Thứ Hai, 4 tháng 12, 2017

LÊ ĐÌNH KÌNH CHƯA CHỊU DỪNG LẠI

Lê Đình Kình là cái tên quen thuộc được nhắc nhiều khi vụ Đồng Tâm xảy ra. Với vai trò là kẻ kích động tư tưởng, là kẻ cầm đầu mọi vụ gây rối, vi phạm pháp luật xảy ra tại xã Đồng Tâm trong thời gian vừa qua. Bản chất của đối tượng này đã bị nhiều bài viết vạch trần, và gần đây bộ mặt cực đoan, hám lợi của chính ông Kình cũng đã thể hiện đầy đủ khi thường xuyên thăm gặp, tiếp xúc với các đối tượng cơ hội chính trị, chống phá trong và ngoài nước, đã nhận tiền từ tổ chức phản động “Việt Tân”.
Ngày 4/11 vừa qua, trong khi cả nước đang hướng đến đồng bào bị thiên tai, vừa phải chuẩn bị đón khách quốc tế ấy vậy mà Lê Đình Kinh ra sức làm phức tạp thêm tình hình, ông Kình đã gặp một nhóm các nhà dân chủ rởm và vẫn chứng nào tật nấy, đối tượng này lại tuôn ra những lời lẽ thô bỉ mặc dù tuổi đã  hơn 80. Liên quan đến việc khai trừ Đảng đối với một kẻ thân cận với nhóm “Đồng Thuận” là bà cựu Bí thư xã Đồng Tâm Nguyễn Thị Lan, ông Lê Đình Kình đã đưa ra những lời lẽ bẩn thỉu như “Đây thực sự là một quyết định “thất nhân tâm” của Thành ủy Hà Nội và Huyện ủy Mỹ Đức! Tuyệt đại đa số người dân trong xã bức xúc với quyết định này, vì bà Lan là Bí thư Đảng ủy xã rất được người dân tin yêu! Hiện tượng này chứng tỏ một điều là nếu đảng viên nào hành động hợp với lòng dân nhưng trái ý Đảng đều sẽ bị Đảng loại bỏ không thương tiếc”. Tư tưởng phản động của Lê Đình Kình thể hiện rất rõ qua buổi gặp mặt, tiếp xúc giữa Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Mỹ Đức với đối tượng này vì hắn vẫn mang tư cách Đảng viên nên vẫn cần kiểm tra thường xuyên. Chính miệng Lê Đình Kình đã nói với các đồng chí trong Ủy ban kiểm tra Đảng rằng “Từ nay tôi gọi các anh chị là anh, là chị, chứ không là “Đồng chí” nữa. Tôi yêu cầu các anh chị cũng vậy, không gọi tôi là “đồng chí” nữa, vì: “Đồng” có nghĩa là “Cùng”, “Chí” nghĩa là “Chí hướng”! Nhưng tôi và các anh chị nay có cùng chí hướng đâu mà gọi nhau là đồng chí!”.

Lê Đình Kình dựng lên nhóm “Đồng Thuận” với thành viên là đám con cháu hư hỏng, dính đầy tiền án, tiền sự, nhưng sự ảo tưởng về độ trong sạch, thanh cao của Lê Đình Kình lại đi quá xa khi dựng chiêu bài “chống bọn tham nhũng và cướp đất của dân” để lừa bịp người dân Đồng Tâm. Động thái gặp gỡ, bắt tay với bọn phản động “Việt Tân” của ông Kình càng ngày cho những sai lầm lún sâu và thực sự đã đi ngược lại với lợi ích của cả dân tộc./.
                                                                                  Thạch Sanh
Comments
35 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

35 nhận xét:

 1. Ông già này vẫn còn ngoan cố lắm, từng đấy tuổi rồi, một đống những sai lầm không thể tha thứ chứ ít đâu. Lừa gạt làng xóm, chống đối chính quyền đất nước, lấy tiền của cả láng giềng, rồi còn kích động người dân trong việc bắt giữ cán bộ. Có cái việc xấu gì ông ta chưa làm đâu, thế mà giờ vẫn còn chưa chịu dừng lại

