Thứ Ba, 12 tháng 12, 2017

“GIẢI THƯỞNG NHÂN QUYỀN” – PHẦN THƯỞNG CHO LŨ CHÂN RẾT VIỆT TÂN

Mới đây tổ chức Mạng lưới nhân quyền Việt Nam vừa công bố thông tin về danh sách nhận cái gọi là giải thưởng nhân quyền năm 2017. Theo đó, 4 cái tên được tổ chức này vinh danh bằng giải thưởng nhân quyền đó là Nguyễn Hữu Vinh, Hội anh em dân chủ, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và Y Yích. Buổi lễ trao giải “Nhân quyền Việt Nam” năm nay sẽ được tổ chức tại hội trường thành phố Westminster, California, Hoa Kỳ vào ngày Chủ Nhật, tức ngày 10/12/2017, đúng Ngày Quốc tế Nhân quyền lần thứ 69, đây cũng là năm đánh dấu 20 năm hoạt động của “ Mạng lưới Nhân quyền”. Đến hẹn lại lên, tổ chức Mạng lưới nhân quyền Việt Nam năm nào cũng tiến hành hoạt động này và xem như đây là một trong những hoạt động chính của họ. Và như cái cách họ vẫn làm 20 năm qua, bản chất chỉ là một trò chống phá Nhà nước Việt Nam núp dưới chiêu bài nhân quyền. Thông qua cái gọi là giải thưởng để hậu thuẫn, cổ súy cả về vât chất và tinh thần cho số đối tượng chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật trong nước bị xử lý.
Nhìn vào danh sách nhận giải hàng  năm chẳng mấy ngạc nhiên khi chỉ có những cá nhân, tổ chức hoạt động chống phá Đảng, chống phá Nhà nước mạnh mẽ. Danh sách năm nay là một minh chứng cụ thể, chẳng hạn như Hội anh em dân chủ là một tổ chức phản động bất hợp pháp do Nguyễn Văn Đài cầm đầu với mục tiêu hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, rất nhiều thành viên của tổ chức này thời gian qua đã bị khởi tố bắt tạm giam về hành vi hoạt động lật đổ. Còn Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là đối tượng đang bị thi hành án phạt tù về hành vi Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam.Và một điều rõ ràng là việc “vinh danh” những cái tên  không phải là những cá nhân, tổ chức thực thi quyền con người mà là đối tượng vi phạm pháp luật  ngoài ý nghĩa cổ súy, hậu thuẫn mà còn là lời vu cáo vô hình đến Việt Nam vi phạm nhân quyền, đàn áp quyền con người.
Hành động lần này là bằng chứng tố cáo sát thực cho sự phản động của tổ chức Mạng lưới nhân quyền Việt Nam do những phần tử trong giới Cờ vàng chống Cộng dựng nên. Đồng thời làm sáng tỏ việc Giải thưởng nhân quyền được dựng lên đơn giản chỉ là một chiêu trò chống phá Nhà nước Việt Nam về bản chất thông qua những kẻ “chân rết” chửi thuê làm mướn cho “Việt Tân”./. 

                                                                                                                       Thạch Sanh
Comments
13 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

13 nhận xét:

 1. Hành động lần này là bằng chứng tố cáo sát thực cho sự phản động của tổ chức Mạng lưới nhân quyền Việt Nam do những phần tử trong giới Cờ vàng chống Cộng dựng nên. Đồng thời làm sáng tỏ việc Giải thưởng nhân quyền được dựng lên đơn giản chỉ là một chiêu trò chống phá Nhà nước Việt Nam về bản chất thông qua những kẻ “chân rết” chửi thuê làm mướn cho “Việt Tân”.

  Trả lờiXóa
 2. Hai chữ "nhân quyền" đã mất giá trị khi bị những kẻ không có nhân quyền sử dụng. Giải thưởng vừa rồi được trao ở Hoa Kỳ cho những kẻ chống đối khét tiếng như Nguyễn Hữu Vinh, Hội anh em dân chủ, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và Y Yích. Đây đều là những kẻ chống đối lại chính quyền, xuyên tạc chống phá Đảng và Nhà nước. Chúng lợi dụng hai chữ " nhân quyền" để phục vụ những âm mưu của Mỹ. Hành động lần này là bằng chứng tố cáo sát thực cho sự phản động của tổ chức Mạng lưới nhân quyền Việt Nam do những phần tử trong giới Cờ vàng chống Cộng dựng nên.

  Trả lờiXóa
 3. Giải thưởng nhân quyền được dựng lên đơn giản chỉ là một chiêu trò chống phá Nhà nước Việt Nam về bản chất thông qua những kẻ “chân rết” chửi thuê làm mướn cho “Việt Tân”. Chúng đã lợi dụng hai chữ "nhân quyền" để làm những việc xấu. Bản chất thực sự của chúng thì ai cũng đã biết rồi, và có những kẻ đã bị xử lí nặng nề theo pháp luật. Có thể nói rằng, chiêu trò thì chúng luôn liên tiếp tạo ra để gây ồn ào dư luận, nhưng những gì chúng làm thì ai cũng đều biết cả

  Trả lờiXóa
 4. Lại một hình thức tinh vi trá hình để xúi giực người dân làm điều sai trái, Thông qua cái gọi là giải thưởng để hậu thuẫn, cổ súy cả về vât chất và tinh thần cho số đối tượng chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật trong nước bị xử lý. Thật là đớn hèn cho những con người này, không biết đâu là phải trái, phải biết trung thành yêu thương nơi ta trôn rau cắt rốn, cội nguồn tổ tiên!

