Thứ Ba, 13 tháng 2, 2018

CẤN THỊ THÊU TIẾP TỤC GIÀ MỒM!


Ngày 10/2/2018 Cấn Thị Thêu mãn hạn tù sao 20 tháng tù giam về tội “Gây rối trật tự công cộng”. Cũng như nhiều “nhà hoạt động” khác, ngay sau khi ra tù Cấn Thị Thêu được đồng bọn trong và ngoài nước tung hô, tổ chức tiếp đón nồng nhiệt, được coi như “người hùng nông dân”, “người phụ nữ kiên cường”. Đặc biệt, các đài, báo phản động trong và ngoài nước rất nhanh chóng tiếp cận và sử dụng điện thoại, mạng xã hội… để phỏng vấn Cấn Thị Thêu.
Cấn Thị Thêu được biết đến liên quan đến hội “dân oan Dương Nội” (làng Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội). Cùng với 2 con Trịnh Bá Phương và Trịnh Bá Tư, Cấn Thị Thêu đã tổ chức nhiều cuộc biểu tình ở Dương Nội và nhiều cơ quan ban ngành khác trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Trước khi bị tuyên phạt 20 tháng tù giam tại phiên phúc thẩm ngày 30/11/2016. Cấn Thị Thêu từng bị bắt tạm giam và xử tù 15 tháng tù về tội danh “chống người thi hành công vụ” vào tháng 4/2014. Ngày 27/7/2015, sau khi chấp hành xong hình phạt trở về địa phương, Cấn Thị Thêu không ra trình báo chính quyền theo quy định của pháp luật mà tiếp tục cầm đầu, kích động tập trung gây mất ANTT trên địa bàn thành phố. Thị đã 4 lần bị xử phạt hành chính vào các ngày 30/9, 23/10/2015; 19/1 và 6/4/2016, về hành vi gây rối trật tự công cộng. Ngày 27/2/2016, Cấn Thị Thêu kích động khoảng 200 người dân chuyên khiếu kiện phường Dương Nội và số công dân khiếu kiện các địa phương đang lưu trú ở Hà Nội, tập trung tại khu vực Trụ sở Ban tiếp công dân Trung ương ở quận Hà Đông, căng băng rôn, khẩu hiệu, la ó gây mất trật tự công cộng, ảnh hưởng đến tình hình ANTT.


Trả lời báo đài, Cấn Thị Thêu đã tuyên bố: “Bắt đầu kể từ ngày hôm nay tôi sẽ lại chung sức chung lòng đóng góp một chút công sức nhỏ bé để cùng với bà con đấu tranh giành lại đất đai tài sản mà chế độ Cộng sản Việt Nam đã cướp đoạt của nhân dân chúng ta “; “Hôm nay tôi đã thoát khỏi ngục tù cộng sản ra khỏi nhà tù nhỏ trở về nhà tù lớn, nơi có hàng triệu bà con dân oan đang ngày đêm phải rên siết dưới sự thống trị của Đảng cộng sản Việt Nam”…
Có vẻ, những hình phạt mà Cấn Thị Thêu từng nhận chưa đủ làm thị quay về con đường chính nghĩa, vẫn còn quá nhẹ nhàng răn đe, giáo dục thị, nên thị vẫn còn hung hăng, già mồm lắm! Nhân việc ra tù, sẵn được báo đài phản động phỏng vấn, thị lợi dụng ngay cơ hội để khẳng định vai trò thủ lĩnh của mình, cũng như củng cố tên tuổi của bản thân trong làng rận chủ. Vì đối với thị, nguồn lợi từ việc làm “thủ lĩnh” này đủ làm thị sáng mắt, bất chấp tất cả mọi thứ.
Như một con nghiện lâu năm, Cấn Thị Thêu tiếp tục lao vào con đường chống phá chính quyền. Thời gian tới, chưa biết thị còn tiếp tục giở trò gì, nhưng với những việc thị đang “thể hiện” thì con đường quay lại với trại giam của thị thì chắc chắn là sớm thôi! 
Dâu
Comments
12 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

12 nhận xét:

 1. Ngựa quen đường cũ còn xứng đáng bị phạt hơn gấp 10 lần so với những đối tượng phạm tội lần đầu. Những đối tượng già mồm như Cấn Thị Thêu chắc chắn sẽ còn có những hành động chống phá hơn nhiều nữa, cần có biện pháp xử lý đối với đối tượng này một cách nghiêm minh!

