Thứ Ba, 14 tháng 11, 2017

ĐỒNG BỌN THAY NHAU BÓC LỊCH VÀ SỰ CẦU CỨU THÊ THẢM CỦA “VIỆT TÂN”

Trong sự vô vọng khi lần lượt đồng bọn và những tên zận chủ núp bóng đấu tranh ôn hòa để chống chình quyền nhân dân, gây rối an ninh trật tự trên địa bàn lần lượt vào tù bóc lịch thì mới đây nhất trên trang facebook của “Việt Tân” có đăng tải bài viết “HỘI VĂN BÚT ANH QUỐC LÊN TIẾNG YÊU CẦU NHÀ CẦM QUYỀN HÀ NỘI “NGƯNG NGAY ĐÀN ÁP”. Bài viết thể hiện sự cầu cứu trong vô vọng cho đồng bọn của chúng bị bắt trong thời gian qua, đồng thời vẫn với chiêu trò mượn bút tích của các tổ chức ở nước ngoài gây mơ hồ cho một số bạn đọc, qua đó tự quảng cáo cho cái tổ chức ngày một rệu rã của mình.
Mở đầu bằng việc khẳng định hùng hồn tuyên bố tới mọi người rằng “ thông cáo báo chí yêu cầu nhà cầm quyền Hà Nội phải chấm dứt cuộc đàn áp các nhà đấu tranh dân chủ đang diễn ra tại Việt Nam”. Cái thông cáo mà chúng nhắc đến là cái gì vậy? Chúng có một cái nguồn nào thỏa đáng cho những câu chuyện không đầu không đuôi này không? Hay phải chăng chúng vẫn cứ tự thích bịa ra vậy để an ủi nhau, thật là nực cười. Và xin thưa ở Việt Nam chẳng có bất cứ cái gì gọi là “đàn áp các nhà đấu tranh dân chủ” cả, chỉ có những kẻ chuyên làm việc xấu gây rối an ninh trật tự, tuyên chuyền bôi xấu chính quyền đưa tin thất thiệt sai sự thật để thực hiện cái âm mưu dơ bẩn của một số kẻ khủng bố đang nằm ở nước ngoài, bọn chúng bị bắt vì lẽ có đủ bằng chứng chứng minh các hoạt động vi phạm pháp luật của Nhà nước, chứ chẳng có một quốc gia nào lại vu oan cho những công dân của mình. Đấy bạn đọc có lẽ đã hiểu tại sao khi những tên zận chủ trong nước bị xử lý thì những tên đồng bọn ở nước ngoài lại la rống cầu cứu thảm thiết, thê lương đến như vậy? Nhưng để rồi xem chúng chỉ kêu được mấy bữa rồi chúng cũng nhanh chóng quên đi cái gọi là đồng bọn để rồi đi tìm những đồng bọn mới để tiếp tục chống phá đất nước, bởi lẻ cái bản chất xấu xa của chúng đã quá nặng rồi.
Chúng còn tự khen nhau và nói rằng chính quyền đang bịt miệng những nhà hoạt động zận chủ rằng: “Đặt dưới chiêu bài “anh ninh quốc gia” những hành động của nhà nước Việt Nam thực chất chỉ nhằm “đàn áp và bịt miệng những tiếng nói phản kháng.” Chúng khen nhau là những người phản kháng dám nói lên sự thật? Vậy xin hãy chứng minh điều đó, hay thay vì đưa tin đúng với sự thật chúng lại cố tình bóp méo làm xấu đi những gì mà Đảng và Nhà nước cùng toàn dân phấn đấu.
Cuối cùng như những gì chúng đã làm trước đây đó là những lời hứa hẹn hão huyền, cũng như những bước tiến mạnh mẽ mà thực chất chẳng có gì. Chúng có nêu trong bài viết về cách thức sẽ xử lý, giải quyết cho tình trạng “đồng bọn đi bóc lịch” rằng:
Liên minh các tổ chức nhân quyền kêu gọi mọi người cùng nỗ lực:
- Tạo sự quan tâm sâu rộng để lên án việc đàn áp hiện nay tại Việt Nam
- Hỗ trợ tài chánh, pháp lý và tinh thần cho các nhà hoạt động đang bị bắt giữ và cho gia đình họ
- Dùng các biện pháp và luật lệ hiện hành nhằm gia tăng các áp lực quốc tế lên nhà cầm quyền Hà Nội, đòi hỏi phải trả tự do cho mọi tù nhân chính trị.
Danh sách tham gia liên minh các tổ chức nhân quyền này gồm các tổ chức tại Việt Nam và quốc tế như Hội Bầu Bí Tương Thân, Hội Anh Em Dân Chủ, Phong Trào Chấn Hưng Nước Việt, Defend The Defenders, English PEN, Lawyers for Laywers, Lawyers’ Rights Watch Canada, Reporters Without Borders, Phong Trào Lao Động Việt và Đảng Việt Tân”. Đấy các bạn có thể thấy bên trên là hoàng loạt các tổ chức phản động mà thời gian gần đây liên tục xuất hiện tại các vụ việc phức tạp về an ninh trật tự, mà sự cố Formosa vừa qua ở các tỉnh miền Trung vừa qua là một điển hình.
Suy cho cùng các bạn có thể thấy thời khắc tận diệt của “Việt Tân” đã tới. Được đánh giá là một tổ chức khủng bố, phản động có thực lực nhất nhưng giờ đây nhìn cách mà chúng thoi thóp tìm sự giúp đỡ của các tổ chức ở bên ngoài thật bi thảm. Tin tôi đi sớm muộn cái tổ chức thối nát “Việt Tân” cũng sẽ biến mất cùng với cái bản chất xấu xa của chúng./.

