Thứ Tư, 13 tháng 12, 2017

MAI KHÔI CAY CÚ ĐÁI VÀO MẶT TRUMP

Tự nhận mình là Lady Gaga Việt Nam, hát thì “sướng mồm nhưng đau lòng tác giả”, rất nổi tiếng với phong cách ăn mặc dị hợm, đó chính là Mai Khôi. Cô ca sĩ thích làm chính trị.
Dĩ nhiên với tài năng có hạn nhưng độ điên dại lại có thừa, Mai Khôi nhanh chóng nổi trong làng sâu bít, nhưng cũng chìm nhanh không kém lúc cô nổi. Sau một thời gian im hơi lặng tiếng thì Mai Khôi nảy sinh ý tưởng mới đó là “Tự ứng cử quốc hội”, tất nhiên ngoài mấy tên dâm chủ ra thì không một ai ngáo ngơ mà đi bầu cho Mai Khôi vì ngoài thành tích h vếu ra thì Khôi ly tư cách kinh nghim chính tr, xã hi, khoa hc đ hiu biết đâu đ đòi làm đại biểu Quốc hội?
Và thi ca đám dâm ch nói chung ca Mai Khôi nói riêng đã hết k t khi bàn tay m máu Obama xung làm thường dân, Trung tướng Đông lào Đỗ Nam Trung lên ngôi. Đang lộc lá, được bơm tiền để chống phá Việt Nam thì ít, ăn chơi thì nhiều tự dưng bị cắt hết, cho ra rìa. Nước M dưới thi ca đng chí Năm Trung t rõ quan đim không can thip vào h thng chính tr quc gia khác, làm mi vic có li cho và ch cho nước M. Dĩ nhiên tin nuôi đám như Mai Khôi b ct ct, chưa k cn do đui c bn phá hoi không đóng góp được gì ra khi nước M.


Ln này sang thăm Vit Nam, anh Trung ch quan tâm đến tin và tin, còn bn như Mai Khôi anh không thèm đếm xa, khiến chúng cay cú, tiêu biu là Mai Khôi chào đón đoàn xe tng thng M bng cái bin th hin đ vô hc là "Đái vào mt Trump".
Mt tm bin lm khm th hin s văn minh tiến b ca lũ t nhn mình là cp tiến, dân ch, tiến b. Đúng như lời của bác Cao Kỳ đã từng nói “Thc cht chúng ch là bn lũ côn đ hám tin và vô hc mà thôi”.
Tht may mn cho c tri c nước khi ngày xưa không bu cho Mai Khôi, bi nếu Mai Khôi lên lãnh đạo đất nước việc đầu tiên mà Mai Khôi làm đó là đái vào mặt Tổ Quốc, giống như đái vào những kẻ đã cho cô tiền./.

Người trong ao h
Comments
15 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

15 nhận xét:

 1. Trường hợp điển hình cho những kẻ ảo tưởng về chính trị. Ngay bản thân Mai Khôi cũng chưa định hình rõ được nghề nghiệp của bản thân là một ca sĩ hay một chính trị gia nữa. Là một ca sĩ, bản thân Mai Khôi không được đánh giá cao về khả năng ca hát. Là một chính trị gia, Mai Khôi càng không được đánh giá cao khi mà không hề nhận được sự tin tưởng của cử tri trong kỳ bầu cử Quốc hội vừa qua.

  Trả lờiXóa
 2. Mai Khôi cô gái hát không có cả tài và đức, và may mắn hơn khi cô tự ứng cử đại biểu quốc hội, chỉ mấy tên đồng đảng của ả bầu cho ả nên ả đã trượt lăn lông lốc. Chứ cái cách hành xử giăng biểu ngữ xúc phạm lãnh đạo của một quốc gia (giăng biểu ngữ "đái vào mặt Trump) thì không thể chấp nhận được, điều này thể hiện ả trình độ nhận thức thấp kém, ấu trĩ.

  Trả lờiXóa
 3. Mai Khôi chỉ là kẻ côn đồ hám tiền và vô học. Thật may mắn vì người dân chưa bầu cho Mai Khôi vào Quốc hội, nếu không đất nước sẽ phải chịu hậu quả vô cùng lớn. Mai Khôi hiên tại khác gì một kẻ ăn cháo đá bát khi được bơm mớm tiền từ Mỹ, sau khi ông Trumb lên thì không được chăm sóc đầy đủ, ả ta cay cú và trong chuyến thăm của ông Trumb sang Việt Nam thì cô ta tung ra những lời tầm bậy đáng khinh bỉ. Bản chất của những kẻ dân chủ phản động cũng chỉ tới như vậy!