  Trả lờiXóa
 5. Đấy đồng bào nhìn cho rõ những kẻ được trao giải thưởng nhân quyền toàn là những kẻ vi phạm pháp luật, thậm trí còn có những kẻ vi phạm đi vi phạm lại nhiều lần, chứng tỏ là những kẻ này vi phạm có hệ thống, trở hành bản chất, mục tiêu hoạt động của chúng. Nên bà con hãy cảnh báo nhau, giáo dục con cháu cẩn thận với phát ngôn của những kẻ này.

  Trả lờiXóa
 6. Đến hẹn lại lên, tổ chức Mạng lưới nhân quyền Việt Nam năm nào cũng tiến hành hoạt động này và xem như đây là một trong những hoạt động chính của họ. Và như cái cách họ vẫn làm 20 năm qua, bản chất chỉ là một trò chống phá Nhà nước Việt Nam núp dưới chiêu bài nhân quyền. Thông qua cái gọi là giải thưởng để hậu thuẫn, cổ súy cả về vât chất và tinh thần cho số đối tượng chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật trong nước bị xử lý.

  Trả lờiXóa
 7. Nhìn vào danh sách nhận giải hàng năm chẳng mấy ngạc nhiên khi chỉ có những cá nhân, tổ chức hoạt động chống phá Đảng, chống phá Nhà nước mạnh mẽ. Danh sách năm nay là một minh chứng cụ thể, chẳng hạn như Hội anh em dân chủ là một tổ chức phản động bất hợp pháp do Nguyễn Văn Đài cầm đầu với mục tiêu hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, rất nhiều thành viên của tổ chức này thời gian qua đã bị khởi tố bắt tạm giam về hành vi hoạt động lật đổ. Còn Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là đối tượng đang bị thi hành án phạt tù về hành vi Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam. Thật sự đúng là trò mèo của mấy kẻ chống phá mà.

  Trả lờiXóa
 8. Bangtuyetnhietdoi16:16 13 tháng 12, 2017

  Hai chữ "nhân quyền" đã mất giá trị khi bị những kẻ không có nhân quyền sử dụng. Giải thưởng vừa rồi được trao ở Hoa Kỳ cho những kẻ chống đối khét tiếng như Nguyễn Hữu Vinh, Hội anh em dân chủ, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và Y Yích. Rõ ràng là việc “vinh danh” những cái tên không phải là những cá nhân, tổ chức thực thi quyền con người mà là đối tượng vi phạm pháp luật ngoài ý nghĩa cổ súy, hậu thuẫn mà còn là lời vu cáo vô hình đến Việt Nam vi phạm nhân quyền, đàn áp quyền con người.

  Trả lờiXóa
 9. Hành động lần này là bằng chứng tố cáo sát thực cho sự phản động của tổ chức Mạng lưới nhân quyền Việt Nam do những phần tử trong giới Cờ vàng chống Cộng dựng nên. Đồng thời làm sáng tỏ việc Giải thưởng nhân quyền được dựng lên đơn giản chỉ là một chiêu trò chống phá Nhà nước Việt Nam về bản chất thông qua những kẻ “chân rết” chửi thuê làm mướn cho “Việt Tân”.

  Trả lờiXóa
 10. Giải thưởng nhân quyền được dựng lên đơn giản chỉ là một chiêu trò chống phá Nhà nước Việt Nam về bản chất thông qua những kẻ “chân rết” chửi thuê làm mướn cho “Việt Tân”. Chúng đã lợi dụng hai chữ "nhân quyền" để làm những việc xấu. Bản chất thực sự của chúng thì ai cũng đã biết rồi, và có những kẻ đã bị xử lí nặng nề theo pháp luật. Có thể nói rằng, chiêu trò thì chúng luôn liên tiếp tạo ra để gây ồn ào dư luận, nhưng những gì chúng làm thì ai cũng đều biết cả

  Trả lờiXóa
 11. Nhìn vào danh sách nhận giải hàng năm chẳng mấy ngạc nhiên khi chỉ có những cá nhân, tổ chức hoạt động chống phá Đảng, chống phá Nhà nước mạnh mẽ. Như vậy giải thưởng này chỉ là cái hình thức để cho đám hoạt động lợi dụng dân chủ tự sướng với nhau mà thôi

  Trả lờiXóa
 12. Giải thưởng nhân quyền hàng năm này không có tác dụng hay ý nghĩa để duy trì nhân quyền trên thế giới, chúng chỉ là những sự tôn vinh cá nhân, tổ chức tiến hành các hoạt động chống đối mà thôi chứ không phải là đảm bảo các quyền con người

  Trả lờiXóa
 13. Với những gì đã trải qua và những điều chưa được định đoạt trong năm nay thì Nhân quyền năm 2018 hứa hẹn một sự ảm đạm được báo trước. Đó cũng là lí do mà Giải thưởng nhân quyền rồi đây sẽ chỉ là nơi để những kẻ thân cô, thế cô sử dụng để an ủi lẫn nhau! Thế mới biết 2017 là một năm dân chủ buồn!

  Trả lờiXóa