Thứ Ba, 5 tháng 12, 2017

QUẢ BOM DƯỚI CHÂN CẦU LONG BIÊN VÀ CÁCH BỌN DÂM CHỦ BÔI NHỌ

Lượn lờ đi chọc chó, một sở thích thú vị nhưng cũng không ít nguy hiểm. Trong fanpage Đấu trường tự do dân chủ có vài bài đăng về vụ xử lý quả bom chứa cả tấn thuốc nổ sau 50 năm nằm dưới chân cầu Long Biên lịch sử. Tất nhiên là lũ chúng tự nhận mình là cấp tiến, đấu tranh vì dân chủ nhân quyền đang bôi nhọ cách mà Quân đội xử lý quả bom. Rằng theo chúng thì quả bom này đã hỏng nên mới dám trục vớt, chứ bình thường còn lâu mới dám. Hỏng cái khỉ mẹ gì, kích nổ sâu 5 mét dưới đất mà còn làm được cái ao to thế này, thế có giống hỏng hay không?

Rồi các bạn còn kêu tiếc vỏ bom với thuốc nổ của quả bom nặng cả tấn dưới chân cầu Long Biên, sao không để cưa có phải hơn không? thế mấy đứa có thích cưa bom rồi bị nổ bay mấy mạng như ở Văn Phú - Hà Đông không mà nói vô não thế.
Ôi cái người dân Việt Nam này mau quên thật, ngày xưa mấy quả "dân chủ" này được tặng cho các cụ, ông bà, bố mẹ của các bạn đấy, mỗi người 260kg nên đã có hơn 2 triệu người bỏ mạng. Nói nhanh cho vuông các cụ đã ăn hộ các bạn rồi chứ không phải đợi các bạn đâu.

Nếu các bạn không bỏ cái tính a dua bầy đàn, bôi nhọ những công việc của người khác, bôi nhọ công việc chuyên môn của Quân đội, chính quyền đi để tập trung trang bị một cách nghiêm túc về kiến thức lịch sử thì dân tộc này nói chung và mỗi cá nhân nói riêng không trừ sơ sinh, già cả, gái, trai sẽ được ăn thêm rất rất nhiều  món "dân chủ" này. Điều đó là hoàn toàn có thể xảy ra chứ không phải là chuyện đùa. Không tin thử nhìn xem vùng Trung Đông đang ăn đầy những trái “dân chủ” kia kìa./.

Rau má
Comments
23 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

23 nhận xét:

 1. Chắc anh bạn Quách Phú Thành này chưa đi đến các vùng đất tại Quảng Nam, Quảng Trị để xem sự tàn phá của bom Mỹ trong thời bình nó khủng khiếp đến mức độ nào. Những quả bom này cũng nằm trong đất hàng chục năm rồi đó, mà nó vẫn phát nổ như thường gây ra hậu quả không tưởng tượng nổi. Một kẻ không biết một chút gì về kiến thức chuyên môn mà phán như một anh công binh vừa gỡ bom xong vậy.

  Trả lờiXóa
 2. Nếu đơn giản chỉ là vớt quả bom từ dưới lòng sông để bỏ đi thì đã không có chuyện hiện trường vụ việc phải cách ly để đảm bảo an toàn. Nếu nó đơn giản thật thì cứ cho mấy anh công binh nghỉ việc hết đi, để cho mấy anh thánh gõ bàn phím mang lưới ra vớt bom nghịch chơi cũng được.

  Trả lờiXóa
 3. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 4. Lũ này toàn là những bọn mồm chó vó ngựa, kiểu gì chúng chả nói được cơ chứ. Bom mà chúng nó làm như là trò đùa ý nhỉ, chúng ta biết có rất nhiều những vụ việc thương tâm xảy ra liên quan đến việc chúng ta thiếu nhận thức, thiếu kiến thức với vũ khí nguy hiểm này. Mặc dù, ngòi nổ tự động của quả bom đã bị hỏng, nhưng không có nghĩa là nó không còn phát nổ, rất nhiều người dân cưa bom, và cái kết thương tâm thế nào chúng ta đều được biết.Vậy nên các chiên sĩ của chúng ta tiến hành trục vớt, vô hiệu quá việc nổ của quả bom là hoàn toàn đúng quy trình, đảm bảo an toàn về tính mạng, tài sản cho người dân. Vậy mà chúng còn lên tiếng chê trách thì đúng là không còn dì để nói.

