Thứ Tư, 3 tháng 1, 2018

NGUYỄN NGỌC NAM PHONG LẠI MẶC VÁY TUNG TIN GIẢ

Những ngày qua, quỷ đội lốt linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong thuộc Dòng chúa cứu thế nhà thờ Thái Hà lại miệng năm miệng mười tung tin đồn thất thiệt dắt mũi và đầu độc thông tin cho cộng đồng mạng. Cụ thể:
"GOD IS LOVE JESUS IS LOVE! Mới đây, một trường Trung học Cơ sở nọ chấp nhận cho một đoàn từ thiện đến trường phát quà Giáng Sinh cho các học sinh trong trường. Sau khi đoàn đó ra về thì công an xuống trường (không rõ ai báo?) yêu cầu nhà trường thu hồi hết các túi vải đựng quà chỉ vì trên túi in chữ “Jesus is Love”, cho rằng đoàn này đang có ý đồ truyền Đạo! Các thầy cô phải làm theo lệnh nên đã nói dối học sinh rằng cái túi đó “nguy hiểm”! Chỉ có lòng dạ hẹp hòi và ấu trĩ mới cho rằng dòng chữ “Jesus is Love” là truyền Đạo. Đúng hơn đó là một sự thật. Kẻ sợ sự thật thì khước từ tình yêu! Được biết đoàn từ thiện ấy của anh chị em Tin Lành"


Đúng là lưỡi không xương trăm đường lắt léo, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã học lại chiêu đó của linh mục Nguyễn Thanh Tịnh thuộc giáo phận Vinh. Tuy nhiên Nguyễn Ngọc Nam Phong thuộc nhà thờ Thái Hà vẫn chưa lớn khôn hết, học cả những lỗi sơ đẳng của Nguyễn Thanh Tịnh, khiến người đọc dễ dàng nhận ra những mâu thuẫn trong bài viết của Nguyễn Ngọc Nam Phong.
Thân là linh mục của Dòng chúa cứu thế mà chỉ chăm chăm tìm cách bắt lỗi chính quyền. Trong status của vị linh mục “đáng kính” này có rất nhiều điểm vô lý.
Thứ nhất, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong nói “công an xuống trường yêu cầu nhà trường thu hồi hết các túi vải đựng quà vì trên túi in chữ “jesus is love”. Công an Việt Nam quá kinh nghiệm trong mấy vụ việc liên quan tới tôn giáo như thế này, chẳng dại gì mà đi thu cái túi in dòng chữ “jesus is Love”, bởi lẽ Công an quá quen thuộc với những hành động vô lối của Nguyễn Ngọc Nam Phong, ông ta sẵn sàng lao vào cắn xé Công an, chính quyền khi họ mắc sai lầm. Chính vì vậy chẳng có ai lại giơ mặt ra để cho linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong cắn cả.
Thứ hai, tôi nghi ngờ giá trị và mục đích thực sự những túi quà đó đem lại cho các em học sinh, tôi nghĩ lợi bất cập hại mà thôi. Có thể những túi quà đó là những lời tuyên truyền để nhồi sọ các em học sinh, tiêm nhiễm tư tưởng thù hằn, tiêu cực. Từ trước tới nay có bao nhiêu vụ linh mục, tôn giáo lợi dụng trẻ em để chống phá chính quyền, lợi dụng trẻ em để tham gia vào mấy trò bẩn chính trị. Những vị linh mục “đáng kính” như Phan Văn Đồng đã ép các học sinh tiểu học đi biểu tình, đòi trả tự do cho tên tội phạm Trần Thị Xuân mạc dù các em không biết Trần Thị Xuân là ai.
Thứ ba, thông tin mà Nguyễn Ngọc Nam Phong đưa ra thật chẳng đáng một xu nào hết, bởi lẽ đây rất có thể là tin hoả mù, do Nguyễn Ngọc Nam Phong tự thêu dệt nên, để làm cho tường facebook của ông đỡ bị mốc. Chứ nếu đây là sự thật thì có lẽ Nguyễn Ngọc Nam Phong không chỉ dừng lại ở một status như thế này đâu.
Như vậy, sau một thời gian dài chống phá chính quyền, chống lại cách mạng thì có lẽ Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng những linh mục đồng bọn khác đã tìm ra một cách mới lạ đó là tự bịa và tung tin hoả mù, hòng lôi kéo quần chúng tín đồ, hòng tạo làn sóng ngầm trong đồng bào công giáo. Chúng ta phải hết sức cảnh giác và vạch trần bộ mặt của bọn quỷ đội lốt linh mục này./.

