Thứ Ba, 6 tháng 2, 2018

CỤ KÌNH TẠI ĐỒNG TÂM CẦN TIỀN TIÊU TẾT?

Mọi người đang dần quên đi sự việc tại Đồng Tâm, những băn khoăn, bức xúc của người dân Đồng Tâm đã được chính quyền Hà Nội giải quyết một cách thoả đáng, sự việc đã được đưa ra ánh sáng và khá rõ ràng với kết luận thanh tra, đại đa số người dân đã trở lại lao động sản xuất bình thường. Tuy nhiên vẫn còn một bộ phận người dân vẫn còn cố đấm ăn xôi, vẫn còn giữ tư tưởng kích động, kiếm chác và luôn nôi hy vọng khơi dậy điểm nóng này, một trong số đó chính là nhóm Đồng thuận với một người mang tên Lê Đình Kình hay được biết đến với tên cụ Kình, một cụ già râu tóc bạc phơ, ốm yếu, đáng thương để lừa người dân.
Còn khoảng gần một tháng nữa là tới tết, cho nên ông Lê Đình Kình luôn tìm mọi cách để biến Đồng Tâm thành nguồn thu nhập cho chính mình cùng đồng bọn. Gần đây Lê Đình Kình tiếp tục gửi thư đến cơ quan Trung ương đòi giải quyết dứt điểm vụ việc tại Đồng Tâm, rõ ràng là vụ việc tại Đồng Tâm đã được giải quyết dứt điểm trong bản kết luận thanh tra rồi mà. Vậy ông Kình muốn dứt điểm là dứt điểm cái gì? Ông Lê Đình Kình đã thừ nhận gửi rất nhiều bức thư đòi hỏi những yêu cầu vô lý, ông Kình nói: Hai cái gửi đi rồi. Gửi lên các ông Nguyễn Phú Trọng, Trần Đại Quang, Nguyễn Xuân Phúc, bà Nguyễn Thị Kim Ngân và Thanh tra Chính phủ. Thử ngỏ gửi đi trình bày ý nguyện của dân là đề nghị sau khi Tết xong thì Trung ương giải quyết vụ việc tranh chấp đất ở Đồng Tâm”.


Lần gửi thư này, ông Lê Đình Kình lại tiếp tục xuyên tạc vụ việc một cách trắng trợn, đòi giải quyết vụ việc trước tết âm, rõ ràng đất là đất Quốc phòng, giờ phải biến đất Quốc phòng thành đất của ông Kình thì mới được phải không? Rồi còn vô lý đòi giải quyết vụ việc trước tết âm? Trong thư ông Kình viết: dân chúng Đồng Tâm quyết định đề nghị Trung ương nhanh chóng giải quyết vụ tranh chấp đất sau Tết Âm lịch là vì vụ việc đã kéo dài quá lâu và họ khẳng định vụ tranh chấp đất ở đồng Sênh là do “giặc nội xâm” gây nên; do đó Trung ương cần xử lý dứt điểm để tránh tình trạng tham nhũng và lãng phí cho quốc gia, đồng thời để người dân Đồng Tâm được yên tâm với cuộc sống lao động, sản xuất thường nhật của họ”.
Thân là cán bộ cấp xã, cũng nhúng tay tham nhũng bao lần, cũng đã chứng kiến những cán bộ tham nhũng bị kỷ luật, phải ra toà ấy vậy mà ông Lê Đình Kình vẫn oang oang lên rằng: Dân Đồng Tâm bây giờ nói thẳng đây là giặc nội xâm cướp đất này. Dân Đồng Tâm cương quyết tuyên chiến với giặc nội xâm. Bất kể ai không có quyết định thu hồi đất mà vào đây cướp đất thì dân Đồng Tâm sẽ sẵn sàng chiến đấu và nhiều người sẽ sẵn sàng hy sinh. Anh em chúng tôi đương đầu cả về đầu tư, tài chính, kinh tế, thời gian và thậm chí cả xương máu như tôi”. Thật là chẳng hiểu biết gì hết.
Mồm thì to rằng chống tham nhũng, chống nội xâm, nhưng thực chất Lê Đình Kình lại vùng vẫy để có thể nhận tiền từ tổ chức khủng bố “Việt Tân”, để những đồng đô la bẩn thỉu từ bốn phương chảy về túi của cụ Kình, cụ kình chỉ mượn cớ Đồng Tâm mà thôi.
Tại sao bây giờ không còn người dân ủng hộ ông Kình nữa? bởi vì họ sống cạnh ông, họ quá hiểu ông Kình là người như thế nào, từ chỗ vi phạm pháp luật bị kỉ luật, rồi cậy hiểu biết một chút làm rùm beng vụ Đồng Tâm, sau đó ở nhà livetreams, kích động, xuyên tạc, viết thư gây rối để kiếm tí tiền từ bọn phản động để có cái mà tiêu tết. Thật đáng buồn cho một người đầu thì bạc mà còn cố gắng phá hoại xã hội để nhận tiền từ bọn phản động./.

