Thứ Năm, 21 tháng 12, 2017

TRUNG TÁ CÔNG AN ĐƯỢC BỔ NHIỆM LÀM TRƯỞNG CÔNG AN XÃ ĐỒNG TÂM

Ngày 18/12/2017, Công an TP. Hà Nội đã công bố các quyết định bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã tại xã Đồng Tâm (huyện Mỹ Đức, TP. Hà Nội) theo Đề án bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã trên địa bàn TP. Hà Nội của Công an TP. Hà Nội.
Cụ thể, Công an TP. Hà Nội đã xây dựng Đề án “Bố trí công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã trên địa bàn TP.Hà Nội”. Trong hơn 01 năm triển khai Đề án, đã có 10 địa bàn được triển khai thí điểm và đã đạt được những kết quả tích cực.
Sáng ngày 18/12/2017, tại xã Đồng Tâm, căn cứ quyết định về việc điều động cán bộ của Giám đốc Công an TP. Hà Nội, Trung tá Đinh Phúc Bảo nguyên là Đội trưởng Đội Xây dựng phong trào và phụ trách xã về an ninh trật tự, Công an huyện Mỹ Đức đã được điều động đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Công an xã Đồng Tâm. Đây là một bước chuyển quan trọng về công tác điều động cán bộ có trình độ cao cả về chuyên môn lẫn đạo đức bổ sung từ cấp trên cho cấp xã.


Phó Giám đốc Công an TP. Hà Nội Đoàn Ngọc Hùng trao quyết định bổ nhiệm
cho các cá nhân nhận nhiệm vụ tại xã Đồng Tâm. (Ảnh: ANTĐ)

Với chức vụ Phó trưởng Công an xã Đồng Tâm, hai Đại úy Nguyễn Tiến Hoạt và Đại úy Đinh Huy Hoàng đều thuộc Công an huyện Mỹ Đức được điều động, bổ nhiệm giữ vị trí này.
Tại buổi công bố quyết định, Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng - Phó Giám đốc Công an TP. Hà Nội cho biết, theo Đề án từ nay đến năm 2020, Công an TP. Hà Nội sẽ bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã tại 386/386 xã.
Công an xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức từ ngày 18/12 sẽ có biên chế 10 cán bộ, chiến sĩ, gồm 01 Trưởng Công an xã, 02 Phó trưởng Công an xã cùng 7 Công an viên.
Như vậy nhận thấy tình hình an ninh trật tự phức tạp tại xã Đồng Tâm, cùng với để phục vụ nhân dân ổn định tình hình, yên tâm lao động sản xuất, công tác và học tập, các cơ quan, ban ngành đã chỉ đạo và điều động một số đồng chí Công an chính quy của Huyện Mỹ Đức rất giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao về công tác tại địa bàn. Từ nay trở đi Đồng Tâm sẽ không còn những kẻ ngang nhiên vi phạm pháp luật. Không còn những vụ việc đáng tiếc để rồi rào làng, chặn đường, bắt giữ cán bộ. Thiết nghĩ đưa cán bộ Công an chính quy về Đồng Tâm là hoàn toàn chính xác đúng mong ước của bà con nhân dân trong xã./.

Người trong ao hồ
Comments
3 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

3 nhận xét:

  1. Nhân dân xã Đồng Tâm yên tâm rồi. Yên tâm là sẽ không sợ thằng nào hù dọa làm những việc trái với lương tâm, trái với bà con cả nước nữa. bà con Đồng Tâm có thể yên tâm tố giác những kẻ làm tay sai cho bọn bán nước. Một cuộc sống bình yên, an lành cho bà con làm ăn sinh sống sẽ sớm được thiết lập lại.

    Trả lờiXóa
  2. Tình hình an ninh xã ĐỒng Tâm quá phức tạp, việc điều động công an chính quy cùng với để phục vụ nhân dân ổn định tình hình, yên tâm lao động sản xuất, công tác và học tập là hết sức cần thiết. Tôi tin rằng, vị Trung tá cùng hai đại úy dày dạn kinh nghiệm này sẽ giúp tình hình an ninh trật tự nơi đây được đảm bảo.

    Trả lờiXóa
  3. Không còn những vụ việc đáng tiếc để rồi rào làng, chặn đường, bắt giữ cán bộ. Thiết nghĩ đưa cán bộ Công an chính quy về Đồng Tâm là hoàn toàn chính xác đúng mong ước của bà con nhân dân trong xã./.

    Trả lờiXóa