt động chống phá đất nước. Những kẻ đó không thể tha thứ được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể nhận thấy cái dòng chữ đả đảo TQ to đùng đùng thế kia, người ta nhìn vào người ta lại tưởng rằng mình đang muốn khiêu khích TQ đấy, đối với cái lũ rận chủ thì không gì là chúng không làm đâu ạ. Đừng tạo ra cơ hội cho lũ rồi hoạt động. Mọi người cần phải cảnh giác đối với những chiêu trò phá hoại của lũ dân chủ cuội này

   Xóa
  2. Con dân thời nay quây quần dưới chân tượng đài nhà vua Lý Thái Tổ để tổ chức các hoạt động văn hoá, vui chơi, mừng xuân... chứng tỏ Việt Nam hoà bình, ấm no, tự do, dân chủ... Còn lũ rận 3 que kí sinh đang đói ăn nên bày trò xuyên tạc rồi chụp hình, quay clip để kiếm tiền bố Mẽo và lũ vong nô thôi... Thử hỏi còn mấy người thèm chấp những kẻ dân chủ, ba que nữa

   Xóa
 4. Việc lợi dụng, trà đạp lên cả vong linh của những anh hùng liệt sỹ cho thấy bọn rận chủ này chẳng có gì không dám làm cả. Chúng là loại cặn bã của xã hội suốt ngày tìm mọi thủ đoạn chỉ để kiếm tiền!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành động đó của những kẻ rận chủ thật là bỉ ổi, đúng là những kẻ cặn bã của xã hội, chúng có thể bất chấp kiếm tiền bằng mọi cách. Những kẻ như vậy thì sống làm gì cho trật đất, đừng lợi dụng việc tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ để kiếm tiền

   Xóa
  2. Không thể để những kẻ này chà đạp lên những sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ được , chúng không đủ tư cách là người Việt, chứ chưa cần nói đến là tư cách tưởng niệm.. Không nói có khi còn được kính trọng bởi cái mác luật sư, càng nói càng phơi bày sự kém hiểu biết của mình càng bị nhân dân khinh bỉ. Không bảo vệ công lý toàn đi bảo vệ đám rân chủ thì không hề đáng mặt làm luật sư nữa, nên tịch thu bằng ngay.

   Xóa
  3. Xin thưa rằng đây không phải là hành động tri ân mà là hành động của một kẻ không có đầu óc suy nghĩ gì cả.nhân dân ta không kỉ niệm cũng là có lý do và chúng ta vì lợi ích của đất nước chứ không muốn ảnh hưởng của quá khứ cho con cháu chúng ta. Cần phải cho chúng vào tù để tưởng niệm luôn đi

   Xóa
 5. Thật buồn khi vong linh của hàng vạn anh hùng liệt sỹ bị đám rận chủ lợi dụng để kiếm tiền, chống phá đất nước. Là người dân yêu nước, hãy tham gia vào các hoạt động do chính quyền tổ chức, tránh bị các đối tượng xấu lợi dụng lôi kéo vào các hoạt động tưởng niệm trá hình, tiếp tay cho các đối tượng xấu phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế hệ đi trước ngã xuống vinh quang suy cho cùng là cũng vì những lợi ích của nhân dân cả nước chứ không có ý gì khác, cho nên chúng ta đừng bao giờ để sự hi sinh đó làm vô giá trị, mất giá trị đi. Những kẻ mang tư tưởng bạc nhược đê hèn lại dám cầm nén hương đòi tưởng niệm những người con đã ngã xuống cho đất nước này được như ngày nay hay sao, thật không biết vô liêm sỉ, bỉ ổi, trơ trẽn.

   Xóa
  2. Việc giáo dục lịch sử cho thế hệ trẻ phải mang tính chất giáo dục thực sự chứ không phải để gieo hận thù, kích động tư tưởng dân tộc hẹp hòi. Mà mục đích lớn nhất chính là để bảo vệ thế hệ trẻ khỏi các luận điệu sai trái của đám rân chủ, bảo vệ nét đẹp của lịch sử dân tộc.

