Thứ Năm, 18 tháng 1, 2018

CÓ KẺ CẢN TRỞ CUỘC CHIẾN CHỐNG THAM NHŨNG

Cuộc chiến với giặc tham nhũng ở nước ta trong năm 2017 đã đạt được dấu mốc lịch sử rất quan trọng, những thắng lợi bước đầu của cuộc chiến phòng chống tham nhũng đã làm nức lòng nhân dân trong cả nước, cuộc chiến này cho chúng ta thấy “không có vùng cấm” ở đây. Những thành công như hàng loạt quan chức cấp cao và một tá lãnh đạo doanh nghiệp Nhà nước phải chịu kỷ luật hoặc nối đuôi nhau ra hầu toà, tất cả những điều đó khiến cho “lò nung lịch sử” bốc cháy dữ dội, khiến cho củi tươi, nhôm đều phải cháy. Tất cả điều này cho thấy sự quyết tâm và cố gắng hết sức của Đảng và Nhà nước trong cuộc đấu tranh không khoan nhượng chống lại giặc tham nhũng.


Bên cạnh những sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo nhân dân, thì cũng có không ít kẻ cố tình cản trở công việc chống tham nhũng của Đảng ta. Điển hình như những câu nói đi ngược lại lợi ích dân tộc, khiến mọi người hoang mang dao động đó là: "Tôi không tin vụ xét xử ông Thăng sẽ làm cho đất nước bớt đi nạn tham nhũng. Bởi vì, khi vai trò giám sát của lập pháp đã mất đi đối với hành pháp, thì hết cơn sóng tham nhũng này sẽ sinh ra những cơn sóng tham nhũng khác. Nói một cách khác, không thể sạch tham nhũng khi thể chế tạo ra nó", "Đảng đã ko công bằng với ông ĐLT", " Báo chí VN chỉ là bọn xu nịnh, nâng bi. Không bao giờ tin đây là cuộc chống tham nhũng. Mà chỉ là thanh trừng"... tại sao những câu bình luận mang tính phá hoại này được tung ra, những kẻ này có mục đích gì? Phải chăng muốn cho Đảng và Nhà nước đừng chống tham nhũng nữa. Thật vô lý, khi cách đây không lâu đám dâm chủ, cấp tiến ra sức kêu gào, chửi bới đất nước để nạn tham nhũng hoành hành, thì ngày hôm nay chính từ mồm của bọn này lại ẳng lên khóc thương cho những kẻ tham nhũng. Tại sao chúng lại lật lọng và ba phải như vậy? bởi lẽ nếu như Đảng và Nhà nước ta thành công trong cuộc chiến chống tham nhũng chính bọn chúng sẽ không còn cớ để có thể chửi bới và câu tiền từ bọn ngoại bang, bọn chúng không còn cớ để tàn phá đất nước này.


Cuộc chiến chống tham nhũng rất cam go, quyết liệt chính vì vậy cần phải có sự vào cuộc của toàn bộ hệ thống chính trị, được sự ủng hộ, bảo vệ, đồng lòng, giúp sức của toàn bộ nhân dân trong cả nước, để cuộc đấu tranh này luôn tràn đầy sức mạnh dưới sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, có như vậy mới không bị những kẻ như đám dâm chủ, cấp tiến phá giữa đường.
Như vậy “lò nung lịch sử” và “người đốt lò lịch sử” Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã trở thành tâm điểm của năm 2017. Đây là cuộc chiến làm trong sạch nội bộ Đảng, loại bỏ thành phần sâu mọt trong bộ máy công quyền, chứ không phải là “đấu đá nội bộ”, “thanh trừng phe phái” như đám dâm chủ, đám phá hoại, tâm thần chính trị vẫn hay tuyên truyền. Chính vì như thế tất cả người dân chúng ta hãy đồng lòng cùng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, cùng Đảng ta, cùng Nhà nước chống tham nhũng đến cùng./.

Người phán xử
Comments
13 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

13 nhận xét:

 1. Sự việc hàng loạt quan chức cấp cao và một tá lãnh đạo doanh nghiệp Nhà nước phải chịu kỷ luật hoặc nối đuôi nhau ra hầu toà, tất cả những điều đó khiến cho “lò nung lịch sử” bốc cháy dữ dội, khiến cho củi tươi, nhôm đều phải cháy. Như vậy,ta có thể quả quyết rằng đây là cuộc chiến làm trong sạch nội bộ Đảng, loại bỏ thành phần sâu mọt trong bộ máy công quyền, chứ không phải là “đấu đá nội bộ”, “thanh trừng phe phái” như đám dâm chủ, đám phá hoại, tâm thần chính trị vẫn hay tuyên truyền.

  Trả lờiXóa
 2. Cuộc chiến với giặc tham nhũng ở nước ta trong năm 2017 đã đạt được dấu mốc lịch sử rất quan trọng, những thắng lợi bước đầu của cuộc chiến phòng chống tham nhũng đã làm nức lòng nhân dân trong cả nước, cuộc chiến này cho chúng ta thấy “không có vùng cấm” ở đây. Những thành công như hàng loạt quan chức cấp cao và một tá lãnh đạo doanh nghiệp Nhà nước phải chịu kỷ luật hoặc nối đuôi nhau ra hầu toà, tất cả những điều đó khiến cho “lò nung lịch sử” bốc cháy dữ dội, khiến cho củi tươi, nhôm đều phải cháy. Tất cả điều này cho thấy sự quyết tâm và cố gắng hết sức của Đảng và Nhà nước trong cuộc đấu tranh không khoan nhượng chống lại giặc tham nhũng.

  Trả lờiXóa
 3. Đám dân chủ này lại cản trở phong trào chống tham nhũng tôi lại thấy chúng giống chí phèo rạch mặt an vạ,khi trước đây chính chúng luôn không ngừng than vãn về vấn nạn tham nhũng đã làm nền kinh tế của đất nước ta trở nên trì trệ,nguồn ngân sách nhà nước bị thâm hụt,giờ khi đảng ta đang quyết liệt chúng lại quay ra phản đối,phải chăng chúng đang sợ,sợ những con sâu này của đất nước chết đi chúng sẽ hết cái để nói xấu để bôi nhọ,lúc đó con đường sống của chúng sẽ ra sao ???

  Trả lờiXóa
 4. Đối với những kẻ chống lại cuộc chiến chính nghĩa chống tham nhũng này ta cần tỏ rõ sự đúng đắn, thị uy để chúng không còn đường nói càn. Mặt khác cuộc chiến chống tham nhũng rất cam go, quyết liệt chính vì vậy cần phải có sự vào cuộc của toàn bộ hệ thống chính trị, được sự ủng hộ, bảo vệ, đồng lòng, giúp sức của toàn bộ nhân dân trong cả nước, để cuộc đấu tranh này luôn tràn đầy sức mạnh dưới sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, có như vậy mới không bị những kẻ như đám dâm chủ, cấp tiến phá giữa đường.

  Trả lờiXóa
 5. Cuộc chiến chống tham nhũng của chúng ta là một cuộc chiến gay go, quyết liệt, phức tạp và lâu dài nhưng không vì thế mà chúng ta không ngừng tin tưởng vào sự nghiệp mang tính lịch sử này. Trong năm 2017 vừa quan cuộc chiến chống tham nhũng đã đạt được nhiều thành tựu bước đầu, qua những thành tựu này chúng ta càng vững tin hơn nữa. Vì vậy chúng ta phải đồng sức, đồng lòng cùng với Đảng, nhà nước đánh tan bọn tham ô tham nhũng

  Trả lờiXóa
 6. Cuộc chiến với giặc tham nhũng ở nước ta trong năm 2017 đã đạt được dấu mốc lịch sử rất quan trọng, những thắng lợi bước đầu của cuộc chiến phòng chống tham nhũng đã làm nức lòng nhân dân trong cả nước, cuộc chiến này cho chúng ta thấy “không có vùng cấm” ở đây. Những thành công như hàng loạt quan chức cấp cao và một tá lãnh đạo doanh nghiệp Nhà nước phải chịu kỷ luật hoặc nối đuôi nhau ra hầu toà, tất cả những điều đó khiến cho “lò nung lịch sử” bốc cháy dữ dội, khiến cho củi tươi, nhôm đều phải cháy. Tất cả điều này cho thấy sự quyết tâm và cố gắng hết sức của Đảng và Nhà nước trong cuộc đấu tranh không khoan nhượng chống lại giặc tham nhũng. Trước khí thế chống tham nhũng của đất nước, lòng dân đang được lấy lại, niềm tin của dân vào đảng và nhà nước cũng đã được củng cố hơn, đi đâu người ta cũng nói đến cuộc chiến chống tham nhũng của Đảng ta. Đã đến lúc chúng ta chiến đầu để chống lại quan tham, làm trong sạch bộ máy của đất nước.

