Thứ Ba, 21 tháng 11, 2017

ĐỪNG NGU MÀ LẠI BIẾN MÌNH THÀNH CON TỐT

Nguyễn Mai Trung Tuấn là cái tên quá quen thuộc trên mạng xã hội và đặc biệt của giới các nhà “dân chủ” trong thời gian gần đây.
Trở thành người hùng sau vụ chống đối, tạt axit vào đoàn cưỡng chế huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An đến vận động giao mặt bằng thực hiện xây dựng bờ kè chống lũ thị trấn Thạnh Hóa, làm Trung tá Nguyễn Văn Thủy, Trưởng Công an xã Thạnh An, Thạnh Hóa, bị thương tích 35%. Với “thànhch” 6 tháng tù Tuấn được coi như coi như một nhân tố mới  đối với những con rận ký sinh nói xấu chế độ, Tuấn  được  Lê Văn Sơn - tên bán nước hại dân, chạy theo bọn phản động Việt Tân trao ngay hàng chữ “vàng” tù nhân lương tâm trẻ tuổi nhất Việt Nam.
Thật lấy làm vinh dự cho Tuấn khi Tuấn là đối tượng tiếp theo được Sơn chọn mặt gửi vàng ròng.
Sau thất bại trong “chiến dịch” kích động giáo dân phá rối phiên toà xét xử Nguyễn Văn Oai, dường như chẳng thể kìm lòng trước cái kết không thể không thể đẹp hơn đối với Oai là 5 năm tù và 4 năm quản chế can tội “ Không chấp hành án” và “Chống người thi hành công vụ”. Và với bản chất của một con dog khi bị trượt mất miếng mồi ngon mà chẳng thể nào làm gì trong lúc đã đói cồn cào, Sơn đành cụp đuôi mau lẹ đánh hơi tìm kiếm cục xương khác. Và chắc rồi, khi đã ngửi thấy thính thì tất nhiên phải lao vào mà đớp. Nguyễn Mai Trung Tuấn quả thật là miếng mồi béo bở không thuốc trừ sâu, non tơ dễ đào tạo, uốn nắn khi mới chỉ có 17 mùa khoai sọ suýt nữa thì thối nếu không được ra tù trước 6 tháng.
Hay ho là vậy, sau khi bước qua cánh cửa nhà tù khi trả lời phỏng vấn Đài RFA tiếng Việt vị thiếu niên dân oan Nguyễn Mai Trung Tuấn hồn nhiên thể hiện hành trình đấu tranh vì “quyền con người” của mình khi kể lại một cách dối trá, biến tướng, thêm thắt khoảng thời gian mà hắn trong tù, thể hiện rõ sự láo xược bài bản đã được chính những kẻ phản động tiêm nhiễm, huấn luyện.
Cái tuổi thiếu niên trẻ trâu thích thể hiện là vậy, quậy bao nhiêu thì lại ngu dại bấy nhiêu, Nguyễn Mai Trung Tuấn chẳng ngờ rằng, bản thân mình đang bị những kẻ ôm cờ 3 sọc biến Tuấn trở thành một phương tiện, công cụ để chúng đạt được tới mục đích chống đối Việt Nam. Tuấn vô tình dần dần bị biến thành nạn nhân, một con tốt trong nước cờ của các tổ chức, cá nhân chống đối, Tuấn mau chóng trở thành thành viên của “Phong trào liên đới dân oan đấu tranh Việt Nam” thành viên trẻ nhất của "Hội tù nhân lương tâm"..., được tung hô và khen ngợi.
Nhưng cuộc đời đâu phải đơn giản vậy, nếu đơn giản thì ông anh Nguyễn Văn Oai đã chẳng phải lặng thầm ngồi bóc lịch trong tù phó mặc cho cô vợ trẻ xinh như hoa, sức đời mơn mởn cho các vị “tiền bối” Nguyễn Đình Thục, Lê Văn Sơn an ủi. Quay đầu lại ngay còn là bờ, chứ đừng để lúc quanh lại là sóng cuộn thêm sóng thì cuộc đời trẻ trai của Tuấn coi như tiêu tan. Đây là lời khuyên chân thành hơn Vàng dành cho Tuấn, đừng để thân mang tù tội mới nhận ra lỗi lầm./.

