Thứ Tư, 29 tháng 11, 2017

PHAN VĂN ĐỒNG – LINH MỤC HAY ÁC QUỶ?

Sáng nay, ngày 21/10, sau khi đồng bọn Trần Thị Xuân bị cơ quan Công an tỉnh Hà Tĩnh bắt giữ, linh mục phản động Phan Văn Đồng, quản xứ Cửa Sót, Thạch Kim, Lộc Hà, Hà Tĩnh đã kích động, hàng trăm giáo dân biểu tình đòi thả tự do cho Trần Thị Xuân - nữ dân chủ của tổ chức phản động Hội anh em dân chủ. Sự việc này diễn ra chỉ vài ngày sau khi buổi lễ “Hiệp thông cầu nguyện, kêu gọi lên tiếng đòi thả tự do cho Trần Thị Xuân” do linh mục Phan Văn Đồng tổ chức tại giáo xứ của mình.
Hàng loạt những người dân vô tội bị chính bàn tay Phan Văn Đồng lôi vào sự việc này, trở thành công cụ chống Đảng, chống Nhà nước, gây mất an ninh trật tự  địa bàn…  của tên ác quỷ độ lốt linh mục này. Phẫn nộ hơn, hơn trăm trẻ em độ tuổi thiếu niên, nhi đồng, nhiều em còn chưa biết đọc, biết viết  tại giáo xứ Cửa Sót đã bị linh mục  Đồng lợi dụng để tham gia biểu tình, giương biểu ngữ đòi trả tự do cho đối tượng phản động.
Búc xúc thay các em khi  khi ở độ tuổi đấy những đứa trẻ đó đáng lẽ phải được ăn, được vui chơi, được chuyên tâm học hành tại trường lớp; Ở những vùng quê khác các em mới chỉ quen đánh chắt, đánh chuyền… Vậy mà thật đáng thương khi chúng  đã bị đám linh mục, cha mẹ vô lương tâm đẩy các em vào hoạt động chống đối chính trị,  tham gia cầm băng rôn, khẩu hiệu phục vụ mưu đồ chính trị của một số đối tượng xấu. Chỉ mới 10 tuổi, liệu chúng có biết Trần Thị Xuân là ai, biết Hội anh em dân chủ là gì, biết thế nào là yêu nước và phản động?
Chúng ta càng căm phẫn đám linh mục xấu xa - Những kẻ vốn được giao chức trách là những truyền đạo, giảng dạy lời Chúa răn cho giáo dân của mình mà lại sẵn sàng bán đứng linh hồn cho quỷ dữ, quay lưng nói xấu chế độ, gây rối trật tự, nhận những đồng tiền bẩn thỉu từ ngoại bang  để bôi xấu quê hương, nói xấu đồng tộc; chịu sự điều khiển của các tổ chức phản động bên ngoài để cố tình gây rối an ninh trật tự trên địa bàn.  Sự việc lôi trẻ em ra làm bia đỡ đạn lần này của Phạm Văn Đồng lại là một nước cờ cố hữu của những tên linh mục phản động, nối bước con đường của  Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, Phan Văn Đồng đã cố tình buộc giáo dân phải đưa cả gia đình của mình, trong đó có cả  trẻ nhỏ, người già.

Và nực cười thay, bọn chủ chăn luôn rêu rao dân chủ , nhân quyền, lên án Việt Nam đàn áp, vi phạm tự do, dân chủ. Vậy mà nay chính bản thân những tên linh mục hàng ngày giảng đạo ấy đã xâm phạm nghiêm trọng tới nhân quyền, đặc biệt là quyền trẻ em. Linh mục Phan Văn Đồng quả là một tên quỷ dữ,  hành động kích động giáo dân của mình vi phạm pháp luật đã là điều hoàn toàn sai trái, biến trẻ em làm công cụ cho mưu đồ của mình là tội ác, làm ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển tâm lý bình thường của trẻ. Hơn lúc nào hết, cha mẹ của các em, các giáo dân giáo xứ Cửa Sót cần tỉnh táo lại, đừng bị mê hoặc bởi thần quyền giáo lý để đám linh mục xấu lừa gạt, hãy bảo vệ con cái mình trước những mưu đồ xấu. Mỗi người giáo dân cần nhận thức đúng đắn vấn đề, đừng tự biến mình  trở thành lực lượng xung kích cho những mưu đồ xấu xa mà chính những kẻ chủ chăn là những người nhẫn tâm lợi dụng mưu đồ gây rối, đừng để những con quỷ dữ đội lốt linh mục có cơ hội hoành hành./.
                                                                                    Tấm
Comments
24 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

