Thứ Bảy, 23 tháng 12, 2017

TRẦN THỊ NGA VÀ PHIÊN TOÀ PHÚC THẨM

Ngày 22/12/2017, Toà án nhân dân tỉnh Hà Nam mở phiên toà phúc thẩm đối với nữ dâm chủ Trần Thị Nga. Trước đó ngày 25/7/2017 Toà án nhân dân tỉnh Hà Nam đã kết án Trần Thị Nga 9 năm tù và 5 năm quản chế. Trước thềm phiên toà phúc thẩm thì giới dâm chủ cùng với đội ngũ linh mục biến chất đã hô hào, cầu nguyện, làm lễ thánh, in chữ trên giấy đen trắng rầm rộ, hòng tạo thanh thế chạy tội cho Trần Thị Nga.
Trong những ngày qua các trang phản loạn như Thanh niên công giáo, Việt tân, Nhật ký yêu nước,… liên tục đăng tải các bài viết chạy tội, cổ vũ cho Trần Thị Nga, bọn chúng bật hết công xuất kêu gọi tự do cho tội nhân Trần Thị Nga. Cùng với đó là đám linh mục biến chất của Dòng chúa cứu thế Nhà thờ Thái Hà. Cụ thể là ngày 17/12/2017 linh mục Ngô Văn Kha tại Nhà thờ Thái Hà đã làm lễ cầu nguyện “công lý và hoà bình” cho đối tượng Trần Thị Nga, rồi đám linh mục ở Giáo phận Vinh cũng gân cổ lên để yêu cầu tự do cho Trần Thị Nga, điển hình như linh mục Đặng Hữu Nam. Đúng là chó cứ sủa và đoàn người cứ đi, bọn chúng kêu khóc kệ bọn chúng, còn tội trạng của Trần Thị Nga như thế nào đã có Toà án xử đúng người đúng tội, không liên quan tới không khí đòi tự do cho Trần Thị Nga của đám dâm chủ và linh mục.


Theo giới luật sư thì khả năng Trần Thị Nga được giảm án là cực kỳ thấp vì Toà án không xét xử theo tiếng sủa và mức độ kêu gào của đám dâm chủ và bọn linh mục thối tha mà xét xử dựa vào chứng cứ và những hành vi Trần Thị Nga đã vi phạm.
Những tội mà Trần Thị Nga gây ra có lẽ tôi không cần nhắc lại mọi người cũng biết. Đã nhiều lần địa phương xử lý hành chính, cảnh cáo, răng đe giáo dục Trần Thị Nga nhưng chứng nào tật nấy Nga không biết ăn năng hối cải mà còn liên tiếp thực hiện các hành vi trái với pháp luật, Trần Thị Nga nhanh chóng trở thành một đối tượng sừng sỏ, có kinh nghiệm và chống phá Đảng, Nhà nước đến cùng. Rõ ràng chính quyền đã trao cho Trần Thị Nga rất nhiều cơ hội nhưng Nga không nắm lấy.
Như vậy, bản án 9 năm tù và 5 năm quản chế cho Trần Thị Nga là thích đáng, đủ để Trần Thị Nga trả giá cho hành vi sai trái của mình, hà cớ sao lũ dâm chủ và đám linh mục còn kêu gào, phải chăng chúng cho rằng 9 năm là không xứng đáng phải tăng lên 15 năm hay 20 năm hay sao?

Rau má
Comments
52 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

52 nhận xét:

 1. Như vậy, với tinh thần thượng tôn pháp luật thì bản án 9 năm tù và 5 năm quản thúc y án sơ thẩm dành cho Trần Thị Nga đã cho thấy cán cân công lý được thực thi nghiêm minh, đồng thời cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai còn đang mơ hồ, tự biến mình thành công cụ, tay sai cho bọn phản động nước ngoài tiến hành chống phá Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể coi đây cũng là hồi chuông cảnh báo cho những ai vẫn đang có những nhận thức thiếu hiểu biết, vì sự tin tưởng mù quáng để cho các thế lực thù địch tiêm nhiễm những thông tin xuyên tạc, bịa đặt nói xấu chế độ rồi tự biến mình thành con rối trong tay những kẻ xấu xa này. hãy là một người thông minh hiểu biết để biết phân biệt đâu là đúng đâu là sai nhé các bạn trẻ