Thành Nam
Comments
17 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

17 nhận xét:

 1. Quay đầu lại ngay còn là bờ, chứ đừng để lúc quanh lại là sóng cuộn thêm sóng thì cuộc đời trẻ trai của Tuấn coi như tiêu tan. Đây là lời khuyên chân thành hơn Vàng dành cho Tuấn, đừng để thân mang tù tội mới nhận ra lỗi lầm.

  Trả lờiXóa
 2. Cái tuổi thiếu niên trẻ trâu thích thể hiện là vậy, quậy bao nhiêu thì lại ngu dại bấy nhiêu, Nguyễn Mai Trung Tuấn chẳng ngờ rằng, bản thân mình đang bị những kẻ ôm cờ 3 sọc biến Tuấn trở thành một phương tiện, công cụ để chúng đạt được tới mục đích chống đối Việt Nam. Thật đáng tiếc khi tuổi đời con quá trẻ lại bị những âm mưu hèn hạ lôi kéo để rồi phải trả giá đắt hy vọng rằng đây âu cung là một bài học cho những bạn trẻ.

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Mai Trung Tuấn - kẻ ngu xuẩn bị thế lực thù địch lợi dụng vào việc xấu. Còn chưa đủ 18 tuổi nhưng Tuấn đã làm những việc liều lĩnh, những việc mà có thể coi là khốn nạn vi phạm pháp luật mà do lũ chó dân chủ huấn luyện. Tuấn đâu biết rằng mình chỉ là một trong những vũ khí lợi hại mà bọn anh em dân chủ lợi dụng vào mục đích xấu. Và tất cả những hoạt động và sai phạm của Tuấn sẽ sớm bị lòi đuôi, và cái kết sẽ chẳng khác gì Nguyễn Văn Oai và đồng bọn đâu!

  Trả lờiXóa
 4. Hội anh em dân chủ toàn là những kẻ lừa đảo cao tay. Chúng đã lừa đảo được một kẻ trẻ tuổi tiếp theo bước chân vào con đường chống phá, đó là Nguyễn Mai Trung Tuấn. Tuổi nhỏ nhưng tài không cao, lại đi làm những việc phạm pháp, theo chân của những kẻ luôn đi ngược lại lợi ích của dân tộc. Những kẻ như Nguyễn Văn Oai, Tuấn, hội anh em dân chủ bây giờ đã cùng một duộc với nhau, và chúng sẽ sớm phải nhận những hậu quả và mức án chẳng khác gì nhau!

  Trả lờiXóa
 5. Ở độ tuổi 17, Nguyễn Mai Trung Tuấn còn thiếu rất nhiều kinh nghiệm cuộc sống để có thể nhìn nhận cuộc sống một cách toàn diện qua lăng kính cá nhân của em. Nhưng bên cạnh em lúc này lại có những kẻ sẵn sàng lấp đầy khoảng trống kinh nghiệm đó của em bằng nhưng mưu mẹo, ý đồ thâm hiểm nhằm làm xấu đi hình ảnh của thực tế cuộc sống trong mắt em.

  Trả lờiXóa
 6. Những kẻ như Nguyễn Đình Thục, Lê Văn Sơn vốn dĩ cũng chẳng tốt đẹp gì với Nguyễn Mai Trung Tuấn. Bởi lẽ, với những kẻ sẵn trong mình bản chất xảo trá, lừa lọc như Thục, Sơn thì Tuấn không khác gì miếng mồi ngon béo bở để chúng mặc sức nhào nặn tâm trí rồi ném vào đó đống suy nghĩ bẩn thỉu của chúng về cuộc sống. Phản ứng của Tuấn sau đây suy cho cùng cũng là sản phẩm của những kẻ lưu manh kia mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Mai Trung Tuấn còn ít tuổi, chưa hiểu biết hết âm mưu của các thế lực thù địch nên đã bị những kẻ như Nguyễn Đình THục và Lê văn Sơn lợi dụng. Nếu không sớm quay đầu Tuấn sẽ còn nhận hậu quả nặng nề hơn nữa chứ không chỉ là 6 tháng tù

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Mai Trung Tuấn là một thiếu niên rất trẻ tuổi, khi bị bắt y mới chỉ 15 tuổi, đến nay là 1 tuổi, cái tuổi mà lẽ ra còn đang cắp sách đến trường thế mà đã bị lũ rận chủ rởm tiêm nhiễm vào đầu những tư tưởng lệch lạc và dẫn đến những hành động sai trái là chống phá nhà nước.thật đáng tiếc

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Mai Trung Tuấn không tỉnh táo nhận ra âm mưu của những kẻ đột lốt dân quyền, cứu giúp dân oan, giúp đỡ dân oan;… để rồi không những cả gia đình phải chịu bản án thích đáng, trong đó có cả em Nguyễn Mai Trung Tuấn mà quyền, lợi ích hợp pháp không được đảm bảo. Tuấn chỉ là nạn nhân của lũ phản động đội lốt dân quyền mà thôi

  Trả lờiXóa
 10. Nguyễn Mai Trung Tuấn đã phải nhận một bản án thích đáng cho hành vi vi phạm pháp luật của mình. Tuy nhiên, cũng cần phải lên án những kẻ rắp tâm đẩy em và cả gia đình vào con đường phạm tội. Đến nay Tuấn đã được ra tù nhưng những gì em làm trong thời gian vừa qua thể hiện một điều Tuấn vô tình dần dần bị biến thành nạn nhân, một con tốt trong nước cờ của các tổ chức, cá nhân chống đối, Tuấn mau chóng trở thành thành viên của “Phong trào liên đới dân oan đấu tranh Việt Nam” và thành viên trẻ nhất của "Hội tù nhân lương tâm"..., được tung hô và khen ngợi.nếu không ăn năn hối cải quay đầu là bờ thì sớm muộn Tuấn sẽ lại phải quay lại nhà tù lần nữa

  Trả lờiXóa
 11. Sau khi bước qua cánh cửa nhà tù khi trả lời phỏng vấn Đài RFA tiếng Việt vị thiếu niên dân oan Nguyễn Mai Trung Tuấn hồn nhiên thể hiện hành trình đấu tranh vì “quyền con người” của mình khi kể lại một cách dối trá, biến tướng, thêm thắt khoảng thời gian mà hắn trong tù, thể hiện rõ sự láo xược bài bản đã được chính những kẻ phản động tiêm nhiễm, huấn luyện.

  Trả lờiXóa
 12. Cái tuổi thiếu niên trẻ trâu thích thể hiện là vậy, quậy bao nhiêu thì lại ngu dại bấy nhiêu, Nguyễn Mai Trung Tuấn chẳng ngờ rằng, bản thân mình đang bị những kẻ ôm cờ 3 sọc biến Tuấn trở thành một phương tiện, công cụ để chúng đạt được tới mục đích chống đối Việt Nam. Tuấn vô tình dần dần bị biến thành nạn nhân, một con tốt trong nước cờ của các tổ chức, cá nhân chống đối, Tuấn mau chóng trở thành thành viên của “Phong trào liên đới dân oan đấu tranh Việt Nam” và thành viên trẻ nhất của "Hội tù nhân lương tâm"..., được tung hô và khen ngợi.

