Thứ Hai, 25 tháng 12, 2017

HOÁ RA VIỆT NAM BỊ PHÁP ĐÔ HỘ VÌ NGƯỜI VIỆT KHÔNG CHỊU NGOAN NGOÃN LÀM NÔ LỆ

Đọc bài viết của Dương Quốc Chính tôi phát hiện ra rằng Dương Quốc Chính là một trong những tên nguỵ văn, bẻ hướng suy nghĩ và đầu độc thông tin đối với những người chơi facebook, hòng dắt mũi những ai còn lơ mơ về lịch sử và chính trị. Tôi sẽ cho các bạn biết tại sao đây là một bài văn nhiễm độc, đang làm đen tối đi những người chơi facebook. Links bài viết cho các bạn tham khảo https://www.facebook.com/chinh.duongquoc.56/posts/978912348928395


Thứ nhất, Dương Quốc Chính so sánh Việt Nam với Thái Lan vẫn là quá khập khiễng mặc dù đã đỡ khập khiễng hơn so với Nhật bởi lẽ do mà tác giả cũng đã nhắc đến nhưng chưa đánh giá hết tầm quan trọng rằng Thái Lan có nhiều cường quốc cùng nhòm ngó dẫn đến các cường quốc hằm hè nhau không cho thằng nào nuốt trọn cả. Trong khi đó Việt Nam thì số đen nên các cường quốc đều thống nhất là trao cho thằng Pháp hợi (đây là cái thằng khai thác thuộc địa thô bạo, xôi thịt hơn bọn Anh rất nhiều) cho nên các cụ chọn phương án đánh là chuẩn đét, không cần phải phải xét lại.
Thứ hai, Dương Quốc Chính chửi các nhà viết sử Việt Nam là không khách quan cùng với quá cay nghiệt với nhà Nguyễn trong khi chính bạn chưa nhìn nhận được vấn đề sử học một cách “lịch sử”. Không hiểu Dương Quốc Chính có biết vì sao mà người Việt Nam lại có tính cách ương ngạnh, cương cường mà không "nhu mì", "ngoan ngoãn" để được hưởng thái bình như người Thái? Nguyên nhân là với tính cách của người Thái mà ở sát vách với thằng khựa như người Việt thì Xiêm La bị Tàu nó xóa khỏi bản đồ thế giới lâu rồi.
Thứ ba, là đừng cái méo gì cũng mang GDP bình quân đầu người ra đánh giá. GDP không nói lên tất cả, mà kể cả GDP nói lên tất thì nó cũng không phải con số bất biến. Ngày Việt Nam lấy lại vị trí top đầu về GDP tại Đông Nam Á (như Đại Việt - Đại Nam đã giữ cho đến tận thời Minh Mạng) sẽ không còn xa. Phong độ là nhất thời - đẳng cấp là mãi mãi!
Các bạn phải hết sức cảnh giác với giọng văn xuyên tạc có vẻ như rất hợp lý của Dương Quốc Chính trong bài viết kia, trách nhiệm của các bạn đó là vạch trần bộ mặt giả tạo, xấu xa của hắn để cộng đồng bớt đi một con sâu, bớt đi một tên nguỵ văn, xét lại lịch sử./.

Người phán xử
Comments
12 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

12 nhận xét:

 1. Tất cả mọi sự so sánh đều là khập khiễng và tốt hơn là ngồi nói khoát Dương Quốc Chính nên bắt tay vào làm việc, xem cống hiến được gì cho đất nước. Khi thành quả có rồi thì hãy lên tiếng chứ ngồi càm ràm như vầy chó nó cũng sủa được.

  Trả lờiXóa
 2. dù là ai đi chăng nữa, hay luận điệu gì đi chăng nữa thì chúng ta cần phái thật sự cảnh giác trước những luận điệu xuyên tạc nhà nước ta, trách nhiệm của chúng ta đó là vạch trần bộ mặt giả tạo, xấu xa của hắn để cộng đồng bớt đi một con sâu, bớt đi một tên nguỵ văn, xét lại lịch sử.