   Xóa
 2. Đám zâm chủ kéo ra nhằm mục đích bảo vệ đồng bọn và thực ra chúng lo lắng cho hành vi của mình mà thôi, vì án phạt của Trần Thị Nga là hồi chuông cho những tên chống phá xuyên tạc này. Hãy quay về với cộng đồng, lao động tốt và trở thành người có ích cho xã hội!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần Thị Nga (Nga Phủ lý) được biết đến như 1 kẻ gây rối, phá hoại quê hương. Bên cạnh những hoạt động chống phá “tích cực” của mình, cuộc sống đời tư của Trần Thị Nga cũng không “sáng sủa” hơn khi có quan hệ ngoài luồng với linh mục Nguyễn Văn Hùng (một thành viên tổ chức khủng bố Việt Tân), với ông Phan Văn Phong (người đã có vợ con)

   Xóa
 3. Đã gây ra những hành vi phạm tội nghiêm trọng như vậy, thái độ lại luôn rất câng cáo, không hề thấy sự hối lỗi hay sám hối trong hành động của TRần Thị Nga này thì thử hỏi, cái gì có thể trở thành điều giúp bà ta được giảm án đây. Không thể có chuyện giảm án được đâu, khoan hồng chỉ dành cho những người biết quay đầu là bờ, chứ không dành cho đám người ngoan cố đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản án như thế, không có gì thay đổi, dù đồng bọn của chúng có làm gì đi nữa thì cũng không thể thay đổi được những hành vi sai trái của y và bản án này là xứng đáng với những việc làm mà y đã gây ra. Tội trạng rõ rành rành như thế mà vẫn cố cãi là vô tội hả, hơn nữa còn có những kẻ còn cố bảo vệ, giấu tội cho y đúng là những kẻ bại não, pháp luật rất nghiêm minh

   Xóa
 4. Trần Thị Nga là một gương mặt quen thuộc trong làng rận với khả năng ăn vạ một cách điêu luyện, một “dân oan” chuyên lợi dụng các vấn đề phức tạp của đời sống chính trị xã hội như: tham nhũng, đền bù đất đai,…để lôi kéo, dụ dỗ, tụ tập, kích động quần chúng nhân dân khiếu kiện kéo dài, gây mất an ninh trật tự trên địa bàn các tỉnh Hà Nội, Hà Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân, bản án dành cho thị là hoàn toàn thích đáng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần Thị Nga đã gây ra hoạt động phạm tội thì phải chịu hình phạt mà thôi, với những hành động mà 5 bị cáo làm thì có lẽ mức phạt này còn quá khoan hồng cho chúng, phải có những hình phạt như vậy mới có thể răn đe được những kẻ đã và đang có ý đồ phạm tội. Có thể thấy đây là một bài học nữa cho những kẻ dám chống đối, vi phạm pháp luật .

   Xóa
 5. Giữ nguyên bản án sơ thẩm đối với Trần Thị Nga là phù hợp với ý nguyện lòng dân. Dân chúng tôi hoàn toàn đồng ý, với những gì thị tung tin, tuyền truyền tán phát sai sự thật đã làm chúng tôi có thời điểm hồ nghi về Đảng, Nhà nước. Nhưng bóng tối không thể bao trùm hết, khi chúng tôi biết sự thật, biết Nga nói láo thì chúng tôi thật sự khinh bỉ Nga. Chúng tôi đã mong phiên phúc thẩm này lâu lắm rồi. Cảm ơn Đảng, cảm ơn Nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xin thưa rằng đối với những hành động chống phá đất nước, phá hoại đoàn kết dân tộc đều sẽ phải trả giá, Trần thị Nga là một tên phản động, coi thường chống phá chính quyền, phá hoại cuộc sống của nhân dân. Những bằng chứng buộc tội đối với Trần Thị Nga đã quá rõ ràng và không thể chối cãi được vậy nên những kẻ dân chủ càng bày trò thì càng làm bộc lộ bản chất xấu xa của chúng mà thôi