   Xóa
 6. Đúng là đồ chết tiệt mà! Mình hèn nhát, yếu bóng vía không dám đả đảo Trung Quốc xâm lược hải đảo mình thì để người mạnh dạn làm. Cứ hể người ta đả đảo Trung Quốc thì lại gán cho là chống phá nhà nước thì nghĩa là làm sao? Trả lời đi! Người ta đả đảo Trung Quốc chứ có đả đảo Việt Nam đâu là lại cho là chống phá này nước. Uả, bộ Việt Nam mình đã thành một tỉnh của Trung Quốc hay sao mà khi ngưòi ta đi đả đảo Trung Quốc thì các quan lại cho là đi đả đảo Việt Nam. Tui thật sự không khi nào hiểu nổi cả. Các lý giải về toán học đều trật đường ray ở Việt Nam cả. Ông Trời ơi, người ta đi đả đảo Trung Quốc thì bị gán cho là phản động. Nưóc Việt Nam mình đã trở thành nước Trung Quốc khi nào vậy cà?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cuộc chiến 1979 không chỉ là bài học riêng cho TQ, mà Việt Nam cũng rút ra nhiều kinh nghiệm trong đối sách với anh hàng xóm này. Mọi người cũng biết bọn mày đang thể hiện sự xảo trá và lợi dụng tưởng nhớ này, người ta không nói ra nhưng đâu phải người ta không biết.

   Xóa
  2. Ai mà không biết đám người nhảy múa đó là bọn Việt gian bò đỏ chúng chứ có dân nào mà ra đấy nhảy múa. Đối với những kẻ mang lòng dạ tiểu nhân, đê hèn, nô lệ lại dám nói tới Chiến tranh biên giới 1979, chúng muốn kích động nhân dân ta, muốn làm ta thù ghét TQ để dễ dàng lợi dụng, chứ hoàn toàn không hề có ý muốn tưởng niệm.

   Xóa
 7. Đừng tưởng rằng cứ to miệng, viết vài dòng chữ, hô vài khẩu hiệu ngoài đó là đang thể hiện sự tưởng nhớ của mình nhé các chế. Ai ai người ta cũng biết điều đó cơ mà, người ta không nói ra nhưng đâu phải người ta không biết, đừng gây chú ý như thế chứ, trông nó phản cảm và trông nó nhố nhăng lắm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Năm trước bị giảm ngân sách nên có vẻ đầu năm đã phải làm việc cật lực, nói không biết mỏi miệng rồi nhi lũ dâm chủ, 3 que. đầu năm mà làm việc năng suất quá, đến du xuân cũng phán xét được cơ mà. Tôi nghĩ rằng chắc người dân Việt Nam phải cạch mặt cái bọn bịa chuyện này cho hết ra nước ngoài mà sinh sống, cái Tết của nhân dân, du xuân của người dân mà cũng dám xuyên tạc

   Xóa
 8. Không bao giờ quên và không bao giờ chúng ta được phéo quên đi trận đánh này cũng như tất cả những sự kiện lịch sử bởi đó là bài học của quá khứ cha ông chúng ta đã đổ cả xương máu để mà đánh đổi mới có được. Còn những hành động kéo nhau đem cờ ra tượng đài đòi tưởng niệm Hải chiến Hoàng sa bao lâu nay cũng chỉ là trò qua mắt để kiếm miếng ăn, tưởng niệm nguồn gốc bọn ngụy dơ bẩn, không xứng với những chiến công như Chiến tranh biên giới 1979

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tết đến xuân về ai ai cũng du xuân đầu năm để cầu may mắn bình an mà bọn chúng lại nói như thế, thật là không hiểu trong đầu bọn chúng nghĩ những thứ gì nữa. Việc của chúng là oẳng mà, chúng có quan tâm gì đến đường lối ngoại giao của chúng ta đâu chúng chỉ quan tâm hạ thấp chúng ta thôi

   Xóa
  2. Giả sử nếu có chuyện những quý ông, quý bà này khiêu vũ để ngăn cản những người “yêu nước” tưởng niệm thì thực sự với tôi cũng cần phải suy xét lại. Thử hỏi rằng không thích người khác làm chuyện xấu, thử hỏi nhận tiền của Mỹ xong đi xuyên tạc bán rẻ tổ quốc có hèn không, là người Việt mà lúc nào cũng dùng đủ thủ đoạn để được sang Mỹ để sống liệu có hèn không

   Xóa
 9. Thật buồn khi vong linh của hàng vạn anh hùng liệt sỹ bị đám rận chủ lợi dụng để kiếm tiền, chống phá đất nước. Là người dân yêu nước, hãy tham gia vào các hoạt động do chính quyền tổ chức, tránh bị các đối tượng xấu lợi dụng lôi kéo vào các hoạt động tưởng niệm trá hình, tiếp tay cho các đối tượng xấu phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây không chỉ là nơi để người dân đến du ngoạn, ngắm cảnh mà còn là nơi sinh hoạt văn hóa, văn nghệ của người dân Thủ đô. Do đó, việc những người dân Thủ đô khiêu vũ, nhảy múa tại khu vực này cũng là những hoạt động văn hóa, giải trí thông thường. Nơi đây, cũng đã không ít lần chính quyền thành phố Hà Nội tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, giải trí và cũng là nơi lui tới thường xuyên của những đôi bạn trẻ vào dịp cuối tuần.

   Xóa