  Trả lờiXóa
 13. Bangtuyetnhietdoi10:01 22 tháng 11, 2017

  cuộc đời đâu phải đơn giản vậy, nếu đơn giản thì ông anh Nguyễn Văn Oai đã chẳng phải lặng thầm ngồi bóc lịch trong tù phó mặc cho cô vợ trẻ xinh như hoa, sức đời mơn mởn cho các vị “tiền bối” Nguyễn Đình Thục, Lê Văn Sơn an ủi. Quay đầu lại ngay còn là bờ, chứ đừng để lúc quanh lại là sóng cuộn thêm sóng thì cuộc đời trẻ trai của Tuấn coi như tiêu tan. Đây là lời khuyên chân thành hơn Vàng dành cho Tuấn, đừng để thân mang tù tội mới nhận ra lỗi lầm.

  Trả lờiXóa
 14. Hội anh em dân chủ toàn là những kẻ lừa đảo cao tay. Chúng đã lừa đảo được một kẻ trẻ tuổi tiếp theo bước chân vào con đường chống phá, đó là Nguyễn Mai Trung Tuấn. Tuổi nhỏ nhưng tài không cao, lại đi làm những việc phạm pháp, theo chân của những kẻ luôn đi ngược lại lợi ích của dân tộc. Nguyễn Mai Trung Tuấn quả thật là miếng mồi béo bở không thuốc trừ sâu, non tơ dễ đào tạo, uốn nắn khi mới chỉ có 17 mùa khoai sọ suýt nữa thì thối nếu không được ra tù trước 6 tháng.

  Trả lờiXóa
 15. Nguyễn Mai Trung Tuấn là cái tên quá quen thuộc trên mạng xã hội và đặc biệt của giới các nhà “dân chủ” trong thời gian gần đây. Trở thành người hùng sau vụ chống đối, tạt axit vào đoàn cưỡng chế huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An đến vận động giao mặt bằng thực hiện xây dựng bờ kè chống lũ thị trấn Thạnh Hóa, làm Trung tá Nguyễn Văn Thủy, Trưởng Công an xã Thạnh An, Thạnh Hóa, bị thương tích 35%. Với “thành tích” 6 tháng tù Tuấn được coi như coi như một nhân tố mới đối với những con rận ký sinh nói xấu chế độ, Tuấn được Lê Văn Sơn - tên bán nước hại dân, chạy theo bọn phản động “Việt Tân” trao ngay hàng chữ “vàng” tù nhân lương tâm trẻ tuổi nhất Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 16. Cái tuổi thiếu niên trẻ trâu thích thể hiện là vậy, quậy bao nhiêu thì lại ngu dại bấy nhiêu, Nguyễn Mai Trung Tuấn chẳng ngờ rằng, bản thân mình đang bị những kẻ ôm cờ 3 sọc biến Tuấn trở thành một phương tiện, công cụ để chúng đạt được tới mục đích chống đối Việt Nam. Tuấn vô tình dần dần bị biến thành nạn nhân, một con tốt trong nước cờ của các tổ chức, cá nhân chống đối, Tuấn mau chóng trở thành thành viên của “Phong trào liên đới dân oan đấu tranh Việt Nam” và thành viên trẻ nhất của "Hội tù nhân lương tâm"..., được tung hô và khen ngợi.

  Trả lờiXóa
 17. cuộc đời đâu phải đơn giản vậy, nếu đơn giản thì ông anh Nguyễn Văn Oai đã chẳng phải lặng thầm ngồi bóc lịch trong tù phó mặc cho cô vợ trẻ xinh như hoa, sức đời mơn mởn cho các vị “tiền bối” Nguyễn Đình Thục, Lê Văn Sơn an ủi. Quay đầu lại ngay còn là bờ, chứ đừng để lúc quanh lại là sóng cuộn thêm sóng thì cuộc đời trẻ trai của Tuấn coi như tiêu tan. Đây là lời khuyên chân thành hơn Vàng dành cho Tuấn, đừng để thân mang tù tội mới nhận ra lỗi lầm.

  Trả lờiXóa