  Trả lờiXóa
 5. Nếu các bạn không bỏ cái tính a dua bầy đàn, bôi nhọ những công việc của người khác, bôi nhọ công việc chuyên môn của Quân đội, chính quyền đi để tập trung trang bị một cách nghiêm túc về kiến thức lịch sử thì dân tộc này nói chung và mỗi cá nhân nói riêng không trừ sơ sinh, già cả, gái, trai sẽ được ăn thêm rất rất nhiều món "dân chủ" này. Điều đó là hoàn toàn có thể xảy ra chứ không phải là chuyện đùa. Không tin thử nhìn xem vùng Trung Đông đang ăn đầy những trái “dân chủ” kia kìa./.

  Trả lờiXóa
 6. Rồi các bạn còn kêu tiếc vỏ bom với thuốc nổ của quả bom nặng cả tấn dưới chân cầu Long Biên, sao không để cưa có phải hơn không? thế mấy đứa có thích cưa bom rồi bị nổ bay mấy mạng như ở Văn Phú - Hà Đông không mà nói vô não thế.
  Đúng là chếtlạy với dân Việt nam!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn thật biết nói giởn. Xã tui có một tay đi bộ đội về hưu. Hắn cưa bom, tháo bom, tháo lựu đạn lấy thuốc tài ư là tài. Bom loại gì hắn củng cũng có thể xẻ đôi lấy thuốc. Lựu đạn nước nào cũng bị hắn vặn cổ, đổ thuốc ra mà đánh cá. Mổi lần hắn mua hay lượm được ở đâu trái gì mà y nguyên hay sét rỉ hoen ố, hắn ta lay hoay một tí là xong. Xã tui phục anh bộ đội về hưu này sát đất. Phải phục sát đất chứ mà phục đứng thẳng chắc cũng có ngày nằm dưới đất luôn. Hôm rồi, hắn tiếc lắm. Hắn nói, cái quả bom ở chân cầu long biên mà đưa cho hắn, chỉ một ngày là hắn mổ bụng thằng Mỹ này mà lấy thuốc đốt làm pháo bông chơi. Thế đó, phát ngôn kiểu dân chủ như anh bộ đội về hưu này có phải lộng ngôn không? Không ạ. Người ta sinh ra có miệng mà nói, mà nổ. Người ta sinh ra không ai có quyền lấy dẻ mà bịt miệng người đời cả. Đừng quy tội cho dân chủ vì người ta nói lên quan điểm của riêng họ. Dân làm chủ, Đảng Lảnh Đạo, Nhà Nước Quản Lý-Câu này nghe quen quen phải không. Dân chủ mà bị Đảng lảnh đạo rồi thì nhà nước quản lý thì cho bom nổ cho xong.

   Xóa
 7. Cũng chịu cho người dân Việt nam thật. Khi ở những nơi nguy hiểm thì phải tránh, đằng này thì thấy người ta trục bom thì thi nhau xem, thấy đánh nhau thì đứng quay phim, chụp ảnh, thấy cháy thì cũng chụp ảnh tải lên mạng. Chả hiểu dân Việt nam thế nào đây?

  Trả lờiXóa
 8. Theo tui, thì chắc quả bom đó nằm vị trí gần cầu thôi. Công tâm mà nói, nếu nó nằm dưới chân cầu thì mình phải phục các phi công của Mỹ thời đó thật. Thời đó, bom của nó ném theo lực hút tự nhiêm mà nó ném cái cục sắt đó mà trúng bong ngay đích như vậy thì nể lắm. Giờ nó ném bom trúng đích thì rất ư là bình thường. Bây giờ thì bom của nó toàn là có hệ thống định vị. Nó ném cái kiểu gì cũng trúng đích cả. Mình phải học cái hay của nó, mình sang bên Nga (đừng qua Tàu à nghen) mua hoả tiển định vị của Nga cả vài chục triệu quả về phòng khi có binh biến. Tàu nó dở ngoé mà đòi dạy ta một bài học nửa, mình mang hoả tiển có định vị mà nả vào các căn cứ quân sự của nó ở Biển Đông như Trường Sa, Hoàng Sa thì bố nó của nó của chả dám chọc giận Việt Nam mình. Nghe nói hoả tiển của Nga rẻ nhưng bắn cũng không tệ lắm, không trúng boong ngay đích nhưng cũng sán sát đích. Tổ sư, mình thụt thằng Tàu trật đích mà trúng mông thì nó cũng hết lết.

  Trả lờiXóa
 9. Không hiểu những kẻ nói những lời nhân xét với lực lượng trục vớt nói vậy có ý gì mà sao vô học, vô cảm và ko có lương tâm như vậy. Đối với người có công với xã hội, tối thiểu phải dành cho họ một thái độ kính trọng, anh cũng là người, họ cũng là người, anh ta đã tự vắt tay lên trán suy nghĩ xem bản thân mình làm đưcọ gì cho xã hội hay đại cục chưa mà cứ ngồi anh hùng bàn phím, mạng xã hội là con dao hai lưỡi, ai hiểu đúng thì tốt chứ hiểu sai lại a dua theo lời lẽ xuyên tạc của những thanh niên rảnh rỗi sinh nông nổi này, thay vì anh ngồi đó xuc phạm người chiến sĩ,, anh đi làm những điều thiện nguyện thì xã hội biết ơn anh!

