Thứ Năm, 14 tháng 12, 2017

HẾT TIỀN: ĐÁM DÂM CHỦ ĐÒI ĐÁI VÀO MẶT CHỦ

Sau sự kiện Mai Khôi đòi đái vào mặt tổng thống Mỹ, hành động này thể hiện bản chất không đổi của đám dâm chủ đó là ăn cháo đá bát, sẵn sàng cắn và căm thù những kẻ nào không ủng hộ chúng cho dù vừa trước đấy chính những người đấy cho tiền bạc và ủng hộ đám dâm chủ vô lối kia.
Dưới thi Obama, Chính ph M duy trì chính sách chc ngoáy khp thế gii, t Trung Đông đến châu Á. Khi ti Vit Nam, Ô nh vn tranh th thăm đám t xưng là nhóm xã hi dân s, đám nhân quyền, nhóm cấp tiến trong đó có Mai Khôi t xưng là ng c viên Quc hi, dù ch có con ma nào chng nhn.
Đến khi Trump lên thì chính sách nht quán ca chính quyn mi rt rõ ràng: Cái gì có li cho nước M thì làm, và ch có nước M. Vy mt bên là mt đám nga tay ăn xin tiêu tin M nhưng ăn hi hết năm này qua năm khác và mt bên là mt chính th quc gia hp pháp va ký hp đng hp tác kinh tế 12 t đô thì bên nào có li cho nước M?

Phi nh rng Donald Trump là nhà kinh doanh, không phi thng làm màu ăn bún ch và có bàn tay ấm máu như Ô nh vậy nên nếu bom nguyên t được giá thì lão cũng s tìm cách bán cho Việt Nam. 
Vậy nên bọn dâm chủ giả cầy như Mai Khôi được Obama tung hứng lên mây xanh, nay bị vứt xó không thèm đếm xỉa dĩ nhiên cay cú nên đòi "Tè vào mt Trump " là điu d hiu. Một lũ cơ hội, dòng máu cơ hội đã ngấm vào máu. Ai cho tiền thì kẻ đó là chủ, hết tiền hết bạc thì hết chủ tớ.
Âu như vậy cũng thấy rõ tư cách của cái bọn hô hào dân chủ nó ra sao, đến chó còn trung thành với chủ, còn bọn này hết tiền đến chủ chúng còn cắn. Trông mong éo gì bọn này./.

Cây bàng
Comments
15 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

15 nhận xét:

 1. Mai khôi và đồng bọn của ả là Một lũ cơ hội, dòng máu cơ hội đã ngấm vào máu. Ai cho tiền thì kẻ đó là chủ, hết tiền hết bạc thì hết chủ tớ. Âu như vậy cũng thấy rõ tư cách của cái bọn hô hào dân chủ nó ra sao, đến chó còn trung thành với chủ, còn bọn này hết tiền đến chủ chúng còn cắn. Trông mong éo gì bọn này.

  Trả lờiXóa
 2. Sau sự kiện Mai Khôi đòi đái vào mặt tổng thống Mỹ, hành động này thể hiện bản chất không đổi của đám dâm chủ đó là ăn cháo đá bát, sẵn sàng cắn và căm thù những kẻ nào không ủng hộ chúng cho dù vừa trước đấy chính những người đấy cho tiền bạc và ủng hộ đám dâm chủ vô lối kia. Bởi thế mới thấy bản chất bẩn thỉu của lũ này, với chúng thứ quan trọng nhất mà chúng bất chấp tất cả để có được chỉ có tiền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Mai Khôi đã hết thời, hành vi đòi đái vào mặt tổng thống Mỹ, DOnal Trump cho thấy bà là một kẻ chóng thay lòng đổi dạ, có lẽ dưới thời Obama bà được bơm rót, cho nhiều tiền nên hết sức cung phụng còn sang Trump, với cách làm và chiến lược khác nên bà không được sơ múi gì nên uất ức bày tỏ hành động thiếu văn hóa vậy.

  Trả lờiXóa
 4. bọn dâm chủ giả cầy như Mai Khôi được Obama tung hứng lên mây xanh, nay bị vứt xó không thèm đếm xỉa dĩ nhiên cay cú nên đòi "Tè vào mặt Trump " là điều dễ hiểu. Một lũ cơ hội, dòng máu cơ hội đã ngấm vào máu. Ai cho tiền thì kẻ đó là chủ, hết tiền hết bạc thì hết chủ tớ.

  Trả lờiXóa
 5. Trường hợp điển hình cho những kẻ ảo tưởng về chính trị. Ngay bản thân Mai Khôi cũng chưa định hình rõ được nghề nghiệp của bản thân là một ca sĩ hay một chính trị gia nữa. Là một ca sĩ, bản thân Mai Khôi không được đánh giá cao về khả năng ca hát. Là một chính trị gia, Mai Khôi càng không được đánh giá cao khi mà không hề nhận được sự tin tưởng của cử tri trong kỳ bầu cử Quốc hội vừa qua.

  Trả lờiXóa
 6. Mai Khôi cô gái hát không có cả tài và đức, và may mắn hơn khi cô tự ứng cử đại biểu quốc hội, chỉ mấy tên đồng đảng của ả bầu cho ả nên ả đã trượt lăn lông lốc. Chứ cái cách hành xử giăng biểu ngữ xúc phạm lãnh đạo của một quốc gia (giăng biểu ngữ "đái vào mặt Trump) thì không thể chấp nhận được, điều này thể hiện ả trình độ nhận thức thấp kém, ấu trĩ.