24 nhận xét:

 1. Hoạt động của các tôn giáo gần đây quá phức tạp, và nhiều khi tôi thấy nó thực sự rất không đúng, chúng ta không thể cứ mãi im lặng trước những hoạt động như thế này, phải thực sự xử lí nghiêm những linh mục có hoạt động chống đối

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trời trời trời. Bộ muốn Biển Đông dậy sóng hay sao đây. 10 đầu ngón tay của ta đầu bằng bộ máy siêu việt của Đảng ta chứ. Đảng ta đang trên tiến lên con đường dân chủ, dân quyền mà hoà nhập vào dòng lưu thông chính của loài người. Người ta xuống đường cho vui nhộn thành phố. Xuống đường xong thì về nhà ăn cơm. Vùng đất Vinh nơi xuất phát bao nhiêu anh hùng vị quốc vong mạng đó. Tốt nhất ta cứ làm như họ muốn. Cảnh cáo bà Xuân rồi lịch sử cảnh cáo bà ta. Nếu có xuống đường thì đi đứng trật tự, đừng có lang bang ra đường kẻo bị xe cán toi mang. Thế thôi. Huề cả làng. Còn mấy ông linh mục thì kệ họ đi. Họ lẻo mép nhưng cũng không phải là không có lý đâu.

   Xóa
  2. Giáo dân như vậy thì trách nhiệm linh mục để ở đâu. Hay linh mục suốt ngày tuyên truyền nói xấu Đảng và Nhà nước, còn đời sống giáo dân thì sống chết mặc bay. Không biết nhục lại còn thông báo. Số linh mục cực đoan không còn nghe theo những lời dạy của chúa nữa mà lại có hành vi sử dụng chức sắc của mình, lòng tin của bà con giáo dân để kiếm tiền. thật không thể chấp nhận được.

   Xóa
 2. Mỗi người giáo dân cần nhận thức đúng đắn vấn đề, đừng tự biến mình trở thành lực lượng xung kích cho những mưu đồ xấu xa mà chính những kẻ chủ chăn là những người nhẫn tâm lợi dụng mưu đồ gây rối, đừng để những con quỷ dữ đội lốt linh mục có cơ hội hoành hành

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi nghĩ rằng tôn giáo không xấu nhưng dường như những người theo tôn giáo đã làm biến chất quy luật tốt đẹp của tôn giáo, và đặc biệt phải kể đến đạo công giáo, họ ngày càng làm mất đi hình ảnh tốt đẹp của mình, tôi ngày càng thất vọng về đạo công giáo. Hãy đừng để mất đi hình ảnh tốt đẹp của tôn giáo

   Xóa
 3. Hành vi kích động quần chúng giáo dân biểu tình chống phá chính quyền nhân dân là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng của linh mục Phan Văn Đồng. Nhưng thậm tệ hơn, Phan Văn Đồng lợi dụng chính những đứa trẻ giáo dân để thực hiện mưu đồ chính trị của bản thân. Nó vi phạm nghiêm trọng những giá trị đạo đức thông thường mà bất kỳ linh mục nào như Phan Văn Đồng phải tuân theo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vùng đất Vinh nơi xuất phát bao nhiêu anh hùng vị quốc vong mạng đó. Tốt nhất ta cứ làm như họ muốn. Cảnh cáo bà Xuân rồi lịch sử cảnh cáo bà ta. Nếu có xuống đường thì đi đứng trật tự, đừng có lang bang ra đường kẻo bị xe cán toi mang. Thế thôi. Huề cả làng. Còn mấy ông linh mục thì kệ họ đi. Họ lẻo mép nhưng cũng không phải là không có lý đâu.

   Xóa
  2. Tôn giáo là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của nhân dân, đó là cuộc sống tâm linh của họ, và bản chất của tôn giáo rất tốt, điều đó được minh chứng trong kinh sách của từng tôn giáo, đó là một điều không ai có thể phủ nhận được. Thế nhưng không thể chấp nhận được hành động lợi dụng tôn giáo vào các hoạt động gây rối, vi phạm pháp luật