   Xóa
 6. Theo giới luật sư thì khả năng Trần Thị Nga được giảm án là cực kỳ thấp vì Toà án không xét xử theo tiếng sủa và mức độ kêu gào của đám dâm chủ và bọn linh mục thối tha mà xét xử dựa vào chứng cứ và những hành vi Trần Thị Nga đã vi phạm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần Thị Nga hường xuyên tiến hành các hoạt động kích động tụ tập đông người gây rối an ninh trật tự tại các trụ sở các cơ quan, trụ sở chính quyền Nhà nước với những băng rôn, khẩu hiệu lạc đề, phản cảm. Và Trần Thị Nga cũng là người có thành tích bất hảo khi từ năm 2013 đến 2016, y cũng đã bị xử phạt hành chính 5 lần về hành vi gây rối trật tự công cộng.

   Xóa
 7. Gieo nhân nào ắt gặt quả nấy, Trần Thị Nga qua nhiều vụ việc đã trở thành một đối tượng sừng sỏ, có kinh nghiệm và chống phá Đảng, Nhà nước đến cùng. Rõ ràng chính quyền đã trao cho Trần Thị Nga rất nhiều cơ hội nhưng Nga không nắm lấy.Vậy nên, rất đích đáng cho ả khi ngồi boc lịch và hối cải và bản án 9 năm tù và 5 năm quản chế cho Trần Thị Nga là thích đáng, đủ để Trần Thị Nga trả giá cho hành vi sai trái của mình, lũ dâm chủ và đám linh mục còn kêu gào chúng vẫn ngoan cố mà đi sai đường hay sao? có khi phải phạt nặng hơn nữa!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là kẻ chống đối thì luôn lộ ra cái đuôi sau mỗi lần có những vấn đề phức tạp xảy ra. Trần Thị Nga đã phạm tội rõ ràng, nhưng những kẻ dân chủ dởm hay những vị linh mục cực đoan lại tổ chức buổi cầu nguyện cho hắn, chống đối lại chính quyền. Đây là một hành vi rất trắng trợn và bố láo của kẻ linh mục chống đối

   Xóa
 8. Đã nhiều lần địa phương xử lý hành chính, cảnh cáo, răng đe giáo dục Trần Thị Nga nhưng chứng nào tật nấy Nga không biết ăn năng hối cải mà còn liên tiếp thực hiện các hành vi trái với pháp luật, Trần Thị Nga nhanh chóng trở thành một đối tượng sừng sỏ, có kinh nghiệm và chống phá Đảng, Nhà nước đến cùng. Rõ ràng chính quyền đã trao cho Trần Thị Nga rất nhiều cơ hội nhưng Nga không nắm lấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái sự đặc biệt của phiên tòa Phúc thẩm Trần Thị Nga với tội danh được quy định tại điều 88 - BLHS là diễn ra trước lễ Noel chính thức 2 - 3 ngày và là giáo dân theo đạo Công giáo nên nó cũng ít hơi hướng của ngày lễ trọng đặc biệt của người Công giáo này!

   Xóa
  2. Tôi thấy rằng tuyệt đối không được nhân nhượng với những đối tượng phản bội tổ quốc, Trần Thị Nga bị bắt đúng người đúng tội không cần phải bàn cãi, và nếu nhân nhượng sẽ tạo tiền đề để bọn chúng nhũng nhiễu sau này. Cho dù các đối tượng dân chủ, phản động có bày chiêu trò gì hay kêu gọi bên ngoài gây sức ép đối với VIệt Nam thì cũng không thể cứu giúp cho Trần Thị Nga vì tội của Nga đã quá rõ ràng.