  Trả lờiXóa
 2. Cũng sẽ không có quá nhiều cơ hội cho những kẻ cố chấp, đã sai muốn sai mãi, ham mê lợi ích như Lê Đình Kình sửa sai đâu. Dân tộc này quyết không tha thứ cho những kẻ vì lợi ích mà sẵn sàng làm tất cả, kể cả bán đứng đất nước, bán đứng làng xóm như những gì ông ta đã làm. Sẽ sớm có bản án dành cho ông ta nêu không dừng lại

  Trả lờiXóa
 3. Với hành động bắt tay với bọn phản động “Việt Tân”, Lê Đình Kình ngày càng cho thấy bản chất xảo trá, trước sau bất nhất của mình. Trước mặt thì luôn rao giảng luận điệu chống tham nhũng đến cùng để kêu gọi ủng hộ. Nhưng đằng sau lại ngấm ngầm thiết lập mối quan hệ với đám dân chủ giả hiệu, đồng thời nhận nguồn viện trợ từ các tổ chức phản động. Bộ mặt của ông Kình vốn đã xấu nay lại càng xấu tệ hơn.

  Trả lờiXóa
 4. Không phải ngẫu nhiên mà Lê Đình Kình và đám con cháu tay sai lại tích cực hoạt động "chống tham nhũng" của chúng. Đằng sau hành vi lấn chiếm đất quốc phòng chính là nguồn lợi ích kinh tế không hề nhỏ từ diện tích đất lấn chiếm mang lại. Bên cạnh đó, nó còn là nguồn viện trợ "tích cực" của đám dân chủ rỏm để xây dựng hình ảnh một ông cụ gần 80 tuổi tích cực trong công tác phòng chống tham nhũng.

  Trả lờiXóa
 5. Tôi đặt ra câu hỏi rằng, người như cụ Kình sắp kề miệng lỗ đến noi rồi thì tham của thiên hạ làm gì cho nhọc lòng, vì chết có mang được đi nữa đâu cơ chứ. Đáng lẽ cái ở cái tuổi của cụ người ta sống an nhàn, thanh thản, để nhắm mắt xuôi tay, vui vầy với con cháu, tích đức cho con cháu, nhưng cụ lại làm những điều hoàn toàn ngược lại, làm việc ác, để người đời nhắc đến tên. Sống người ta để tiếng thơm cho đời chứ để tiếng ác thì nói làm gì.

  Trả lờiXóa
 6. Lê Đình Kình lại tiếp tục những hành động gây rối. Đây là một kẻ chống đối có thể gọi là khét tiếng tại Hà Nội. Vụ việc Đồng Tâm xảy ra bấn loạn như vậy cũng phần lớn là do Lê Đình Kình phối hợp với nhóm Đồng Thuận gây ra. Và hiện tại, lại là vấn đề liên quan tới bà Nguyễn Thị Lan. Ai cũng đều biết đó là một người bí thư tồi, không hợp tác với chính quyền, có sự phối hợp với những kẻ chống đối, việc bị thanh trừ Đảng và cách chức là quá xứng đáng. Nhưng lại vịn vào đó là Lê Đình Kình tiếp tuc có những hành vi gây rối. Có thể nói, những kẻ chống đối thì chỉ có nhà đá mới có thể chặn được ham muốn chống đối của chúng

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Thị Lan, Lê Đình Kình, nhóm Đồng Thuận đều là những kẻ chống đối chính quyền. Chúng luôn lợi dụng mọi vấn đề dù đúng hay sai thì đều có thể xuyên tạc bôi nhọ chính quyền, bôi nhọ Công an, kích động bà con dân chúng địa bàn. Có thể thấy, chúng lợi dụng những điều trực tiếp là quyền lợi của quần chúng để có thể thu hút được sự quan tâm. Những gì mà Lê Đình Kình hay Nguyễn Thị Lan thực hiện là chống đối, chí hướng của chúng là chí hướng chống đối chính quyền, những gì chúng làm đi ngược lại những quy định cua chính quyền chứ không giống những gì chúng nói rằng đó là quyết định sai của chính quyền Hà Nội hay bà Lan được người dân tin yêu.

  Trả lờiXóa
 8. Lê Đình Kình dựng lên nhóm “Đồng Thuận” với thành viên là đám con cháu hư hỏng, dính đầy tiền án, tiền sự, nhưng sự ảo tưởng về độ trong sạch, thanh cao của Lê Đình Kình lại đi quá xa khi dựng chiêu bài “chống bọn tham nhũng và cướp đất của dân” để lừa bịp người dân Đồng Tâm. Động thái gặp gỡ, bắt tay với bọn phản động “Việt Tân” của ông Kình càng ngày cho những sai lầm lún sâu và thực sự đã đi ngược lại với lợi ích của cả dân tộc.

