Thứ Ba, 13 tháng 2, 2018

CHIÊU TRÒ CỦA THẢO TERESA


Thảo Teresa (Mai Phương Thảo), con gái của Mai Xuân Dũng (facebook là Dũng Mai), trú tại số 3 ngõ 111 Giáp Bát, Hà Nội. Quả không phụ lòng của Dũng, Thảo Teresa đã “phát triển sự nghiệp” tốt hơn những gì mà Mai Xuân Dũng từng mong đợi. Từng tham gia nhiều nhóm chống chính quyền núp danh từ thiện, yêu nước như “No-U”, “Cơm dân oan”, “No-u Thiện nguyện”…, Thảo Teresa cũng là kẻ hỗ trợ tích cực cho nhóm “Cứu trợ dân oan” của Dũng. Có lẽ, Thảo Teresa đã sớm nhận thức ra rằng nghề kinh doanh dân oan thực sự là việc nhẹ, lương cao?
Thảo Teresa tháp tùng Dũng đến những nơi dân oan tụ tập, nhận đơn hàng, bố trí dân oan đến nơi theo đơn hàng đã đặt, nhận tiền, mua cơm cho dân oan và chi trả tiền cho dân oan. Ngoài những việc thường ngày giúp Dũng như mua cơm phân phát cho dân oan vừa để kiểm tra số lượng, hoạt động dân oan tiến hành, ghi chép vào sổ sách sau đó đối chiếu với người đứng đầu hội, nhóm dân oan để thanh toán tiền thì Thảo Teresa còn thể hiện “tài năng bẩm sinh về chính trị". Thị thường xuyên xuất hiện trên facebook với những status hay clip xuyên tạc, bịa đặt về thực trạng xã hội, hô hào biểu tình, lật đổ chế độ. Gần đây, thị còn thường xuyên đăng bài bày tỏ lòng thương cảm và bức xúc đối với việc xét xử đối tượng Trần Thị Nga.


Chắc hẳn, nhiều người còn nhớ thị không ít lần bị bóc phốt lừa đảo tiền từ thiện, bị đồng bọn chửi vì sống giả dối, phản thùng khi sẵn sàng post hình chửi Nguyễn Văn Đài khi y bị bắt. Nhìn qua thì thấy hành động của thị thật khó hiểu, nhưng thực chất lại rất đơn giản, đó là, thị đang cố gắng tạo tiếng vang, đánh bóng tên tuổi, đu theo mọi sự kiện để la liếm, kiếm chuyện, phát ngôn. Bản chất mất dạy, cái mồm và khẩu khí chanh chua, cay nghiệt của thị có lẽ do chính sự dạy dỗ của Dũng và môi trường kinh doanh dân oan tạo ra.
STT của Thảo Teresa khi CĐV mang ảnh Bác Hồ vào cổ vũ U23 Việt Nam


Thảo Teresa bị “đồng đội” bóc phốt!
Có thể nói, nghề kinh doanh dân oan mà Thảo đang kiếm trác sẽ sớm bị cơ quan chức năng xử lý bởi nó là một nghề thất đức nhất trong số các nghề thất đức và theo đó các "đầu nậu dân oan" cũng sẽ sớm bị xử lý theo. Không thể để một đối tượng chống phá, tư tưởng lệch lạc và ngày đêm tuyên truyền, xuyên tạc, bịa đặt, mất dậy nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật mãi được!
Chun
Comments
15 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

15 nhận xét:

 1. Phải nói là đây là đối tượng mất dạy và lăng loàn hàng đầu trong giới rận chủ. Thị còn có nhiều tin đồn về việc "trai trên gái dưới" cũng trong giới rận chủ. Đối tượng này còn để ở xã hội còn làm bẩn xã hội!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Con thảo teresa lấy tư cách giặc đạo hay nguỵ quyền ác ôn đi nữa ..đều không là cái gì để tri ân ai hết ..thằng bố đẻ nó là mai xuân dũng cũng là một ngáo chiên đĩ bợm ..tội lỗi đầy mình thì hỏi có tư cách gì với người sống chứ nói gì tới người âm để nó tri ân ..phải chăng nó được ngoại bang hà hơi tiếp sức ..nên có tiền chống đối chế độ ..mà không hiểu dân quanh thị nghĩ gì mà để nó láo lếu bậy bạ được cơ chứ

   Xóa
 2. Sắp Tết rồi, chúng cần tiền tiêu Tết chứ sao, đăng ba cái ảnh dẫn con Trần Thị Nga đi chơi, rồi làm như thân thiết lắm, bao dung lắm... Thế lúc nó chửi "đồng nghiệp" Đài của nó, sao nó không xấu hổ nhỉ?