Rau má
Comments
28 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

28 nhận xét:

 1. Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng những linh mục đồng bọn khác đã tìm ra một cách mới lạ đó là tự bịa và tung tin hoả mù, hòng lôi kéo quần chúng tín đồ, hòng tạo làn sóng ngầm trong đồng bào công giáo. Thủ đoạn của chúng là liên tục đưa ra những thông tin mang tính chất quy chụp, ngụy biện nhằm kích động, gây mâu thuẫn giữa tín đồ theo đạo và lương giáo.

  Trả lờiXóa
 2. Mục đích thực sự của những chiếc túi "Jesus is love" kia là gì thì chỉ có những người trong cuộc mới biết được. Tuy nhiên, đối tượng tiếp nhận những món quà trong chiếc túi này lại là những em học sinh với tuổi đời cũng như kinh nghiệm còn quá trẻ. Đó mới là vấn đề cần nói đến

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Ngọc Nam Phong với những chiêu bài đã quá quen thuộc nhằm bôi xấu chính quyền và Nhà nước Việt Nam. Những chiếc túi có dòng chữ "Jesus is love" là gì thì chỉ những kẻ thực hiên mới biết được. Mặt khác, thông tin về sự việc thì chưa có một công bố nào chính xác ngoài stt của Nguyễn Ngọc Nam Phong, đây là một sự bịa đặt trắng trợn, bởi Công an Việt Nam sẽ không xử lí tình huống một cách vụng về như cái suy nghĩ của linh mục Phong

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng như lũ đồng bọn luôn tìm và soi xét những vấn đề kể cả không thuộc Dòng chúa cứu thế để nói xấu phê phán bôi nhọ chính quyền dưới mọi hình thức thủ đoạn. Những thủ đoạn này được cho là quá quen thuộc, nhưng dưới tác động của một kẻ linh mục cực đoan thì nó có ảnh hưởng rất xấu tới chính quyền khi mà thông tin đã bị chúng bịa đặt và xuyên tạc đi rất nhiều. Do đó, người dân cần tỉnh táo cảnh giác, chính quyền cần vào cuộc mạnh mẽ để những kẻ này lòi đuôi cáo của chúng ra

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những luận điệu mà Nguyễn Ngọc Nam Phong đưa ra hoàn toàn là các luận điệu mà các phần tử chống Cộng cực đoan ở hải ngoại như Việt tân vẫn hàng ngày hàng giờ rêu rao trên các trang mạng chống đối hàng chục năm nay.

   Xóa
 5. Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong thuộc Dòng chúa cứu thế nhà thờ Thái Hà lại tiếp tục có những phát ngôn, bài đăng thiếu chính xác để bôi xấu nói xấu chính quyền. Vừa qua, người ta thấy linh mục này đăng một stt lên về vụ việc Công an thu lại quà của một đoàn có dong chữ “jesus is love”. Từ sự việc này mà linh mục này đã xuyên tạc tơi vấn đề khác, sau đó là bôi xấu nói xấu chính quyền. Hơn nữa, thông tin về sự việc này còn chưa có, chỉ là từ một stt của linh mục Phong đăng lên khiến người dân cũng như rất nhiều người phẫn nộ. Có thể nói hoạt động chống chính quyền của linh mục này ai cũng biết, nhưng việc mà xuyên tạc nội dung trắng trợn thì có lẽ linh mục này đang đi quá đà của sự giới hạn