   Xóa
 9. với bản án 9 năm tù và 5 năm quản chế cho Trần Thị Nga là thích đáng, đủ để Trần Thị Nga trả giá cho hành vi sai trái của mình, hà cớ sao lũ dâm chủ và đám linh mục còn kêu gào, phải chăng chúng cho rằng 9 năm là không xứng đáng phải tăng lên 15 năm hay 20 năm hay sao? theo tôi nhà nước ta đã quá nhân từ cho mụ rồi, có gan làm thì có gan chịu đi trần thị nga ạ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực mà nói, việc mang hình ảnh của một đối tượng phạm tội trong ngày lễ noel quả thật như một sự xúc phạm đối với Chúa, đối với những người theo đạo Công giáo chân chính trên cả nước.

   Xóa
 10. Trần Thị Nga là một đối tượng sừng sỏ, có kinh nghiệm và chống phá Đảng, Nhà nước đến cùng. Chính quyền đã không ít nhiều lần can thiệp xử lí nhưng đối tượng này vẫn không chấp hành, thậm chí còn chống Nhà nước điên cuồng hơn. Do đó, chính quyền không thể lương tay, xử lí nghiêm để trừng trị những gì cô ta đã gây ra là thích đáng. Mức án trên là xứng đáng và mặc cho sự can thiệp của đám dân chủ và chống đối thì Trần Thị Nga vẫn sẽ phải chịu mức án xứng đáng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Qua tìm hiểu và theo dõi thì đối với người công giáo, họ có bí tích rất hay là xưng tội. Thông qua bí tích này, Thiên chúa toàn năng với tình yêu bao la, sự cao thượng sẽ sẵn sàng bỏ qua cho những người có tội và đã hối cải.

   Xóa
 11. Kêu gào cho những kẻ chống đối Nhà nước đã trở thành một cái nghề của đám cẩu linh mục dòng cứu thế Thái Hà, Giáo phận Vinh, các trang như Thanh niên công giáo, Việt tân, Nhật ký yêu nước chống đối. Chúng luôn đi ngược quan điểm của Nhà nước, luôn kêu gọ cầu nguyện ủng hộ và gây áp lực với chính quyền để thả các đối tượng chống đối như Trần Thị Nga. Tuy nhiên, mọi bằng chứng và tài liệu cơ quan Công an đã đều nắm giữ, dù chúng có kêu gào và gây áp lực thì pháp luật vẫn phải nghiêm minh, tội thì phải trả bằng án.

  Trả lờiXóa
 12. Đó là điểm riêng có và bí tích dành cho người Công giáo, nhưng xin thưa sẽ chẳng có người công giáo chân chính nào chấp nhận để tội lỗi sánh cùng thiên chúa, bởi như thế sẽ làm vẩn đục ngài, làm thấp tầm vóc của ngài.

  Trả lờiXóa
 13. việc đặt Thiên chúa sánh ngang với Trần Thị Nga vô tình những người tham gia buổi hiệp thông đã làm cái điều không nên đó! Và tin chắc với sự khiếm nhã đó còn lâu Trần Thị Nga mới được Thiên chúa phù trợ để vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay!

  Trả lờiXóa
 14. Tham gia bào chữa cho Nga là các luật sư, cũng là đồng bọn của thị, gồm: Hà Huy Sơn, Ngô Anh Tuấn và Lê Văn Luân. Tại phiên phúc thẩm lần này, Trần Thị Nga không những không ăn năn, hối cải mà vẫn thể hiện sự ngoan cố chống đối của mình. Được nói lời sau cùng trước toà, thị vẫn khăng khăng: "Tôi không chống lại nhà nước, tôi không chống lại nhân dân, tôi chỉ chống đảng Cộng sản". Những chứng cứ rõ ràng, cùng với thái độ ngoan cố của Nga đã mang về cho thị bản án 9 năm tù giam, 5 năm quản chế - y án xét xử sơ thẩm trước đó.

  Trả lờiXóa
 15. Nga hay Quỳnh phía sau vẫn còn những đứa con nhỏ, ấy vậy mà vì tiền để rồi không màng đến những đứa trẻ tội nghiệp.

