Thứ Năm, 30 tháng 11, 2017

VỤ ÁN MẸ NẤM SẮP ĐẾN HỒI KẾT

Theo thông tin từ luật sư Nguyễn Khả Thành (Văn phòng luật sư Nguyễn Khả Thành tại Phú Yên), vào lúc 7h30 ngày 30/11/2017, Tòa án cấp cao ở Đà Nẵng sẽ đưa bị cáo Nguyễn Ngọc Như Quỳnh ra tòa xét xử phúc thẩm.
Như đã biết, ngày 29/6/2017, Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (sinh năm 1979, thường trú tại phường Vĩnh Phước, thành phố Nha Trang) 10 năm tù về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo quy định tại khoản 1 Điều 88 BLHS năm 1999, sửa đổi, bổ sung năm 2009.

Theo cáo trạng của Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Khánh Hòa, từ năm 2010 Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tạo lập tài khoản facebook Mẹ Nấm và lần lượt đổi tên Mẹ Nấm Gấu, Nguyen Nhu Quynh, Nguyen Ngoc Nhu Quynh trong 6 năm sau đó.
Từ năm 2012 đến tháng 10/2016, Quỳnh sử dụng facebook cá nhân để soạn thảo, đăng tải và công khai để mọi người chia sẻ nhiều bài viết có nội dung sai sự thật, không có căn cứ, xuyên tạc, đả kích, nói xấu đường lối, chính sách của Đảng Cộng sản Việt Nam, pháp luật của Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam; xuyên tạc lịch sử cách mạng Việt Nam, chia rẽ khối đoàn kết dân tộc…
Các bài viết đều có góc nhìn một chiều, thiển cận, gây hoang mang, làm ảnh hưởng xấu đến lòng tin của nhân dân đối với sự lãnh đạo đất nước của Đảng và hoạt động điều hành, quản lý xã hội của Nhà nước; tuyên truyền, kích động nhân dân chống lại Nhà nước, xâm hại an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội.
Từ năm 2013 - 2016, nhiều lần Quỳnh trả lời phỏng vấn báo chí và truyền thông nước ngoài với những nội dung xuyên tạc sự thật về lịch sử, kinh tế, chính trị, quốc phòng, ngoại giao, pháp luật và những vấn đề dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam.
Đặc biệt, năm 2014, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh soạn thảo và đăng tải tập tài liệu “Stop police killing civilians” (Phải chấm dứt việc cảnh sát giết dân thường) mang quan điểm, lập trường rất thù địch với lực lượng Công an nhân dân. Tập tài liệu dễ khiến người đọc hiểu sai bản chất vấn đề, xâm hại đến mối quan hệ giữa nhân dân và lực lượng Công an nhân dân.
Trả lời Đài RFA Tiếng Việt về việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh có được giảm án hay không, luật sư Nguyễn Khả Thành đưa ra dự đoán: “trong tình hình dư luận hiện nay cho rằng bản án 10 năm tù ở phiên sơ thẩm là quá nặng, cộng với áp lực quốc tế từ các tổ chức dân sự, bản án phúc thẩm có thể sẽ nhẹ hơn”!?
Thế nhưng, trong quá trình điều tra, truy tố và tại phiên tòa xét xử sơ thẩm, mặc dù đã được cơ quan tiến hành tố tụng phân tích, giáo dục nhưng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vẫn không có sự chuyển biến tư tưởng, luôn giữ thái độ chống đối Nhà nước, không thành khẩn khai báo, không ăn năn hối cải về hành vi phạm tội của mình.
Những luật sư bào chữa cho Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh trong phiên toà phúc thẩm gồm có LS Nguyễn Hà Luân, LS Lê văn Luân, LS Hà Huy Sơn, LS Võ An Đôn và LS Nguyễn Khả Thành. Đây là đồng bọn đã gắn bó với mẹ Nấm Gấu trong phiên tòa sơ thẩm và thất bại trước những chứng cứ quá rõ ràng mà Cơ quan điều tra, Viện Kiểm sát thu thập được. Các vị luật sư dân chủ bất tài này chỉ xin bào chữa để kiếm tiền từ các tổ chức thù địch với Việt Nam, chứ không hề có tài cán gì trong việc gỡ tội cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.
Do đó, kết quả của phiên tòa cấp phúc thẩm cũng không khác gì so với bản án sơ thẩm. Hy vọng án phạt của Tòa phúc thẩm vẫn giữ nguyên mức án 10 năm để đất nước Việt Nam được yên bình phát triển khi không có sự phá hoại của mẹ Nấm./.