  Trả lờiXóa
 6. Có lửa, có khói! Thế thôi. Tôi tin quà từ thiện này bị công an thu hồi vì chỉ có dòng chữ "Jesus is Love". Tin chứ vì ở Việt Nam ta, chuyện gì cũng có thể xảy ra. Mới đây, một kho đạn nằm ngay trong lòng dân cư ở Quảng Ninh phát nổ làm thiệt hại nặng nề về mọi mặt. Đấy, chuyện khó tin nhưng đã xảy ra ở Quảng Ninh. Kho đạn nằm giữa lòng dân mà công an không hay biết gì ráo nhưng chuyện người ta phát quà Giáng sinh cho con nít nó vui thì Công an, mật vụ lao vào để thu hồi niềm vui nho nhỏ của lủ trẻ. Tệ quá. Những tệ nạn xã hội kinh thiên, động địa như bắt cóc, dụ dỗ gái Việt Nam bán vào động mãi dâm ở TQ, Mã Lai, Lào, Campuchia, Đài Loan, Hàn Quốc xảy ra nhan nhản mà công an chẳng nhún tay. Dụ dỗ gái Việt Nam bán cho đàn ông TQ như bán cá mà Công an làm nghơ, phạt lấy lệ! Thế đấy, chuyện khó tin mà có thật! Thế kỷ 22 rồi mà tệ nạn buôn bán phụ nữ Việt Nam sang các nước láng giềng vẫn xảy ra như cơm bữa. Công an cái con chim cút gì mà dở như hạch. Chỉ giỏi bắt bọn đốt xăng pha dầu mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nó không những đập tan cuộc phản công lớn nhất của chủ nghĩa đế quốc, đứng đầu là đế quốc Mỹ đối với các lực lượng cách mạng kể từ sau Chiến tranh thế giới thứ hai mà còn củng cố niềm tin, niềm phấn khởi và tiếp thêm động lực cho hàng trăm triệu người yêu chuộng hòa bình trên khắp thế giới.

   Xóa
  2. Trời, ý kiến gì vậy trời.

   Xóa
 7. Dù dùng miệng lưỡi không xương, muôn đường lắt léo nhưng người đọc dễ dàng nhận ra những mâu thuẫn trong bài viết của Nguyễn Ngọc Nam Phong. Dùng những lời lẽ ngụy tạo, hắn cố tình muốn tạo nên làn sóng chống phá chính quyền, chống lại cách mạng. Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng những linh mục đồng bọn khác đã tìm ra một cách mới lạ đó là tự bịa và tung tin hoả mù, hòng lôi kéo quần chúng tín đồ, hòng tạo làn sóng ngầm trong đồng bào công giáo. Do làm những điều sai trái nên tạo nên sự phòng vệ từ phía người khác thù đúng thôi, giờ nên tu thân dưỡng tính đừng bày trò lôi kéo kích động nữa cho người dân sống trong yên bình!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phong, một kẻ hậu sinh được sống trong hòa bình, được hít thở bầu không khí độc lập, tự do, được hưởng thành quả của ngày chiến thắng 30/4 có thể nhẫn tâm uốn giọng lưỡi cú diều, Tru lên tiếng sủa lạc lõng của loài chó hoang khi sủa ra những điều ghê tởm và bẩn thỉu đến như vậy.