  Trả lờiXóa
 3. Thật đáng buồn trước những luận điuệ của ông dương trung quốc, là một người có học thức hơn người sao ông ta lại có thể nói ra những dòng suy nghĩ ngang trái như thế cơ chứ, hy vọng rằng ông ta sẽ sớm thức tỉnh và dừng ngay lại những luận điệu sai trái này.

  Trả lờiXóa
 4. Đáng buồn cho những kẻ muốn mua danh bằng cách trắng trợn xuyên tạc lại lịch sử mà cha ông đã mất hàng nghìn năm gây dựng. Đáng buồn hơn nữa khi kẻ đó lại coi đây là lẽ sống, là kim chỉ nam cho hành động của bản thân để rồi một tay hắn đạp đổ đi công lao của các bậc tiền nhân trước đó.

  Trả lờiXóa
 5. Lại một con sâu nữa đang cố tình phá hoại đây mà.

  Trả lờiXóa
 6. Chúng ta cần hết sức cảnh giác và đấu tranh đưa những con sâu mọt ra ánh sáng chịu sự trừng phạt của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 7. Qua những gì đọc thấy thì không còn nghi ngờ gì nuwac, Dương Quốc Chính là một trong những tên nguỵ văn, bẻ hướng suy nghĩ và đầu độc thông tin đối với những người chơi facebook, hòng dắt mũi những ai còn lơ mơ về lịch sử và chính trị. Cộng đồng Facebook nên tẩy chay hắn để hắn hết đường nói nhảm,bịa sử để hòng tuyên truyền phản động có ngày vào tù.

  Trả lờiXóa
 8. Các bạn phải hết sức cảnh giác với giọng văn xuyên tạc có vẻ như rất hợp lý của Dương Quốc Chính trong bài viết kia, trách nhiệm của các bạn đó là vạch trần bộ mặt giả tạo, xấu xa của hắn để cộng đồng bớt đi một con sâu, bớt đi một tên nguỵ văn, xét lại lịch sử. Nếu có tài giỏi thì Dương Quốc Chính có những hành động, việc làm cụ thể đi chứ đừng có ngồi khua môi, múa mép, chém gió loạn xị lên như thế.

  Trả lờiXóa
 9. ông Dương Quốc Chính đã làm gì đc cho đất nước này mà dám thốt lên những lời nói như vậy. ông ta phải biết rằng để có đc đất nước như ngày hôm nay các thế hệ cha ông ta đã phải đổ biết bao nhiêu mồ hôi, và xương máu. một kẻ bẻ cong lịch sử như ông chẳng khác những kẻ phản động

  Trả lờiXóa
 10. Đáng buồn cho những kẻ muốn mua danh bằng cách trắng trợn xuyên tạc lại lịch sử mà cha ông đã mất hàng nghìn năm gây dựng. Đáng buồn hơn nữa khi kẻ đó lại coi đây là lẽ sống, là kim chỉ nam cho hành động của bản thân để rồi một tay hắn đạp đổ đi công lao của các bậc tiền nhân trước đó.

  Trả lờiXóa
 11. Các bạn phải hết sức cảnh giác với giọng văn xuyên tạc có vẻ như rất hợp lý của Dương Quốc Chính trong bài viết kia, trách nhiệm của các bạn đó là vạch trần bộ mặt giả tạo, xấu xa của hắn để cộng đồng bớt đi một con sâu, bớt đi một tên nguỵ văn, xét lại lịch sử. Nếu có tài giỏi thì Dương Quốc Chính có những hành động, việc làm cụ thể đi chứ đừng có ngồi khua môi, múa mép, chém gió loạn xị lên như thế.

  Trả lờiXóa
 12. Qua những gì đọc thấy thì không còn nghi ngờ gì nuwac, Dương Quốc Chính là một trong những tên nguỵ văn, bẻ hướng suy nghĩ và đầu độc thông tin đối với những người chơi facebook, hòng dắt mũi những ai còn lơ mơ về lịch sử và chính trị. Cộng đồng Facebook nên tẩy chay hắn để hắn hết đường nói nhảm,bịa sử để hòng tuyên truyền phản động có ngày vào tù.

  Trả lờiXóa