Thứ Bảy, 13 tháng 1, 2018

TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG KHÔNG BAO GIỜ VI HIẾN

Đây là khẳng định của tôi trước những luận điệu xuyên tạc của đám dâm chủ và những nhà cấp tiến vu khống cho Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Chỉ vì các trang mạng, báo chí đưa tin về việc Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc trân trọng mời đến dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo tại buổi Chính phủ khai mạc Hội nghị trực tuyến với các địa phương, tập trung thảo luận những giải pháp triển khai nhiệm vụ kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2018 vào ngày 28/12/2017 cho nên có rất nhiều trang báo mạng đã xuyên tạc sự việc này trong đó đặc biệt phải kể đến những trang phản động của bọn Dân làm báo, Báo Bồn Cầu-BBC, RFA…
Nội dung của bọn báo này viết chủ yếu xuyên tạc tình hình chính trị của Việt Nam, bôi nhọ, hạ bệ Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Điển hình là blogger với bút danh Luật sư Đào Tăng Dực đăng trên trang Dân làm báo ngày 06/01/2018 có nhan đề “TBT Nguyễn Phú Trọng có vi hiến hay không?” với nội dung: “Sở dĩ TBT Nguyễn Phú Trọng có thể ngang nhiên khinh bỉ nội các vốn là một định chế rường cột của quốc gia và một cách gián tiếp ông còn khinh bỉ sự thông minh của toàn dân tộc Việt, là nhờ vào sự kiểm soát toàn diện 2 định chế quyền lực quan trọng của nhà nước. Đó là quân đội và công an...”. Còn bài viết có tựa đề “Tổng Bí thư Đảng họp Chính phủ” trên trang RFA thì nhấn mạnh: “Việc ông tổng bí thư đảng dự phiên họp chính phủ như vừa nêu từng được thông báo trước đây và gây nhiều quan tâm trong dư luận về sự can thiệp ngày càng rõ ràng của đảng đối với công tác điều hành của chính phủ”…


Tại sao các trang mạng trên lại tích cực sủa về các vấn đề này nhiều như vậy, Tôi sẽ khoá mõm bọn chúng bằng các điểm sau.
Thứ nhất, theo Điều 4 Hiến pháp nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2013 - Đạo luật cao nhất của Việt Nam thì: “Đảng Cộng sản Việt Nam - Đội tiên phong của giai cấp công nhân, đồng thời là đội tiên phong của nhân dân lao động và của dân tộc Việt Nam, đại biểu trung thành lợi ích của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và của cả dân tộc, lấy chủ nghĩa Mác - Lê nin và tư tưởng Hồ Chí Minh làm nền tảng tư tưởng, là lực lượng lãnh đạo Nhà nước và xã hội”. Như vậy những lý do mà các trang mạng đưa ra là thiển cận vô căn cứ, bởi lẽ chế độ chính trị của mỗi quốc gia là khác nhau, bọn chúng chỉ nhận định dựa trên kiến thức cá nhân lẫn những hiểu biết chính trị tại một số nước phương Tây để nhận định về vấn đề trên nhằm dắt mũi hạ uy tín của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thông qua đó bóp méo xuyên tạc về tình hình chính trị tại Việt Nam.
Thứ hai, căn cứ theo Quy chế làm việc của Chính phủ ban hành kèm Nghị định 138/2016/NĐ-CP, Thủ tướng Chính phủ có quyền quyết định thành phần khách mời nên nếu Tổng Bí thư tham dự trên cơ sở thư mời của Thủ tướng Chính phủ thì hoàn toàn hợp pháp, không có gì đáng để bàn luận ở đây. Ấy vậy là bọn báo phản động kia không chịu nghiên cứu các văn bản hay biết nhưng cố tình làm ngơ để hòng lừa bịp dân chúng.
Như vậy với hai cơ sở pháp lý vững chắc như thế, tôi khẳng định lại một lần nữa Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng không vi hiến. Đề nghị bọn Dân làm báo, BBC, RFA nghiên cứu kỹ Hiến pháp 2013 và các văn bản đã được ban hành trước khi sủa. Mà bọn này sủa là cũng đúng thôi, bởi vì chúng ghen ăn tức ở với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, chúng cay cú khi uy tín của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đang tăng cao, chiến dịch chống tham nhũng đang đạt được thành tựu lớn nhất từ trước tới nay. Chúng muốn gỡ gạc lại chút nên viết bài phê phán tấn công Tổng Bí thư. Chúng ta phải nắm trong tay những cơ sở pháp lý vững chắc thì mới khoá mõm được bọn sủa càn này, để thông tin độc không lan truyền được nữa./.

Người phán xử
Comments
12 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

12 nhận xét:

 1. Như vậy với hai cơ sở pháp lý vững chắc như thế khẳng định lại một lần nữa Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng không vi hiến. Đề nghị bọn Dân làm báo, BBC, RFA nghiên cứu kỹ Hiến pháp 2013 và các văn bản đã được ban hành trước khi sủa. Mà bọn này sủa là cũng đúng thôi, bởi vì chúng ghen ăn tức ở với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, chúng cay cú khi uy tín của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đang tăng cao, chiến dịch chống tham nhũng đang đạt được thành tựu lớn nhất từ trước tới nay. Chúng muốn gỡ gạc lại chút nên viết bài phê phán tấn công Tổng Bí thư. Chúng ta phải nắm trong tay những cơ sở pháp lý vững chắc thì mới khoá mõm được bọn sủa càn này, để thông tin độc không lan truyền được nữa.