  Trả lờiXóa
 3. Lăng loàn nữa chứ =)). Nhà này được cả bố lẫn con mà, nghe đâu ông Dũng cũng cặp kè với nàng kế toán "dân oan" kém con gái cả ông ý cả chục tuổi cơ, rồi đến cô Thảo này cũng có khác gì đâu =)). "Đẹp" người lại còn "đẹp" nết cơ =))

  Trả lờiXóa
 4. Vì luôn có tiền rót về từ các tổ chức nước ngoài nên bọn dân oan mới lắm kinh phí mà suốt ngày gây chuyện thế! Tất cả là vì tiền sao? Thật đáng tiếc cho một bộ phận người dân hiện nay!

  Trả lờiXóa
 5. Phát ngôn của ả về vụ U23 nghe chỉ muốn chốt cho 1 phát. Đúng là cái loại tanh tưởi, già mồm. Với tình yêu tiền như ả, sẵn sàng bất chấp dù là danh dự của đất nước, thì làm sao mà hiểu được!!!

  Trả lờiXóa
 6. Có thể nói, nghề kinh doanh dân oan mà Thảo đang kiếm trác sẽ sớm bị cơ quan chức năng xử lý bởi nó là một nghề thất đức nhất trong số các nghề thất đức và theo đó các "đầu nậu dân oan" cũng sẽ sớm bị xử lý theo. Không thể để một đối tượng chống phá, tư tưởng lệch lạc và ngày đêm tuyên truyền, xuyên tạc, bịa đặt, mất dậy nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật mãi được!

  Trả lờiXóa
 7. Nghề kinh doanh dân oan mà Thảo đang kiếm trác sẽ sớm bị cơ quan chức năng xử lý bởi nó là một nghề thất đức nhất trong số các nghề thất đức và theo đó các "đầu nậu dân oan" cũng sẽ sớm bị xử lý theo. Không thể để một đối tượng chống phá, tư tưởng lệch lạc và ngày đêm tuyên truyền, xuyên tạc, bịa đặt, mất dậy nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật mãi được!

  Trả lờiXóa
 8. Có thể nói Thảo Teresa đã “phát triển sự nghiệp” tốt hơn những gì mà người cha Mai Xuân Dũng từng mong đợi. Tuy nhiên, liệu sự nghiệp dân oan của cô ta có thể tồn tại được bao lâu khi mà bản thân cô ta đang vấp phải sự phản đối, bóc mẽ của chính những bạn bè đồng nghiệp. Chưa kể đến, với những vi phạm của mình, không biết chừng Thảo Teresa còn phải đối mặt với những chế tài pháp lý nữa.

  Trả lờiXóa
 9. Có thể nói, nghề kinh doanh dân oan mà Thảo đang kiếm trác sẽ sớm bị cơ quan chức năng xử lý bởi nó là một nghề thất đức nhất trong số các nghề thất đức và theo đó các "đầu nậu dân oan" cũng sẽ sớm bị xử lý theo. Không thể để một đối tượng chống phá, tư tưởng lệch lạc và ngày đêm tuyên truyền, xuyên tạc, bịa đặt, mất dậy nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật mãi được!

  Trả lờiXóa
 10. Với những hành vi bẩn thỉu mà Thảo Teresa (Mai Phương Thảo) đã gây ra, những lời nói hay là những việc làm nhằm phá hoại nhà nước ta của mụ thì tôi tin rằng sớm muộn gì mụ này cũng phải nhận báo ứng và những hình phạt thích đáng mà thôi, trước khi quá muộn thì đừng làm những việc bẩn thỉu nữa thảo teresa.

  Trả lờiXóa
 11. những chiêu trò mà Mai Phương Thảo đang thực hiện, thể hiện ả đúng là con nhà nòi về " chính trị" chuyên dẫn dắt dân oan. với cái nghề này thì chả vinh quang gì mà suốt ngày đưa hết chuyện này đến chuyện khác để gây sự chú ý. với những phát ngôn liều lĩnh của mình thì Mai PHương Thảo sẽ khó tránh khỏi quả báo mà ả đang ngày ngày tạo nghiệp

  Trả lờiXóa
 12. Nhìn bề ngoài khuôn mặt không đến nỗi nào, tuy nhiên bản chất thì dung tục, mất dạy. Nếu như các vị đã một lòng yêu nước, lập ra hội nhóm này nọ với mục đích để đất nước tốt đẹp hơn thì trước hết các vị phải biết tu thân, biết sử dụng ngôn từ làm sao cho có văn hóa và lấy cái tâm, cái đức để điều chính xã hội.

  Trả lờiXóa
 13. Nghề kinh doanh dân oan mà Thảo đang kiếm trác sẽ sớm bị cơ quan chức năng xử lý bởi nó là một nghề thất đức nhất trong số các nghề thất đức và theo đó các "đầu nậu dân oan" cũng sẽ sớm bị xử lý theo. Không thể để một đối tượng chống phá, tư tưởng lệch lạc và ngày đêm tuyên truyền, xuyên tạc, bịa đặt, mất dậy nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật mãi được!

  Trả lờiXóa