  Trả lờiXóa
 7. “lò nung lịch sử” và “người đốt lò lịch sử” Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã trở thành tâm điểm của năm 2017. Đây là cuộc chiến làm trong sạch nội bộ Đảng, loại bỏ thành phần sâu mọt trong bộ máy công quyền, chứ không phải là “đấu đá nội bộ”, “thanh trừng phe phái” như đám dâm chủ, đám phá hoại, tâm thần chính trị vẫn hay tuyên truyền. Chính vì như thế tất cả người dân chúng ta hãy đồng lòng cùng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, cùng Đảng ta, cùng Nhà nước chống tham nhũng đến cùng.

  Trả lờiXóa
 8. Sự việc hàng loạt quan chức cấp cao và một tá lãnh đạo doanh nghiệp Nhà nước phải chịu kỷ luật hoặc nối đuôi nhau ra hầu toà, tất cả những điều đó khiến cho “lò nung lịch sử” bốc cháy dữ dội, khiến cho củi tươi, nhôm đều phải cháy. Như vậy,ta có thể quả quyết rằng đây là cuộc chiến làm trong sạch nội bộ Đảng, loại bỏ thành phần sâu mọt trong bộ máy công quyền, chứ không phải là “đấu đá nội bộ”, “thanh trừng phe phái” như đám dâm chủ, đám phá hoại, tâm thần chính trị vẫn hay tuyên truyền.

  Trả lờiXóa
 9. Nói thật lòng thì tui cũng không tin "Chống Tham Nhũng" ở nước ta sẽ gặt hái được những thành quả tốt. Thôi thì tác giả bài viết này có tinh thần lạc quan thì tui cũng cầu xin Trời Phật cho công việc chống tham nhũng ở nước ta là công tâm chứ không vì lợi ích nhóm, đảng phái, hay là mị dân mà mang một số quan chức ra trảm cho có lệ hay để củng cố thế lực. Người ta nói cũng không phải là không có lý vì tham nhũng ở nước ta đã trở thành một cây đại cổ thụ rồi chứ không còn là một cây non mới bén rễ. Cứ xem anh hai của ta trảm tham nhũng đó. TQ đã trảm biết bao nhiêu qua to, chức lớn mà vẫn chưa có hết. Thế thì, nước ta chỉ trảm vài vụ thì đã cho là dọn sạch ruộng để trồng lúa mới rồi. Thôi, hãy để xem coi thế nào. Đừng vội xét đoán kẻo lại sai tét lét.

  Trả lờiXóa
 10. Cuộc chiến chống tham nhũng rất cam go, quyết liệt chính vì vậy cần phải có sự vào cuộc của toàn bộ hệ thống chính trị, được sự ủng hộ, bảo vệ, đồng lòng, giúp sức của toàn bộ nhân dân trong cả nước, để cuộc đấu tranh này luôn tràn đầy sức mạnh dưới sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, có như vậy mới không bị những kẻ như đám dâm chủ, cấp tiến phá giữa đường.

  Trả lờiXóa
 11. Năm 2017 với sự quyết tâm của Đảng, Nhà nước đã bắt được một số cán bộ lãnh đạo có hành vi tham nhũng nhưng đây chỉ là con sâu trong nồi canh, những con sâu này nhỏ bé nhưng làm ảnh hưởng cả một hệ thống chính trị vì thế phải xử lí chúng để làm gương cho những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 12. Qua những vụ án, qua xử lý cán bộ, chúng ta có thêm nhiều bài học để hoàn thiện pháp luật, khắc phục những sơ hở trong quản lý nhà nước trên các lĩnh vực. Đảng cũng có cơ hội nhìn lại mình, xây dựng và hoàn thiện hơn các nguyên tắc, qui trình đào tạo, quản lý, giám sát, lựa chọn và sử dụng cán bộ đảng viên vào các vị trí lãnh đạo trọng yếu, tiêu diệt những kẻ dám ngăn cản sự phát triển của đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 13. Chính những thành phần này như là bàn đạp để chúng ta bứt phá,nhân dân luôn tin tưởng ở đảng ta,tôi tin rằng đây sẽ là bước ngoặt cho sự phát triển của đất nước chúng ta trong tương lai không xa sau một thời gian khá trì trệ và phụ thuộc,giờ là thời cơ tốt nhất để chúng mình bứt phá cùng nhau xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh hơn.

  Trả lờiXóa