   Xóa
 4. Bọn chủ chăn luôn rêu rao dân chủ , nhân quyền, lên án Việt Nam đàn áp, vi phạm tự do, dân chủ. Vậy mà nay chính bản thân những tên linh mục hàng ngày giảng đạo ấy đã xâm phạm nghiêm trọng tới nhân quyền, đặc biệt là quyền trẻ em. Linh mục Phan Văn Đồng quả là một tên quỷ dữ, hành động kích động giáo dân của mình vi phạm pháp luật đã là điều hoàn toàn sai trái, biến trẻ em làm công cụ cho mưu đồ của mình là tội ác, làm ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển tâm lý bình thường của trẻ. Hơn lúc nào hết, cha mẹ của các em, các giáo dân giáo xứ Cửa Sót cần tỉnh táo lại, đừng bị mê hoặc bởi thần quyền giáo lý để đám linh mục xấu lừa gạt, hãy bảo vệ con cái mình trước những mưu đồ xấu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu giáo dân không phân biệt đúng sai cứ đi theo mấy thằng phản động đội lốt tôn giáo xúi giục chống lại Nhà nước, chống lại dân tộc thì sẽ xảy ra nội chiến, nồi sa xáo thịt thôi, lúc đó hậu quả sẽ rất lớn và thiệt hại thuộc về ai chắc rằng các bạn đã hiểu. Mong rằng hãy đoàn kết nhau lại đừng để những linh mục cực đoan lừa bịp, lôi kéo vào các hoạt động xấu

   Xóa
 5. Càng thương các em bao nhiêu, chúng ta càng căm phẫn đám linh mục xấu ở giáo phận Vinh bấy nhiêu. Những kẻ vốn được giao chức trách là những truyền đạo, giảng dạy lời Chúa răn cho giáo dân của mình lại bị mua chuộc bởi tiền bạc, quyền lực; chịu sự điều khiển của các tổ chức phản động bên ngoài để cố tình gây rối an ninh trật tự trên địa bàn. Đã từ lâu, những Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, Phan Văn Đồng đã cố tình buộc giáo dân phải đưa cả gia đình của mình, trong đó có cả các em nhỏ phải bỏ học, người lớn bỏ công việc để tham gia biểu tình chống chính quyền, biến những người này thành lá chắn bảo vệ chúng trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản thân tôi nghĩ rằng giáo dân hay lương dân đều như nhau , đều là công dân Việt Nam , cùng chung dòng máu đỏ Lạc Hồng , đều muốn đất nước mình ngày càng tươi đẹp hơn, vấn đề tồn tại ở đây là một số bộ phận giáo dân thoái hóa biến chất đi theo phản động , trong đó có các Linh Mục , Giám mục có ảnh hưởng rất lớn trong cộng đồng Công Giáo

   Xóa
 6. Tui đọc hoài mà lạ à nghen. Non Song Viet Nam mình sao kỳ quá. Không thấy sư, sãi, mục sư gì khuấy động chế độ mà duy chỉ có mấy ông Linh mục này nọ khuấy động nongsongvietnam.net mà thôi. Không lẽ, sư sãi không có tiếng nói với bá chúng của họ à? Hình như nonsongvietnam mình coi trong mấy ông linh mục thái quá. Giáo dân của mấy ông này cũng có đầu óc suy nghĩ chứ bộ họ là rô bô hay sao? Hể mấy ông hô hào là người ta kéo bầy kéo đàn đến, giăng băng rôn hô hào tùm lùm. Nực cười. Theo tui, một người nói đúng, thì chưa đúng. Hai người nói đúng thì chưa đúng, nhưng vạn người nói đúng thì phải là đúng. Người ta xuống đường là đã bị chụp hình, chụp mũ rồi. Họ đâu có không công rỗi nghề mà muốn va chạm với chế độ đâu. Thế thì, những ông quan to con, bụng bự, não to phải xem lại và giải quyết cho hạp tình, hạp lý. Nếu mà ta làm theo kiểu "chí công vô tư" thì chả ai nghe theo mấy ông linh mục lẻo mép kia. Người ta lẻo mép nhưng mà có lý, chứ chẳng phải lẻo mép mà du côn như những tham quam mà ta biết.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các ông giám mục cha xứ cứ lấy danh nghĩa cha trời ép bức giáo dân đóng tiền tham gia rồi ôm tiền ăn chơi. Thua lỗ không có bù thì bỏ trốn, bùng luôn. Giờ lại đi cầu xin chúa trời ban tiền chứ. Không hiểu mấy vị linh mục cực đoan nghĩ gì nhỉ, sao lúc kêu giáo dân đi bạo động thì hay thế, bây giờ tỏ ra là thiếu trách nhiệm rồi

   Xóa
 7. Linh mục Phan Văn Đồng tiếp tục bị bóc trần về sự bỉ ổi, táng tận lương tâm khi sử dụng trẻ em, người già cho thủ đoạn đen tối nhưng vẫn chưa dừng lại ở đó linh mục còn tiếp tục sử dụng cả người tâm thần để trục lợi. Thật là một hành động vô cùng vô nhân tính khi sử dụng trẻ em vào những mục đích chính trị, chống chính quyền

