Thứ Tư, 27 tháng 12, 2017

NHÀ THỜ THÁI HÀ LẠI TIẾP TỤC CỔ SUÝ CHO TỘI PHẠM

Sự việc diễn ra vào hồi 20 giờ ngày 17/12/2017 tại nhà thờ Thái Hà. Tại đây nhà thờ Thái Hà là địa điểm tụ tập và là nơi chứa chấp cho các hành động ủng hộ những tên tội phạm, những kẻ tâm thần về chính trị. Cụ thể trong buổi tối 17/12/2017 linh mục Ngô Văn Kha, Phó bề trên Tu viện Dòng chúa cứu thế Hà Nội làm chủ tế và giảng lễ cho tên tội phạm Trần Thị Nga.


Hẳn cư dân mạng vốn chẳng xa lạ gì với nhà thờ Thái Hà cùng với Nguyễn Ngọc Nam Phong hay Ngô Văn Kha. Mang tiếng là linh mục, là thầy tu của Dòng chúa cứu thế Thái Hà nhưng Ngô Văn Kha làm việc đạo thì ít mà làm việc đời thì nhiều, chuyên lợi dụng chiếc áo choàng thầy tu của mình để hoạt động chính trị chống lại chính quyền Hà Nội. Với sở thích chọc ngoáy vào chính trị, thích làm chính trị hơn là theo chân chúa làm việc tốt nên linh mục Ngô Văn Kha đã bán linh hồn cho quỷ, trở thành tội đồ của Chúa.
Ngô Văn Kha với những bài giảng lễ mang đầy mầu sức chính trị và những lời hận thù trong Thánh lễ cầu cho công lý và hòa bình tại nhà thờ Thái Hà chính là một trong những hoạt động cụ thể của vị lịch mục này thể hiện vai trò là linh mục quạ đen.


Thực chất của “thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình” là cách thức để Ngô Văn Kha đánh bóng tên tuổi, để nổi tiếng cho bằng bạn bằng bè với Nguyễn Ngọc Nam Phong, cổ xúy cho các hành động vi phạm pháp luật của Trần Thị Nga.
Trần Thị Nga là ai? Trần Thị Nga, còn được biết đến qua tên Thúy Nga, là khuôn mặt quen thuộc trong giới đấu tranh dâm chủ nhân quyền cho Việt Nam. Trong khoảng thời gian từ tháng 9/2014 đến tháng 1/2017, Trần Thị Nga đã trực tiếp lập các tài khoản Blog, Facebook cá nhân “Thuy Nga,” “Tran Thi Nga” và trang YouTube “trần thúy nga,” đã làm ra, tàng trữ 13 video clip có nội dung tuyên truyền, xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân, tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin, bịa đặt và sử dụng trang mạng xã hội để đăng tải các video clip nhằm truyền bá những tư tưởng phản động, xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, gây hoang mang trong nhân dân, phá hoại khối đoàn kết toàn dân; gieo rắc sự nghi ngờ, bất mãn với chính quyền nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Như vậy thực chất của thánh lễ cầu nguyện là để Ngô Văn Kha đánh dấu tên tuổi của mình trong giới dâm chủ biết đâu kiếm được ít đô la từ bên kia gửi về, đồng thời mượn danh của người Công giáo để cổ xuý cho các hoạt động chống phá Tổ quốc./.

Người phán xử
Comments
19 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

19 nhận xét:

 1. thực chất của thánh lễ cầu nguyện là để Ngô Văn Kha đánh dấu tên tuổi của mình trong giới dâm chủ biết đâu kiếm được ít đô la từ bên kia gửi về, đồng thời mượn danh của người Công giáo để cổ xuý cho các hoạt động chống phá Tổ quốc

  Trả lờiXóa
 2. Với nhuững việc làm bẩn thỉu thì chúng ta có thể nhân thấy được rằng đây thực chất của thánh lễ cầu nguyện là để Ngô Văn Kha đánh dấu tên tuổi của mình trong giới dâm chủ biết đâu kiếm được ít đô la từ bên kia gửi về, đồng thời mượn danh của người Công giáo để cổ xuý cho các hoạt động chống phá Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 3. Mang tiếng là linh mục, là thầy tu của Dòng chúa cứu thế Thái Hà nhưng Ngô Văn Kha làm việc đạo thì ít mà làm việc đời thì nhiều, chuyên lợi dụng chiếc áo choàng thầy tu của mình để hoạt động chính trị chống lại chính quyền Hà Nội. Với sở thích chọc ngoáy vào chính trị, thích làm chính trị hơn là theo chân chúa làm việc tốt nên linh mục Ngô Văn Kha đã bán linh hồn cho quỷ, trở thành tội đồ của Chúa.

