Thứ Hai, 15 tháng 1, 2018

THÀNH VIÊN “HỘI GIÁO CHỨC CHU VĂN AN” VŨ HÙNG BỊ TẠM GIỮ

Mới đầu năm 2018 mà thành viên cốt cán của “Hội giáo chức Chu Văn An” đã không muốn ăn cơm nhà mà đã muốn vào chốn lao tù ăn cơm Nhà nước. Ngày 4/1/2018 vừa rồi Công an phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông và gia đình ông Vũ Văn Hùng đã nhận được thông báo về việc “bắt người phạm tội quả tang” của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. Nội dung thông báo nói đến ông Vũ Văn Hùng (Vũ Hùng), sinh năm 1966, nơi cư trú Lô 53 khu dân cư mới Đa Sỹ, tổ 5, phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội bị tạm giữ vì hành vi “Gây rối trật tự công cộng”, theo Điều 318 Bộ luật Hình sự 2015.
Gia đình của Vũ Hùng đã xác nhận với RFA rằng Vũ Hùng “bị công an bắt từ chiều hôm qua, sau khi bắt họ đưa về Công an Phường Thanh Xuân Bắc. Rồi tối hôm qua họ đưa anh ấy lên Quận Thanh Xuân, hiện giờ đang ở Quận Thanh Xuân”.


Kể từ lần trước đó vào 9/2008, Vũ Hùng bị bắt giữ vì có hành vi làm và treo khẩu hiệu phản động tại cầu vượt Mai Dịch - Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội nhằm kêu gọi đa nguyên, đa đảng ở Việt Nam. Ngay sau đó Vũ Hùng bị tuyên án 3 năm vì tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hoà XHCN Việt Nam” theo Điều 88 Bộ luật Hình sự 1999.
Ngay sau khi chấp hành xong bản án, Vũ Hùng ra tù không chịu ăn năn hối cải mà còn là một trong những người thành lập nên “Hội Giáo Chức Chu Văn An” vào ngày 05/01/2016 tại Hà Nội. Hội này cũng như bao hội “dân chủ” khác đó là nhận sự chỉ đạo trực tiếp từ hai đối tượng Trần Đức Thành và Phạm Quốc Hùng thuộc tổ chức khủng bố “Việt Tân”, “Hội Giáo Chức Chu Văn An” có một “Ban điều hành” gồm có Nguyễn Thế Hùng, Vũ Mạnh Hùng, Nguyễn Tiến Dân, Tô Văn Oanh, Vi Đức Hồi, Đỗ Việt Khoa, Phạm Minh Hoàng và đặc biệt là có Vũ Văn Hùng (tức Vũ Hùng).
Do bản tính hung hăng, manh động, coi trời bằng vung, xem thường pháp luật nên tại bến xe bus Vũ Hùng đã dùng dao tấn công và làm bị thương 01 người khác, hành vi của Vũ Hùng đã b nhân dân và lực lượng chức năng bắt quả tang vào ngày 04/01/2018.
Hiện tại Vũ Hùng đang bị Công an Quận Thanh Xuân tạm giữ để phục vụ điều tra, rất có thể Vũ Hùng lại chuyển nơi ở một lần nữa, một lần nữa Vũ Hùng lại tham gia tua du lịch Nhà Đá, với cơm Nhà nước, chế độ sinh hoạt lành mạnh, có giờ giấc, ngủ có người canh./.

Rau má
Comments
12 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

12 nhận xét:

 1. Phải cho Vũ Hùng chuyển nơi ở lần nữa, phải cho Vũ Hùng đi tua du lịch nhà đá và ăn cơm nhà nước, chế độ sinh hoạt lành mạnh, có giờ giấc, ngủ có người canh. Với những kẻ không biết đường xám hối, chỉ biết chống đối như thiêu thân, chống đối tới cùng thì đó chính là hình thức xử lí hợp lí nhất để ngăn chặn những hành vi của hắn.