Người phán xử
Comments
18 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

18 nhận xét:

 1. Thời khắc tận diệt của “Việt Tân” đã tới. Được đánh giá là một tổ chức khủng bố, phản động có thực lực nhất nhưng giờ đây nhìn cách mà chúng thoi thóp tìm sự giúp đỡ của các tổ chức ở bên ngoài thật bi thảm. Sớm muộn cái tổ chức thối nát “Việt Tân” cũng sẽ biến mất cùng với cái bản chất xấu xa của chúng.

  Trả lờiXóa
 2. Với việc xử lý mạnh tay của cơ quan An ninh với các đối tượng chống đối trong nước cũng như việc hờ hững của phía Mỹ và các nước phương Tây trước những lời cầu cứu của bọn dận chủ thì chúng ta đã có thể thấy được ngày tàn của bọn chúng đang đến gần, nếu còn ngoan cố chống đối thì e rằng cái kết cho bọn chúng sẽ không được êm đẹp. Vậy nên khôn ngoan nhất bây giờ đối với những kẻ còn đang có hoạt động chống đối là hãy từ bỏ và trở về con đường làm ăn lương thiện, đừng để khi bị dính vào vòng lao lí rồi mới thấy hối tiếc.

  Trả lờiXóa
 3. Với các hành vi khủng bố nhằm lật đổ chính quyền nhân dân trong quá khứ thì cho dù có thay đổi phương thức hoạt động tinh vi đến đâu, Việt Tân vẫn là khủng bố. Một tổ chức mà từ khi thành lập cho đến nay luôn mang trong mình tư tưởng chống đối, đi ngược lại lợi ích của quần chúng nhân dân thì dám phát ngôn ngông cuồng như vậy.

  Trả lờiXóa
 4. Theo như quy luật, cứ mỗi lần Việt Nam chuẩn bị đón chuyến thăm của Tổng thống Mỹ, các nhà “dân chủ” lại làm mình làm mẩy, tìm cách tạo dư luận để người đứng đầu nhà trắng lên tiếng, tạo sức ép về “dân chủ, nhân quyền”… Tuy nhiên, lần này, trước chuyến thăm của Tổng thống Mỹ Donal Trump tới Việt Nam ngay sau khi tham dự hội nghị APEC tại Đà Nẵng, giới “dân chủ” dường như im ắng và tỏ ra hậm hực bởi ông Trump không mặn mà gì vấn đề này. Đây cũng là báo hiệu cho thời khắc suy tàn của tổ chức phản động Việt Tân