  Trả lờiXóa
 4. Thực chất của “thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình” là cách thức để Ngô Văn Kha đánh bóng tên tuổi, để nổi tiếng cho bằng bạn bằng bè với Nguyễn Ngọc Nam Phong, cổ xúy cho các hành động vi phạm pháp luật của Trần Thị Nga. Đúng là một kẻ cặn bã mà, gieo nhân nào gặt quả ấy sớm muộn rồi hắn cũng nhận báo ứng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Với những hành vi gây nguy hiểm của ngô văn kha như là tuyên truyền, xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân, tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin, bịa đặt và sử dụng trang mạng xã hội để đăng tải các video clip nhằm truyền bá những tư tưởng phản động, xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, gây hoang mang trong nhân dân, phá hoại khối đoàn kết toàn dân; gieo rắc sự nghi ngờ, bất mãn với chính quyền nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đây quả thật là những hành vi không thể dung thứ được rất mong các cơ quan chức năng hãy trừng phạt thật nghiêm loại người này.

  Trả lờiXóa
 6. Thực chất của thánh lễ cầu nguyện là để Ngô Văn Kha đánh dấu tên tuổi của mình trong giới dâm chủ biết đâu kiếm được ít đô la từ bên kia gửi về, đồng thời mượn danh của người Công giáo để cổ xuý cho các hoạt động chống phá Tổ quốc. Kèm theo đó là lợi ích cá nhân dành cho những con quỷ đội lốt linh mục như Ngô Văn Kha, Nguyễn Ngọc Nam Phong

  Trả lờiXóa
 7. Buổi thánh lễ cầu nguyện suy cho cùng cũng chỉ là cái cớ để cho những tên linh mục rởm này bịa đặt, xuyên tạc về chính quyền nhân dân. Kèm theo đó là những hành động cổ súy cho hành vi vi phạm pháp luật của những đối tượng như Trần Thị Nga mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Ngày 22/12/2017, Toà án nhân dân tỉnh Hà Nam mở phiên toà phúc thẩm đối với nữ dâm chủ Trần Thị Nga. Trước thềm phiên toà phúc thẩm thì giới dâm chủ cùng với đội ngũ linh mục biến chất đã hô hào, cầu nguyện, làm lễ thánh, in chữ trên giấy đen trắng rầm rộ, hòng tạo thanh thế chạy tội cho Trần Thị Nga, thế nhưng luật pháp nghiêm minh, kẻ có tội phải chịu tội trước pháp luật, buổi thánh lễ này chỉ là vẽ ra để cho những tên linh mục biến chất tuyên truyền, chống phá chính quyền mà thôi

  Trả lờiXóa
 9. Ngày 17/12/2017 linh mục Ngô Văn Kha tại Nhà thờ Thái Hà đã làm lễ cầu nguyện “công lý và hoà bình” cho đối tượng Trần Thị Nga, rồi đám linh mục ở Giáo phận Vinh cũng gân cổ lên để yêu cầu tự do cho Trần Thị Nga, điển hình như linh mục Đặng Hữu Nam. Toàn những tên linh mục biến chất, chúng đang lợi dụng tôn giáo, lợi dụng thánh lễ cầu nguyện để tuyên truyền những luận điệu bịa đặt, xuyên tạc, chống đối chính quyền

  Trả lờiXóa
 10. Thaibinhquetoi23416:15 27 tháng 12, 2017

  Tội trạng của Trần Thị Nga đã quá rõ ràng, đã có Toà án xử đúng người đúng tội, không liên quan tới không khí đòi tự do cho Trần Thị Nga của đám dâm chủ và linh mục. Toà án không xét xử theo tiếng sủa và mức độ kêu gào của đám dâm chủ và bọn linh mục thối tha mà xét xử dựa vào chứng cứ và những hành vi Trần Thị Nga đã vi phạm, bản án 9 năm tù dành cho Nga là vô cùng thích đáng

  Trả lờiXóa
 11. Những tội mà Trần Thị Nga gây ra có lẽ tôi không cần nhắc lại mọi người cũng biết. Đã nhiều lần địa phương xử lý hành chính, cảnh cáo, răng đe giáo dục Trần Thị Nga nhưng chứng nào tật nấy Nga không biết ăn năng hối cải mà còn liên tiếp thực hiện các hành vi trái với pháp luật, Trần Thị Nga nhanh chóng trở thành một đối tượng sừng sỏ, có kinh nghiệm và chống phá Đảng, Nhà nước đến cùng, bản án dành cho ả là còn khoan nhượng, thể hiện sự nhân đạo của pháp luật

