Thứ Hai, 11 tháng 12, 2017

QUEN THÓI DÂM CHỦ HÔ BIẾN NƯỚC ĐỨC Ở CHÂU ÂU CHUYỂN SANG CHÂU Á

Chuyện là thế này, quen thói cào phím và xuyên tạc nó quen rồi nên đám dâm chủ tìm mọi cách bôi nhọ Nhà nước Việt Nam, bọn chúng tìm mọi cách để khiến cho APEC không được Việt Nam tổ chức thành công. Nhưng thực tế kỳ APEC lần này lại thành công mỹ mãn, không được như mong đợi của đám dâm chủ. Tôi có lướt qua mấy vài báo lề trái thì giật mình với tiêu đề mà bọn dâm chủ giật, có lẽ khá nhiều bạn đọc đã bị chúng dắt mũi, tiêu đề “Liên quan vụ Trịnh Xuân Thanh: Chính phủ Đức không tham dự APEC 2017 tại Việt Nam. Đúng là thà đừng nói chứ nói người ta lại phát hiện ra cái NGU của mình ra. Tôi mạn phép được thông não đám dâm chủ ngu học này.
APEC là Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (Asia-Pacific Economic Cooperation) ra đời từ năm 1989, hiện tại bao gồm 21 nền kinh tế thành viên, trong đó có Việt Nam.
Đây là diễn đàn khu vực hội tụ các nền kinh tế hàng đầu trên thế giới, là diễn đàn liên kết kinh tế quy mô lớn nhất châu Á - Thái Bình Dương.


Vậy mà các bạn 3 que, "dâm chủ" vẫn cố tình thể hiện sự vô học (dốt địa lý) của mình khi hô biến Đức từ quốc gia châu Âu chuyển sang châu Á, rồi nhét chữ vào mồm Bộ Ngoại giao Đức khi cho rằng nước này không tham gia APEC vì vụ Trịnh Xuân Thanh.
Nếu đã bốc phét rồi thì sao không lôi nốt Anh, Pháp vào đi cho đủ bộ và tạo độ ngầu cần thiết. Tin giả do mấy chú giả cầy ở bển viết, phải tội xứ ta cũng nhiều người tin sái cổ.
Đấy các bạn đọc cái tiêu đề thôi cũng đã hiểu vì sao tôi bức xúc như vậy. Thay cho lời kết tôi cũng có mấy cái tiêu đề bài báo vui vui để đáp trả bài của đám dâm chủ kia cho phải đạo. Mời các bạn đọc thưởng thức:
- Đáp trả việc Đức không tham dự APEC, Việt Nam sang năm sẽ không tham dự EURO.
- Để trả đũa, phía Việt Nam đã rút khỏi giải bóng đá Euro, ko cho trận chung kết cúp C1 tổ chức trên sân USA đình, cương quyết ko cho Đức gia nhập khối ASEAN.
- Sau vụ Trịnh Xuân Thanh, Chính phủ Đức đã đưa ra nghị quyết rút khỏi ASIAN và bỏ phiếu đề nghị đuổi Việt Nam ra khỏi liên minh châu Âu. 
Các bạn có tiêu đề nào hay không? Hãy comment bên dưới nhé./.

Rau má
Comments
2 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

2 nhận xét:

  1. Đây là sản phẩm của thói ảo tưởng chính trị trong hội nhóm rận chủ hiện nay tại Hải ngoại. Vẫn biết những xung đột về chính trị hiện nay giữa các quốc gia xảy ra như cơm bữa, nhưng đã mất công lấy ví dụ về xung đột chính trị thì phải nói cho đúng, cho rõ, cho đúng vấn đề chứ một nước châu Âu đem nhấc sang Châu Á nghe chừng khó hiểu quá.

    Trả lờiXóa
  2. Không ảo đâu. Dân Châu Âu đã tiến xa hơn tư tưởng nước ta cả thế kỷ rồi. Chúng nó không có chơi kiểu đánh lận con đen như những quan to, bại não của nước ta đâu. Nếu ta không kềm chân được kẻ bại hoại tại trong nước mà đã để nó lọt ra ngoài, thì kể như thả cá ra biển vậy. Ngậm bồ hòn làm ngọt đi. Đừng có chơi trò du côn, phái mật vụ sang tận bên nước người ta mà bắt người. Mình làm vậy kể như ta đã vã vào mặt bọn Châu Âu là chúng mày làm gì được nào. Đừng tưởng ta vã mặt nó được một cái mà cười hả hê. Chúng nó hè nhau tảy chay mình thì ai thiệt là biết liền. Thế giới này có nhiều nước đang muốn cạnh tranh với ta để lấy lòng bọn Châu Âu. Mình chơi luật xỏ lá, ba que là tự hại mình thôi. Hãy tự nhận mình sai, để mà sửa cho tốt, cho văn minh hơn.

    Trả lờiXóa