  Trả lờiXóa
 5. Hi vọng sau sự kiện APEC lần này, đám dân chủ trong và ngoài nước sẽ bớt ảo tưởng về những mơ tưởng hão huyền về chính trị nữa không, sẽ nhận ra được vị trí của chúng và vị thế của Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản khác xa như thế nào, để thấy được không có nguyên thủ nào có thể đánh đổi lợi ích quốc gia mình bằng mấy vấn đề lăng nhăng như dân chủ, nhân quyền như ý đồ của đám rận chủ đâu

  Trả lờiXóa
 6. Sự kiện APEC diễn ra trên đất nước VN chúng ta đã khẳng định những thay đổi to lớn mà chúng ta đã đạt được trong thời gian vừa qua. Điều này được rất nhiều các cường quốc lớn trên thế giới công nhận, đặc biệt qua lời phát biểu của Tổng thống Trump càng khẳng định điều đó. Khi người đứng đầu Nhà trắng không hề mặn mà với vấn đề dân chủ, nhân quyền thì âm mưu của đám rận chủ đã thất bại một cách thảm hại

  Trả lờiXóa
 7. Lợi dụng sự kiện Hội nghị cấp cao APEC sẽ diễn ra tại Việt Nam, thành phần tham dự Hội nghị lần này sẽ là các nguyên thủ của 21 nước thành viên, trong đó có Tổng thống Mỹ Donald Trump. Bởi vậy, những kẻ mang danh hoạt động “dân chủ”, “nhân quyền” không thể bỏ qua cơ hội này để tìm cách tiếp cận đến giới chức ngoại giao Mỹ và Tổng thống Mỹ để “ăn vạ” nhằm tìm kiếm sự trợ giúp từ Mỹ để gây sức ép lên Đảng, Nhà nước Việt Nam, tuy nhiên lần này ông Trump không mặn mà với vấn đề nhân quyền, âm mưu, ý đồ kiếm chác, lợi dụng của đám rận đã thất bại, báo hiệu sự suy tàn của đám Việt Tân

  Trả lờiXóa
 8. Ta ngồi đây nói hưu nói vượn chứ trên thật tế Việt Nam ta đã cho dân có nhiều tự do, dân chủ vì đấy là ao ước nguyện vọng của Bác Hồ Chí Minh. Nếu mà Đảng ta đàn áp người dân, cấm mọi tự do ngôn luận thì Đảng ta đã đi ngược nguyện vọng của Bác. Như vậy, Đảng ta là kẻ ăn cháo đá bát hay sao? Bọn Việt Tân ngu xi ạ. Nếu mà Đảng ta xỏ lá thì có gì là khiếu kiện đông người, có gì là Đồng Tâm, có gì là Đoàn Văn Vươn, có gì Nguyễn Thanh Chấn và nhiều vụ việc khác mà Đảng ta phải đứng trước công luận mà nhận tội chứ? Bọn Việt Tân này ngậm nước mắm phun người. Thối ạ.

  Trả lờiXóa
 9. khi những tên zận chủ trong nước bị xử lý thì những tên đồng bọn ở nước ngoài lại la rống cầu cứu thảm thiết, thê lương đến thế. Nhưng chúng chỉ kêu được mấy bữa rồi chúng cũng nhanh chóng quên đi cái gọi là đồng bọn để rồi đi tìm những đồng bọn mới để tiếp tục chống phá đất nước, bởi lẻ cái bản chất xấu xa của chúng đã quá nặng rồi.

  Trả lờiXóa
 10. Tổ chức Việt Tân bỏ tiền mua chuộc, khống chế truyền thông, lập các trang mạng, trang web để lèo lái thông tin trong và ngoài nước.
  Điều nguy hiểm hơn là tổ chức khủng bố Việt Tân đã tập trung nguồn lực, tài chính để nuôi dưỡng hàng trăm người chỉ làm công việc duy nhất là sống trên các diễn đàn, các trang mạng ảo để thực hiện chiêu trò đánh bóng, quảng bá cho Việt Tân.Nhưng đến nay có thể thấy được ngày tàn của bọn chúng đang đến gần, nếu còn ngoan cố chống đối thì e rằng cái kết cho bọn chúng sẽ không được êm đẹp