  Trả lờiXóa
 4. Cái kết nhục nhã cho kẻ côn đồ hám tiền và vô học. Kiến thức thì ấu trĩ nhưng Mai Khôi lại huênh hoang ứng cử vào Quốc hội, và hát thì cũng không hay đâu nhưng tài gào thét lại vô cùng giỏi. Muốn sướng, muốn ăn mà không phải làm, cô ta đi theo Mỹ, hấng những đồng tiền vung vãi từ Mỹ, rồi khi không đươc chăm mớm thì cô ta kêu gào chửi bới như đứa con vô học trong thời kì ông Trumb. Bản chất của những kẻ dân chủ như Mai Khôi thật là đáng khinh

  Trả lờiXóa
 5. vVới tài năng có hạn nhưng độ điên dại lại có thừa, Mai Khôi nhanh chóng nổi trong làng sâu bít, nhưng cũng chìm nhanh không kém lúc cô nổi. Sau một thời gian im hơi lặng tiếng thì Mai Khôi nảy sinh ý tưởng mới đó là “Tự ứng cử quốc hội”, tất nhiên ngoài mấy tên dâm chủ ra thì không một ai ngáo ngơ mà đi bầu cho Mai Khôi vì ngoài thành tích hở vếu ra thì Khôi lấy tư cách kinh nghiệm chính trị, xã hội, khoa học độ hiểu biết ở đâu để đòi làm đại biểu Quốc hội?

  Trả lờiXóa
 6. Và thời của đám dâm chủ nói chung của Mai Khôi nói riêng đã hết kể từ khi bàn tay ấm máu Obama xuống làm thường dân, Trung tướng Đông lào Đỗ Nam Trung lên ngôi. Đang lộc lá, được bơm tiền để chống phá Việt Nam thì ít, ăn chơi thì nhiều tự dưng bị cắt hết, cho ra rìa. Nước Mỹ dưới thời của đồng chí Năm Trung tỏ rõ quan điểm không can thiệp vào hệ thống chính trị quốc gia khác, làm mọi việc có lợi cho và chỉ cho nước Mỹ. Dĩ nhiên tiền nuôi đám như Mai Khôi bị cắt cụt, chưa kể cọn doạ đuổi cổ bọn phá hoại không đóng góp được gì ra khỏi nước Mỹ.

  Trả lờiXóa
 7. Bangtuyetnhietdoi16:05 13 tháng 12, 2017

  Lần này sang thăm Việt Nam, anh Trung chỉ quan tâm đến tiền và tiền, còn bọn như Mai Khôi anh không thèm đếm xỉa, khiến chúng cay cú, tiêu biểu là Mai Khôi chào đón đoàn xe tổng thống Mỹ bằng cái biển thể hiện độ vô học là "Đái vào mặt Trump". Một tấm biển lởm khởm thể hiện sự văn minh tiến bộ của lũ tự nhận mình là cấp tiến, dân chủ, tiến bộ. Đúng như lời của bác Cao Kỳ đã từng nói “Thực chất chúng chỉ là bọn lũ côn đồ hám tiền và vô học mà thôi”.

  Trả lờiXóa
 8. Trường hợp điển hình cho những kẻ ảo tưởng về chính trị. Ngay bản thân Mai Khôi cũng chưa định hình rõ được nghề nghiệp của bản thân là một ca sĩ hay một chính trị gia nữa. Là một ca sĩ, bản thân Mai Khôi không được đánh giá cao về khả năng ca hát. Là một chính trị gia, Mai Khôi càng không được đánh giá cao khi mà không hề nhận được sự tin tưởng của cử tri trong kỳ bầu cử Quốc hội vừa qua.

  Trả lờiXóa
 9. Cái kết nhục nhã cho kẻ côn đồ hám tiền và vô học. Kiến thức thì ấu trĩ nhưng Mai Khôi lại huênh hoang ứng cử vào Quốc hội, và hát thì cũng không hay đâu nhưng tài gào thét lại vô cùng giỏi. Muốn sướng, muốn ăn mà không phải làm, cô ta đi theo Mỹ, hấng những đồng tiền vung vãi từ Mỹ, rồi khi không đươc chăm mớm thì cô ta kêu gào chửi bới như đứa con vô học trong thời kì ông Trumb. Bản chất của những kẻ dân chủ như Mai Khôi thật là đáng khinh

