Thứ Sáu, 15 tháng 12, 2017

CÁI KẾT CỦA MẸ NẤM VÀ TRÒ LỐ CỦA LUẬT SƯ VŨ HẢI

Sáng 30/11/2017, TAND Cấp cao tại Đà Nẵng đã xét xử phúc thẩm và bác kháng cáo, tuyên y án sơ thẩm 10 năm tù đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (sinh năm 1979, ngụ phường Vĩnh Phước, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) với tội danh “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo Khoản 1, Điều 88, Bộ Luật Hình sự.
Mặc dù vụ án Mẹ Nấm đã đi đến hồi kết nhưng đám rận chủ vẫn cố tình lấy cớ để kêu gọi tự do, dân chủ, c vũ cho sự “hy sinh” lớn lao và hơn nữa là đòi tự do cho Mẹ Nấm. Nhiều đối tượng xấu vẫn cố tình tung tin xuyên tạc kêu gọi dư luận, điển hình như trên facebook Vu Hai Tran của luật sư Trần Vũ Hải - một luật sư có tiếng “không được trong sáng” trong làng luật sư.


Từ bản án của Tòa án, vị luật sự “đáng kính’’ đã kết luận “Mẹ Nấm, người đã thay chúng ta cất lên tiếng nói kiên quyết bảo vệ môi trường, bảo vệ nhân quyền! Xin cám ơn và biết ơn MẸ NẤM!”.  Bài viết không chỉ đưa ra thông tin mà còn truyền tải thông điệp sai trái coi thường, phủ nhận hệ thống tư pháp Pháp luật Việt Nam, khuyến khích cho các hành vi dân chủ quá trớn, lợi dụng các điểm nóng xã hội để câu like. Không chỉ có vậy, với lượng người theo dõi trang facebook đông đảo, nhiều bạn trẻ thiếu tìm hiểu thông tin hay nói chính xác hơn là tin vào cái mác “luật sư’’ đã like, chia sẻ và bình luận trái chiều tạo nên những nhận thức lệch lạc về bản chất vụ việc trong giới trẻ.
Facebook Vu Hai Tran và những luận điệu hướng lái dư luận thông qua vụ án của tù nhân phản quốc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Sự thật đã được phơi bày rõ ràng, bản án thích đáng cho những kẻ ham tiền, hám lợi sẵn sàng bán rẻ tư cách cho kẻ địch lợi dụng và cũng là bài học cảnh tỉnh cho nhiều bạn trẻ.
Tác giả xin nhấn mạnh thêm một số điều tại phiên tòa phúc thẩm lần này, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thừa nhận toàn bộ hành vi mà cáo trạng đưa ra. Căn cứ vào lời khai bị cáo, các tài liệu chứng cứ liên quan, HĐXX cho rằng từ năm 2012 đến tháng 10-2016, Quỳnh đã sử dụng Facebook cá nhân để đăng tải, chia sẻ nhiều bài viết có nội dung sai sự thật, không có căn cứ, tuyên truyền xuyên tạc, đả kích, nói xấu đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, xuyên tạc lịch sử cách mạng Việt Nam, chia rẽ khối đoàn kết dân tộc. Quỳnh đã sử dụng cho mục đích cá nhân 164,2 triệu đồng trong số 50.000 euro của tổ chức dân sự ở Thụy Điển mang tên Civil Rights Defenders gửi cho tổ chức bất hợp pháp Mạng lưới Bloggers Việt Nam do Quỳnh là người đại diện; cùng 128 cá nhân, 27 tổ chức đứng tên khởi xướng, kêu gọi mọi người tham gia Chiến dịch tranh đấu cho tự do, dân chủ, nhân quyền 2015.
Bên cạnh đó, Quỳnh cũng trả lời phỏng vấn của báo chí và truyền thông nước ngoài để xuyên tạc tình hình trong nước trên nhiều lĩnh vực, từ lịch sử, kinh tế, chính trị, quốc phòng, ngoại giao, pháp luật đến vấn đề dân chủ, nhân quyền; tàng trữ ấn phẩm thơ, nhạc có nội dung sai trái. Tìm hiểu thêm, Trần Vũ Hải là một trong nhưng luật sư đình đám trong làng dân chủ, là người lôi kéo những luật sư chân chính đi theo con đường dân chủ, chạy theo đồng tiền mà đánh mất đi phẩm giá, đạo đức của cái nghề danh giá.  Trần Vũ Hải được tung hô là một vị luật sư tài ba, học thức uyên bác, dám đứng lên đối đầu với các cơ quan Nhà nước, với cả hệ thống chính trị ở nước ta. Trên facebook Vu Hai Tran thường xuyên chia sẻ những tin bài, vụ việc mang tính phản đối các chính sách của các cơ quan Nhà nước, mang mục đích chưa rõ ràng. Đã có lần vị luật sư đáng kính đã được cơ quan chức năng triệu tập để làm rõ một số hành vi sai trái vào năm 2015.
Chính vì vậy các bạn trẻ cần hết sức cảnh giác, tìm hiểu nâng cao hiểu biết,  trước những thông tin, luận điệu sai trái của các đối tượng xấu trên các trang mạng xã hội nói chung và đặc biệt là trang facebook Vu Hai Tran nói riêng. Không tạo dư luận sai trái trên mạng xã hội, tránh để các thế lực thù địch lợi dụng chống phá chính sách của Đảng và Nhà nước ta. Vụ việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vi phạm pháp luật đã quá rõ ràng và việc bị xử lý thích đáng trước pháp luật là hoàn toàn hợp lý./.