  Trả lờiXóa
 9. Lê Đình Kình là cái tên quen thuộc được nhắc nhiều khi vụ Đồng Tâm xảy ra. Với vai trò là kẻ kích động tư tưởng, là kẻ cầm đầu mọi vụ gây rối, vi phạm pháp luật xảy ra tại xã Đồng Tâm trong thời gian vừa qua. Bản chất của đối tượng này đã bị nhiều bài viết vạch trần, và gần đây bộ mặt cực đoan, hám lợi của chính ông Kình cũng đã thể hiện đầy đủ khi thường xuyên thăm gặp, tiếp xúc với các đối tượng cơ hội chính trị, chống phá trong và ngoài nước, đã nhận tiền từ tổ chức phản động “Việt Tân”.

  Trả lờiXóa
 10. Trong khi cả nước đang hướng đến đồng bào bị thiên tai, vừa phải chuẩn bị đón khách quốc tế ấy vậy mà Lê Đình Kinh ra sức làm phức tạp thêm tình hình, ông Kình đã gặp một nhóm các nhà dân chủ rởm và vẫn chứng nào tật nấy, đối tượng này lại tuôn ra những lời lẽ thô bỉ mặc dù tuổi đã hơn 80. Tư tưởng phản động của Lê Đình Kình thể hiện rất rõ qua buổi gặp mặt, tiếp xúc giữa Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Mỹ Đức với đối tượng này vì hắn vẫn mang tư cách Đảng viên nên vẫn cần kiểm tra thường xuyên.

  Trả lờiXóa
 11. Bangtuyetnhietdoi18:57 4 tháng 12, 2017

  Chính miệng Lê Đình Kình đã nói với các đồng chí trong Ủy ban kiểm tra Đảng rằng “Từ nay tôi gọi các anh chị là anh, là chị, chứ không là “Đồng chí” nữa. Tôi yêu cầu các anh chị cũng vậy, không gọi tôi là “đồng chí” nữa, vì: “Đồng” có nghĩa là “Cùng”, “Chí” nghĩa là “Chí hướng”! Nhưng tôi và các anh chị nay có cùng chí hướng đâu mà gọi nhau là đồng chí!”. Một Đảng viên mà có thể nói ra những lời lẽ như vậy thì đủ thấy rõ bản chất mục nát, phản động thế nào rồi

  Trả lờiXóa
 12. Lê Đình Kình dựng lên nhóm “Đồng Thuận” với thành viên là đám con cháu hư hỏng, dính đầy tiền án, tiền sự, nhưng sự ảo tưởng về độ trong sạch, thanh cao của Lê Đình Kình lại đi quá xa khi dựng chiêu bài “chống bọn tham nhũng và cướp đất của dân” để lừa bịp người dân Đồng Tâm. Động thái gặp gỡ, bắt tay với bọn phản động “Việt Tân” của ông Kình càng ngày cho những sai lầm lún sâu và thực sự đã đi ngược lại với lợi ích của cả dân tộc.

  Trả lờiXóa
 13. Với hành động bắt tay với bọn phản động “Việt Tân”, Lê Đình Kình ngày càng cho thấy bản chất xảo trá, trước sau bất nhất của mình. Trước mặt thì luôn rao giảng luận điệu chống tham nhũng đến cùng để kêu gọi ủng hộ. Nhưng đằng sau lại ngấm ngầm thiết lập mối quan hệ với đám dân chủ giả hiệu, đồng thời nhận nguồn viện trợ từ các tổ chức phản động. Bộ mặt của ông Kình vốn đã xấu nay lại càng xấu tệ hơn.

  Trả lờiXóa
 14. Ờ nhả, cái này sao tui lại không nghĩ ra. Lâu nay thấy Đảng khai trừ, loại trừ đảng viên này, đảng viên nọ mà không hiểu tại sao. Đã vào mà còn bị loại trừ thì đồng nghĩa là những ai có tư tưởng cải tiến mà không được Đảng chấp thuận thì A lê...loại ra. Ông Kình này làm tui mở trí ra rồi. Đúng là có sống với chế độ 80 năm mới hiểu hết. Phục thật. Tóm lại, Đảng thấy ai không cùng tiếng nói với Đảng là loại, là khai trừ. Xấu thật.

