Thứ Bảy, 20 tháng 1, 2018

HOÀNG ĐỨC BÌNH VÀ NGUYỄN NAM CHUẨN BỊ RA TÒA

Hai đối tượng Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong sẽ bị đưa ra xét xử hình sự sơ thẩm vụ án hình sự với hai tội danh “Chống người thi hành công vụ” và “Tội lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” vào cuối tháng này.
Theo Quyết định số 08/2018/QĐXXST-HS của Tòa án nhân dân huyện Diễn Châu tỉnh Nghệ An ngày 12/01/2018 về việc đưa vụ án ra xét xử sơ thẩm đối với 2 hai bị cáo - hai kẻ chuyên núp bóng dân chủ, nhân quyền chống phá chính quyền nhân dân, Đảng và Nhà nước bao gồm:
Bị cáo Hoàng Đức Bình sinh ngày 10 tháng 02 năm 1983 tại Hưng Nguyên, Nghệ An; Nghề nghiệp: lao động tự do; Nơi cư trú: xóm 6, xã Hưng Trung, huyện Mưng Nguyên, tỉnh Nghệ An và bị cáo  Nguyễn Nam Phong sinh ngày 15 tháng 8 năm 1980 tại Quỳnh Lưu, Nghệ An; Nghề nghiệp: lao động tự do; Nơi cư trú; xóm 13, xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An.

Hai bị cáo bị Viện Kiểm sát nhân dân huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An truy tố cụ thể về các tội danh: Bị cáo Hoàng Đức Bình bị truy tố về các tội “Chống người thi hành công vụ”  theo điểm c, điểm d Khoản 2 Điều 257 và tội “Lợi dụng quyền lự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ich hợp pháp của tổ chức, công dân” theo Khoản 2 Điều 258 của Bộ luật Hình sự. Đối với bị cáo Nguyễn Nam Phong bị truy tố về tội “Chống người thi hành công vụ” theo điểm d Khoản 2 Điều 257 cùa Bộ luật Hình sự. Khung hình phạt cao nhất của Khoản 2 Điều 257 và Khoản 2 điều 258 là 7 năm tù giam.
Theo dự kiến phiên tòa sẽ được mở vào 7 giờ 30 phút, ngày 25 tháng 01 năm 2018 tại trụ sở Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An. Những người tham gia tố tụng phiên tòa gồm: Ông Bạch Hưng Thành (thẩm phán) chủ tọa phiên tòa; các hội thẩm nhân dân gồm ông Phan Văn Thành và ông Hoàng Công Hải, hội thẩm dự khuyết ông Trần Lộc và ông Hoàng Minh Phương. Thư ký phiên tòa ông Phạm Hồng Lĩnh. Đại diện Viện Kiểm sát nhân dân huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An tham gia phiên tòa là bà Hoàng Thị Huyền - Kiểm sát viên.
Tham gia bào chữa cho bị cáo Hoàng Đức Bình có 4 luật sư tham gia gồm luật sư Hà Huy Sơn, luật sư Lê Văn Luân, luật sư Nguyễn Hà Luân và luật sư Ngô Anh Tuấn còn tham gia bào chữa cho bị cáo Nguyễn Nam Phong có luật sư Ngô Anh Tuấn.
Những người làm chứng bao gồm anh Anh Hồ Văn Phượng, anh Trần Văn Hà, anh Nguyễn Ngọc Đức, anh Nguyễn Minh Quang, anh Lê Nguyễn Khánh Hoàng, chị Nguyễn Thị Hằng, anh Trần Văn Tuấn, chị Nguyễn Thị Thùy Linh, anh Nguyễn Văn Hùng, anh Phạm Hoàng Giang, anh Nguyễn Hữu Thăng, anh Trần Ngọc Hà, anh Bùi Minh Nhật, anh Nguyễn Thọ Trường, anh Lê Bá Quyền, anh Nguyễn Thọ Việt, anh Ngô Sỹ Chính, anh Cao Đăng Hùng, anh Nguyễn Duy Đông.
Với những chứng cứ và người làm chứng “hùng hậu” như vậy thì việc hai đối tượng này phải chịu bản án thích đáng là điều chắc chắn. Pháp luật Việt Nam không bao giờ dung túng cho những kẻ không chịu tu chí làm ăn, chỉ biết phản dân, phản quốc để trục lợi như vậy./.