  Trả lờiXóa
 16. Qua bản án này cũng là một lời cảnh tỉnh cho các dân chủ cuội trong phong trào dân chủ. Quốc gia nào cũng có luật pháp, công dân của mỗi quốc gia hãy chấp hành pháp luật của Nhà nước đặt ra. Những kẻ nào cố tình vi phạm thì việc xử lý theo pháp luật là điều tất nhiên. Các dân chủ cuội hãy lưu ý, những hành động tương tự như Trần Thị Nga thì con đường đi đến chỉ có thể là nhà tù. Không có bất kể tổ chức, cá nhân nào có thể bảo vệ hay can thiệp vào vấn đề xử lý theo quy định của pháp luật được

  Trả lờiXóa
 17. Với sự chống đối quyết liệt, ngoan cố, không thừa nhận hành vi phạm tội của mình, bản án phúc thẩm 9 năm tù, 5 năm quản chế dành cho Nga là bản án thích đáng. Xã hội sẽ bớt đi những con sâu, còn những con sâu này sẽ có thêm thời gian để suy nghĩ về tội lỗi của mình đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 18. Nga Phủ Lý trước nay đã nổi tiếng về tài ăn vạ như Chí Phèo của mình , hở ra là đổ tại Công an , đổ tại Chính quyền. Đến nay ả bị bắt , cũng chẳng thể làm ai bất ngờ. Những việc làm của Nga Phủ Lý không những vi phạm pháp luật , xâm hại đến lợi ích của Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam , mà còn là hành động tiếp tay cho các đối tượng phản động trong và ngoài nước gây bất ổn tình hình chính trị xã hội trong nước. Giờ là lúc Nga phải trả giá cho những hành vi vi phạm nghiêm trọng của mình

  Trả lờiXóa
 19. Bangtuyetnhietdoi14:53 25 tháng 12, 2017

  Đây có thể nói là một cái giá phải trả quá đắt cho những sai phạm của Trần Thị Nga khi thị muốn lợi dụng con đường chống phá chính quyền làm nghề kiếm tiền mưu sinh và giờ đây phải ngậm đắng nuốt cay trong trại giam. cái mất lớn nhất mà Trần Thị Nga phải chịu đó là thị đã không hoàn thành thiên chức thiêng liêng của người mẹ khi để các con của mình bơ vơ giữa dòng đời. Thời gian phía trước đối với thị có lẽ chỉ có cách duy nhất là tu tâm cải tạo tốt để sớm về nuôi dạy hai con thơ của mình và làm lại cuộc đời.

  Trả lờiXóa
 20. Trong suốt quá trình điều tra, truy tố, xét xử tại các phiên tòa, bị cáo đều không thành khẩn khai báo, không thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Tại phiên phúc xét xử phúc thẩm lần này, các tài liệu, chứng cứ đều được Hội đồng xét xử xem xét, đánh giá một cách toàn diện. Tuy nhiên, kịch bản của phiên tòa diễn ra không có gì mới so với phiên sơ thẩm đúng như dự đoán. Vì vậy, cần phải có một mức án nghiêm khắc để trừng trị hành vi phạm tội của Nga và để cho thị có thời gian nhận ra lỗi lầm của mình

  Trả lờiXóa
 21. Theo cáo trạng, từ năm 2014 đến tháng 1/2017, Trần Thị Nga đã trực tiếp lập các tài khoản Blog, Facebook cá nhân và You Tube, làm ra, tàng trữ, sử dụng trang mạng xã hội đăng tải 13 video Clip có nội dung xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước; phỉ báng chính quyền nhân dân; tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, truyền bá những tư tưởng phản động, gieo rắc sự nghi ngờ, gây hoang mang trong nhân dân... nhằm mục đích chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam. Hội đồng xét xử đã không chấp nhận kháng cáo của Trần Thị Nga và giữ nguyên bản án sơ thẩm 9 năm tù giam, 5 năm quản chế tại địa phương. Khi Tòa tuyên, Bản án đã được đông đảo quần chúng nhân dân đồng tình ủng hộ bằng những tràng vỗ tay tán thưởng.

  Trả lờiXóa
 22. Bản án 9 năm tù và 5 năm quản chế cho Trần Thị Nga là thích đáng, đủ để Trần Thị Nga trả giá cho hành vi sai trái của mình, hà cớ sao lũ dâm chủ và đám linh mục còn kêu gào, phải chăng chúng cho rằng 9 năm là không xứng đáng phải tăng lên 15 năm hay 20 năm hay sao?