  Trả lờiXóa
 2. Cần phải bắt giữ và xử lí thật nghiêm với kẻ Vũ Hùng trên. Đã phạm phải tội chống đối và ngồi tù 3 năm nhưng ngựa quen đường cũ, Vũ Hùng sau khi ra tù vẫn không biêt con đường thay đổi, tiếp tục chống đối, lập ra giáo chức Chu Văn An, hơn nữa còn có hành vi tấn công người khác. Với những hành động trên của Vũ Hùng thì phải xử lí thật nghiêm khắc

  Trả lờiXóa
 3. Vũ Hùng sẽ phải trả giá cho sự coi thường pháp luật của mình. Chính quyền Việt Nam sẽ không bao giờ để yên cho những kẻ chống đối làm loạn, phá phách sự bình yên của đất nước Việt Nam. Do đó, tương lai của Vũ Hùng sẽ không có gì tươi sáng trước những gì mà hắn đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 4. Tất cả mọi hành vi vi phạm pháp luật, coi thường tính nghiêm minh của pháp luật thì đêu phải trả giá. Và Vũ hùng là một trong những trường hợp như vậy, khi mà những việc làm của ông này đã đi quá giới hạn của một công dân

  Trả lờiXóa
 5. Vũ Hùng ra tù không chịu ăn năn hối cải mà còn là một trong những người thành lập nên “Hội Giáo Chức Chu Văn An” vào ngày 05/01/2016 tại Hà Nội. Hội này cũng như bao hội “dân chủ” khác đó là nhận sự chỉ đạo trực tiếp từ hai đối tượng Trần Đức Thành và Phạm Quốc Hùng thuộc tổ chức khủng bố “Việt Tân”.

  Trả lờiXóa
 6. Với bản tính hung hăng, manh động, coi trời bằng vung, xem thường pháp luật nên tại bến xe bus Vũ Hùng đã dùng dao tấn công và làm bị thương 01 người khác, hành vi của Vũ Hùng đã bị nhân dân và lực lượng chức năng bắt quả tang . Hội này cũng như bao hội “dân chủ” khác đó là nhận sự chỉ đạo trực tiếp từ hai đối tượng Trần Đức Thành và Phạm Quốc Hùng thuộc tổ chức khủng bố “Việt Tân”

  Trả lờiXóa
 7. Những hành vi hung hăng,coi thường pháp luật,chủ trương chính sách của đảng và nhà nước ta đều xứng đáng phải chịu những hình phạt thích đáng được quy định trong các bộ luật được cơ quan chức năng ban hành.

  Trả lờiXóa
 8. vào 9/2008, Vũ Hùng bị bắt giữ vì có hành vi làm và treo khẩu hiệu phản động tại mai thủy mai dịch cầy giấy về việc yêu cầu đa nguyên đa đảng,anh từng bị xử lý vi phạm và phạt tù,sau khi ra tù anh ta không có dấu hiệu ăn năn hối cả mà còn ngày càng ngang ngược hống hách hơn,có lẽ nào hắn ta nhớ nhà tù ???

  Trả lờiXóa
 9. Từ lâu chúng ta đều biết Vũ Hùng là một tên phản động tham gia tích cực các hoạt động chống đối lại Đảng và Nhà nước ta trong một thời gian. Sau khi bị bắt và bị tuyên phạt 3 năm tù vì tội chống chính quyền nhân dân thì hắn không những không hối cải mà còn tham gia tích cực hơn nữa các hoạt động chống phá chính quyền ta. Đây có lẽ chỉ là bước đầu để các cơ quan làm rõ các hoạt động phi pháp cảu hắn.

  Trả lờiXóa
 10. Với những hành vi đầy ngu dốt thì Vũ Văn Hùng được xem là kẻ thoái hóa biến chất, từ một thầy giáo dạy chữ, dạy làm người mà trở thành tên phản động chuyên đi tuyên truyền xuyên tạc sai sự thật, kích động dây rối trật tự xã hội, lấy lợi ích cá nhân lên hàng đầu khi làm tay sai cho các thế lực thù địch để chống đối lại đất nước mình.

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là ngựa quen đường cũ, quả là không sai được đối với những kẻ chống đối chính trị một cách cực đoan , đã có bài học cho riêng mình rồi mà vẫn chưa thay đổi nhận thức , kiểu này muốn vào bốc lịch tiếp đây. Xin khẳng định rằng những cái tổ chức kia chỉ là cái vỏ bọc cho những việc làm bên trong sai trái của chúng mà thôi ,chúng lợi dụng các tổ chức này nọ để liên kết với những kẻ cùng có âm mưu như chúng để chống phá gây rối mất trật tự an ninh xã hội

  Trả lờiXóa
 12. Được biết, lý do Vũ Hùng bị Công an Quận Thanh Xuân bắt, tạm giữ là vì gã đã dùng hung khí (dao) tấn công làm bị thương 01 người khác. Hành vi của Vũ Hùng đã bị người dân và các lực lượng chức năng bắt quả tang vào ngày 4/1/2018.

  Trả lờiXóa