   Xóa
 8. ĐỌc qua đã thấy linh mục này cố tình bôi nhọ và chống phá, nói xấu chính quyền, chăm chăm tìm cách bắt lỗi chính quyền. Trong status của vị linh mục “đáng kính” này có rất nhiều điểm vô lý và tạo nên một hình ảnh công an sai lầm khi thu những túi ghi dòng chữ kia. Lực lượng công an bảo vệ nhà nước phải hết sức thận trọng, khôn khéo vì Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng những linh mục đồng bọn khác đã tìm ra một cách mới lạ đó là tự bịa và tung tin hoả mù, hòng lôi kéo quần chúng tín đồ, hòng làm những điều chúng muốn!

  Trả lờiXóa
 9. Sau một thời gian dài chống phá chính quyền, chống lại cách mạng thì có lẽ Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng những linh mục đồng bọn khác đã tìm ra một cách mới lạ đó là tự bịa và tung tin hoả mù, hòng lôi kéo quần chúng tín đồ, hòng tạo làn sóng ngầm trong đồng bào công giáo. Chúng ta phải hết sức cảnh giác và vạch trần bộ mặt của bọn quỷ đội lốt linh mục này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với đối tượng thụ giảng là các con chiên ngoan đạo của giáo xứ Thái hà, liên tục trong bài rao giảng của mình Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã đưa ra rất nhiều những nội dung xuyên tạc về ngày kỷ niệm 30/4 như về cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước là cuộc nội chiến, cuộc chiến tranh phi nghĩa, huynh đệ tương tàn, thậm chí cho rằng đây là cuộc chiến tranh xâm lược của miền Bắc đối với miền Nam, kéo theo biết bao thảm cảnh của dân tộc.

   Xóa
 10. những luận điệu bênh vực Đặng Hữu Nam của Nguyễn Ngọc Nam Phong không những không cứu Nam thoát khỏi búa rìu của dư luận mà càng phơi bày rõ bộ mặt lưu manh một giuộc với nhau của cặp đôi linh mục này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói đến “Thành tích” bất hảo này, hay cách khác “Gien truyền kiếp” về chống cộng sản của công giáo Việt nam trong quá khứ và những hành vi chống phá chính quyền hiện nay ở Việt Nam, đặc biệt tại xứ miền Trung thời gian gần đây mới thấy được tội lỗi của một số kẻ “chủ chăn” mang danh chúa đối với đất nước và dân tộc, mà ông ta Nguyễn Đình Thục, đặng Hữu Nam đang là đại diện của sự chống đối điên cuồng đó .

   Xóa
 11. Những vụ việc vi phạm pháp luật của người Công giáo khu vực miền Trung hình như vẫn diễn ra hàng ngày đặc biệt là hai tỉnh Nghệ an và Hà tĩnh mà không bị pháp luật trừng trị.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong còn trắng cho rằng tất cả mọi nguyên nhân dẫn đến tình trạng đó là do ý thức hệ Cộng sản, là do con đường chủ nghĩa xã hội.

   Xóa
 12. Rõ ràng y đã xuyên tạc, bóp méo một cách trắng trợn, xúc phạm, và phủ nhận công lao, đóng góp của hàng chục triệu đồng bào, chiến sĩ ưu tú của đất nước đã anh dũng hy sinh xương máu trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất nước nhà.

  Trả lờiXóa
 13. Nhưng dù là người lạc quan hay đứa bắt đầu hoang mang lo sợ thì sau cái sự kiện này, chúng cũng dần nhận ra rằng: Chẳng có ai có thể đứng ra chống lưng, can thiệp cho chúng nếu chúng vi phạm pháp luật, đi ngược lại với xu thế xây dựng và bảo vệ đất nước của dân tộc. Đã vi phạm pháp luật thì sẽ phải chịu mọi hình thức xử lý theo pháp luật.

  Trả lờiXóa
 14. Đúng là lưỡi không xương trăm đường lắt léo. Thân là linh mục của Dòng chúa cứu thế, Nguyễn Ngọc Nam Phong chỉ chăm chăm tìm cách bắt lỗi chính quyền. Nguyễn Ngọc Nam Phong đã cho thấy bản chất xấu xa của bản thân trong lời nói, hành động của mình.

