Thứ Ba, 16 tháng 1, 2018

NGƯỜI CÔNG DÂN CỦA NĂM 2017 - ĐỈNH CAO CỦA NÂNG BI

Năm 2017 với một sự kiện đáng nhớ tại Mỹ Đức, Hà Nội, rất nhiều những câu chuyện được lôi ra ánh sáng và làm rõ tại xã Đồng Tâm, sự thật khiến chúng ta bị bất ngờ bởi lẽ những cán bộ xã Đồng Tâm sai phạm trong việc quản lý đất đai đã bị xử lý, đất đồng Sênh là đất gì đã được các cơ quan chức năng trả lời. Toàn thể nhân dân cả nước, cư dân mạng xã hội biết rõ bản chất xấu xa của nhóm Đồng Thuận, bởi nhóm này không chỉ đơn giản là đòi lại đất nông nghiệp cho người dân trong xã mà đây còn là một tổ chức côn đồ dưới sự chỉ đạo của ông Kình, tổ chức này thao túng quyền lực trong xã nhằm chiếm dụng tiền đền bù, đào mỏ tiền từ ngân sách nhà nước. Dường như chính quyền còn quá nương tay với nhóm Đồng Thuận cho nên tới cả nửa năm nay, khi mà những kẻ cầm đầu trong vụ việc là ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu vẫn chưa bị xử lý, hàng tháng tổ chức “Hội nghị toàn thể nhân dân xã Đồng Tâm” phát trực tiếp trên facebook để kêu gọi, kích động người dân trong xã cũng như lôi kéo sự ủng hộ từ nước ngoài và đám dâm chủ cuội ở trong nước. Nhận thấy đây là vụ việc béo bở nên đám dâm chủ ra sức ca ngợi, bảo vệ, hùa theo nhóm Đồng Thuận, bọn chúng ra sức nâng bi, bợ đít ông Lê Đình Kình và đồng bọn, nào là bông hoa dân chủ, nào là công dân của năm… vân vân và mây mây. Mục đích cuối cùng cũng chỉ là lợi dụng để chống chính quyền.


Một trong những lần nâng bi đó là ngày 31/12/2017 ông Lê Đình Kình đã được bình chọn là công dân của năm 2017 do Nguyễn Xuân Diện (Tễu) trên trang blog xuandienhannom bình chọn. Danh hiệu này được các trang phản động như Việt tân, Nhật ký yêu nước… liên tục đăng tải và PR, đồng thời cả nhà ông Kình cũng được danh hiệu “Gia đình quốc dân” trong bài viết của dâm chủ Nguyễn Anh Tuấn.
Mục đích của đám dâm chủ này quá rõ, bọn chúng muốn dựng ông Kình cùng nhóm Đồng Thuận lên làm tượng đài, là cái cớ để bọn chúng lợi dụng chống chính quyền cũng như kiếm đô la từ bên ngoài. Đừng tưởng bọn dâm chủ chỉ trao danh hiệu cho vui, bọn chúng muốn nhân rộng mô hình ông Lê Đình Kình, bọn chúng muốn có nhiều vụ cán bộ bị bắt hơn nữa, bọn chúng muốn nhiều điểm phức tạp hơn nữa, để khắp cả nước xảy ra bạo loạn, xảy ra cảnh bạo lực. Ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận đừng vội mừng vì mình được tôn vinh, các ông không biết đâu vì các ông đang trở thành quân cờ trong bàn cờ chính trị của đám dâm chủ nửa mùa, khi ông hết giá trị thì bọn chúng sẽ đập nát bi chứ không còn cảnh nâng bi như hiện tại đâu. Dù sao thì ngày bọn chúng đập bi cũng không còn xa, sẽ có ngày quân cờ sẽ bị loại bỏ./.

Rau má
Comments
12 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

12 nhận xét:

 1. Mục đích của đám dâm chủ này quá rõ, bọn chúng muốn dựng ông Kình cùng nhóm “Đồng Thuận” lên làm tượng đài, là cái cớ để bọn chúng lợi dụng chống chính quyền cũng như kiếm đô la từ bên ngoài. Đừng tưởng bọn dâm chủ chỉ trao danh hiệu cho vui, bọn chúng muốn nhân rộng mô hình ông Lê Đình Kình, bọn chúng muốn có nhiều vụ cán bộ bị bắt hơn nữa, bọn chúng muốn nhiều điểm phức tạp hơn nữa, để khắp cả nước xảy ra bạo loạn, xảy ra cảnh bạo lực. Ông Lê Đình Kình và nhóm “Đồng Thuận” đừng vội mừng vì mình được tôn vinh, các ông không biết đâu vì các ông đang trở thành quân cờ trong bàn cờ chính trị của đám dâm chủ nửa mùa, khi ông hết giá trị thì bọn chúng sẽ đập nát bi chứ không còn cảnh nâng bi như hiện tại đâu. Dù sao thì ngày bọn chúng đập bi cũng không còn xa, sẽ có ngày quân cờ sẽ bị loại bỏ

  Trả lờiXóa
 2. Mục đích của đám dâm chủ này quá rõ, bọn chúng muốn dựng ông Kình cùng nhóm đồng thuận lên làm tượng đài, là cái cớ để bọn chúng lợi dụng chống chính quyền cũng như kiếm đô la từ bên ngoài,những đồng tiền bẩn thỉu,đánh đổi bằng danh sự nhân phẩm của họ,thật đáng trách.

  Trả lờiXóa
 3. Chính vì nhận ra điều này lực lượng chức năng đã điều ngay hai cán bộ chuyên trách,một đồng chí trung tá một đồng chí đại úy về giữ chức vụ trưởng phó công an xã đồng tâm,với những chuyển biến về nhân sự chất lượng như vậy thì cái việc tác oai tác quái của những thành phần này hy vọng sẽ không còn tiếp diễn lần hai.

  Trả lờiXóa
 4. Như chúng ta được biết thì Mục đích của đám dâm chủ này quá rõ, bọn chúng muốn dựng ông Kình cùng nhóm “Đồng Thuận” lên làm tượng đài, là cái cớ để bọn chúng lợi dụng chống chính quyền cũng như kiếm đô la từ bên ngoài. Đừng tưởng bọn dâm chủ chỉ trao danh hiệu cho vui, bọn chúng muốn nhân rộng mô hình ông Lê Đình Kình, bọn chúng muốn có nhiều vụ cán bộ bị bắt hơn nữa, bọn chúng muốn nhiều điểm phức tạp hơn nữa, để khắp cả nước xảy ra bạo loạn, xảy ra cảnh bạo lực.

  Trả lờiXóa
 5. Cái gì mà người công dân của năm, nghe mà có gì đó sai sai. Khi mà bao nhiêu công dân có những đóng góp to lớn cho đất nước thì chẳng nói tới. Còn người có những việc làm sai trái, có sự ảo tưởng về chính trị thì lại khen ngợi. Thật chẳng ra làm sao cả

  Trả lờiXóa
 6. Mục đích của đám dâm chủ này quá rõ, bọn chúng muốn dựng ông Kình cùng nhóm “Đồng Thuận” lên làm tượng đài, là cái cớ để bọn chúng lợi dụng chống chính quyền cũng như kiếm đô la từ bên ngoài. Đừng tưởng bọn dâm chủ chỉ trao danh hiệu cho vui, bọn chúng muốn nhân rộng mô hình ông Lê Đình Kình, bọn chúng muốn có nhiều vụ cán bộ bị bắt hơn nữa, bọn chúng muốn nhiều điểm phức tạp hơn nữa, để khắp cả nước xảy ra bạo loạn, xảy ra cảnh bạo lực. Vì vậy chúng ta cần phải lên án những hành vi sai trái của lũ này để chúng không còn đất để dở trò nữa.

  Trả lờiXóa
 7. Ông Lê Đình Kình và nhóm “Đồng Thuận” đừng vội mừng vì mình được tôn vinh, các ông không biết đâu vì các ông đang trở thành quân cờ trong bàn cờ chính trị của đám dâm chủ nửa mùa, khi ông hết giá trị thì bọn chúng sẽ đập nát bi chứ không còn cảnh nâng bi như hiện tại đâu. Dù sao thì ngày bọn chúng đập bi cũng không còn xa, sẽ có ngày quân cờ sẽ bị loại bỏ.

  Trả lờiXóa
 8. Từ vụ việc Đồng Tâm lại nổi thêm nhân vật mang tên "Lê Đình Kình', quả thực khả năng đưa những người dân bình thường trở thành người nổi tiếng của các con rận chủ là vô cùng giỏi, mục đích cuối cùng của chúng vẫn và làm cho sự việt trở nên phức tạp hơn, chuyển hướng dư luận sang một mức độ khác, từ đó chúng mới ra những con bài lộ mặt thật của mình.

  Trả lờiXóa
 9. Mục đích nâng bi, bợ đít, tôn Lê Đình Kình lên làm công dân của năm, "bông hoa dân chủ" của bọn Tễu blog và sự hùa theo của các trang Việt Tân, Nhật ký yêu nước này đã quá rõ. Bọn chúng muốn dựng ông Kình cùng nhóm “Đồng Thuận” lên làm tượng đài, là cái cớ để bọn chúng lợi dụng chống chính quyền cũng như kiếm đô la từ bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 10. Có vẻ như chính quyền còn quá nương tay với nhóm “Đồng Thuận” cho nên tới cả nửa năm nay, khi mà những kẻ cầm đầu trong vụ việc là ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu vẫn chưa bị xử lý, hàng tháng tổ chức “Hội nghị toàn thể nhân dân xã Đồng Tâm” p. Bọn chúng muốn dựng ông Kình cùng nhóm “Đồng Thuận” lên làm tượng đài, là cái cớ để bọn chúng lợi dụng chống chính quyền cũng như kiếm đô la từ bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 11. Động cơ hèn hạ của đám rận chủ này quá rõ, bọn chúng muốn dựng ông Kình cùng nhóm “Đồng Thuận” lên làm tượng đài, là cái cớ để bọn chúng lợi dụng chống chính quyền cũng như tiền bẩn từ bên ngoài. KHông thể coi thương những hành động tưởng chừng vô thưởng vô phạt này , ẩn sau đó là những âm mưu,bọn chúng muốn nhân rộng mô hình ông Lê Đình Kình với mưu đồ chống phá Đảng và Nhà nước lộ rõ.

  Trả lờiXóa
 12. Vụ việc Đồng Tâm đã kết thúc được một thời gian, những sai phạm của cán bộ địa phương đã được làm rõ và xử lý nghiêm minh. Qua vụ việc này chúng ta cũng đã biết rõ bản chất của nhóm Đồng Thuân cũng như bản chất của ông Lê Đình Kình. Các thế lực thù địch không ngừng PR cho ông ta bởi lẽ chúng muốn sử dụng ông Kình để chống chính quyền nhân dân

  Trả lờiXóa