Gà Quê
Comments
37 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

37 nhận xét:

 1. Với hệ thống chứng cứ được công an Khánh Hòa tích lũy như vậy, Blogger Mẹ Nấm – Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được xem như phạm tội có hệ thống, từng bị xử lý nhiều lần (tạm giữ hình sự 9 ngày, nhiều lần xử phạt hành chính, nhiều lận bị Cơ quan ANĐT triệu tập, cảnh cáo.,.) song vẫn ngày càng chìm sâu vào tội lỗi. Bản án đối với Quỳnh, dự báo không còn tình tiết nào để giảm nhẹ, trừ việc khai thác 2 đứa trẻ “bơ vơ”, đúng là loại người thủ đoạn, đến con mình mà cũng khai thác, lợi dụng chúng vào hành vi vi phạm pháp luật

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi hoàn toàn sống ở nước ngoài, không liên quan gi đến an ninh trong nước, nhưng từ khi theo dõi vấn đề của Như Quỳnh nhà dân chủ đội lốt, tôi nhận thấy bất cứ người nào vu cáo cho công an giết dân thường thì phải xử tội thật nặng, vì điều vu cáo đó rất nguy hiểm cho xã hội, nó sẽ làm mất đi lòng tin của nhân dân vào lực lượng bảo vệ nhân dân, và làm rối loạn trị an xã hội.

   Xóa
 2. Quả thật người tính không bằng trời tính. Bất ngờ với Quỳnh, với đồng bọn của Quỳnh chứng tỏ chẳng có “tính toán chính trị” nào vượt qua ranh giới luật pháp hết. Đồng thời, hóa ra công an Việt Nam và các chính trị gia cộng sản cứ pháp luật mà làm chứ chẳng có nhiều “mưu tính” như các “thuyết âm mưu” của các nhà chém gió zân chủ ngày ngày lo nghĩ. Bản án dành cho Quỳnh là hoàn toàn thích đáng với những vi phạm pháp luật thời gian qua của Quỳnh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị kết án như vậy là hoàn toàn thích đáng mà thôi. Tôi thấy rằng những vị này núp dưới những chiêu bài rất kêu như "dân chủ" "nhân quyền" để dễ bề bịp bợm, lừa gạt một số người dân không nắm được bản chất sự việc. Chúng ta thực sự phải vạch rõ và đấu tranh không khoan nhượng với loại tội phạm mới này.

   Xóa
 3. Thaibinhquetoi23414:54 15 tháng 12, 2017

  Những năm gần đây, dù chính quyền nhắc nhở, cảnh cáo nhiều lần nhưng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vẫn không đi theo con đường đúng đắn, mà ngày càng dấn sâu vào con đường tội lỗi với các hoạt động chống phá có hệ thống, bất chấp luật pháp, với nhiều thủ đoạn tinh vi hơn. Nhưng luật pháp nghiêm minh, bản án 10 năm tù dành cho Quỳnh là vô cùng đúng đắn và được dư luận hoan nghênh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là cái kết xứng đáng dành cho những thành tích của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Và đây là một lời cảnh tỉnh đắt giá cho những người có ý định hoặc đang hoạt động phản động chống phá nhà nước, những việc làm sai trái đó của bạn đều kết thúc ở trong ngục tù, đó là điều không tốt đẹp chút nào.