Gà Quê
Comments
21 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

21 nhận xét:

 1. Với những việc làm của mình thì cặp đôi bình phong chắc chắn sẽ phải đối mặt với hình phạt không hề nhẹ. Và người cầm đầu chỉ đạo bình và phong chắc chắn cũng không thoát khỏi liên lụy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hắn ta thích chống phá đất nước, phá hoại cuộc sống của người khác lắm cho vào, giờ thì trả giá thôi Hoàng Đúc Bình. Pháp luật cần nghiêm minh trừng trị tên phản động này ,hắn đã gây nhiều đau khổ cho nhân dân rồi. Cái kết cho kẻ phản động này, với những gì mà Hoàng Đức Bình gây nên thì đã đến giờ tên này trả giá rồi

   Xóa
 2. Với những chứng cứ và người làm chứng “hùng hậu” như vậy thì việc hai đối tượng này phải chịu bản án thích đáng là điều chắc chắn. Pháp luật Việt Nam không bao giờ dung túng cho những kẻ không chịu tu chí làm ăn, chỉ biết phản dân, phản quốc để trục lợi như vậy./

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ này không làm được gì cho Tổ quốc nhưng phá hoại thì luôn sẵn sàng, thiết nghĩ loại này cứ cho bóc lịch cho đến lúc nào tỉnh ngộ thật sự thì thôi. Tôi không hiểu sao cứ đâm đầu vào con đường chống phá. Và có thể thấy rằng đây là lời cảnh báo cho những kẻ khác. rồi bọn mày cũng nhanh chóng nhận quả báo thôi.

   Xóa
  2. Hoàng Đức Bình chưa làm gì cống hiến được gì cho đất nước mà lại đi chống phá . Hi vọng sẽ có một bản án thích đáng cho những hành vi của hắn và đồng bọn. Có thể thấy rằng đây là bài học răn đe cho những ai đang có ý định hoặc đang thực hiện các hoạt động chống phá nhà nước thì nên dừng lại, đừng để như hắn ta mới hối cải.

   Xóa
 3. Vì tiền mà nguyễn nam phong cũng như hoàng đức bình đã bán rẻ lương tâm bán luôn cả tư cách làm người để đi phá hoại chính quê hương đất nước của mình, hắn bất chấp tất cả để đạt được mục đích từ việc chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc đến xuyên tạc đảng và nhà nước ta, thế nên việc chúng phải trả giá là điều tất nhiên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi thấy rằng hắn phải đền với những gì à mình gây ra nhưng không biết vì cố tình hay vô ý mà 2 kẻ luật sư bất tài mà phiên tòa phải hoãn lại. Cần phải trừng trị thật nghiêm khắc với những con người thế này đã không cống hiến được gì cho Tổ quốc thì an phận đi đằng này suốt ngày chống phá loại này phải cho vào bóc lịch

   Xóa
  2. Loại mất dạy này thì tù mọt gông mới hả dạ. Toàn một lũ rồ, rửng mỡ đi nghe mấy thằng LM khốn nạn đó làm điều sằng bậy.Bộ mặt giả nhân, giả nghĩa của bè lũ phản dân hại nước.của mấy tên cha cố, càng ngày càng lộ rõ bản phản động bợ đít liếm giày Việt tân và ngoại bang để được bố thí những đồng đô la giơ bẩn.

   Xóa
 4. Hoàng Đức Bình đã nhiều lần cùng một số linh mục cực đoan như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục lôi kéo giáo dân vào tòa án nhân dân TX Kỳ Anh để nộp đơn kiện Formosa, nhưng thực chất là gây rối, làm ảnh hưởng an ninh trật tự nơi công cộng, đối tượng Bình đã mua loa công suất lớn trang bị cho các cuộc gây rối nơi công cộng, quay phim, phát tán trên mạng, bóp méo sự thật để kích động người dân chống đối chính quyền... hành vi này cần phải xử lý nghiêm minh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải chăng 2 luật sư Hà Huy Sơn và Ngô Anh Tuấn cũng có bản chất cùng tên Hoàng Đức Bình này thôi. Có thể thấy rằng không thể đoán trước được ý đồ của 2 kẻ luật sư bất tài này vì đằng sau chúng có rất nhiều thế lực hậu thuẫn cho hành động bào chữa cho Bình, mà biết đâu đó đây chỉ là sự thiếu chuyên nghiệp của những kẻ mang mác luật sư nhưng đầu trống rỗng

   Xóa
  2. Hoàng Đức Bình thường xuyên kết hợp với những tên phản động khác để lôi kéo quần chúng nhân dân chống phá nhà nước. Bắt được tên này sẽ góp phần không nhỏ giúp nhân dân được bình yên. Những tên này nên cho ngồi nha đá để tu tâm dưỡng tính mới mong hối cải được

   Xóa
 5. Có lẽ giờ này Cha Thục đang hết sức lo lắng cho 2 hai đối tượng Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong thân cận của mình đang sắp phải hầu tòa, cho nên Cha mới quẫn quá hóa liều, tìm đủ mọi thủ đoạn, kể cả đạp lên pháp luật, nhưng có lẽ Cha đang tính toán sai lầm rồi, khi mà thủ đoạn lợi dụng anh chị em trong giáo xứ để biểu tình Cha đã dùng quá nhiều lần, và chắc chắn cơ quan chức năng sẽ không để yên cho Cha khi Cha cố tình gây rối thêm một lần nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với những tên phản động chống đối kịch liệt như những tên này thì pháp luật Việt Nam cần phải có biện pháp trừng trị thích đáng có biện pháp trừng trị thích đáng, không thể để chúng tiếp tục lộng hành tiến hành các hoạt động chống đối, gây phức tạp an ninh chính trị xã hội. Nếu những tên này biết quay đầu là bờ thì pháp luật Việt Nam sẽ cho chúng hưởng chút khoan hồng, nhưng nếu chúng cứ mãi ngoan cố thì sớm hay muộn cũng phải chịu hình phạt thích đáng mà thôi