  Trả lờiXóa
 11. Tổ chức Việt Tân bỏ tiền mua chuộc, khống chế truyền thông, lập các trang mạng, trang web để lèo lái thông tin trong và ngoài nước.
  Điều nguy hiểm hơn là tổ chức khủng bố Việt Tân đã tập trung nguồn lực, tài chính để nuôi dưỡng hàng trăm người chỉ làm công việc duy nhất là sống trên các diễn đàn, các trang mạng ảo để thực hiện chiêu trò đánh bóng, quảng bá cho Việt Tân.Nhưng đến nay có thể thấy được ngày tàn của bọn chúng đang đến gần, nếu còn ngoan cố chống đối thì e rằng cái kết cho bọn chúng sẽ không được êm đẹp

  Trả lờiXóa
 12. Vỏ bọc của tổ chức khủng bố Việt Tân được dựng lên bằng nền móng của sự dối trá, lừa đảo, cùng vô số thủ đoạn bẩn thỉu, đen tối nên ngày tàn của tổ chức khủng bố này cũng đang đến gần.

  Trả lờiXóa
 13. Nhưng để rồi xem chúng chỉ kêu được mấy bữa rồi chúng cũng nhanh chóng quên đi cái gọi là đồng bọn để rồi đi tìm những đồng bọn mới để tiếp tục chống phá đất nước, bởi lẻ cái bản chất xấu xa của chúng đã quá nặng rồi.

  Trả lờiXóa
 14. Quan điểm của Tổng thống Donald Trump cũng như người dân nước Mỹ hiện nay là làm sao khôi phục lại vị thế Mỹ, giá trị Mỹ trong con mắt của cộng đồng quốc tế. Do đó, tư tưởng áp đặt những giá trị Mỹ đối với các quốc gia đang phát triển như Việt Nam dường như đã có sự thay đổi. Thay vào đó, người đứng đầu nước Mỹ quan tâm nhiều hơn đến giá trị mà Mỹ sẽ có trong các hoạt động hợp tác song phương, đa phương.

  Trả lờiXóa
 15. Sau thành công của Tuần lễ cấp cao APEC lần này thì Việt Nam chúng ta đã đạt được rất nhiều những thỏa thuận quan trọng với các nước về tăng cường hợp tác kinh tế, quảng bá được hình ảnh một Việt Nam yên bình và mến khách, một dân tộc đoàn kết anh hùng,..Chính những thành công ấy đã đập tan những luận điệu xuyên tạc của các đối tượng phản động, như một gáo nước lạnh để bừng tình sự hoang tưởng của bọn chúng

  Trả lờiXóa
 16. Bangtuyetnhietdoi09:59 16 tháng 11, 2017

  Âm mưu chống phá của những thế lực thù địch và phản động đã bị thất bại nhục nhã bởi không ai quan tâm đến những kẻ gắp lửa bỏ tay người, nhân danh chủ nghĩa cơ hội để phá bỏ những nỗ lực, công sức cố gắng của một quốc gia và dân tộc. “Một nửa thế giới đã gõ cửa Việt Nam” càng thêm hiểu, thêm tin cậy một Việt Nam hội nhập, ngày càng tiến bộ và phát triển.

  Trả lờiXóa
 17. Các nhà lãnh đạo APEC đến đây không phải vì những vấn đề cỏn con, bịa đặt, bóp méo xuyên tạc như vấn đề nhân quyền mà bọn bợ đít tư sản hay hô hào đâu. Nên nhớ mục đích của APEC là gì để mà liệu, chứ thật sự rất lố bich khi coi để tố cáo Việt Nam thế này thế nọ, đó là điều cấm kị vì nguyên tắc không ai có quyền can thiệp nội bộ của quốc gia khác và các nhà lãnh đạo nhóm họp vì mục tiêu chung là phát triển khối kinh tế này, đi lên, tương trợ lẫn nhau để hội nhập, phát triển

  Trả lờiXóa
 18. sự kiện APEC lần này là cơ hội tốt để đám dân chủ lợi dụng tiến hành các hoạt động chống phá nước ta nhưng có thể thấy tất cả đã bị thất bại một mặt do cơ quan công an tiến hành xử lí hàng loạt con rận chủ trước thềm APEC thêm vào đó là sự thờ ơ của các nước như Mỹ và phương Tây, tưởng rằng có thời điểm tốt để đánh bóng tên tuổi, kêu gọi hỗ trợ mà lại vô ích thế này thì phong trào dân chủ sớm muộn sẽ sụp đổ thôi

  Trả lờiXóa