                                                                           Hướng Dương
Comments
33 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

33 nhận xét:

 1. Do đó, kết quả của phiên tòa cấp phúc thẩm cũng không khác gì so với bản án sơ thẩm. Hy vọng án phạt của Tòa phúc thẩm vẫn giữ nguyên mức án 10 năm để đất nước Việt Nam được yên bình phát triển khi không có sự phá hoại của mẹ Nấm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dù gì xin gửi lời động viên đến em "Nấm" baby nhưng Võ An Đôn không bào chữa thì âu cũng là cái may. Nó mà bào chữa thì Nấm hay "Nhĩ" thì cũng kịp khung, cho cả họ nhà dân chủ đi tù mọt giông. Chỉ khi nào có rận chủ bị bắt, thì các anh ý mới ra mặt mới xuất hiện, còn nếu không có rận chủ bị bắt thì chúng ta méo bao giờ có thể biết tới các anh ý đâu các chế ạ, Những anh hùng mai danh ẩn tích là đây chứ đâu nữa

   Xóa
 2. Mức án tù 10 năm sẽ là mức án cuối cùng dành cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Với hàng loạt những hành động tuyên truyền chống phá Nhà nước trong nhiều năm qua, trên trang cá nhân gây ảnh hưởng hình ảnh xấu tới uy tin của Đảng Nhà nước, kết hợp với nhiều đối tượng dân chủ khác,.... Trước những bằng chứng căn cứ xác thực thì hội luật sư dân chủ có bảo vệ cho Mẹ Nấm tới đâu thì mức án được tuyên ra cũng sẽ căn cứ vào những gì cô ta vi phạm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong phiên sơ thẩm lần trước có võ an đôn mà có thay đổi được cái mẹ gì đâu, thế vậy mà đến giờ hắn lại giở cái luận điệu xuyên tạc ra, một con người như hắn không đủ tư cách để làm luật sư đâu, kể cả trong phiên tòa xét xử mẹ nấm mà có hắn cũng chả có gì thay đổi. Nghe nói đoàn luật sư này tự xưng là bào chữa cho các nhà dân chủ nhưng thấy là không biết bao nhiêu dân chủ được mà được bào chữa tội càng nặng hơn

   Xóa
 3. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sắp đi tới hồi kết. Chờ đợi kết quả và sự mong đợi bản tuyên 10 năm tù của Mẹ Nấm được rất nhiều người chú ý. Một số ý kiến cho rằng Mẹ Nấm sẽ đươc giảm nhẹ tội. Nhưng pháp luật nghiêm minh, có hành vi như vậy không thể chấp nhận cho việc giảm nhẹ tội khi đã vi phạm, bị bắt giữ và bằng chứng rõ ràng nhưng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vẫn chống đối quyết liệt. Vì vậy, 10 năm là mức án rất phù hợp với cô ta

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Võ An Đôn có những nội dung xuyên tạc đến luật sư khác xuyên tạc tình hình đất nước nên bị tước giấy phép hành nghề là đúng rồi ,lại còn thích ngạo mạn tỏ ra mình tài giỏi ,sắp ngồi tù tới nơi rồi.Còn Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị xét xử Y án với mức phạt 10 năm tù giam là hoàn toàn thích đáng