  Trả lờiXóa
 10. Lũ này toàn là những bọn mồm chó vó ngựa, kiểu gì chúng chả nói được cơ chứ. Bom mà chúng nó làm như là trò đùa ý nhỉ, chúng ta biết có rất nhiều những vụ việc thương tâm xảy ra liên quan đến việc chúng ta thiếu nhận thức, thiếu kiến thức với vũ khí nguy hiểm này. Mặc dù, ngòi nổ tự động của quả bom đã bị hỏng, nhưng không có nghĩa là nó không còn phát nổ, rất nhiều người dân cưa bom, và cái kết thương tâm thế nào chúng ta đều được biết.Vậy nên các chiến sĩ của chúng ta tiến hành trục vớt, vô hiệu quá việc nổ của quả bom là hoàn toàn đúng quy trình, đảm bảo an toàn về tính mạng, tài sản cho người dân. Vậy mà chúng còn lên tiếng chê trách thì đúng là không còn dì để nói.

  Trả lờiXóa
 11. Nếu các bạn không bỏ cái tính a dua bầy đàn, bôi nhọ những công việc của người khác, bôi nhọ công việc chuyên môn của Quân đội, chính quyền đi để tập trung trang bị một cách nghiêm túc về kiến thức lịch sử thì dân tộc này nói chung và mỗi cá nhân nói riêng không trừ sơ sinh, già cả, gái, trai sẽ được ăn thêm rất rất nhiều món "dân chủ" này. Điều đó là hoàn toàn có thể xảy ra chứ không phải là chuyện đùa. Không tin thử nhìn xem vùng Trung Đông đang ăn đầy những trái “dân chủ” kia kìa

  Trả lờiXóa
 12. Bangtuyetnhietdoi11:27 6 tháng 12, 2017

  Không hiểu những kẻ nói những lời nhân xét với lực lượng trục vớt nói vậy có ý gì mà sao vô học, vô cảm và ko có lương tâm như vậy. Đối với người có công với xã hội, tối thiểu phải dành cho họ một thái độ kính trọng, anh cũng là người, họ cũng là người, anh ta đã tự vắt tay lên trán suy nghĩ xem bản thân mình làm đưcọ gì cho xã hội hay đại cục chưa mà cứ ngồi anh hùng bàn phím, mạng xã hội là con dao hai lưỡi, ai hiểu đúng thì tốt chứ hiểu sai lại a dua theo lời lẽ xuyên tạc của những thanh niên rảnh rỗi sinh nông nổi này, thay vì anh ngồi đó xuc phạm người chiến sĩ,, anh đi làm những điều thiện nguyện thì xã hội biết ơn anh!

  Trả lờiXóa
 13. Chắc mấy kẻ to mồm này chưa đi đến các vùng đất tại Quảng Nam, Quảng Trị để xem sự tàn phá của bom Mỹ trong thời bình nó khủng khiếp đến mức độ nào. Những quả bom này cũng nằm trong đất hàng chục năm rồi đó, mà nó vẫn phát nổ như thường gây ra hậu quả không tưởng tượng nổi. Một kẻ không biết một chút gì về kiến thức chuyên môn mà phán như một anh công binh vừa gỡ bom xong vậy.

  Trả lờiXóa
 14. Sự tò mò của người dân Việt Nam chính nó đã gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc. Người dân Việt Nam hết sức tò mò, mọi vấn đề dù là bom đạn hay chết người,... người dân cũng lấy đó làm một cái gì rất hay, rất đáng xem và tập trung bàn luận nhìn ngó. Những điều này cần phải sửa ngay, vì chính sự tò mò đó đã gây ra những hậu quả đáng tiếc như vụ tai nạn ở Phú Thọ, hay biết đâu qua bom tại Cầu Long Biên phát nổ sẽ gây ra hậu quả xấu

  Trả lờiXóa
 15. Người dân Việt Nam có tính tò mò rất cao, nó gây ra nhiều hậu quả xấu. Sự tò mò của người dân ta kéo theo những hiệu ứng đám đông, nhiều người xem hơn dẫn đến ùn tắc giao thông, hiện trường bị bao vây, trong nhiều hoàn cảnh trường hợp có thể gây khó khăn cho cơ quan quản lí,... Và đặc biệt vụ vớt bom ở cầu Long Biên, thật lòng phải phê bình người dân. Giả dụ quả bom mà phát nổ thì hậu quả là hàng nghìn người sẽ phải kéo theo, hậu quả sẽ vô cùng năng nề, người dân Việt Nam cần thay đổi bớt đi tính hiếu kì trên đi