   Xóa
  2. Đánh rắn phải đánh dập đầu. Bắt tên Thục và Nam bắn chết bêu đầu trước bàn dân thiên hạ. Bọn phản động này phải tu di tam tộc để làm gương. Pháp luật nên nghiêm minh cho mọi công dân Việt Nam, hãy xử lý thật nghiêm để dẹp mọi mầm mống nổi loạn, phá hoại cuộc sống yên lành của nhân dân

   Xóa
 6. Thật đáng phẫn nộ vớiai đối tượng Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong khi năm lần bảy lượt chống đối đảng và nhà nước ta bằng nhiều hình thức khác nhau.
  Những hành vi của hai tên linh mục này đã được cơ quan chức năng ghi nhận và việc đứa hai đối tượng này ra xét xử chỉ là vấn đề thời gian,đó là cái chúng ta chờ đợi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoàng Đức Bình là phần tử phản động, thường xuyên lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân gây rối an ninh trật tự. Hoàng Đức Bình đã nhiều lần câu kết với các linh mục phản động như: Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục để lôi kéo, tập hợp, kích động bà con giáo dân chống Đảng, Nhà nước. Cho nên việc bắt hoàng đức bình, nguyễn đình thục sẽ làm cho cuộc sống của bà con giáo dân được ổn định hơn.

   Xóa
 7. Cái kết cho những kẻ không thích lao động mà lại thích đi theo 1 đám dân chủ.Bây giờ cha Thục cha Nam đều chạy hết rồi lấy ai mà cứu đây.Đúng là không có cái ngu nào như cái ngu nào. Tôi nghĩ rằng những kẻ như này cần phải xử lý chúng thật nghiêm khắc, quản lý chúng để chúng không có cơ hội hoạt động chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 8. Thôi anh chịu khó ăn cơm nhà nước vài năm rồi ăn năn hối cải đi.ở ngoài này làm nhiều việc thất đức rồi không có hậu đâu. Lại là nhóm luật sư toàn thua của bọn dân chủ cuội cử đến. Rồi trận này lại thất bại thảm hại. Mức án cao nhất cho lão này. Dư luận đang chờ đợi một bản án nghiêm khắc từ Hội đồng xét xử đối với Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong, những kẻ núp bóng hoạt động “dân chủ”, “nhân quyền”, “tôn giáo” để chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 9. Trước những hành vi vi phạm nghiêm trọng của Hoàng Đức Bình, công an tỉnh Nghệ An đã có biện pháp quyết liệt, khởi tố, bắt giữ Hoàng Đức Bình ngay khi y đang đi cùng Nguyễn Đình Thục để kích động giáo dân biểu tình, khiến Thục mặt cắt không một giọt máu, đồng thời phát lệnh truy nã toàn quốc đối với Bạch Hồng Quyền. Với những hành vi vi phạm pháp luật trên, chắc chắn, Hoàng Đức Bình sẽ phải bóc một cơ số lịch không hề nhỏ. Đây là bài học cảnh tỉnh cho bất cứ đối tượng nào có hành vi ngông cuồng, thách thức pháp luật, âm mưu phá vỡ sự yên bình của đất nước.

  Trả lờiXóa
 10. Cũng như dự đoán và nhận xét từ các cơ quan chức năng phiên tòa xét xử Hoàng Đức Bình chắc chắn có những hoạt động chống đối, phá hoại của các đối tượng. Các hoạt động này thể hiện sự ngang nhiên coi thường pháp luật và hòng kêu gọi các đối tượng nước ngoài can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Nhưng dù có làm đủ chiêu trò thì tôi tin pháp luật là nghiêm minh, Hoàng Đức Bình cùng đồng bọn không thể thoát khỏi bản án nghiêm khắc đâu.

  Trả lờiXóa
 11. những mưu đồ và hoạt động nhằm gây rối trước phiên tòa xét xử Hoàng Đức Bình của các đối tượng xấu tại giáo phận Vinh. Điều này cho thấy sự thách thức pháp luật, công khai chống đối chế độ của chúng, nhằm thể hiện thái độ ủng hộ cho đối tượng phản động chuẩn bị xét xử. Hi vọng rằng, các cơ quan chức năng sẽ tăng cường lực lượng, cảnh giác, quyết liệt, mạnh tay đối với các hành vi vi phạm pháp luật nhằm đảm bảo sự thượng tôn của pháp luật, dập tắt mọi mưu đồ chống đối của các đối tượng xấu

  Trả lờiXóa