   Xóa
 4. Với những chứng cứ chứng minh toàn bộ hành vi phạm tội cùng với lời thú nhận của chính bản thân Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thì có lẽ kết quả phiên tòa phúc thẩm cũng không có gì khác biệt nữa. Có chăng đó là thủ tục tố tụng được thực hiện theo đúng trình tự pháp lý mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc Võ An Đôn bị xóa tên khỏi danh sách luật sư là cũng hợp lí rồi nhưng hắn ta lại loạn ngôn vu khống cho đoàn luật sư Phú Yên muốn bịt miệng hắn ta . Tôi thấy Võ An Đôn nghỉ có khi Nấm lại mừng cũng nên. Cứ Đôn cãi vụ nào là kịch khung vụ đấy, Đôn nghỉ biết đâu Nấm lại có hi vọng thì sao ấy chứ nhỉ?

   Xóa
  2. Tui tìm hiểu sơ sơ thì thấy cách bỏ tù người ta ở nước mình khác xa các nước khác. Người ta áp dụng châm ngôn: bạn là người vô tội đến khi nhà nước chứng minh bạn là kẻ có tội. Còn nước ta thì khi bắt thì bạn là kẻ có tội đến khi bạn chứng minh là người vô tội. Khổ nối nếu bạn là kẻ nghèo, là người thấp cổ bé họng thì bạn vào tù là cái chắc. Bạn đâu có khả năng mà chạy tội được. Bà này có tội hay không có tội thì bà ta chẳng làm được gì hết. Bà ta có tiền đâu mà chạy án. Tui không đồng tình với bản án 10 năm. Phạt vạ bà ta rồi thả về. Cúp điện nước để bà ta không còn cái gì để up lên mạng hết.

   Xóa
 5. Ngựa quen đường cũ, Quỳnh ngày càng lún sâu vào các hoạt động chống đối Nhà nước dưới vỏ bọc “đấu tranh nhân quyền”. Quỳnh tham gia nhiều hội nhóm trái phép như nhóm “Tuyên bố công dân tự do”, “Mạng lưới blogger Việt Nam”, liên tục kêu gọi tụ tập, biểu tình gây rối an ninh, trật tự trên địa bàn Khánh Hòa và cả nước dưới danh nghĩa “dã ngoại nhân quyền”, “café nhân quyền”, “biểu tình chống Trung Quốc”, mong rắng có bản án nghiêm khắc dành cho Quỳnh để đảm bảo tính răn đe

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc xử án của hội đồng hoàn toàn dựa trên những chứng cứ xác đáng đã được thu thập và làm rõ, trong phiên xử án vẫn cho phép luật sư và bị cáo được nói để xem xét thêm mà làm gì có chuyện bản án sắp đặt chứ. Việc xử án hoàn toàn công bằng khách quan chứ không phải chỉ là trò diễn kịch giả dối như bọn rân chủ đâu. Hành vi sai trái phải trả giá mà thôi

   Xóa
 6. Theo dõi của Mẹ Nấm – Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, thành viên Mạng Lưới Blogger Việt Nam thấy chỗ nào ả cũng la liếm thật, cứ như thể ả luôn bất chấp nguy hiểm, nỗ lực để bảo vệ các quyền dân sự và chính trị cho cộng đồng. Mới xem, mới thấy thì nghĩ rằng, người đàn bà này có vẻ thông minh, cao thượng... Nhưng quan sát lâu dần sẽ thấy, điều đằng sau hành động đó có sự điều khiển của cả một thế lực hùng hậu cùng với sức mạnh của những đồng tiền nhơ bẩn. Hầu hết các việc mụ làm là tụ tập hô hào, kích động, đấu tranh về mấy trò vớ vẩn gọi là "dân chủ, nhân quyền", cũng là để cầu cứu nhận "cơm" từ hải ngoại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Zận chủ nửa vòi Mẹ Nấm đang trả cái giá khi tuyên truyền chống lại Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Lúc này đây, sao không thấy hội anh em nhân quyền gào thuê khóc mướn nhỉ, hay sợ co vòi hết cả lũ rồi. Không còn gì để nói với những con người thế này hãy để pháp luật trả lời cho họ cái giá mà họ phải trả về những việc mà họ đã làm

