Thứ Sáu, 26 tháng 1, 2018

HIỆP HỘI CÔN ĐỒ MANG TÊN HỘI GIÁO CHỨC CHU VĂN AN

Được Việt Tân gây dựng  và sử dụng trên lãnh thổ Việt Nam, Hội giáo chức Chu Văn An phục vụ mục tiêu phá hoại tư tưởng, tuyên truyền nội dung xuyên tạc chống lại nhà nước Cộng hoà XHCN Việt Nam. Hội giáo chức Chu Văn An có các thành viên là những kẻ từng là nhà giáo, công tác trong ngành Giáo dục nhưng do lầm đường lạc lối, sai trái, có hành vi vi phạm đạo đức nghề nghiệp nên bị cho thôi việc, sau đó các cựu nhà giáo này gia nhập hội giáo chức Chu Văn An. Chính vì có những thành viên đã từng là thầy giáo nhưng không giữ được cái tâm của mình, đã suy thoái về đạo đức cho nên Hội giáo chức Chu Văn An cũng không ra cái thể thống cống rãnh gì, kẻ thì bị tước quốc tịch, kẻ thì cầm dao đâm người khác, toàn những hành vi côn đồ.
Trước tiên phải kể đến Phạm Minh Hoàng đã bị Chủ tịch nước tước quốc tịch Việt Nam và đã bị trục xuất về Pháp. Phạm Minh Hoàng là thành viên cốt cán của Hội giáo chức Chu Văn An, đối tượng Phạm Minh Hoàng đã có clip tự khai về hành vi của mình, tự nhận mọi hành vi chống phá đất nước và đã xin được hưởng khoan hồng từ pháp luật. Trong clip Phạm Minh Hoàng đã công khai nhận mình hoạt động dưới sự chỉ đạo của tổ chức khủng bố Việt Tân. Sau khi bị trục xuất về Pháp thì hiện tại Phạm Minh Hoàng chỉ viết và đăng tải các bài viết xuyên tạc tình hình đất nước Việt Nam.

Gần đây nhất là Vũ Văn Hùng, một tên “thầy giáo” bạo lực, trong người lúc nào cũng thủ sẵn con dao găm, những ai từng học với Vũ Văn Hùng không biết có bị Vũ Văn Hùng đánh lần nào chưa? Với bản tính hung hãn, quen thói hung hăng mà ngày 4/1/2018 Vũ Văn Hùng đã dùng dao đâm người đi đường trên địa bàn quận Thanh Xuân và đã bị tạm giữ để điều tra. Ngay lập tức giới dâm chủ liên tục gây ra sức ép lên cơ quan Công an đồng thời kêu gọi mọi người ủng hộ cho tên côn đồ Vũ Văn Hùng. Trên trang web của Hội giáo chức Chu Văn An đã lên tiếng phản đối vụ việc này và kêu gọi các tổ chức, cá nhân có tư tưởng phản động giúp sức: “Hội Giáo chức Chu Văn An khẩn thiết kêu gọi những người có lương tri, các cơ quan truyền thông trong và ngoài nước, các tổ chức nhân quyền quốc tế, các cơ quan ngoại giao quan tâm, lên tiếng yêu cầu công an của nhà cầm quyền CSVN trả tự do ngay lập tức cho thầy giáo Vũ Văn Hùng”. Không hiểu giới dâm chủ và hội giáo chức Chu Văn An có đọc và hiểu rõ luật pháp hay không mà cứ lên mạng kêu gọi cơ quan chức năng phải thả một kẻ có hành vi đe doạ, gây nguy hiểm cho người khác như Vũ Văn Hùng.
Hội giáo chức Chu Văn An đích thị là nơi tụ tập của đám thầy giáo suy đồi, thoái hoá, ở đây bọn họ tiến hành nhậu nhẹp, cổ suý bạo lực, chia tiền từ ngoại bang gửi về để tiến hành chống phá gây nhiễu loạn thủ đô Hà Nội nói riêng và đất nước nói chung, chúng ta cần kiên quyết loại bỏ Hội giáo chức Chu Văn An, loại bỏ những tổ chức làm việc cho tổ chức khủng bố “Việt Tân”, có như thế mới mong xã hội yên bình được./.

Rau má
Comments
4 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

4 nhận xét:

 1. Hội giáo chức Chu Văn An đích thị là nơi tụ tập của đám thầy giáo suy đồi, thoái hoá, ở đây bọn họ tiến hành nhậu nhẹp, cổ suý bạo lực, chia tiền từ ngoại bang gửi về để tiến hành chống phá gây nhiễu loạn thủ đô Hà Nội nói riêng và đất nước nói chung, chúng ta cần kiên quyết loại bỏ Hội giáo chức Chu Văn An, loại bỏ những tổ chức làm việc cho tổ chức khủng bố “Việt Tân”, có như thế mới mong xã hội yên bình được

  Trả lờiXóa
 2. Hội giáo chức Chu Văn An có các thành viên là những kẻ từng là nhà giáo, công tác trong ngành Giáo dục nhưng do lầm đường lạc lối, sai trái, có hành vi vi phạm đạo đức nghề nghiệp nên bị cho thôi việc, con đường mà những con đường này chọn đó là bóng tối, có một ngày nào đó chúng trả giá

  Trả lờiXóa
 3. “Hội giáo chức Chu Văn An” tưởng chừng như một hội lập ra với mục đích tốt đẹp, đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của đất nước. Song, cái áo không thể làm nên thầy tu. Nếu chỉ nghe tên “Hội giáo chức Chu Vă An” và với mục đích, tôn chỉ hoạt động của hội như vậy không ít người lầm tưởng đây là một hội có ích, đóng góp cho xã hội. Nhìn vào “Ban điều hành” là những thành phần tay sai của tổ chức phản động lưu vong Việt Tân như Vũ Mạnh Hùng, Vi Đức Hồi, Tô Văn Oanh…, được Việt Tân tài trợ, tập huấn hay có cả những kẻ cũng từng ra tù vào tội với hành vi tuyên truyền chống Nhà nước, là giáo viên bị kỷ luật buộc thôi việc như Vũ Văn Hùng chúng ta có thể thấy được bản chất của Hội này cũng chẳng phải tốt đẹp gì.

  Trả lờiXóa
 4. Thực tế thì cùng với sự phát triển của phong trào “đấu tranh dân chủ”, thành lập các tổ chức xã hội dân sự thì Hội giáo chức Chu Văn An được lập ra cũng không nằm ngoài mục đích “tập hợp lực lượng, hình thành các tổ chức chính trị đối lập”. Nhìn vào những hội, nhóm thành lập trước đó đến nay cũng đều trong trạng thái “chết lâm sàng” một cách nhanh chóng kể từ ngày ra mắt thì cái kết cho Hội giáo chức Chu Văn An này là điều chúng ta cũng có thể dự báo trước.

  Trả lờiXóa