  Trả lờiXóa
 7. Cái kết nhục nhã cho kẻ côn đồ hám tiền và vô học. Kiến thức thì ấu trĩ nhưng Mai Khôi lại huênh hoang ứng cử vào Quốc hội, và hát thì cũng không hay đâu nhưng tài gào thét lại vô cùng giỏi. Muốn sướng, muốn ăn mà không phải làm, cô ta đi theo Mỹ, hấng những đồng tiền vung vãi từ Mỹ, rồi khi không đươc chăm mớm thì cô ta kêu gào chửi bới như đứa con vô học trong thời kì ông Trumb. Bản chất của những kẻ dân chủ như Mai Khôi thật là đáng khinh

  Trả lờiXóa
 8. sự kiện Mai Khôi đòi đái vào mặt tổng thống Mỹ, hành động này thể hiện bản chất không đổi của đám dâm chủ đó là ăn cháo đá bát, sẵn sàng cắn và căm thù những kẻ nào không ủng hộ chúng cho dù vừa trước đấy chính những người đấy cho tiền bạc và ủng hộ đám dâm chủ vô lối kia.

  Trả lờiXóa
 9. Sau sự kiện Mai Khôi đòi đái vào mặt tổng thống Mỹ, hành động này thể hiện bản chất không đổi của đám dâm chủ đó là ăn cháo đá bát, sẵn sàng cắn và căm thù những kẻ nào không ủng hộ chúng cho dù vừa trước đấy chính những người đấy cho tiền bạc và ủng hộ đám dâm chủ vô lối kia

  Trả lờiXóa
 10. Dưới thời Obama, Chính phủ Mỹ duy trì chính sách chọc ngoáy khắp thế giới, từ Trung Đông đến châu Á. Khi tới Việt Nam, Ô nhọ vẫn tranh thủ thăm đám tự xưng là nhóm xã hội dân sự, đám nhân quyền, nhóm cấp tiến trong đó có Mai Khôi tự xưng là ứng cử viên Quốc hội, dù chả có con ma nào chứng nhận. Và giờ đây, khi không còn thấy được hưởng lợi từ chính phủ mỹ nữa, đám rận kia đã ngay lập tức quay đầu lại cắn bẩn những kẻ mà trước đấy chúng từng tôn thờ. Thật không khác nà lũ chó phản chủ cắn càn.

  Trả lờiXóa
 11. Bangtuyetnhietdoi19:42 18 tháng 12, 2017

  Khi ông Trump lên thì chính sách nhất quán của chính quyền mới rất rõ ràng: Cái gì có lợi cho nước Mỹ thì làm, và chỉ có nước Mỹ. Vậy một bên là một đám ngửa tay ăn xin tiêu tiền Mỹ nhưng ăn hại hết năm này qua năm khác và một bên là một chính thể quốc gia hợp pháp vừa ký hợp đồng hợp tác kinh tế 12 tỷ đô thì bên nào có lợi cho nước Mỹ? Phải nhớ rằng Donald Trump là nhà kinh doanh, không phải thằng làm màu ăn bún chả và có bàn tay ấm máu như Ô nhọ vậy nên nếu bom nguyên tử được giá thì lão cũng sẽ tìm cách bán cho Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 12. Bọn dâm chủ giả cầy như Mai Khôi được Obama tung hứng lên mây xanh, nay bị vứt xó không thèm đếm xỉa dĩ nhiên cay cú nên đòi "Tè vào mặt Trump " là điều dễ hiểu. Một lũ cơ hội, dòng máu cơ hội đã ngấm vào máu. Ai cho tiền thì kẻ đó là chủ, hết tiền hết bạc thì hết chủ tớ. Âu như vậy cũng thấy rõ tư cách của cái bọn hô hào dân chủ nó ra sao, đến chó còn trung thành với chủ, còn bọn này hết tiền đến chủ chúng còn cắn. Trông mong éo gì bọn này.

  Trả lờiXóa
 13. Cái kết nhục nhã cho kẻ côn đồ hám tiền và vô học. Kiến thức thì ấu trĩ nhưng Mai Khôi lại huênh hoang ứng cử vào Quốc hội, và hát thì cũng không hay đâu nhưng tài gào thét lại vô cùng giỏi. Muốn sướng, muốn ăn mà không phải làm, cô ta đi theo Mỹ, hấng những đồng tiền vung vãi từ Mỹ, rồi khi không đươc chăm mớm thì cô ta kêu gào chửi bới như đứa con vô học trong thời kì ông Trump. Bản chất của những kẻ dân chủ như Mai Khôi thật là đáng khinh

  Trả lờiXóa
 14. một khi hết giá trị lợi dụng thì bị bỏ xó như vậy đấy, đám dân chủ hãm tiền ạ. ả Mai Khôi là một ví dụ, đây là cái kết nhục nhã cho những kẻ hãm tiền và tư duy thiển cận đó

  Trả lờiXóa
 15. thể hiện bản chất không đổi của đám dâm chủ đó là ăn cháo đá bát, sẵn sàng cắn và căm thù những kẻ nào không ủng hộ chúng cho dù vừa trước đấy chính những người đấy cho tiền bạc và ủng hộ đám dâm chủ vô lối kia. Bởi thế mới thấy bản chất bẩn thỉu của lũ này, với chúng thứ quan trọng nhất mà chúng bất chấp tất cả

  Trả lờiXóa