   Xóa
 4. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh lập tài khoản facebook “Mẹ Nấm”, sử dụng số điện thoại cá nhân để xác nhận tài khoản facebook và là người duy nhất quản lý, sử dụng facebook này. Sau khi trưng cầu giám định và đánh giá nội dung, kết quả cho thấy gần 1.200 trang tài liệu trên facebook “Mẹ Nấm” là do Quỳnh soạn thảo, đăng tải, chia sẻ và nhiều bài viết trong đó có nội dung sai sự thật, đả kích, nói xấu Đảng và Nhà nước Việt Nam, xuyên tạc lịch sử cách mạng Việt Nam, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc. Đúng là loại vì tiền mà bán rẻ lương tâm, đạo đức

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh giờ này đã nhận ra được lỗi lầm của mình chưa, thật là ngu ngốc khi theo cái lũ phản động để rồi đi chống phá đất nước, giờ Quỳnh phải mất 10 năm ròng ở trong ngục tù, sau trước khi làm điều này Quỳnh không nghĩ đến con gái cũng như mẹ già của mình trước khi phạm tội. Đây là bài học cho những kẻ đang đi lầm đường lạc lối.

   Xóa
 5. Quỳnh hoàn toàn có nhận thức và hiểu rõ động cơ, tính chất nguy hiểm và hậu quả pháp lý mà bản thân gây ra hoàn toàn có thể sẽ phải đối diện với pháp luật. Nhưng dù chính quyền nhiều lần nhắc nhở, cảnh cáo, Quỳnh ngày càng dấn sâu vào con đường chống Đảng, Nhà nước Việt Nam một cách cực đoan hơn và quyết liệt hơn. Vì thế, việc Quỳnh bị khởi tố là tất yếu, là hậu quả không thể tránh khỏi từ các hành vi “tuyên truyền chống Nhà nước”

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xin thưa rằng dù có cá nhân hay tổ chức lớn nào có lên tiếng cứu vãn cho ả ta thì đều không thể tha thứ, pháp luật là một điều không thể được mặc cả, do đó những cá nhân tổ chức bảo vệ cho ả ta thì chẳng khác gì nói lên ả ta là đồng bọn của chúng, vì ả ta đã vi phạm quá rõ ràng.

   Xóa
 6. Không có bất cứ tổ chức, cá nhân nào, không có bất kỳ lý do nào có thể bảo vệ, bao biện cho các hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Vì không chỉ với Việt Nam, mà với các quốc gia có chủ quyền, có hệ thống pháp luật chặt chẽ và nghiêm minh, mọi hành vi tuyên truyền chống phá chế độ, kích động lật đổ chính quyền, chống lại cơ quan tư pháp, công an, quản lý nhà nước, xuyên tạc chính sách kinh tế - xã hội, xuyên tạc lịch sử dân tộc,… đều bị xử lý trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể thấy rằng pháp luật sinh ra chính là để trừng trị những kẻ phạm tội, và Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cũng không ngoại lệ khi đã vi phạm nghiêm trọng luật pháp Việt Nam, việc kết án 10 tù với ả ta quả là một quyết định hết sức đúng đắn. Đây thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật và là tấm gương cho những kẻ dân chủ dởm nhìn vào mà soi xét

   Xóa
 7. Được tổ chức khủng bố Việt Tân nước ngoài hỗ trợ, chống lưng nên Nguyễn Ngọc Như Quỳnh ngày càng trở nên chuyên nghiệp trong các hoạt động tuyên truyền chống phá chế độ, chống phá Nhà nước. Các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc, bôi nhọ và trực tiếp xuống đường, gây rối trật tự giao thông, chống phá ngày càng quyết liệt, để rồi tháng 10-2016, Cơ quan ANĐT phải ra quyết định khởi tố, tạm giam. Bản án vừa tuyên với 10 năm tù dành cho Quỳnh là hoàn toàn thích đáng, thể hiện sự nghiêm minh của luật pháp