Người phán xử
Comments
10 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

10 nhận xét:

 1. Tại sao bây giờ không còn người dân ủng hộ ông Kình nữa? bởi vì họ sống cạnh ông, họ quá hiểu ông Kình là người như thế nào, từ chỗ vi phạm pháp luật bị kỉ luật, rồi cậy hiểu biết một chút làm rùm beng vụ Đồng Tâm, sau đó ở nhà livetreams, kích động, xuyên tạc, viết thư gây rối để kiếm tí tiền từ bọn phản động để có cái mà tiêu tết. Thật đáng buồn cho một người đầu thì bạc mà còn cố gắng phá hoại xã hội để nhận tiền từ bọn phản động.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tại sao "CỤC GẠCH BÁC HỒ" có lỗ ???

   https://www.youtube.com/watch?time_continue=792&v=j9ks4cb6S9s

   Hay lắm, click link trên để xem nhé. Không xem, PHÍ CUỘC ĐỜI!!!!

   Xóa
 2. Thật đáng buồn cho một người đầu thì bạc mà còn cố gắng phá hoại xã hội để nhận tiền từ bọn phản động. Bản thân ông ta phải hiểu rõ hơn ai hết sự gian xảo của đám phản động ngoại quốc khi chúng chỉ bơm tiền cho ông ta khi còn những hoạt động nói xấu chính quyền.

  Trả lờiXóa
 3. Tại sao "CỤC GẠCH BÁC HỒ" có lỗ ???

  https://www.youtube.com/watch?time_continue=792&v=j9ks4cb6S9s

  Hay lắm, click link trên để xem nhé. Không xem, PHÍ CUỘC ĐỜI!!!!

  Trả lờiXóa
 4. Tại sao bây giờ không còn người dân ủng hộ ông Kình nữa? bởi vì họ sống cạnh ông, họ quá hiểu ông Kình là người như thế nào, từ chỗ vi phạm pháp luật bị kỉ luật, rồi cậy hiểu biết một chút làm rùm beng vụ Đồng Tâm, sau đó ở nhà livetreams, kích động, xuyên tạc, viết thư gây rối để kiếm tí tiền từ bọn phản động để có cái mà tiêu tết. Thật đáng buồn cho một người đầu thì bạc mà còn cố gắng phá hoại xã hội để nhận tiền từ bọn phản động.

  Trả lờiXóa
 5. Mồm thì to rằng chống tham nhũng, chống nội xâm, nhưng thực chất Lê Đình Kình lại vùng vẫy để có thể nhận tiền từ tổ chức khủng bố “Việt Tân”, để những đồng đô la bẩn thỉu từ bốn phương chảy về túi của cụ Kình, cụ kình chỉ mượn cớ Đồng Tâm mà thôi. Vowí những hành vi bẩn thỉu của cụ kình tôi tin rằng sớm muộn gì ông này cũng phải nhân báo ứng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Cố đấm ăn xôi,khi ông cố vùng vẫy nhũng nhiều với cơ quan chính quyền nhằm mục đích nhận được sự thỏa thuận nào đó từ cơ quan chức năng nếu làm không tốt bên cạnh đó ông cũng nhận thêm những khoản tiền hồ trợ từ tổ chức khủng bố việt tân,đây chính là mục đích chính của ông kình một mũi tên trúng hai đích,nhưng thực hiện được tới đây thì hãy chờ xem nhé ông.

  Trả lờiXóa
 7. Cụ Kình ơi, cố quá thì thành quá cố đó :)) Mồm thì to rằng chống tham nhũng, chống nội xâm, nhưng thực chất lại vùng vẫy để có thể nhận tiền từ tổ chức khủng bố “Việt Tân”, để những đồng đô la bẩn thỉu từ bốn phương chảy về túi của mình! Thế nên bây giờ người dân cũng dần nhận ra bản chất của ông ta nên không ủng hộ nữa rồi

  Trả lờiXóa
 8. tết đến nơi rồi đúng là cụ Kình nhà ta thiếu tiền tiêu tết nên mới lại giở cái trò kêu ca này nọ để kiếm thêm chút tiền tiêu tết. những gì cụ Kình đang làm là phá hoại đất nước chứ chả có tí xây dựng gì cho đất nước cả. người thì đã cao tuổi, sống đã nhiều năm trên đời rồi nhưng mà sự nhận thức của cụ Kình thì không thể chấp nhận được. dù sao thì cũng chúc cụ có 1 cái Tết no đủ mà không phải dựa vào bất cứ sự xin xỏ nào cả

  Trả lờiXóa
 9. Tuy luôn mở miệng là chống tham nhũng, chống nội xâm, nhưng thực chất Lê Đình Kình lại vùng vẫy để có thể nhận tiền từ tổ chức khủng bố “Việt Tân”, để những đồng đô la bẩn thỉu từ bốn phương chảy về túi của cụ Kình, cụ kình chỉ mượn cớ Đồng Tâm mà thôi.

  Trả lờiXóa