  Trả lờiXóa
 16. Tò mò vô hình chung đã trở thành một tính cách xấu trong con người Việt Nam. Bản thân chúng ta có thể không định hình những việc làm do tính cách này gây ra bởi đa phần cách hành xử của chúng ta là khác nhau. Nhưng trong mắt cộng đồng quốc tế, chính tính cách này lại là thứ kìm hãm sự thành công của người Việt Nam hiện nay.

  Trả lờiXóa
 17. Bangtuyetnhietdoi15:07 6 tháng 12, 2017

  Tò mò, hiếu kỳ vốn không phải là tính cách xấu của con người. Nó mang tác dụng kích thích, thúc đẩy con người khám phá những cái mới, cái lạ trong cuộc sống thường ngày nhiều hơn. Nhưng khi sự tò mò trở nên thái quá về những chuyện “không nên” thì nó lại trở thành nguyên nhân của rất nhiều hệ quả xấu". Và tôi nhận thấy rằng tính tò mò, hiếu kỳ xuất hiện nhiều ở người dân Việt Nam, nếu như tò mò hiếu kỳ trong công việc, trong nghiên cứu thì đáng mừng, nhưng đây toàn tò mò chuyện chả đâu vào với đâu thì không mang lại hậu quả gì, thậm chí còn dẫn đến hậu quả không mong đợi.

  Trả lờiXóa
 18. Tôi tự nhận thấy rằng người Việt Nam có tính cực kỳ xấu đó là tính tò mò, hiếu kỳ. Đang đi đường nhìn thấy có một việc gì đó là "sẵn sàng" dừng lại để xem, nhòm ngó. Đi trên đường nhìn thấy vụ tai nạn đứng nhìn, mà cũng không lại giúp đỡ, thậm chí có nhiều kẻ còn chạy lại để hôi của. Những hành động đó tôi thất xấu vô cùng. Nếu như trong công việc chúng ta hiếu kỳ, tò mò, lăn lộn để mang lại hiệu quả cao thì không nói làm gì, đây thì toàn những chuyện vớ vẫn thì vô cùng tập trung. Thiết nghĩ trong mỗi người chúng ta phải từ bỏ thói quen xấu đó, cứ nhiều lần như vậy tạo thành thói quen vô cùng xấu

  Trả lờiXóa
 19. Trong một xã hội phát triển và hội nhập, chúng ta hoàn toàn có khả năng hội nhập ngang bằng với người dân đến từ bất kỳ quốc gia nào. Nhưng những thói hư, tật xấu đó đã và đang kìm hãm sự đi lên của chính chúng ta và của toàn xã hội. Việc chúng ta chỉ ra cái xấu, cái chưa được của mình không phải để chỉ trích, tự xấu hổ mà việc chỉ ra để thấy những vấn đề nội tại của chính mình để tự khắc phục, hoàn thiện bản thân. Có như vậy, chúng ta mới hội nhập và phát triển cùng thế giới, cùng xã hội.

  Trả lờiXóa
 20. Khi ở những nơi nguy hiểm thì phải tránh, đằng này thì thấy người ta trục bom thì thi nhau xem, thấy đánh nhau thì đứng quay phim, chụp ảnh, thấy cháy thì cũng chụp ảnh tải lên mạng. Chả hiểu dân Việt nam thế nào đây?

  Trả lờiXóa
 21. gòi nổ tự động của quả bom đã bị hỏng, nhưng không có nghĩa là nó không còn phát nổ, rất nhiều người dân cưa bom, và cái kết thương tâm thế nào chúng ta đều được biết.Vậy nên các chiên sĩ của chúng ta tiến hành trục vớt, vô hiệu quá việc nổ của quả bom là hoàn toàn đúng quy trình, đảm bảo an toàn về tính mạng, tài sản cho người dân. Vậy mà chúng còn lên tiếng chê trách thì đúng là không còn dì để nói.

  Trả lờiXóa
 22. Nếu có hiểu biết thì không phát ngôn bừa bãi và thiếu tôn trọng như vậy, nếu những anh hùng bàn phím này không bỏ cái tính a dua bầy đàn, bôi nhọ những công việc của người khác, bôi nhọ công việc chuyên môn của Quân đội, chính quyền đi để tập trung trang bị một cách nghiêm túc về kiến thức lịch sử thì xã hội sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

  Trả lờiXóa