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ dân chủ dởm đòi khoan nhẹ cho cô ta thì chỉ có thể là những kẻ đồng bọn, những kẻ cùng chí hướng với cô ta. mà đã là cùng chí hướng thì chúng cũng chỉ là đám ô hợp giấu giếm ý định phản bội tổ quốc, chống lại chính quyền nhân dân mà thôi

   Xóa
 8. Thaibinhquetoi23415:20 15 tháng 12, 2017

  Khi công an khám xét nơi ở của Quỳnh, phát hiện ra một bản hợp đồng mang tên “Civil Rights Defenders of the year award contract” giữa người được nhận giải (bà Quỳnh) với tổ chức này. Hợp đồng này ghi rõ ràng, cá nhân Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được nhận một biểu tượng và tấm bằng danh dự chứng nhận. Đối với khoản tiền 50.000 euro thuộc về tổ chức “Mạng lưới Bloggers Việt Nam” và sẽ được chuyển qua tài khoản ngân hàng của Quỳnh là người đại diện cho tổ chức này, thế nhưng số tiền trên được Quỳnh tiêu xài cho cá nhân, bảo sao Quỳnh hăng hái và bất chấp hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước như vậy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những bằng chứng thể hiện hành vi phạm tội của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (mẹ Nấm) đã quá rõ ràng, không thể cãi được, đối với bọn phản động chống phá nhà nước phải cho chúng biết thế nào là nhân cách của một con người.Một đám luật sư dân chủ lên tiếng bảo vệ đồng đội của mình nhưng không thành để rồi phát ngôn bừa bãi trên các trang báo lề trái

   Xóa
 9. Đến bây giờ, mọi người sẽ hiểu vì sao Quỳnh ngày càng lún sâu vào con đường do tổ chức khủng bố Việt Tân chỉ đạo. Quỳnh đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận để tuyên truyền, chống phá Nhà nước. Các bài đăng đều có tổ chức nước ngoài trả tiền, đâu có ai làm không công cho dù nhân danh đấu tranh cho cái gọi là “dân chủ, dân quyền”.

  Trả lờiXóa
 10. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh triệt để lợi dụng các sự kiện “nóng” của đất nước để xuyên tạc, kích động chống phá. Rất tinh vi khi biết lợi dụng chiêu bài tinh thần yêu nước nhưng thực ra là tập hợp lực lượng, tập dợt biểu tình, kích động, gây rối trật tự an ninh ở địa phương. Những sự kiện như: Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương 981 trong vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam, việc Formosa xả thải trái phép gây ô nhiễm môi trường… được Nguyễn Ngọc Như Quỳnh liên tục viết bài, chia sẻ theo hướng xuyên tạc, phủ nhận những đấu tranh giải quyết của Nhà nước, vu cáo Đảng và Nhà nước dung túng cho Trung Quốc, cho Formosa…, chia rẽ Đảng và nhân dân, thật không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 11. các bạn trẻ cần hết sức cảnh giác, tìm hiểu nâng cao hiểu biết, trước những thông tin, luận điệu sai trái của các đối tượng xấu trên các trang mạng xã hội nói chung và đặc biệt là trang facebook Vu Hai Tran nói riêng. Không tạo dư luận sai trái trên mạng xã hội, tránh để các thế lực thù địch lợi dụng chống phá chính sách của Đảng và Nhà nước ta. Vụ việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vi phạm pháp luật đã quá rõ ràng và việc bị xử lý thích đáng trước pháp luật là hoàn toàn hợp lý

  Trả lờiXóa
 12. Mặc dù vụ án đã đi đến hồi kết nhưng đám rận chủ vẫn cố tình lấy cớ để kêu gọi tự do, dân chủ, cổ vũ cho sự “hy sinh” lớn lao và hơn nữa là đòi tự do cho Mẹ Nấm. Nhiều đối tượng xấu vẫn cố tình tung tin xuyên tạc kêu gọi dư luận, điển hình như trên facebook Vu Hai Tran của luật sư Trần Vũ Hải - một luật sư có tiếng “không được trong sáng” trong làng luật sư.

  Trả lờiXóa
 13. Trần Vũ Hải được tung hô là một vị luật sư tài ba, học thức uyên bác, dám đứng lên đối đầu với các cơ quan Nhà nước, với cả hệ thống chính trị ở nước ta. Trên facebook Vu Hai Tran thường xuyên chia sẻ những tin bài, vụ việc mang tính phản đối các chính sách của các cơ quan Nhà nước, mang mục đích chưa rõ ràng. Đã có lần vị luật sư đáng kính đã được cơ quan chức năng triệu tập để làm rõ một số hành vi sai trái vào năm 2015. Thế mà việc Quỳnh nhận tội thì Hải lại làm ngơ, không đếm xỉa!