  Trả lờiXóa
 12. Chính quyền đã trao cho Trần Thị Nga rất nhiều cơ hội nhưng Nga không nắm lấy. Như vậy, bản án 9 năm tù và 5 năm quản chế cho Trần Thị Nga là thích đáng, đủ để Trần Thị Nga trả giá cho hành vi sai trái của mình, hà cớ sao lũ dâm chủ và đám linh mục còn kêu gào, phải chăng chúng cho rằng 9 năm là không xứng đáng phải tăng lên 15 năm hay 20 năm hay sao

  Trả lờiXóa
 13. Như vậy, với tinh thần thượng tôn pháp luật thì bản án 9 năm tù và 5 năm quản thúc y án sơ thẩm dành cho Trần Thị Nga đã cho thấy cán cân công lý được thực thi nghiêm minh, đồng thời cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai còn đang mơ hồ, tự biến mình thành công cụ, tay sai cho bọn phản động nước ngoài tiến hành chống phá Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 14. Chúng ta chẳng xa lạ gì với nhà thờ Thái Hà cùng với Nguyễn Ngọc Nam Phong hay Ngô Văn Kha. Mang tiếng là linh mục, là thầy tu của Dòng chúa cứu thế Thái Hà nhưng Ngô Văn Kha làm việc đạo thì ít mà làm việc đời thì nhiều, chuyên lợi dụng chiếc áo choàng thầy tu của mình để hoạt động chính trị chống lại chính quyền Hà Nội. Với sở thích chọc ngoáy vào chính trị, thích làm chính trị hơn là theo chân chúa làm việc tốt nên linh mục Ngô Văn Kha đã bán linh hồn cho quỷ, trở thành tội đồ của Chúa.

  Trả lờiXóa
 15. Thái Hà cùng với Nguyễn Ngọc Nam Phong hay Ngô Văn Kha là những linh mục nhưng chúng lại có những việc làm khiến con nguời khác phải khinh thường, tự biến mình thành công cụ, tay sai cho bọn phản động nước ngoài tiến hành chống phá Nhà nước, chống lại lợi ích chung của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 16. những linh mục không biết phân biệt đúng sai này chẳng khác gì những kẻ đầu đường xó chợ, hay những kẻ thâm du chính trị phản động cả. hành động cổ suý cho mụ phản động nhà nước Trần Thị Nga của những linh mục này đa phần xuất phát từ muốn PR bản thân với từ lợi ích cá nhân mà ra, thật đáng khinh thường

  Trả lờiXóa
 17. Hẳn cư dân mạng vốn chẳng xa lạ gì với nhà thờ Thái Hà cùng với Nguyễn Ngọc Nam Phong hay Ngô Văn Kha. Mang tiếng là linh mục, là thầy tu của Dòng chúa cứu thế Thái Hà nhưng Ngô Văn Kha làm việc đạo thì ít mà làm việc đời thì nhiều, chuyên lợi dụng chiếc áo choàng thầy tu của mình để hoạt động chính trị chống lại chính quyền Hà Nội. Với sở thích chọc ngoáy vào chính trị, thích làm chính trị hơn là theo chân chúa làm việc tốt nên linh mục Ngô Văn Kha đã bán linh hồn cho quỷ, trở thành tội đồ của Chúa.

  Trả lờiXóa
 18. Thực chất của “thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình” là cách thức để Ngô Văn Kha đánh bóng tên tuổi, để nổi tiếng cho bằng bạn bằng bè với Nguyễn Ngọc Nam Phong, cổ xúy cho các hành động vi phạm pháp luật của Trần Thị Nga.

  Trả lờiXóa
 19. "Độc Lập-Tự Do-Hạnh Phúc" Câu này nghe rất là quen thuộc nhưng rất xa với. Nói phét bỏ xừ. Toàn là dùng lời văn hay mà mê hoặc đám dân ngu khu đen của chúng tôi. Đã gọi là Độc Lập-Tự Do-Hạnh Phúc thì người ta làm gì thì mặc họ. Họ muốn làm lễ cầu siêu cho linh hồn ai, làm lễ cầu cho công lý và hoà bình gì thì đó là quyền tự dọ của họ. Mắc mơ gì mà cứ lên án này nọ. Mình làm hổng được thì để họ làm chứ ăn cái gì mà cứ khạc bừa ra đây!

  Trả lờiXóa