  Trả lờiXóa
 23. Rõ ràng chính quyền đã trao cho Trần Thị Nga rất nhiều cơ hội nhưng Nga không nắm lấy

  Trả lờiXóa
 24. Nhìn cách lũ rận chủ gào lên khóc thương cho Trần Thị Nga mà thấy nực cười, đúng là một lũ óc bằng bã đậu. Nhìn lại quá trình hoạt động chống đối của Nga thì thấy 9 năm tù vẫn là nhẹ với ả này. Vì suốt từ năm năm 2014 đến tháng 1/2017, Trần Thị Nga đã trực tiếp lập các tài khoản Blog, Facebook cá nhân và You Tube, làm ra, tàng trữ, sử dụng trang mạng xã hội đăng tải 13 video Clip có nội dung xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước; phỉ báng chính quyền nhân dân; tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, truyền bá những tư tưởng phản động. Đúng là loại vì tiền mà bán rẻ lương tâm, đạo đức, làm tay sai cho phản động

  Trả lờiXóa
 25. Trần Thị Nga là thành phần cộm cán của tổ chức phản động “Việt Tân”, được tên linh mục phản động Nguyễn Văn Hùng đào tạo, thường xuyên viết bài vu cáo chính quyền, xuyên tạc lịch sử, tình hình kinh tế, chính trị xã hội Việt Nam; trả lời phỏng vấn theo đơn “đặt hàng” của rận chủ trên các công cụ truyền thông như RFI, RFA, VOA… với nội dung xuyên tạc sự thật, thường xuyên có mặt tại các buổi gây rối an ninh trật tự với nhiều chiêu bài ăn vạ quen thuộc. Bản án 9 năm với Nga vẫn còn nhân nhượng, thể hiện tính nhân văn của luật pháp nước ta

  Trả lờiXóa
 26. Thaibinhquetoi23414:38 26 tháng 12, 2017

  Với rất nhiều hành động gây rối an ninh trật tự, Nga đã nhiều lần bị chính quyền xử lý hành chính, giáo dục, được bà con dân xóm, tổ chức đoàn thể khuyên nhủ, song chứng nào tật ấy, Nga không những không tỉnh ngộ mà ngày càng dấn thân sâu hơn vào con đường ngõ cụt đầy tội lỗi chống lại Tổ quốc và Nhân dân. Đúng là ngựa quen đường cũ, mong rằng khi vào tù ả sẽ tỉnh ngộ, nhận thức được lỗi lầm của mình

  Trả lờiXóa
 27. Nga đã thiết lập nhiều tài khoản trên mạng internet như blog, facebook, youtube (blog “Mephu.blogspot.com”; fb “Thuy Nga”, “Tran Thi Nga”; trang youtube “Trần thúy nga”) để xây dựng, tàng trữ 13 video có nội dung xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân, tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, nhà nước. Bản án dành cho Nga là hoàn toàn thích đáng, được dư luận hoan nghênh

  Trả lờiXóa
 28. Bên cạnh những hoạt động chống phá ngông cuồng của mình, cuộc sống đời tư của Trần Thị Nga cũng không “sáng sủa” hơn khi có quan hệ ngoài luồng với linh mục Nguyễn Văn Hùng (một thành viên tổ chức khủng bố Việt Tân), với ông Phan Văn Phong (người đã có vợ con)… Hệ quả là Nga sinh tiếp 2 người con (trước đó đã có 2 con với chồng cũ là Phan Văn Quý) và dùng 2 đứa trẻ này để làm bình phong cho những hoạt động chống phá chính quyền của mình. Đúng là loại rận chủ vô đạo đức

  Trả lờiXóa
 29. Trần Thị Nga cũng như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Xuân… là những kẻ phản quốc nguy hiểm cần phải trừng trị nghiêm khắc nhằm đảm bảo đủ sức giáo dục, răn đe theo đó cần phải xử lý nghiêm khắc đối với những kẻ chống lại lợi ích dân tộc, đe dọa xâm phạm nghiêm trọng đến an ninh quốc gia. Bản án 9 năm tù, phạt quản chế 5 năm là hoàn toàn thích đáng