  Trả lờiXóa
 14. Các bạn trẻ cần hết sức cảnh giác, tìm hiểu nâng cao hiểu biết, trước những thông tin, luận điệu sai trái của các đối tượng xấu trên các trang mạng xã hội nói chung và đặc biệt là trang facebook Vu Hai Tran nói riêng. Không tạo dư luận sai trái trên mạng xã hội, tránh để các thế lực thù địch lợi dụng chống phá chính sách của Đảng và Nhà nước ta. Vụ việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vi phạm pháp luật đã quá rõ ràng và việc bị xử lý thích đáng trước pháp luật là hoàn toàn hợp lý

  Trả lờiXóa
 15. Được tổ chức khủng bố Việt Tân nước ngoài hỗ trợ, chống lưng nên Nguyễn Ngọc Như Quỳnh ngày càng trở nên chuyên nghiệp trong các hoạt động tuyên truyền chống phá chế độ, chống phá Nhà nước. Các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc, bôi nhọ và trực tiếp xuống đường, gây rối trật tự giao thông, chống phá ngày càng quyết liệt, để rồi tháng 10-2016, Cơ quan ANĐT phải ra quyết định khởi tố, tạm giam. Bản án vừa tuyên với 10 năm tù dành cho Quỳnh là hoàn toàn thích đáng, thể hiện sự nghiêm minh của luật pháp.

  Trả lờiXóa
 16. các bạn trẻ cần hết sức cảnh giác, tìm hiểu nâng cao hiểu biết, trước những thông tin, luận điệu sai trái của các đối tượng xấu trên các trang mạng xã hội nói chung và đặc biệt là trang facebook Vu Hai Tran nói riêng. Không tạo dư luận sai trái trên mạng xã hội, tránh để các thế lực thù địch lợi dụng chống phá chính sách của Đảng và Nhà nước ta. Vụ việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vi phạm pháp luật đã quá rõ ràng và việc bị xử lý thích đáng trước pháp luật là hoàn toàn hợp lý.

  Trả lờiXóa
 17. Không có bất cứ tổ chức, cá nhân nào, không có bất kỳ lý do nào có thể bảo vệ, bao biện cho các hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Vì không chỉ với Việt Nam, mà với các quốc gia có chủ quyền, có hệ thống pháp luật chặt chẽ và nghiêm minh, mọi hành vi tuyên truyền chống phá chế độ, kích động lật đổ chính quyền, chống lại cơ quan tư pháp, công an, quản lý nhà nước, xuyên tạc chính sách kinh tế - xã hội, xuyên tạc lịch sử dân tộc,… đều bị xử lý trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 18. các bạn trẻ cần hết sức cảnh giác, tìm hiểu nâng cao hiểu biết, trước những thông tin, luận điệu sai trái của các đối tượng xấu trên các trang mạng xã hội nói chung và đặc biệt là trang facebook Vu Hai Tran nói riêng. Không tạo dư luận sai trái trên mạng xã hội, tránh để các thế lực thù địch lợi dụng chống phá chính sách của Đảng và Nhà nước ta. Vụ việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vi phạm pháp luật đã quá rõ ràng và việc bị xử lý thích đáng trước pháp luật là hoàn toàn hợp lý

  Trả lờiXóa
 19. Mặc dù vụ án đã đi đến hồi kết nhưng đám rận chủ vẫn cố tình lấy cớ để kêu gọi tự do, dân chủ, cổ vũ cho sự “hy sinh” lớn lao và hơn nữa là đòi tự do cho Mẹ Nấm. Nhiều đối tượng xấu vẫn cố tình tung tin xuyên tạc kêu gọi dư luận, điển hình như trên facebook Vu Hai Tran của luật sư Trần Vũ Hải - một luật sư có tiếng “không được trong sáng” trong làng luật sư.