  Trả lờiXóa
 15. sau một thời gian dài chống phá chính quyền, chống lại cách mạng thì có lẽ Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng những linh mục đồng bọn khác đã tìm ra một cách mới lạ đó là tự bịa và tung tin hoả mù, hòng lôi kéo quần chúng tín đồ, hòng tạo làn sóng ngầm trong đồng bào công giáo. Chúng ta phải hết sức cảnh giác và vạch trần bộ mặt của bọn quỷ đội lốt linh mục này.

  Trả lờiXóa
 16. Đúng là lưỡi không xương trăm đường lắt léo, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã học lại chiêu đó của linh mục Nguyễn Thanh Tịnh thuộc giáo phận Vinh. Thân là một linh mục nhưng hắn ta lại dùng chức vị của mình để lợi dụng nhân dân, biến nhân dân thành công cụ để thực hiện âm mưu bẩn thỉu nhằm phá hoại nhà nước ta, một tên hèn hạ tên này dù có phải nhận kết cục như thế nào âu cũng đáng thôi.

  Trả lờiXóa
 17. Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng như lũ đồng bọn luôn tìm và soi xét những vấn đề kể cả không thuộc Dòng chúa cứu thế để nói xấu phê phán bôi nhọ chính quyền dưới mọi hình thức thủ đoạn. Những thủ đoạn này được cho là quá quen thuộc, nhưng dưới tác động của một kẻ linh mục cực đoan thì nó có ảnh hưởng rất xấu tới chính quyền khi mà thông tin đã bị chúng bịa đặt và xuyên tạc đi rất nhiều. Do đó, người dân cần tỉnh táo cảnh giác, chính quyền cần vào cuộc mạnh mẽ để những kẻ này lòi đuôi cáo của chúng ra.

  Trả lờiXóa
 18. ĐỌc qua đã thấy linh mục này cố tình bôi nhọ và chống phá, nói xấu chính quyền, chăm chăm tìm cách bắt lỗi chính quyền. Trong status của vị linh mục “đáng kính” này có rất nhiều điểm vô lý và tạo nên một hình ảnh công an sai lầm khi thu những túi ghi dòng chữ kia. Lực lượng công an bảo vệ nhà nước phải hết sức thận trọng, khôn khéo vì Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng những linh mục đồng bọn khác đã tìm ra một cách mới lạ đó là tự bịa và tung tin hoả mù, hòng lôi kéo quần chúng tín đồ, hòng làm những điều chúng muốn!

  Trả lờiXóa
 19. Phong, một kẻ hậu sinh được sống trong hòa bình, được hít thở bầu không khí độc lập, tự do, được hưởng thành quả của ngày chiến thắng 30/4 có thể nhẫn tâm uốn giọng lưỡi cú diều, Tru lên tiếng sủa lạc lõng của loài chó hoang khi sủa ra những điều ghê tởm và bẩn thỉu đến như vậy.

  Trả lờiXóa
 20. Những chiếc túi có dòng chữ "Jesus is love" là gì thì chỉ những kẻ thực hiên mới biết được. Mặt khác, thông tin về sự việc thì chưa có một công bố nào chính xác ngoài stt của Nguyễn Ngọc Nam Phong, đây là một sự bịa đặt trắng trợn, bởi Công an Việt Nam sẽ không xử lí tình huống một cách vụng về như cái suy nghĩ của linh mục Phong

  Trả lờiXóa
 21. tiếp tục có những phát ngôn, bài đăng thiếu chính xác để bôi xấu nói xấu chính quyền. Vừa qua, người ta thấy linh mục này đăng một stt lên về vụ việc Công an thu lại quà của một đoàn có dong chữ “jesus is love”. Từ sự việc này mà linh mục này đã xuyên tạc tơi vấn đề khác, sau đó là bôi xấu nói xấu chính quyền.

  Trả lờiXóa