Thứ Sáu, 5 tháng 1, 2018

“DÂN CHỦ” VÀ KHỦNG BỐ LÀ ANH EM MỘT NHÀ?

Đặng Hoàng Thiện (24 tuổi), Nguyễn Đức Sinh (32 tuổi), Lê Thị Thu Phương (21 tuổi, bạn gái Thiện) và 13 đồng phạm khác đã bị Toà án TP. Hồ Chí Minh mở phiên toà xét xử về các tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”, “Hủy hoại tài sản”, “Khủng bố nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”, “Không tố giác tội phạm”. Phiên xét xử dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 26 đến ngày 29/12.
Phiên toà này đã được dư luận mong chờ và quan tâm từ lâu, bở lẽ mọi người mong muốn những kẻ thực hiện các hành vi đặc biệt nghiêm trọng gây ra hậu quả đặc biệt lớn phải trả giá trước pháp luật nghiêm minh của Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.


Lạ kỳ thay, sau khi Toà án nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh mở phiên toà xét xử thì rất nhiều, rất nhiều nhà “dâm chủ” trong nước cũng như ở nước ngoài lên mạng xã hội kêu gào thảm thiết, viết những bài văn hung hồn, thảm thương để kêu oán, thanh minh, chối tội cho Đặng Hoàng Thiện cùng 14 đồng phạm khác. Bọn chúng vu oan cho Nhà nước Việt Nam là không công bằng, là gán tội danh khủng bố cho các đối tượng trên, để bịt miệng, đàn áp nhóm “đối lập”, đàn áp phong trào: dân chủ. Điển hình trên các trang của các nhà “dâm chủ” Phạm Lê Vương Các, Phạm Đoan Trang…
Một hành động khủng bố rõ ràng như ban ngày, 14 đối tượng trên sai lè lè ra ấy vậy mà đám “dâm chủ” vẫn cố cãi chầy, cãi cối để bao che chạy tội bằng được. Đúng là chỉ có anh em sống cùng chí hướng mới đứng lên bảo vệ nhau đến cùng, mục đích của đám “dâm chủ” kia cũng giống như nhóm khủng bố kia thôi, cũng muốn phá nát cái đất nước này bằng bạo lực, thuốc sung, bằng máu tanh cho nên phải cố bắt con bò thành con trâu, cố biến hành động sai trái thành hành động lương thiện. Những hành vi như mua vật liệu chế tạo bom xăng, kích nổ bằng điều khiển từ xa với mục đích gây cháy nổ sân bay Tân Sơn Nhất vào dịp lễ 30/4, đốt kho tạm giữ xe vi phạm giao thông số 1- Công an TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai khiến toàn bộ nhà kho và 320 xe các loại cháy rụi gây thiệt hại gần 1,3 tỷ đồng… bạo lực rõ ràng như thế mà dám kêu là ôn hoà, gây thiệt hại cho nhân dân và Nhà nước lớn như thế mà còn bảo với nhau là vô tội. Thật không hiểu đi làm dâm chủ thì cũng phải biết lí lẽ và tri thức đi chứ, sao cứ thể hiện độ ngu nhiều như vậy?
Trong khỉ cả thế giới đang chung tay đẩy lùi chủ nghĩa khủng bố, căm phẫn khủng bố khiến bao con người phải rời bỏ quê hương, tan nát cuộc đời, gia đình ly tán, ấy vậy mà giới dâm chủ Việt lại cổ suý và bảo vệ những hành động khủng bố này. Phải chăng bọn họ muốn đi ngược lại sự phát triển của nhân loại, muốn kéo Việt Nam tụt lùi so với thế giới? Nếu như đám khủng bố kia tiến hành thành công mọi hoạt động của mình thì biết bao người sẽ phải chết, biết bao du khách nước ngoài sẽ phải ngã xuống vì sở thích khủng bố của bọn dâm chủ, như vậy hình ảnh đất nước Việt Nam sẽ trôi về đâu?
Phân tích như vậy cũng để thấy rằng đám dâm chủ Việt và 14 đối tượng khủng bố trên hoá ra là anh em cùng cha khác ông nội cho nên mới bất chấp mọi thứ bênh nhau như vậy. Mà đã là khủng bố thì toàn dân phải tây chay, loại bỏ, có như thế chúng ta mới song trong yên bình được./.