  Trả lờiXóa
 15. Với vai trò là kẻ kích động tư tưởng, là kẻ cầm đầu mọi vụ gây rối, vi phạm pháp luật xảy ra tại xã Đồng Tâm trong thời gian vừa qua. Bản chất của đối tượng này đã bị nhiều bài viết vạch trần, và gần đây bộ mặt cực đoan, hám lợi của chính ông Kình cũng đã thể hiện đầy đủ khi thường xuyên thăm gặp, tiếp xúc với các đối tượng cơ hội chính trị, chống phá trong và ngoài nước, đã nhận tiền từ tổ chức phản động “Việt Tân”.

  Trả lờiXóa
 16. Lê Đình Kình đã nói với các đồng chí trong Ủy ban kiểm tra Đảng rằng “Từ nay tôi gọi các anh chị là anh, là chị, chứ không là “Đồng chí” nữa. Tôi yêu cầu các anh chị cũng vậy, không gọi tôi là “đồng chí” nữa, vì: “Đồng” có nghĩa là “Cùng”, “Chí” nghĩa là “Chí hướng”! Nhưng tôi và các anh chị nay có cùng chí hướng đâu mà gọi nhau là đồng chí!”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Kình đúng là bậc sư phụ. Tôi cũng đồng tình với cụ Kính, Đảng ta lạm dụng danh từ "Đồng chí" thái quá. Cái gì cũng đồng chí. Ăn hối lộ cũng "đồng chí", đi nhậu cũng "đồng chí". Chạy xe ẩu cũng "đồng chí". Uýnh người cũng "đồng chí'. Ăn thịt chó cũng "đồng chí". Cái gì cũng đồng chí cả. Ngoại tình cũng "đồng chí". Đi gái cũng "đồng chí". Tổ sư, cái gì cũng "đồng chí". Cứ đồng chí riết, hướng đi của Đảng lệch mục tiêu cả vài trăm dặm cũng cứ bảo chúng ta đang đi đến đích đồng chí ạ. Đến cái đít vịt.

   Xóa
 17. Lê Đình Kình dựng lên nhóm “Đồng Thuận” với thành viên là đám con cháu hư hỏng, dính đầy tiền án, tiền sự, nhưng sự ảo tưởng về độ trong sạch, thanh cao của Lê Đình Kình lại đi quá xa khi dựng chiêu bài “chống bọn tham nhũng và cướp đất của dân” để lừa bịp người dân Đồng Tâm. Động thái gặp gỡ, bắt tay với bọn phản động “Việt Tân” của ông Kình càng ngày cho những sai lầm lún sâu và thực sự đã đi ngược lại với lợi ích của cả dân tộc./.

  Trả lờiXóa
 18. Người đầu tiên sai phạm về quản lý đất đai ở đây những năm 1980 là ông Kình, khi đó đang là Chủ tịch UBND xã; Người chỉ đạo dân Đồng Tâm cản trở thi công dự án Quốc phòng của Viettel cũng là ông Kình; Người chỉ đạo chiếm đài truyền thanh xã tuyên truyền sai sự thật, dùng loa để điều hành người dân, nhóm đồng thuận vây làng...cũng là ông; Cung cấp thông tin sai lệch cho báo chí đối lập nước ngoài BBC, VOA, cho đám phản cơ hội chính trị trong nước cũng là ông, giờ liệu còn ai tin lời của Lê Đình Kình nữa đây

  Trả lờiXóa
 19. Nói về bản thân ông Lê Đình Kình, ngoài các câu chuyện sai phạm trong quá khứ của ông, còn đầy rẫy thông tin mà người dân Đồng Tâm phản ánh cho thấy ông Kình là một nhân vật mà có lẽ mọi sự xấu xa, gian dối, mặt trái của xã hội lại được hội tụ đầy đủ trong bản thân ông và gia đình ông. Chính bà Lan, bí thư xã Đồng Tâm cũng là một tay Lê Đình Kình dùng chiêu trò, thủ đoạn để đưa lên, thế nên ông Kình tìm mọi cách bênh vực cho những sai phạm của bà Lan