  Trả lờiXóa
 30. Những ngày vừa qua, liên tục các trang mạng phản động như Thanh niên công giáo, Việt tân, Nhật ký yêu nước,… liên tục đăng tải các bài viết, hình ảnh ủng hộ cho Trần Thị Nga, kêu gọi tự do cho Trần Thị Nga. Phối hợp với các tổ chức phản động, đám linh mục xấu cũng lợi dụng, hô hào giáo dân của mình tiến hành cầu nguyện cho Trần Thị Nga. Pháp luật nghiêm minh, kẻ phạm tội sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, bản án 9 năm tù dành cho Nga là phù hợp với những vi phạm nghiêm trọng mà ả đã gây ra

  Trả lờiXóa
 31. Thaibinhquetoi23414:46 26 tháng 12, 2017

  Những hành vi của Trần Thị Nga đã vi phạm nghiêm trọng quy định của pháp luật, xâm hại nghiêm trọng tới lợi ích của Nhà nước. Trần Thị Nga là người cầm đầu và hoạt động tích cực trong nhiều hội nhóm chống chính quyền như, Hội Phụ nữ nhân quyền, Hội Dân oan, Hội Bầu bí tương thân, Hội No-U …, với nhiều hoạt động trá hình chống phá Đảng và Nhà nước ta dưới vỏ bọc xã hội dân sự; Nga còn có quan hệ chặt chẽ với một số nhà “dâm chủ” trong Hội Anh em dân chủ ở Hà Nội và các chức sắc nhà thờ Thái Hà, Hà Nội. Bản án dành cho Nga cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những kẻ mờ mắt vì tiền, chống đối Đảng, nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 32. Mặc dù bị chính quyền địa phương nhiều lần xử lý hành chính, cảnh cáo, răn đe giáo dục Trần Thị Nga vẫn ngang nhiên coi thường pháp luật, liên tiếp tiến hành các hành vi vi phạm pháp luật, trở thành một đối tượng đầu sỏ trong các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước. Giờ là lúc Nga phải trả giá cho những hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng của mình

  Trả lờiXóa
 33. Trần Thị Nga là “sản phẩm” thành công nhất của Việt Tân từ trước đến nay. Một người phụ nữ viết chữ không đúng ngữ pháp, sai chính tả tùm lum, phản ánh đúng trình độ học vấn rất thấp, nhưng lại trở thành nhà đấu tranh zân chủ nổi bật thì đã đủ để bất cứ ai có chút phân tích, đều thấy cái vốn đấu tranh chính trị của người phụ nữ này chỉ là chửi đổng, chửi bậy, chửi tục và lấy xô xát, tấn công công an, chính quyền làm “thành tích đấu tranh dân chủ” của mình, đúng là loại rận chủ lăng loàn, vô đạo đức

  Trả lờiXóa
 34. Những tội mà Trần Thị Nga gây ra có lẽ tôi không cần nhắc lại mọi người cũng biết. Đã nhiều lần địa phương xử lý hành chính, cảnh cáo, răng đe giáo dục Trần Thị Nga nhưng chứng nào tật nấy Nga không biết ăn năng hối cải mà còn liên tiếp thực hiện các hành vi trái với pháp luật, Trần Thị Nga nhanh chóng trở thành một đối tượng sừng sỏ, có kinh nghiệm và chống phá Đảng, Nhà nước đến cùng. Rõ ràng chính quyền đã trao cho Trần Thị Nga rất nhiều cơ hội nhưng Nga không nắm lấy. Và cái giá mà Trần Thị Nga phải trả là hoàn toàn xứng đáng, chứ không có gì là quá đáng cả, cũng là bải học cảnh tỉnh cho những kẻ coi thường pháp luật, bất chấp mọi thứ.