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thấy rằng hình ảnh tôn giáo bị xấu đi biết bao nhiêu chỉ vì những thứ tư tưởng như thế này đây. Mọi người cần phải nâng cao ý thức, của chính bản thân đừng tin vào những lời dụ dỗ của kẻ khác làm, đến khi có thiệt vào thân, nhất là người công giáo có đức tin quá lớn, dễ bị mù quáng đặt lòng tin nhầm chỗ

   Xóa
 8. Thật vô lương, bỉ ổi và mất nhân tính khi linh mục, chủ chăn quản xứ Cửa Sót linh mục Phan Văn Đồng sử dụng cả trẻ em vào mục đích kiếm tiền từ túi phản động hải ngoại và càng đau sót hơn khi chúng ta phải chứng kiến những kẻ bất nhân như linh mục Đồng thực hiện mưu đồ xấu xa đó. Cần phải lên án mạnh mẽ và đề nghị các cấp chính quyền ngăn chặn hành vi bất lương này của linh mục Phan Văn Đồng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người dân đừng quá mù quáng tin vào những lời lẽ xuyên tạc của bọn linh mục. Thái độ thiếu trách nhiệm, nếu không nói là đồng lõa của Tòa Giám mục Vinh trước những sai phạm của cấp dưới và nỗi khổ của giáo dân đã phản ánh mức độ thoái hóa, biến chất của số chức sắc, chức việc ở giáo phận này trầm trọng đến mức độ nào.

   Xóa
 9. Việc linh mục Phan Văn Đồng sử dụng trẻ em vào thời gian lẽ ra phải ôn bài thì phải đi tuần hành, giơ biểu ngữ và hô khẩu hiệu mà chính bản thân các em không hiểu "nghĩa của từ và hành động các em làm là gì" đã gặp phải sự phản ứng, lên án gay gắt từ cộng đồng xã hội, người dân địa phương. Nhiều người dân ở Thạch Kim cho rằng "thật bất nhân và nhẫn tâm khi sử dụng trẻ em vào mục đích chính trị đen tối".Hành động của Linh mục này cần phải bị trừng trị để răn đe đối với kẻ khác

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hình này chắc là photo chop rồi. Cắt ghép đấy mà. Tui học tí là làm được ngay. Hôm nào tui ghép Nguyễn Phúc Trong đứng chào lá cờ Trung Quốc cho mọi người sáng mắt ra. Hình trên mạng có đủ kiểu nhái, đủ kiểu ghép để hạ nhục người ta. Ôi, hư hư thật thật. Chả biết đâu là đúng.

   Xóa
 10. Phan văn đồng lợi dụng người thân, trẻ em để thực hiện mưu đồ chính trị đen tối của hắn nhưng còn bỉ ổi hơn vạn lần khi hắn dùng cả người tâm thần để cầm bảng biều tình để phục vụ hoạt động chống phá chính quyền. Đây là hành vi hết sức dã man, bỉ ổi và mất hết nhân tính của vị linh mục thối nát. Thật không còn gì để nói.

  Trả lờiXóa
 11. Tốt nhất ta cứ làm như họ muốn. Cảnh cáo bà Xuân rồi lịch sử cảnh cáo bà ta. Nếu có xuống đường thì đi đứng trật tự, đừng có lang bang ra đường kẻo bị xe cán toi mang. Thế thôi. Huề cả làng. Còn mấy ông linh mục thì kệ họ đi. Họ lẻo mép nhưng cũng không phải là không có lý đâu.

  Trả lờiXóa
 12. Linh mục Phan Văn Đồng quả là một tên quỷ dữ, hành động kích động giáo dân của mình vi phạm pháp luật đã là điều hoàn toàn sai trái, biến trẻ em làm công cụ cho mưu đồ của mình là tội ác, làm ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển tâm lý bình thường của trẻ.

  Trả lờiXóa
 13. mang danh linh mục mà không xứng đáng là linh mục thì chấp nhận làm sao được. Linh mục Phan Văn Đồng quả là một tên quỷ dữ, hành động kích động giáo dân của mình vi phạm pháp luật đã là điều hoàn toàn sai trái, biến trẻ em làm công cụ cho mưu đồ của mình là tội ác, làm ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển tâm lý bình thường của trẻ. Hơn lúc nào hết, cha mẹ của các em, các giáo dân giáo xứ Cửa Sót cần tỉnh táo lại, đừng bị mê hoặc bởi thần quyền giáo lý để đám linh mục xấu lừa gạt, hãy bảo vệ con cái mình trước những mưu đồ xấu.

  Trả lờiXóa