  Trả lờiXóa
 2. Được dịp bọn báo đài phản động đăng đủ thứ tin tức bịa đặt, xuyên tạc cố gắng kích động quần chúng! nhưng nào có dễ như vậy! Việc phạm pháp của chúng là quá rõ ràng và không thể chối cãi được! Dù có lớn tiếng bêu rếu bịa đặt thì cũng chỉ khiến con đường trở lại trại của chúng gần hơn thôi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xin lỗi nhưng tôi thấy rằng "dân oan" đang thực sự là một cái nghề kiếm cơm của không ít người. Có điều, với một cái nghề đã bị nhận diện, đi vào quá vãng thì muốn "làm ăn" được thì họ phải có chiêu độc. Kiếm ăn trong dịp tết là một trong các chiêu đó. Nhưng họ không hiểu rằng, diễn ra vào thời điểm không phù hợp nên màn kịch của họ

   Xóa
 3. Bà chị này nhanh bắt kịp xu thế thế! Chứng tỏ giam 20 tháng chưa bõ bèn, chưa có tính răn đe gì với mụ cả! E rằng thời gian tới, mụ sẽ còn có những hành động chống phá quyết liệt hơn nhiều!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cấn Thị Thêu nên nhớ rằng, nếu không sớm tỉnh ngộ và thôi ảo tưởng thì cái ngày mà y sẽ phải vào bóc lịch lần thứ 3 sẽ không còn xa. Pháp luật Việt Nam nhân đạo, khoan hồng đối với những kẻ biết nhận ra lỗi lầm của mình và cải tạo tốt còn đối với những kẻ ngoan cố chống phá đất nước một cách có hệ thống thì pháp luật cũng sẽ xử lý nghiêm minh thể hiện sự thương tôn của pháp luật.

   Xóa
 4. Cấn Thị Thêu là người chuyên cầm đầu, lôi kéo bà con của địa phương đi tuần hành, khiếu kiện. Cùng để xử lý việc này thì Thêu lại đứng ra như một người cầm đầu, hô hào người dân đi khiếu kiện, mặc dù nhiều vấn đề chẳng hề liên quan như việc Hà Nội thay cây xanh, cá chết ở miền Trung…

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cấn Thị Thêu tiếp tục kích động và cùng một số công dân khiếu kiện phường Dương Nội đến trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường, sau đó di chuyển về Đại sứ quán Mỹ cùng khoảng 15 đối tượng căng băng rôn, hô khẩu hiệu. Khi được các lực lượng làm nhiệm vụ tuyên truyền, vận động, Cấn Thị Thêu và một số đối tượng tiếp tục kéo về trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường la hét, căng băng rôn, khẩu hiệu và nằm ra đường cản trở giao thông, gây mất an ninh trật tự khu vực.

   Xóa
 5. Hầu như cuộc tuần hành đông người hay khiếu kiện nào Thêu cũng có mặt. Cũng không rõ có tổ chức, cơ quan nào tài trợ cho việc này mà mỗi lần lôi kéo người dân đi tuần hành, kiện cáo về thì Thêu lại tổ chức chia quà, phát gạo, mì chính… cho những người cùng tham gia dưới danh nghĩa cứu trợ dân oan nghèo khổ... Đủ thấy bản chất của Thêu như thế nào!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cấn Thị Thêu đã quá mù quáng vì vật chất mà lại bất chấp hi sinh hết mình vì zận chủ. nếu vậy thì chuẩn vị tinh thần ăn cơm tù tiếp đi. Những hành vi coi thường pháp luật, phạm tội liên tục của mụ cần được trừng trị thích đáng, cứng rắn.. Đúng là hết thuốc chữa đỗi với những loại người như này, có lẽ phải cho bóc lịch suốt đời thôi.

   Xóa
 6. Có vẻ, những hình phạt mà Cấn Thị Thêu từng nhận chưa đủ làm thị quay về con đường chính nghĩa, vẫn còn quá nhẹ nhàng răn đe, giáo dục thị, nên thị vẫn còn hung hăng, già mồm lắm! Bản thân đã từng vào tù ra tội thì Thêu phải hiểu rõ cái giá phải trả cho hành vi vi phạm pháp luật của bản thân là thế nào rồi mà?

  Trả lờiXóa
 7. Cấn Thị Thêu tiếp tục già mồm, mặc dù ả mới trải qua hình phạt là 20 tháng tù giam về tội gây rối trật tự công cộng. Cấn Thị Thêu lại tiếp tục con đường chống phá chính quyền, chống phá Đảng nhà nước, xuyên tạc lịch sử. với những hành động như thời gian vừa rồi, thì ngày Cấn Thị Thêu quay lại nhà tù không còn xa nữa

  Trả lờiXóa
 8. Ngựa quen đường cũ. Cấn Thị Thêu tiếp tục lao vào con đường chống phá chính quyền. Thời gian tới, chưa biết thị còn tiếp tục giở trò gì, nhưng với những việc thị đang “thể hiện” thì con đường quay lại với trại giam của thị thì chắc chắn là sớm thôi!

  Trả lờiXóa