  Trả lờiXóa
 10. Tui cổ hủ lắm. Không biết chị Mai Khôi này đụng chạm chế độ đến cở nào mà bị bắt lên đoạn đầu đài của nonsongvietnam.net. Chuyện người ta đứng ra làm ứng cử viên quốc hội hay gì đó có bị hiến pháp nước ta cấm không? Nếu hiến pháp không ngăn cấm thì chị Mai Khôi này đứng ra ứng cử là hạp hiến pháp. Ngoài ra, nếu Hiến Pháp nước ta không ngăn cấm bất kỳ một ai ra ứng cử quốc hội, thì tất cả những người có quốc tịch Việt Nam mình đểu có thể đứng ra để làm ứng cử viên quốc hội, tỉ dụ những người từng bị "nonsongvietnam.net" mang lên đây chém đầu như Chị Nấm, Ông Điếu Cày, Anh Nam, Ông Mục Sư, Ông Linh Mục, Ông Sư và kể cả Ông Giám Mục gì đó đểu có thể đứng ra làm ứng cử viên mà. Việc người ta đứng ra làm ứng cử viên khác với việc người ta trúng cử. Nên, người ta chưởi chế độ, tui vỗ tay. Người ta nói xấu chế độ, tui vỗ tay. Người ta bất bình chế độ, tui vỗ tay. Người ta xuống đường, đòi Hoàng Sa, Trường Sa, tui vỗ tay. Người ta xuống đường, giăng băng rôn đòi biển sạch, tui vỗ tay. Người ta trả tiền lẻ, tui vỗ tay. Công an bắt tham nhũng, tôi vỗ tay. Thế thôi, chuyện vỗ tay của tui là của tui. Hổng lẻ, tui vỗ tay cũng phải xin giấy phép của chế độ để được vỗ tay. Tôi vỗ tay nhiệt liệt mà. Những người cùng mẹ, cùng cha còn có những tư tưởng khác biệt chớ đừng nói chi đến 95 triệu người Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 11. Cô này biểu trưng cho tư tưởng dám nghĩ dám làm nhưng việc cô ta nghĩ và làm thật là ấu trĩ, vô học, đáng xấu hổ cho lớp phụ nữ có văn hóa, nhận thức. Nếu có thực tài thì cô nên cố làm sao vun vén cho GĐ hạnh phúc và làm giàu cho đất nước đi chứ đừng giương giương nghĩ mình tài giỏi này nọ rồi tự ý làm càn, thấy mà vướng mắt quá, may mà cũng chẳng mấy ai rỗi hơi để ý đến cô, người ta lại nghĩ cô này bị dở hơi hay hâm mà thôi!

  Trả lờiXóa
 12. Cái kết nhục nhã cho kẻ côn đồ hám tiền và vô học. Kiến thức thì ấu trĩ nhưng Mai Khôi lại huênh hoang ứng cử vào Quốc hội, và hát thì cũng không hay đâu nhưng tài gào thét lại vô cùng giỏi. Muốn sướng, muốn ăn mà không phải làm, cô ta đi theo Mỹ, hấng những đồng tiền vung vãi từ Mỹ, rồi khi không đươc chăm mớm thì cô ta kêu gào chửi bới như đứa con vô học trong thời kì ông Trumb. Bản chất của những kẻ dân chủ như Mai Khôi thật là đáng khinh.

  Trả lờiXóa
 13. Trường hợp điển hình cho những kẻ ảo tưởng về chính trị. Ngay bản thân Mai Khôi cũng chưa định hình rõ được nghề nghiệp của bản thân là một ca sĩ hay một chính trị gia nữa. Là một ca sĩ, bản thân Mai Khôi không được đánh giá cao về khả năng ca hát. Là một chính trị gia, Mai Khôi càng không được đánh giá cao khi mà không hề nhận được sự tin tưởng của cử tri trong kỳ bầu cử Quốc hội vừa qua.

  Trả lờiXóa
 14. Một tấm biển lởm khởm thể hiện sự văn minh tiến bộ của lũ tự nhận mình là cấp tiến, dân chủ, tiến bộ. Đúng như lời của bác Cao Kỳ đã từng nói

  Trả lờiXóa
 15. đây chính là bản chất thật của đám suốt ngày ẳng vì dân chủ nhân quyền. bọn này làm chỉ vì lợi ích của bản thân mà thôi, vì cái ví căng phồng toàn đôla mỹ, nhưng khi mà bị chủ mỹ hắt hủi, k thèm đếm xỉa nữa thì ngay lập tức quay sang cắn chủ vì muốn với vát nhưng điều đó là k thể với anh Đõ Nam Trung, cái kết nhục nhã cho những kẻ hãm tiền

  Trả lờiXóa