Người trong ao hồ
Comments
18 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

18 nhận xét:

 1. Trong khỉ cả thế giới đang chung tay đẩy lùi chủ nghĩa khủng bố, căm phẫn khủng bố khiến bao con người phải rời bỏ quê hương, tan nát cuộc đời, gia đình ly tán, ấy vậy mà giới dâm chủ Việt lại cổ suý và bảo vệ những hành động khủng bố này. Phải chăng bọn họ muốn đi ngược lại sự phát triển của nhân loại, muốn kéo Việt Nam tụt lùi so với thế giới? Nếu như đám khủng bố kia tiến hành thành công mọi hoạt động của mình thì biết bao người sẽ phải chết, biết bao du khách nước ngoài sẽ phải ngã xuống vì sở thích khủng bố của bọn dâm chủ, như vậy hình ảnh đất nước Việt Nam sẽ trôi về đâu?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại thêm mấy thành phần phản động kiếm tiền cơ hội từ các tổ chức phản động nước ngoài. Có một điểm chung là những người này đều vì nhàn rỗi quá lại thiếu tiền xài nên đã tình nguyện làm tay sai cho những kẻ phản động ở hải ngoại lấy vài đồng đô la. Có thể thấy đây là bài học lời cảnh tỉnh cho những kẻ chống phá khác, rồi kết cục cũng sẽ giống như thế này thôi

   Xóa
 2. Một hành động khủng bố rõ ràng như ban ngày, 14 đối tượng trên sai lè lè ra ấy vậy mà đám “dâm chủ” vẫn cố cãi chầy, cãi cối để bao che chạy tội bằng được. Đúng là chỉ có anh em sống cùng chí hướng mới đứng lên bảo vệ nhau đến cùng, mục đích của đám “dâm chủ” kia cũng giống như nhóm khủng bố kia thôi, cũng muốn phá nát cái đất nước này bằng bạo lực, thuốc sung, bằng máu tanh cho nên phải cố bắt con bò thành con trâu, cố biến hành động sai trái thành hành động lương thiện.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể nhận thấy rằng suy cho cùng thì mọi hoạt động của những kẻ tự xưng "dân chủ" trong nước đều có sự xúi giục của từ những kẻ phản động bên ngoài, vẫn biết là quan hệ quốc tế, nhưng đám ngoại bang xấu xa, toàn xúi giục và phá hoại để người Việt Nam chống phá đất nước mình mà thôi.

   Xóa
 3. Một hành động khủng bố rõ ràng như ban ngày, 14 đối tượng trên sai lè lè ra ấy vậy mà đám “dâm chủ” vẫn cố cãi chầy, cãi cối để bao che chạy tội bằng được. Đúng là chỉ có anh em sống cùng chí hướng mới đứng lên bảo vệ nhau đến cùng. Có cãi thế nào đi nữa thì cũng không thể phủ nhận hành vi khủng bố đặc biệt nghiêm trọng của những đối tượng này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoan hô Công an nhân dân Việt Nam đã phá được âm mưu khủng bố. Đất nước của chúng ta đang bước những bước thật vững chắc trên con đường xây dựng và phát triển, đó chính là thành quả của cả dân tộc, là công sức kiến thiết không mệt mỏi của đông đảo quần chúng nhân dân... Và vai trò của những người lãnh đạo cũng không hề nhỏ, họ không chỉ là người vạch đường chỉ lối, mà chính cái tâm, cái tầm của họ đã khiến cho quần chúng tin tưởng, phấn khởi mà cùng nhau góp sức

   Xóa
 4. Trong khỉ cả thế giới đang chung tay đẩy lùi chủ nghĩa khủng bố, căm phẫn khủng bố khiến bao con người phải rời bỏ quê hương, tan nát cuộc đời, gia đình ly tán, ấy vậy mà giới dâm chủ Việt lại cổ suý và bảo vệ những hành động khủng bố này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thấy rằng với bản án 16 năm là thời gian để nó suy nghĩ lại và thay đổi nhận thức của mình, một con đường đi ngược lại lợi ích đất nước, lợi ích dân tộc, của nhân dân thì ắt sẽ phải trả giá. Qua đây có thể thấy bản chất thực sự của phương pháp đấu tranh khác như những kẻ phản động thường xuyên nói có lẽ là phương pháp đấu tranh bất bạo động, một phương pháp mà những tổ chức phản động, khủng bố như Việt Tân vẫn ra rả suốt ngày trên mạng.

   Xóa
 5. Một hành động khủng bố rõ ràng như ban ngày, 14 đối tượng trên sai lè lè ra ấy vậy mà đám “dâm chủ” vẫn cố cãi chầy, cãi cối để bao che chạy tội bằng được. Đúng là chỉ có anh em sống cùng chí hướng mới đứng lên bảo vệ nhau đến cùng, mục đích của đám “dâm chủ” kia cũng giống như nhóm khủng bố kia thôi, cũng muốn phá nát cái đất nước này bằng bạo lực, thuốc sung, bằng máu tanh cho nên phải cố bắt con bò thành con trâu, cố biến hành động sai trái thành hành động lương thiện.