   Xóa
 7. Thaibinhquetoi23420:02 30 tháng 11, 2017

  Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã soạn thảo hàng trăm bài viết đăng tải trên facebook và blog của đối tượng có nội dung xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các tổ chức bộ máy công quyền, xâm hại đến uy tín của cá nhân, cơ quan tổ chức Nhà nước, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, kích động nhân dân chống lại chính quyền, đúng là loại rận chủ vô đạo đức

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc ả ta chịu bản án 10 năm tù là hoàn toàn phù hợp với quy định của pháp luật rồi, đây là điều không phải bàn cãi nữa, kết quả của phiên phúc thẩm cũng kết luận như vậy. Với những hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng như vậy cộng với tội danh tuyên truyền chống nhà nước CHXH chủ nghĩa VN thì bản án trên là rất hợp lý

   Xóa
 8. Mẹ Nấm có 400 bài viết trên Facebook cá nhân của Quỳnh (gồm 1.180 trang) và tập tài liệu “Stop police killing civilians - SKC” ("Chấm dứt tình trạng công an giết hại dân thường") do bà Quỳnh biên tập, in ấn, có nội dung "lợi dụng quyền tự do dân chủ, kích động nhân dân chống lại chính quyền, chống lại chế độ, gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội"d. Đã từng bị xử phạt hành chính nhiều lần nhưng ả vẫn chứng nào tật đấy, giờ đây ả phải trả giá cho hành vi vi phạm pháp luật của mình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thiết nghĩ rằng mời luật sư nào đi nữa cũng thế thôi bởi luật sư thì cũng và người và chẳng có luật sư nào đủ khả năng để đổi trắng thay đen, bào chữa cho một người có tội thành vô tội. Những tội ác của mụ nấm độc này đã quá rõ ràng rồi. tội trạng đã rõ rành rành , mức án mà ả ta phải chịu quá là xứng đáng với những hành vi mà ả làm trước kia rồi , cho dù có xét như thế nào thỳ cũng không thể chối tội được cho nữa đâu

   Xóa
  2. Thôi đi ông chăn bò cô đơn. Cái gì mà tội ác của mụ rành rành. Bộ người ta viết tư tưởng phản ảnh những cái sai trong xã hội là đã chống phá nhà nước à. Mà kì à nghen. Tui thấy ai bênh vực nhà nước ta là tui nóng máy. Phi thuyền con thoi của Mỹ làm cẩn thận kiểu nào mà còn nổ tan xác trên không trung. Ai bảo bộ máy nhà nước ta là hoàn mĩ, hoàn hảo thì hắn chắc chắn là Đảng Viên rồi. Chẳng có một xã hội nào hoàn mĩ, hoàn hảo cả. Việc người ta viết báo vạch tội những cái sai của nhà nước mà cũng cho là lật đổ chính quyền mà tống vào tù thì chỉ có vài nước trên thế giới này làm được mà thôi. Trong đó có Việt Nam ta.

   Xóa
 9. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh có ông nội và ông ngoại là cựu sĩ quan cảnh sát dưới chế độ Việt Nam Cộng Hòa. Trong đó, ông ngoại của Quỳnh tên là Nguyễn Minh Sơn nhân viên Cảnh sát đặc biệt của ngụy, thẩm vấn những vụ án liên quan đến chính trị. Bố của Quỳnh – ông Nguyễn Ngọc Anh sinh năm 1956 là một “Thương phế binh VNCH”. với truyền thống gia đình như vậy nên Quỳnh nhiều lần bị phạt về tội "tuyên truyền chống nhà nước CH XHCN VN" nhưng vẫn ngựa quen đường cũ không thay đổi. Cần phải có hình thức xử lý mạnh mẽ, quyết liệt hơn đối với đối tượng này, không thể để thị nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật

  Trả lờiXóa
 10. Quỳnh soạn thảo hàng trăm bài viết đăng tải trên facebook và blog với tên "Mẹ Nấm, mẹ nấm gấu, NGUYEN NHU QUYNH" có nội dung xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các tổ chức bộ máy công quyền, xâm hại đến uy tín của cá nhân, cơ quan tổ chức Nhà nước, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, kích động nhân dân chống lại chính quyền. những hành vi của thị là hành vi tuyên truyền chống phá nhà nước VN, đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật VN, cần phải trừng trị nghiêm để răn đe kẻ khác

  Trả lờiXóa
 11. Việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh hoạt động chống đối trong một thời gian dài nhưng chưa bị xử lý thích đáng gây bức xúc, phẫn nộ trong quần chúng nhân dân và làm ảnh hưởng đến an ninh quốc gia, hy vọng phiên tòa xét xử sẽ có những hình thức xử lý nghiêm minh, đúng người đúng tội, đảm bảo thượng tôn pháp luật, cũng là để răn đe đối với những kẻ có hành vi “tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” như thị

  Trả lờiXóa
 12. Thaibinhquetoi23420:11 30 tháng 11, 2017

  Nhắc đến Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, chúng ta không thể không giật mình về số lượng các hội nhóm, tổ chức phản động mà thị đã từng “đầu quân” trước khi bị bắt giam. Trong đó, có thể kể đến một số hội nhóm, tổ chức phản động nguy hiểm như: “Người Việt yêu nước”, tổ chức khủng bố “Việt Tân”, nhóm “Tuyên bố công dân tự do”, “No-U”, “Mạng lưới blogger Việt Nam”. Đúng là bản chất phản động đã ngấm sâu vào con người của ả, giờ thì Quỳnh sắp phải trả giá về những hành vi chống phá của mình trong những năm vừa qua

  Trả lờiXóa
 13. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là đối tượng có quá trình hoạt động chống đối quyết liệt, từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý nhưng vẫn tỏ ra ngoan cố, thách thức chính quyền. Đúng là loại vì tiền mà bán rẻ lương tâm, vì lợi ích vật chất mà ả đã đi ngược lại lợi ích dân tộc, thường xuyên bịa đặt, xuyên tạc tình hình đất nước, bôi nhọ các vị lãnh đạo Đảng, nhà nước, đúng là loại phản động vô đạo đức

  Trả lờiXóa
 14. Những hành vi chống phá của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là vô cùng nguy hiểm, đi ngược lại với lợi ích của quốc gia, dân tộc. Chính vì vậy, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã nhiều lần bị xử phạt hành chính về hành vi “Lợi dụng quyền tự do, dân chủ để lôi kéo, kích động người khác xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân” vào tháng 5/2013 và “gây rối trật tự công cộng” tháng 4/2014, tuy nhiên ả lại ngựa quen đường cũ, tiếp tục chống phá ngày càng quyết liệt. Mong rằng sẽ có bản án nghiêm khắc dành cho Quỳnh, đảm bảo sự nghiêm minh của pháp luật

  Trả lờiXóa
 15. Y ÁN 10 NĂM TÙ ĐỐI VỚI BLOGGER “MẸ NẤM”. Với mức án này tôi thấy luật pháp nước ta còn quá nhẹ, nên không đủ sức răn đe đối với bọn này. Với những kẻ bám váy ngoại bang để phá hoại đất nước thì phải có hình phạt mạnh tay, để là lời cảnh tỉnh cho những kẻ lười bám ngoại bang để kiếm sống

  Trả lờiXóa
 16. Trên quan điểm cá nhân của tui, tui thấy nhà nước mình yếu bóng vía thấy mồ. Bộ chỉ vì vài trăm bài viết bất mãn với chế độ là đã đẩy chế độ xiêu vẹo à. Mình yếu bóng vía nên thấy ai bất mãn với chế độ là mình liệng họ vào tù thật lâu, thật dài. Làm vậy, tự dưng mình đưa họ lên thành người anh hùng. Mà cũng kì khôi. Luật nước mình như là luật lựu đạn vậy. Chả biết đâu mà lần. Có người phạm tội nặng ơi là nặng mà phạt thì như dơ cao đánh khẻ. Có người chẳng làm gì cả mà bị phạt khổ sai. Còn có người buôn tí ma túy thì mang ra trường bắn. Có người ăn hối lộ cả núi mà cảnh cáo. Tui chả hiểu nổi luật của nước ta. Nói là luật nghiêm khắc thì cũng không đúng, cho là luật rừng thì càng không phải nữa. Theo tui, luật nước ta là luật lựu đạn. Ông quan tòa muốn ai chết thì giật chốt lựu đạn luật mà ném vào kẻ đó. Lựu đạn luật chỉ có "Made in Việt Nam" mà thôi.