  Trả lờiXóa
 2. căn cứ theo Quy chế làm việc của Chính phủ ban hành kèm Nghị định 138/2016/NĐ-CP, Thủ tướng Chính phủ có quyền quyết định thành phần khách mời nên nếu Tổng Bí thư tham dự trên cơ sở thư mời của Thủ tướng Chính phủ thì hoàn toàn hợp pháp, không có gì đáng để bàn luận ở đây. Ấy vậy là bọn báo phản động kia không chịu nghiên cứu các văn bản hay biết nhưng cố tình làm ngơ để hòng lừa bịp dân chúng. CÁc anh zâm chủ mõm dài tưởng am hiểu pháp luật lắm cơ mà, sao lại có phát ngôn bừa bãi thế.

  Trả lờiXóa
 3. Dân làm báo, BBC, RFA nghiên cứu kỹ Hiến pháp 2013 và các văn bản đã được ban hành trước khi sủa. Mà bọn này sủa là cũng đúng thôi, bởi vì chúng ghen ăn tức ở với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, chúng cay cú khi uy tín của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đang tăng cao, chiến dịch chống tham nhũng đang đạt được thành tựu lớn nhất từ trước tới nay. Chúng muốn gỡ gạc lại chút nên viết bài phê phán tấn công Tổng Bí thư. Chúng ta phải nắm trong tay những cơ sở pháp lý vững chắc thì mới khoá mõm được bọn sủa càn này, để thông tin độc không lan truyền được nữa.

  Trả lờiXóa
 4. Việc Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tham gia vào một phiên họp của Chính phủ như vậy là hoàn toàn không vi hiến. Bởi lẽ, về mặt pháp lý, căn cứ theo Quy chế làm việc của Chính phủ ban hành kèm Nghị định 138/2016/NĐ-CP, Thủ tướng chính phủ có quyền quyết định thành phần khách mời nên nếu Tổng Bí thư tham dự trên cơ sở thư mời của Thủ tướng Chính phủ thì hoàn toàn hợp pháp, không có gì đáng để bàn luận ở đây.

  Trả lờiXóa
 5. Mấy tờ Dân làm báo, BBC, RFA không chịu nghiên cứu kỹ Hiến pháp 2013 và các văn bản đã được ban hành mà đã phát ngôn linh tinh lan truyền tin độc, thật bực với kiểu làm báo vô căn cứ và trách nhiệm như vậy. Mọi người nên hiểu biết và theo dõi những bài báo trên nonsongvietnam để biết căn cứ thực tế chống lại lũ sủa càn kia!

  Trả lờiXóa
 6. Dựa vào những điều trong Hiến Pháp và Quy chế sờ sờ ra như kia thì mấy tờ cải bắp như mấy tờ Dân làm báo, BBC, RFA chắc chắn là lũ sủa càn, không biết hay cố tình không biết để cho mọi người có những cái nhìn và phản ánh sai lệch sự việc, phải chặn họng chúng nó ngay lập tức.

  Trả lờiXóa
 7. Thủ tướng Chính phủ thì hoàn toàn hợp pháp, không có gì đáng để bàn luận ở đây. Ấy vậy là bọn báo phản động kia không chịu nghiên cứu các văn bản hay biết nhưng cố tình làm ngơ để hòng lừa bịp dân chúng

  Trả lờiXóa
 8. Quá rõ ràng, với hai cơ sở pháp lý vững chắc như thế, chắc chắc rằng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng không vi hiến. Đề nghị bọn Dân làm báo, BBC, RFA nghiên cứu kỹ Hiến pháp 2013 và các văn bản đã được ban hành trước khi sủa. Biết thì thưa thớt không biết thì dựa cột mà nghe, không phải muốn nhả tơ thế nào thì nhả, chứ đừng gây kích động kiểu phản động như vậy!

  Trả lờiXóa
 9. Căn cứ theo Quy chế làm việc của Chính phủ ban hành kèm Nghị định 138/2016/NĐ-CP, Thủ tướng Chính phủ có quyền quyết định thành phần khách mời nên nếu Tổng Bí thư tham dự trên cơ sở thư mời của Thủ tướng Chính phủ thì hoàn toàn hợp pháp, không có gì đáng để bàn luận ở đây.

  Trả lờiXóa
 10. Rõ ràng những luận điệu mà bọn phản động đang nói chỉ là một trò hề,vô căn cứ,vì việc tổng bí thư đến phát biểu chỉ đạo tại một cuộc họp của chính phủ là điều bình thường,điều đó được quy định trong điều 4 hiến pháp nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam và căn cứ theo Quy chế làm việc của Chính phủ ban hành kèm Nghị định 138/2016/NĐ-CP,những cơ sở pháp lý trên quá rõ ràng.

  Trả lờiXóa
 11. Việc mà Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đang làm rất tốt phong trào phòng chống tham nhũng thì các mũi nhọn dư luận của bọn phản động chĩa về ông là một điều không thể tránh khỏi. Những người có tài có đức như ông được mời đi phát biểu chỉ đạo ở một buổi hội nghị quan trọng là điều hết sức bình thường và dễ hiểu mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong năm 2017 đã làm rất nhiều việc cúng cố vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam khi những cái bộ vi phạm được đưa a xử lí theo quy định của pháp luật, từ đấy đập tan mọi âm mưu xuyên tạc của kẻ thù.

  Trả lờiXóa