  Trả lờiXóa
 20. Thaibinhquetoi23416:24 6 tháng 12, 2017

  Lê Đình Kình được những kẻ chống cộng và mấy tờ lá cải như BBC Việt ngữ, RFA, RFI VÀ VOA tiếng Việt của Đài tiếng nói Hoa kỳ ở tận bên kia bán cầu cụ thể hóa bằng cách “tấn phong”, thổi “ống đu đủ’, suy tôn ông Lê Đình Kình là “thủ lĩnh tinh thần” Anh hùng của cái gọi là “Chống tham nhũng”, nhưng thực tế chính Lê Đình Kình là kẻ đã từng tham nhũng, ăn chặn tiền trợ cấp, thật đáng xấu hổ

  Trả lờiXóa
 21. Kết thúc vụ Đồng Tâm đã cho thấy quyết tâm đấu tranh, xử lý số cán bộ, đảng viên có hành vi vi phạm pháp luật của cơ quan chức năng. Có câu trả lời thỏa đáng cho người dân Đồng Tâm. Dư luận vẫn đang mong chờ có những hình thức xử lý đối với số đối tượng lợi dụng hoạt động đấu tranh chống tham nhũng nhằm tư lợi cá nhân, kích động bà con gây rối, phá rối an ninh trật tự như Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu.

  Trả lờiXóa
 22. Thực sự nếu nhìn một cách khách quan thì vụ việc ở Đồng Tâm này thực sự do một số kẻ kích động về vụ việc làm sai sự thật về nó. Điều đáng nói là cư dân mạng đã ngộ nhận và phản ứng bầy đàn xuôi chiều theo những luận điệu xấu, có mục đích của lũ kền kền. Còn bản thân Lê Đình Kình, nếu không biết ăn năn, hối cải về những sai phạm của mình thì sẽ phải chịu hình phạt nghiêm khắc của pháp luật

  Trả lờiXóa
 23. Chính ông Kình bị người dân tố cáo là đã lấn chiếm rất nhiều đất công tại xã Đồng Tâm. Đất cũ của Lê Kình ở tại xóm 2 nhưng sau khi ông Kình lấy vợ 2 thì mua lại nhà và đất của anh Ba Mèn, dù diện tích trong sổ ghi có 50 mét vuông nhưng sau đó Ông Kình lấn chiếm ra thành hơn 1 sào đất (360m) để xây nhà. Một kẻ gian trá, thủ đoạn và tham lam như Lê Đình Kình thì lời nói ra liệu có ai tin

  Trả lờiXóa
 24. Lê Đình Kình đang nổi như cồn và trở thành người được đám zân chủ cuội, truyền thông zân chủ săn đón nhất trong những ngày vừa qua. Ông Lê Đình Kình, nguyên là Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức và cũng là người cầm đầu kích động nhân dân gây ra vụ việc phức tạp ở Đồng Tâm. Nhưng dường như Lê Đình Kình vẫn còn chưa biết hối cải, đúng là kẻ ngoan cố, bất chấp, sai phạm chồng chất sai phạm

  Trả lờiXóa
 25. Thaibinhquetoi23416:33 6 tháng 12, 2017

  Tưởng rằng ông kình đấu tranh cho quyền lợi của nhân dân đồng tâm hóa ra tất cả chỉ là giả dối, ông ta câu kết gặp gỡ với bọn phản động, nhận tiền của chúng để kích động quần chúng nhân dân biểu tình đập phá rào làng bắt cán bộ chiến sĩ công an, giờ thì ông sẽ phải chịu hình phạt thích đáng từ pháp luật việt nam đối với những hành vi của mình

  Trả lờiXóa
 26. Đúng là vừa ăn cướp vừa la làng. Chắc chắn cần phải làm rõ hơn nữa những âm mưu thực sự của ông Kình cũng như của những đối tượng đứng đằng sau ông ta. Việc làm của ông Kình không phải chỉ đơn thuần là để chống đối lại chính quyền, thách thức chính quyền, che giấu sai phạm mà còn là hành động có chủ tính từ trước, mục đích để dựa vào đó tuyên truyền, tiếp tay cho các đối tượng phản động, thế lực thù địch lợi dụng chống phá chính quyền.