  Trả lờiXóa
 17. NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH đã có những hoạt động chống phá chính quyền, thời gian qua lợi dụng tự do ngôn luận quỳnh đã từng bước xuyên tạc tình hình thực tế ở việt nam và cung cấp cho bên ngoài những thông tin trong nội bộ việt nam, chính điều đó đã khiến cho quỳnh phải ngồi tù với mức án xử lý đích đáng.

  Trả lờiXóa
 18. Ông nó cha nó nhà nước đã khoan hồng vậy mà nó cũng chưa tỉnh ra, quyết chi cho bằng mới chịu. Tam đại đồng đường chống phá nhà nước giết dân theo giặc án như thế là còn quá nhẹ.Lại đi theo bọn zân chủ phản động đi chống phá chính quyền chống phá nhà nước. Vì kinh tế mà chị bỏ đi các giá quá đắt của việc làm đó

  Trả lờiXóa
 19. Việc Võ An Đôn bị xóa tên khỏi danh sách luật sư là cũng hợp lí rồi nhưng hắn ta lại loạn ngôn vu khống cho đoàn luật sư Phú Yên muốn bịt miệng hắn ta . Tôi thấy Võ An Đôn nghỉ có khi Nấm lại mừng cũng nên. Cứ Đôn cãi vụ nào là kịch khung vụ đấy, Đôn nghỉ biết đâu Nấm lại có hi vọng thì sao ấy chứ nhỉ?

  Trả lờiXóa
 20. Y ÁN 10 NĂM TÙ ĐỐI VỚI BLOGGER “MẸ NẤM”. Với mức án này tôi thấy luật pháp nước ta còn quá nhẹ, nên không đủ sức răn đe đối với bọn này. Với những kẻ bám váy ngoại bang để phá hoại đất nước thì phải có hình phạt mạnh tay, để là lời cảnh tỉnh cho những kẻ lười bám ngoại bang để kiếm sống

  Trả lờiXóa
 21. Bangtuyetnhietdoi09:28 3 tháng 12, 2017

  Zận chủ nửa vời Mẹ Nấm đang trả cái giá khi tuyên truyền chống lại Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Lúc này đây, sao không thấy hội anh em nhân quyền gào thuê khóc mướn nhỉ, hay sợ co vòi hết cả lũ rồi. Không còn gì để nói với những con người thế này hãy để pháp luật trả lời cho họ cái giá mà họ phải trả về những việc mà họ đã làm

  Trả lờiXóa
 22. Thiết nghĩ rằng mời luật sư nào đi nữa cũng thế thôi bởi luật sư thì cũng và người và chẳng có luật sư nào đủ khả năng để đổi trắng thay đen, bào chữa cho một người có tội thành vô tội. Những tội ác của mụ nấm độc này đã quá rõ ràng rồi. tội trạng đã rõ rành rành , mức án mà ả ta phải chịu quá là xứng đáng với những hành vi mà ả làm trước kia rồi , cho dù có xét như thế nào thỳ cũng không thể chối tội được cho nữa đâu

  Trả lờiXóa
 23. Việc ả ta chịu bản án 10 năm tù là hoàn toàn phù hợp với quy định của pháp luật rồi, đây là điều không phải bàn cãi nữa, kết quả của phiên phúc thẩm cũng kết luận như vậy. Với những hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng như vậy cộng với tội danh tuyên truyền chống nhà nước CHXH chủ nghĩa VN thì bản án trên là rất hợp lý

  Trả lờiXóa