  Trả lờiXóa
 35. Tham gia bào chữa cho Nga là các luật sư, cũng là đồng bọn của thị, gồm: Hà Huy Sơn, Ngô Anh Tuấn và Lê Văn Luân. Tại phiên phúc thẩm lần này, Trần Thị Nga không những không ăn năn, hối cải mà vẫn thể hiện sự ngoan cố chống đối của mình. Được nói lời sau cùng trước toà, thị vẫn khăng khăng: "Tôi không chống lại nhà nước, tôi không chống lại nhân dân, tôi chỉ chống đảng Cộng sản". Những chứng cứ rõ ràng, cùng với thái độ ngoan cố của Nga đã mang về cho thị bản án 9 năm tù giam, 5 năm quản chế - y án xét xử sơ thẩm trước đó.

  Trả lờiXóa
 36. tôi danh chống đối đảng, nhà nước của mụ ta đã quá rõ ràng, bản án 9 năm tù và 5 năm quản chế là hoàn toàn đúng đắn, vừa thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật vừa thể hiện sự khoan hồng của nhà nước với hành vi vi phạm nghiêm trọng của pháp luật của mụ

  Trả lờiXóa
 37. Thaibinhquetoi23421:29 27 tháng 12, 2017

  Một ả núp danh đấu tranh dân chủ bằng ôm con lê la khiêu khích, chửi bới chính quyền như Trần Thị Nga thì qua ngòi bút của Đoan Trang trở thành biểu tượng “nhà bảo vệ nhân quyền nhiệt thành, can đảm” mới thấy dã tâm và cách xúi bẩy một kẻ vô học ra làm bia đỡ đạn của Việt tân và đám tay sai có học như Đoan Trang, Nguyễn Lân Thắng thật đáng sợ. Viết những lời lẽ chau chuốt, tô son trát phấn thì cũng chả giảm án được cho Trần Thị Nga, vì những việc làm của Trần Thị Nga như thế nào, độ điêu toa, khốn nạn ra sao thì cơ quan chức năng cũng đều biết cả rồi, những lời lẽ của Đoan Trang thì phỏng có ích gì

  Trả lờiXóa
 38. Phạm Đoan Trang làm hẳn bài viết “Hiểu về Thúy Nga trong 5 phút”, kỳ công chau chuốt lại “sự nghiệp đấu tranh dân chủ và sự trưởng thành” của Nga trong nghề này bằng ngôn từ công phu tô son, trát phấn cho Nga hòng che lấp đi những clip chửi bới vô học và đem con ăn vạ tại các trụ sở cơ quan hay lê la đối đầu với chính quyền tại các cuộc biểu tình của Trần Thị Nga – biểu tượng của người phụ nữ viết chữ chưa thạo, nhưng cực đoan, điên cuồng nhằm đáp trả ân tình được Việt Tân nâng đỡ nơi xứ người.

  Trả lờiXóa
 39. Tưởng các "anh hùng" như thế nào chứ, lên mạng lập ra "nghĩa quân" chống nhà nước toàn gồm những cái thằng đầu trâu mặt ngựa, chúng nó vẫn chưa sáng mắt ra hay sao, bao nhiêu vụ chống đối rồi, có ia là thoát tội đâu. Chỉ vì nghe theo những thông tin độc hại trên mạng mà tự biến mình thành con cờ chính trị để những kẻ khác lợi dụng, để rồi bị ngồi tù bóc lịch, đúng là chỉ biết nên trách bản thân mình thôi.

  Trả lờiXóa
 40. Với nhiều video, clip, hình ảnh và nhiều bài viết tuyên truyền chống phá Đảng, xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước, Trần Thị Nga phải trả giá cho những hành động ấy bởi hậu quả mà đối với đất nước Việt Nam là vô cùng nguy hiểm, làm mất lòng tin của quần chúng nhân dân vào Đảng Cộng Sản Việt Nam

  Trả lờiXóa
 41. Nga sang Đài Loan xuất khẩu lao động, gặp những khó khăn về vật chất. Và Nga đã được 1 linh mục tiếp xúc, giúp đỡ làm quen. Ông linh mục mà Phạm Đoan Trang nói không ai khác đó chính là Nguyễn Văn Hùng - Trưởng văn phòng trợ giúp pháp lý và cô dâu tại Đài Loan.

  Trả lờiXóa