  Trả lờiXóa
 27. Vậy là kết thúc, sự thật cũng đã được phơi bày.Quá trình xết xử cũng cho thấy, ông Lê Đình Kình và "nhóm đồng thuận" được lập ra để tuyên truyền lừa dối, lôi kéo, kích động người dân đi khiếu kiện đòi 59ha đất Đồng Sênh cho là đất nông nghiệp của xã chính là nhằm bao che cho những sai phạm từ trước tới nay của cán bộ xã, huyện trong đó có ông và con cháu ông, nếu Lê Đình Kình không biết hối cải thì sẽ phải chịu hình phạt nghiêm khắc của pháp luật

  Trả lờiXóa
 28. Với vai trò là kẻ kích động tư tưởng, là kẻ cầm đầu mọi vụ gây rối, vi phạm pháp luật xảy ra tại xã Đồng Tâm trong thời gian vừa qua. Bản chất của đối tượng này đã bị nhiều bài viết vạch trần, và gần đây bộ mặt cực đoan, hám lợi của chính ông Kình cũng đã thể hiện đầy đủ khi thường xuyên thăm gặp, tiếp xúc với các đối tượng cơ hội chính trị, chống phá trong và ngoài nước, đã nhận tiền từ tổ chức phản động “Việt Tân”.

  Trả lờiXóa
 29. Ông Lê Đình Kình, một thời là niềm tự hào của dòng họ, Hôm nay, những bất ổn xảy ra ở xã này. Niềm “Tự hào” ấy nay đã trở thành nỗi nhục khi được những kẻ chống cộng và mấy tờ lá cải như BBC Việt ngữ, RFA, RFI VÀ VOA tiếng Việt của Đài tiếng nói Hoa kỳ ở tận bên kia bán cầu cụ thể hóa bằng cách “tấn phong”, thổi “ống đu đủ’, suy tôn ông Lê Đình Kình là “thủ lĩnh tinh thần” Anh hùng của cái gọi là “Chống tham nhũng” mà ông ta đang là kẻ đầu têu và cả cầm đầu.

  Trả lờiXóa
 30. Rõ ràng, ông Lê Đình Kình đã và đang bôi nhọ danh tiếng, tiếng thơm, hủy hoại uy tín của dòng họ, chính Ông là người phản bội lại dòng tộc, quê hương, truyền thống vẻ vang của Đồng Tâm một xã anh hùng trong cả hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Thật đáng tiếc thay.

  Trả lờiXóa
 31. Hơn lúc nào hết, người dân xã Đồng Tâm cần phải thật sự bình tĩnh, cảnh giác trước âm mưu và những hành động lợi dụng sự kiện Đồng Tâm để thực hiện các chiêu trò chống phá của đám phản loạn, nhất là hoạt động tuyên truyền xuyên tạc của những kẻ bồi bút, lũ lều báo.

  Trả lờiXóa
 32. Lê Đình Kình dựng lên nhóm “Đồng Thuận” với thành viên là đám con cháu hư hỏng, dính đầy tiền án, tiền sự, nhưng sự ảo tưởng về độ trong sạch, thanh cao của Lê Đình Kình lại đi quá xa khi dựng chiêu bài “chống bọn tham nhũng và cướp đất của dân” để lừa bịp người dân Đồng Tâm. Động thái gặp gỡ, bắt tay với bọn phản động “Việt Tân” của ông Kình càng ngày cho những sai lầm lún sâu và thực sự đã đi ngược lại với lợi ích của cả dân tộc.

  Trả lờiXóa
 33. Đằng sau hành vi lấn chiếm đất quốc phòng chính là nguồn lợi ích kinh tế không hề nhỏ từ diện tích đất lấn chiếm mang lại. Bên cạnh đó, nó còn là nguồn viện trợ "tích cực" của đám dân chủ rỏm để xây dựng hình ảnh một ông cụ gần 80 tuổi tích cực trong công tác phòng chống tham nhũng.

  Trả lờiXóa
 34. Trước mặt thì luôn rao giảng luận điệu chống tham nhũng đến cùng để kêu gọi ủng hộ. Nhưng đằng sau lại ngấm ngầm thiết lập mối quan hệ với đám dân chủ giả hiệu, đồng thời nhận nguồn viện trợ từ các tổ chức phản động. Bộ mặt của ông Kình vốn đã xấu nay lại càng xấu tệ hơn

  Trả lờiXóa