  Trả lờiXóa
 6. Công nhận lực lượng Công an nhân dân giỏi thật. Bao nhiêu vụ khủng bố đều giải quyết êm đẹp và không để xảy ra tình trạng thiệt hại về người. Chứ như ở bên Mỹ chắc 1 lần khủng bố chết ít nhất cũng dăm bảy chục người. Điều đáng buồn là một bộ phận giới trẻ đã không nhận thức được những việc làm cực kỳ ngu dại của chúng, khi bị những thế hệ trẻ của đất nước đang bị thao túng để phá hoại đất nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhưng tội phạm buôn ma tuý, thuốc lắc, buôn phụ nữ thì muôn đời tồn tại để đưa đẩy bao nhiêu thế hệ trẻ vào con đường cụt của cuộc sống. Công an dở như hạch.

   Xóa
 7. Có thể thấy rằng đây là hành động vô cùng nghiêm trọng khi đặt bom khủng bố sân bay Tân Sơn Nhất, phóng hỏa đốt kho xe tang vật ở thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Mà đã là hành vi khủng bố thì sẽ đe dọa nghiêm trọng tới tài sản, sức khỏe và tính mạng con người. Hành vi khủng bố là hành vi bị cả thế giới lên án. Và đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho nhiều người trẻ bồng bột.

  Trả lờiXóa
 8. Việc bắt bớ vì cái gì đi nữa thì cũng phải rõ ràng, đừng có úp mở rồi nhanh chóng liệng người ta vào tù. Thí dụ, người ta sử dụng xăng pha dầu đốt nhà, khi bị bắt thì cũng phải cho người ta có thời gian tìm luật sư biện hộ. Mình đừng có chơi trò ém người ta vào tù. Hù doạ luật sư của họ. Nếu là công chính thì chính quyền ta phải sợ gì chứ. Tui thấy chính phủ mình mờ ám. Nhìn hình thì sẽ rõ. 2 tội phạm mà gần chục công an ngồi ém chung quanh. Chẳng có luật sư nào đứng cạnh. Tội phạm nào dám mở miệng minh oan? Nếu có tiếng nói phản kháng thì bị các anh công an ngồi bên khoá cổ, bịt miệng liền. Tui thấy chính phủ mình chơi trò con nít. Khủng bố tinh thần kẻ tội phạm để chúng hết đường biện hộ.

  Trả lờiXóa
 9. Từ những hàng động của đám nguỵ biện " dân chư" như mua vật liệu chế tạo bom xăng, kích nổ bằng điều khiển từ xa với mục đích gây cháy nổ sân bay Tân Sơn Nhất vào dịp lễ 30/4, đốt kho tạm giữ xe vi phạm giao thông số 1- Công an TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai khiến toàn bộ nhà kho và 320 xe các loại cháy rụi thì tôi nghĩ dù có luật sư biện hộ hay gì đi nữa thì cuối cùng cũng bị luận tôi mà thôi, ko một ngừoi yêu nước, yêu hoà bình nào lại nghĩ đến huống joof thực hiện những hàng động điên rồ kia, nghiêm minh xử phạt là đúng, chống lại mầm mống phản động, khủng bố.

  Trả lờiXóa
 10. Hậu quả của những hành vi ngông cuồng mang sức tàn phá cao như đặt bom mìn thật vô cùng nguy hiểm , đặt ra mối hoang mang lo sợ và bất ổn đời sống xã hội, phải xử lý nghiêm ngặt các hành vi mang tính khủng bố, phá hoại tài sản , thiệt hại tài sản quốc gia và đe dọa tính mạng con người như vậy!

  Trả lờiXóa
 11. Đám người hoạt động vì dân chủ nhân quyền kia thực ra bản chất của chúng không khác gì khủng bố,chúng cũng tổ chức biểu tình,bạo động,cũng gây thương tính ảnh hưởng đến tính mạng của người khác,thậm chí đám người kia còn xảo quyệt hơn bọn khủng bố,vì chúng không tự tay thực hiện hành động mà kích động quần chúng nhân dân làm công cụ thay thế chúng.

  Trả lờiXóa
 12. Nhóm khủng bố này đã thực hiện rất nhiều hành vi nguy hiểm như đốt kho xe, mua súng đạn, chuẩn bị gây nổ sân bay Tân Sơn Nhất… Đây là những hành vi cực kì nguy hiểm, có thể gây ra tổn thất lớn về tài sản và cả tính mạng, sức khỏe con người. Đặc biệt, việc chế tạo bom xăng định gây nổ tại sân bay Tân Sơn Nhất nếu thành công sẽ gây ảnh hưởng rất xấu đến hình ảnh của Việt Nam trong con mắt của du khách quốc tế.

  Trả lờiXóa
 13. khủng bố khiến bao con người phải rời bỏ quê hương, tan nát cuộc đời, gia đình ly tán, ấy vậy mà giới dâm chủ Việt lại cổ suý và bảo vệ những hành động khủng bố này. Phải chăng bọn họ muốn đi ngược lại sự phát triển của nhân loại, muốn kéo Việt Nam tụt lùi so với thế giới

  Trả lờiXóa