  Trả lờiXóa
 20. Bangtuyetnhietdoi14:07 17 tháng 12, 2017

  Trần Vũ Hải được tung hô là một vị luật sư tài ba, học thức uyên bác, dám đứng lên đối đầu với các cơ quan Nhà nước, với cả hệ thống chính trị ở nước ta. Trên facebook Vu Hai Tran thường xuyên chia sẻ những tin bài, vụ việc mang tính phản đối các chính sách của các cơ quan Nhà nước, mang mục đích chưa rõ ràng. Đã có lần vị luật sư đáng kính đã được cơ quan chức năng triệu tập để làm rõ một số hành vi sai trái vào năm 2015. Thế mà việc Quỳnh nhận tội thì Hải lại làm ngơ, không đếm xỉa!

  Trả lờiXóa
 21. Được tổ chức khủng bố Việt Tân nước ngoài hỗ trợ, chống lưng nên Nguyễn Ngọc Như Quỳnh ngày càng trở nên chuyên nghiệp trong các hoạt động tuyên truyền chống phá chế độ, chống phá Nhà nước. Các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc, bôi nhọ và trực tiếp xuống đường, gây rối trật tự giao thông, chống phá ngày càng quyết liệt, để rồi tháng 10-2016, Cơ quan ANĐT phải ra quyết định khởi tố, tạm giam. Bản án vừa tuyên với 10 năm tù dành cho Quỳnh là hoàn toàn thích đáng, thể hiện sự nghiêm minh của luật pháp.

  Trả lờiXóa
 22. Không có bất cứ tổ chức, cá nhân nào, không có bất kỳ lý do nào có thể bảo vệ, bao biện cho các hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Vì không chỉ với Việt Nam, mà với các quốc gia có chủ quyền, có hệ thống pháp luật chặt chẽ và nghiêm minh, mọi hành vi tuyên truyền chống phá chế độ, kích động lật đổ chính quyền, chống lại cơ quan tư pháp, công an, quản lý nhà nước, xuyên tạc chính sách kinh tế - xã hội, xuyên tạc lịch sử dân tộc,… đều bị xử lý trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 23. Các hoạt động của Quỳnh gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chính sách của Đảng và Nhà nước, làm ảnh hưởng đến uy tín của quốc gia…

  Trả lờiXóa
 24. Ngoài ra, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh còn nhiều lần đứng ra tổ chức hoặc tham gia các hoạt động, sự kiện nhằm kích động, xúi giục người dân chống đối Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 25. hành động này chẳng khác cổ súy cho đám dân chủ làm loạn, vi phạm nghiêm trọng pháp luật, k coi ai ra gì và cũng thể hiện sự phản động của một tay luật sự k mấy đẹp đẽ như Trần Vũ Hải, ông ta là một tay tráo trở, việc nói đen thành trắng, nói có thành k, nói sai bản chất về hành vi của mẹ nấm, coi thường kết luật của Tòa án như vậy là k thể chấp nhận đc

  Trả lờiXóa
 26. Vụ việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vi phạm pháp luật đã quá rõ ràng và việc bị xử lý thích đáng trước pháp luật là hoàn toàn hợp lý.

  Trả lờiXóa
 27. bản án 10 năm tù là bản án hoàn toàn hợp lý với tội danh mà mẹ Nấm đã gây ra. với một kẻ chống đối, coi thường pháp luật như mụ thì đó là cái kết thích đáng, hy vọng sau khi đc giáo dục cải tạo bà ta sẽ có thể làm lại cuộc đời và trở thành công dân tốt

  Trả lờiXóa
 28. những hành động là lời nói của một kẻ mang tiếng là luật sư nhưng lại có những ý kiến hết sức buồn cười và có phần cổ súy cho hành động coi thường luật pháp, hành vi vi phạm pháp luật. lời nói của ông ta chẳng khác gì lời nói của đám dân chủ phản động cả

  Trả lờiXóa
 29. Trần Vũ Hải được tung hô là một vị luật sư tài ba, học thức uyên bác, dám đứng lên đối đầu với các cơ quan Nhà nước, với cả hệ thống chính trị ở nước ta. Trên facebook Vu Hai Tran thường xuyên chia sẻ những tin bài, vụ việc mang tính phản đối các chính sách của các cơ quan Nhà nước, mang mục đích chưa rõ ràng. Đã có lần vị luật sư đáng kính đã được cơ quan chức năng triệu tập để làm rõ một số hành vi sai trái vào năm 2015.

  Trả lờiXóa