Thứ Năm, 23 tháng 11, 2017

KẺ “ĂN CHÁO ĐÁ BÁT” MANG TÊN DUY LỢI

Lâm Tấn Lợi chủ hãng Duy Lợi, ông chủ hãng võng xếp nổi tiếng  Duy Lợi nổi lên trong giới nhà giàu không chỉ vì siêu xe hay biệt thự, mà còn nhiều hành vi gây sốc cộng đồng. Có lẽ, đến thời điểm này, ông là vị doanh nhân duy nhất chụp ảnh nuy với bà vợ bụng bầu để tung lên mạng xã hội hoặc ban hành hẳn 1 văn bản chi tiết các khoản tiền chi cho nhân viên đi nhà nghỉ,... Những thứ đó cũng chỉ là sở thích cá nhân, đôi khi có thể dị thường, nhưng thật sự cũng không ảnh hưởng nhiều đến dư luận ngoài sự mua vui. Tuy nhiên, càng ngày cùng với sự ăn nên làm ra, Lâm Tấn Lợi đã tỏ ra mình là kẻ cuồng vọng, ăn cháo đá bát, vong ơn bội nghĩa.
Lợi dụng tự do dân chủ, Lâm Tấn Lợi mặc sức thể hiện đủ thứ quan điểm lên trang cá nhân. Đầu tiên chỉ là những bài viết mang tính chất kích bác chế độ chính sách của Đảng và Nhà nước, dần dà, Lợi tỏ rõ tư tưởng chống đối cuồng vọng; dẫm đạp lên chính mảnh đất và những con người đã đem đến cho Lợi tiền của; Tiếp đó là thông qua kết quả cuộc thi Hoa hậu Đại dương năm 2017 để cổ suý cho chế độ Việt Nam Cộng hoà… Đặt Lợi và Khải silk lên bàn cân thì thật đáng nực cười. Khải silk suốt ngày chửi Trung Quốc, nhưng cuối cùng vẫn nhập lụa made in China về bán, kiếm gia tài kếch sù. Duy Lợi tỉa chế độ, mỉa mai đích danh "chế độ Hồ Chí Minh" nhưng cũng ăn nên làm ra, nhờ chính sách bảo hộ và hỗ trợ doanh nghiệp Lợi mới có ngày hôm nay.
Chắc chắn sau những thứ như thế, người dân trên mảnh đất đã nuôi sống và làm giàu cho Lợi sẽ quay lưng. Lâm Tấn Lợi bước lên hàng đại gia nhờ hàng triệu gia đình Việt Nam sử dụng sản phẩm võng, giường, ghế... của Lợi. Bây giờ Lợi đã chà đạp lên niềm tin yêu của hàng triệu người dân Việt Nam đối với quê hương của họ, không có lý gì để buộc họ yêu thương lại Lợi.
Chế độ này quả thật xấu hổ khi sinh ra một kẻ “ăn cháo đá bát” như  Lợi. Dân tộc này xấu hổ khi đẻ ra một kẻ đê tiện như Lợi. Đất mẹ này sỉ nhục khi có dấu chân của Lợi trên đời. Và giờ những người Việt chúng tôi xin phép tẩy chay bất kỳ sản phẩm nào của Duy Lợi kể từ hôm nay,
 Chào ông – kẻ ăn cháo đá bát da vàng quốc tịch Mỹ!
                                                                                        Thạch Sanh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét