Chủ Nhật, 19 tháng 11, 2017

“HỔ” LẠI VÀO CHUỒNG

Mới đây hay tin Dũng “phi hổ” chuẩn bị mặc áo ju-ve-tút lại làm cho 500 anh em làng dân chủ hốt hoảng một phen.
Chuyện chằng là, vào một ngày đẹp trời, nắng vàng như mật ong, thu sang lòng người xao xuyến Dũng “phi hổ” khăn gói quả mướp mò về giáo xứ Song Ngọc ở xã Quỳnh Ngọc, huyện Quỳnh Lưu để bái kiến sư huynh Nguyễn Đình Thục - một tên “mật vụ” Việt Tân nằm vùng. Những tưởng huynh đệ quây quần bàn kế sinh nhai thực chẳng ngờ Dũng lại dính ngay vào cái vòng lao lý lồng lộng.
Nói một chút về quá tình hành tẩu giang hồ của Dũng, Dũng “phi hổ” tên thật là Nguyễn Viết Dũng (tự đặt là Dũng sinh ngày 19/6/1986, Sơn lâm chi hổ, mệnh hoả, sinh ra tại  xã Hậu Thành - huyện Yên Thành - tỉnh Nghệ An trong một gia đình thuần nông. Dũng từng tham gia cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia vào năm 2003 - 2004 và đạt giải Nhất cuộc thi tháng. Năm 2004 Dũng trúng tuyển vào khoa Công nghệ thông tin, Đại học Bách Khoa Hà Nội. Tuy nhiên, do ham chơi và tự kiêu vào năng lực của mình, không tập trung học tập nên trong thời gian từ 2004 - 2006 Dũng liên tục nợ môn, trượt nhiều học phần tại trường; Năm 2006, Dũng bị đuổi học những tưởng sẽ cảnh tỉnh được Dũng nhưng Dũng tiếp tục sa lầy. Y nhanh chóng bước vào con đường “lưu manh” với cái nghề “bợ đít ngoại bang” để kiếm ăn. Và cũng từ đó những hành động và việc làm đặc sệt não lợn lần lượt được ra lò. Tháng 4/2015, Dũng “ phi hổ” đứng ra thành lập cái gọi là “Đảng Cộng hòa” và “Hội những người yêu quân lực Việt Nam Cộng hòa; Ngày 14/12/2015, bị khởi tố theo Điều 245 tội gây rối trật tự công cộng và xét xử 15 tháng tù. Sau khi ra tù năm 2016, Dũng vẫn tiếp tục tham gia vào hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước. Những hoạt động của hắn ta gây bức xúc trong dư luận quần chúng nhân dân, cao điểm vào hồi tháng 3/2017, Dũng “phi hổ” đã bị một số người dân và cựu chiến binh ở Hà Nội đập cho một trận suýt chết vì hành vi xúc phạm lá Quốc kỳ và bản Tuyên ngôn độc lập của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Và mới đây, trưa ngày 27/9/2017, một lần nữa Dũng chuẩn bị nhập kho để trả giá cho những hành vi xúc phạm quốc thể một cách nghiêm trọng.

 
Thật đáng tiếc cho y, người đã từng là niềm tự hào của một vùng quê, vậy mà giờ lại là vết nhơ của gia đình và quê hương bởi những thành tích bất hảo hiện tại. Hy vọng cơm nhà tù sẽ làm y thức tỉnh, sẽ là liều thuốc chữa trị sự bệnh hoạn, chứng tâm thần chính trị nan y khó chữa bấy lâu của y.

Nhân đây, xin gửi lời chúc nồng nhiệt nhất tới Dũng, sắp được gặp liền anh liền chị Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Cấn Thị Thêu, Trần Thị Nga, Nguyễn Văn Oai  để họp hội bàn đào mà bình “nhân tình thế thái”… Cũng gửi lời chia buồn sâu sắc tới Thục khi mất đi một cậu em “tri kỷ” trên con đường “dân chủ” và chắc rằng giờ Thục đang cầu Chúa mong sao ngày mình bị bắt càng xa càng tốt./.
                                                                      Người trong ao hồ
Comments
31 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

31 nhận xét:

 1. Nổi danh từ chương trình đường lên đỉnh Olympia danh tiếng nhưng quá trình hoc tập tại đại học Bách khoa Hà Nội, Dũng sa đà vào cờ bạc, điện tử dẫn đến nợ môn và bị nhà trường đuổi học. Từng là niềm tự hào của gia đình, sau khi bị đuổi học Nguyễn Viết Dũng dần rơi vào tuyệt vọng, bị bạn bè xa lánh. Và rồi cái gì đến cũng sẽ đến. thông qua mối quan hệ với một số nhà “dân chủ” trong nước, Dũng bị lôi kéo tham gia một số hoạt động có màu sắc chính trị. Cụ thể và điển hình nhất là việc lợi dụng biểu tình chống Trung Quốc để tuyên truyền, đả kích, bôi xấu chế độ. Và kết quả là Dũng bị đuổi học vào cuối năm 2006; từ đó đến nay, hắn liên tục tham gia vào các hoạt động xã hội không chính danh.

  Trả lờiXóa
 2. Đi đêm lắm có ngày gặp ma, trong lần trở về giáo xứ Song Ngọc thăm người anh em Nguyễn Đình Thục, Dũng Phi Hổ đã bị bắt giữ, chờ ngày đưa ra xét xử. Đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho những kẻ phản quốc, lợi dụng tự do dân chủ xâm phạm, vi phạm quy định pháp luật nhà nước

  Trả lờiXóa
 3. Chắc hẳn khá nhiều biết cái tên nguyễn dũng khi hắn ta từng giải nhất vòng thi tháng tại đường lên đình olympia và hắn ta cũng từng là người được rất nhiều bạn bè thầy cô quý mến nhưng con người này sau khi nên đại học đã u mê, mải chơi dẫn tới tình trạng học hành sa sút do đó khi bị những quan điểm lệch lạc của bọn rận đầu độc hắn đã sai nối tiếp sai và có những hành vi chống phá nhà nước ta, hắn không những không biết sửa sai mà ngược lại còn liên tiếp trượt dài và tích cực có những hành động chống phá nhà nước ta, và hôm nay hắn phải trả giá cho những hành vi của chúng là đáng lắm.

  Trả lờiXóa
 4. Từ trước nay những kẻ phản bội tổ quốc phản bội quê hương là những kẻ muôn đời không rửa sạch tội và luôn luôn phải trả giá rất nặng về những hành vi của mình mà nguyễn viết dũng cũng thế. Phải thừa nhận rằng tên này có tài, nhưng thật tiếc có tài mà không có đức cũng không có chí tiến thủ và trượt dài trên con đường bẩn thỉu, hắn mù quáng chống phá nhà nước ta, chống phá một cách điên cuồng, thế nên có phải trả giá cũng đáng thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Dũng phi hổ là đối tượng phản động có âm mưu lật đổ chính quyền nhân dân, luôn bị có đối tượng xấu cũng như các thế lực thù địch với Việt Nam câu móc, mua chuộc nên chống đối quyết liệt, coi thường cơ quan chức năng cũng như cán bộ có thẩm quyền. Việc Dũng nhập trại thì không mấy làm lạ, bản chất chống đối vẫn không hề thay đổi. Cần phải xử lý thật nghiêm những trường hợp coi thường pháp luật, kỷ cương phép nước như vậy, cứ cho ngồi tù mặc áo juve vài năm cho biết mùi, cho đỡ làm loạn xã hội

  Trả lờiXóa
 6. Đây là một cái kết ắt phải nhận lấy cho những kẻ bán đứng Tổ quốc như Nguyễn Việt Dũng, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga,..Mặc dù đã và đang được hưởng bầu không khí hòa bình mà cha ông đã phải hy sinh sương máu để giành lấy cho đất nước nhưng những kẻ này lại thể hiện bản chất "ăn cháo đá bát" khi có những hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước, bôi xấu lãnh tụ, các vị lãnh đạo Đảng và Nhà nước, phủ nhận thành tựu mà cuộc cách mạng giải phóng dân tộc đã đạt được. Vậy nên việc xử lý nghiêm với bọn chúng cũng là một bài học để răn đe những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Viết Dũng được biết là một thanh niên có tố chất và được ăn học đàng hoàng nhưng do thiếu ý thức rèn luyện, tư tưởng lệch lạc, đề cao lối sống hưởng thụ, thực dục, ích kỷ Dũng đã trượt dài trên những sai lầm. Đáng chú ý, Dũng Phi Hổ được coi là một kẻ tâm thần hoang tưởng với mưu đồ vực dậy cái thây ma Việt Nam Cộng Hòa, giờ là lúc Dũng phải trả giá cho sai lầm của mình

  Trả lờiXóa
 8. Dũng phi hổ từng bị bắt và bị Tòa án xử về tội gây rối trật tự công cộng và là kẻ nhận nhiều tài trợ từ đám cặn bã người Việt lưu vong tại Mỹ. Trong quá khứ, Dũng đã tự treo cờ vàng 3 sọc lên nóc nhà mình, ăn mặc quần áo của quân đội chế độ Ngụy Sài Gòn; tự lập ra cái gọi là “Đảng Cộng hòa và Quân lực Việt Nam Cộng hòa” và tự phong cho mình chức “Chủ tịch” lâm thời, đúng là kẻ tâm thần, hoang tưởng, mong rằng Dũng sớm nhận thức được sai lầm của mình và sửa chữa lỗi lầm

  Trả lờiXóa
 9. Thaibinhquetoi23415:39 20 tháng 11, 2017

  Ra tù, Dũng lại ngựa quen đường cũ tiếp tục xuất hiện nhiều nơi ở vùng giáo để kích động tín đồ cực đoan chống chính quyền không chấp hành lệnh trình diện, trình báo của Tòa. Từ ngày Hoàng Đức Bình bị bắt, Dũng trốn lỳ trong nhà thờ Song Ngọc đảm nhận vai trò “cố vấn pháp lý” cho cha Thục. Việc Dũng bị bắt cũng là răn đe những đối tượng đang âm mưu, ý đồ chống phá Đảng, Nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 10. Bằng những đồng đô la và sự hứa hẹn bè lũ phản động đã thành công khi lừa Dũng trở thành con rối trên bàn cờ chính trị để chúng sai khiến. Tất nhiên, bằng sự thiếu hiểu biết của mình, cùng bản lĩnh chính trị non kém Dũng đã lao như con thiêu thân vào trò chơi rân chủ mà những kẻ xấu kia tạo ra. Và kết cục như chúng ta đã thấy. Hy vọng trong tù Dũng sẽ sớm nhận ra được điều này và sửa chữa sai lầm, làm lại cuộc đời

  Trả lờiXóa
 11. Từng được bố mẹ thầy cô rất kỳ vọng trở thành một tấm gương sáng bởi dũng thật sự rất thông minh và phải nói là có tài nhưng thật đáng tiếc thay khi lên đai học phải tự mình sống cuộc sống tự lập tên này đã bị những cám dỗ, những quan điểm lệch lạc thay đổi cuộc đời mình. Thay vì cố gắng phấn đấu hắn lại ra sức chống phá nhà nước ta. "Gieo gió ắt sẽ có ngày gặt bão”; giờ đây, Nguyễn Viết Dũng đang phải trả giá cho những hành vi chống phá đất nước, coi thường pháp luật của mình.

  Trả lờiXóa
 12. Sau khi bị đuổi học, Dũng càng bày tỏ thái độ bất mãn và tiến hành các hoạt động phản động, liên lạc với bè lũ ăn không ngồi dồi và thực hiện các hành động điên rồ. Tại quê nhà y, y đã tự treo cờ của Việt Nam cộng hòa lên nóc nhà mình, ăn mặc quần áo của quân đội Việt Nam cộng hòa, chưa hết y còn tự lập ra cái gọi là Đảng Cộng hòa và Quân lực Việt Nam cộng hòa do y làm Chủ tịch lâm thời. Những biểu hiện trên có thể thấy Nguyễn Viết Dũng là một kẻ bệnh hoạn, tâm thần chính trị thật đáng sợ

  Trả lờiXóa
 13. Việc Nguyễn Viết Dũng sắp bị đưa ra xét xử trước pháp luật và với những tội lỗi mình đã gây ra ngày vào trại ăn cơm tù sẽ không còn xa. Đó là những gì hắn đáng phải nhận so với những việc làm của hắn, chả có gì là oan uổng ở đây. Cái tội phản bội Tổ quốc thì không thể nào chấp nhận được rồi. Còn những kẻ cùng bè phái, bảo vệ Dũng bên ngoài kia cũng hãy lấy đây làm tấm gương mà suy xét lại những việc làm của mình.

  Trả lờiXóa
 14. Thaibinhquetoi23415:52 20 tháng 11, 2017

  Dũng Phi Hổ vào tù ra tội quá nhiều lần rồi, nghĩ rằng sau khi ra tù hắn quay về sống một cuộc sống lương thiện, tử tế, nhưng hắn không làm như vậy mà ngựa quen đường cũ tiếp tục xuất hiện nhiều nơi ở vùng giáo để kích động tín đồ cực đoan chống chính quyền không chấp hành lệnh trình diện, trình báo của Tòa. Từ ngày Hoàng Đức Bình bị bắt, Dũng trốn lỳ trong nhà thờ Song Ngọc đảm nhận vai trò “cố vấn pháp lý” cho cha Thục. Tưởng rằng đây nhà thờ Song Ngọc là nơi trú thân yên bình cho mình thì với sự giúp đõ của "cha Thục" nhưng không như những gì hắn nghĩ, hắn đã bị bắt tại chính nơi đây.

  Trả lờiXóa
 15. Việc Dũng Phi Hổ Bị bắt chắc linh mục Nguyễn Đình Thục như kẻ cụt tay, vì Dũng Phi Hổ là tay sai đắc lực của linh mục Nguyễn Đình Thục. Cần điều tra làm rõ những hành vi phạm tội của Dũng Phi Hổ là do các nhân hắn hay do ai là người sai khiến và chỉ đạo để xử lý. Cần phải trừng trị nghiêm minh hành vi chống phá Đảng, Nhà nước của Nguyễn Đình Thục, Nguyễn Viết Dũng để làm gương cho kẻ khác

  Trả lờiXóa
 16. Nguyễn Viết Dũng từng là một sinh viên có tài năng, nhưng lập trường tư tưởng thì lại tha hóa, biến chất, không lo học hành lại làm những trò hề, trò phản cách mạng, hoang tưởng về một chế độ mà là kẻ thù của dân tộc Việt Nam, vậy thử hỏi hắn ta đang làm được điều gì cho đất nước và gia đình. Mong rằng cơ quan chức năng có bản án nghiêm khắc dành cho hắn, để hắn nhận thức được sai lầm và làm lại cuộc đời, cũng như răn đe những kẻ khác

  Trả lờiXóa
 17. Những hoạt động của Nguyen Viet Dung gây bức xúc trong dư luận quần chúng nhân dân, cao điểm vào hồi tháng 3/2017, Dũng “phi hổ” đã bị một số người dân và cựu chiến binh ở Hà Nội đập cho một trận suýt chết vì hành vi xúc phạm lá Quốc kỳ và bản Tuyên ngôn độc lập của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Và mới đây, trưa ngày 27/9/2017, một lần nữa Dũng chuẩn bị nhập kho để trả giá cho những hành vi xúc phạm quốc thể một cách nghiêm trọng.

  Trả lờiXóa
 18. Thật đáng tiếc cho Nguyen Viet Dung, người đã từng là niềm tự hào của một vùng quê, vậy mà giờ lại là vết nhơ của gia đình và quê hương bởi những thành tích bất hảo hiện tại. Hy vọng cơm nhà tù sẽ làm y thức tỉnh, sẽ là liều thuốc chữa trị sự bệnh hoạn, chứng tâm thần chính trị nan y khó chữa bấy lâu của y.

  Trả lờiXóa
 19. Nhân đây, xin gửi lời chúc nồng nhiệt nhất tới Dũng, sắp được gặp liền anh liền chị Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Cấn Thị Thêu, Trần Thị Nga, Nguyễn Văn Oai để họp hội bàn đào mà bình “nhân tình thế thái”… Cũng gửi lời chia buồn sâu sắc tới Thục khi mất đi một cậu em “tri kỷ” trên con đường “dân chủ” và chắc rằng giờ Thục đang cầu Chúa mong sao ngày mình bị bắt càng xa càng tốt

  Trả lờiXóa
 20. Chúc mừng Dũng phi hổ cuối cùng cũng đã "đoàn tụ" với đồng bọn của hắn, chúng sẽ được ngồi gặm nhấm trong bóng tối

  Trả lờiXóa
 21. Cái giá mà Dũng phi hổ phải nhận lấy là hoàn toàn xứng đáng.

  Trả lờiXóa
 22. Những hoạt động của hắn ta gây bức xúc trong dư luận quần chúng nhân dân, cao điểm vào hồi tháng 3/2017, Dũng “phi hổ” đã bị một số người dân và cựu chiến binh ở Hà Nội đập cho một trận suýt chết vì hành vi xúc phạm lá Quốc kỳ và bản Tuyên ngôn độc lập của Chủ tịch Hồ Chí Minh

  Trả lờiXóa
 23. Dũng đã tự treo cờ vàng 3 sọc lên nóc nhà mình, ăn mặc quần áo của quân đội chế độ Ngụy Sài Gòn; tự lập ra cái gọi là “Đảng Cộng hòa và Quân lực Việt Nam Cộng hòa” và tự phong cho mình chức “Chủ tịch” lâm thời. Không những vậy, Dũng còn thường xuyên tham gia vào các cuộc biểu tình dưới nhiều danh nghĩa khác nhau, như “chống Trung Quốc”, “phản đối Formosa”… để tuyên truyền, đả kích, bôi xấu chế độ, thật không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 24. Đã từng vào tù nhưng ra tù Dũng lại ngựa quen đường cũ tiếp tục xuất hiện nhiều nơi ở vùng giáo để kích động tín đồ cực đoan chống chính quyền không chấp hành lệnh trình diện, trình báo của Tòa. Từ ngày Hoàng Đức Bình bị bắt, Dũng trốn lỳ trong nhà thờ Song Ngọc đảm nhận vai trò “cố vấn pháp lý” cho tên linh mục biến chất Nguyễn Đình Thục, việc Dũng bị bắt sẽ khiến cho Thục bất an, hoang mang, lo sợ

  Trả lờiXóa
 25. Thaibinhquetoi23415:42 22 tháng 11, 2017

  Về mối quan hệ giữa Dũng và Linh mục Thục, theo nhiều nguồn tin là từ sau thời điểm Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Nghệ An bắt giữ Hoàng Đức Bình, một kẻ có quan hệ thân cận và là người đứng ra tư vấn cho Linh mục này trong các hoạt động chống đối thời gian qua. Sự xuất hiện của Dũng vì thế không ngoài mục đích thế chân Hoàng Đức Bình để tư vấn cho Linh mục Thục. Nhưng đáng tiếc là khi mà chưa giúp được nhiều cho Linh mục Thục thì Dũng Phi Hổ đã "nối dài" danh sách những nhà dân chủ bị xử lý khi đến ở hoặc có mối quan hệ thân thiết với tên linh mục biến chất này

  Trả lờiXóa
 26. Đằng sau lưng của Hoàng Đức Bình, Nguyễn Viết Dũng sẽ là những kẻ giúp sức, kích động và tư vấn như Linh mục Thục và Linh mục Nam. Và khi đã mất đi những cánh tay đắc lực thì những trò chống đối của 2 Linh mục này sẽ giảm đi rất nhiều! Việc các nhà dân chủ và Dũng Phi Hổ bị bắt cho thấy lộ trình rất rõ ràng của chính quyền trong việc xử lý 02 Linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục!

  Trả lờiXóa
 27. Đây là một cái kết ắt phải nhận lấy cho những kẻ bán đứng Tổ quốc như Nguyễn Việt Dũng, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga,..Mặc dù đã và đang được hưởng bầu không khí hòa bình mà cha ông đã phải hy sinh sương máu để giành lấy cho đất nước nhưng những kẻ này lại thể hiện bản chất "ăn cháo đá bát" khi có những hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước, bôi xấu lãnh tụ, các vị lãnh đạo Đảng và Nhà nước, phủ nhận thành tựu mà cuộc cách mạng giải phóng dân tộc đã đạt được. Vậy nên việc xử lý nghiêm với bọn chúng cũng là một bài học để răn đe những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 28. Thật đáng tiếc cho Nguyễn Việt Dũng, người đã từng là niềm tự hào của một vùng quê, vậy mà giờ lại là vết nhơ của gia đình và quê hương bởi những thành tích bất hảo hiện tại. Hy vọng cơm nhà tù sẽ làm y thức tỉnh, sẽ là liều thuốc chữa trị sự bệnh hoạn, chứng tâm thần chính trị nan y khó chữa bấy lâu của y.

  Trả lờiXóa
 29. Thaibinhquetoi23420:43 26 tháng 11, 2017

  Những hoạt động của Nguyen Viet Dung gây bức xúc trong dư luận quần chúng nhân dân, cao điểm vào hồi tháng 3/2017, Dũng “phi hổ” đã bị một số người dân và cựu chiến binh ở Hà Nội đập cho một trận suýt chết vì hành vi xúc phạm lá Quốc kỳ và bản Tuyên ngôn độc lập của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Và mới đây, trưa ngày 27/9/2017, một lần nữa Dũng chuẩn bị nhập kho để trả giá cho những hành vi xúc phạm quốc thể một cách nghiêm trọng.

  Trả lờiXóa
 30. Nhân đây, xin gửi lời chúc nồng nhiệt nhất tới Dũng, sắp được gặp liền anh liền chị Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Cấn Thị Thêu, Trần Thị Nga, Nguyễn Văn Oai để họp hội bàn đào mà bình “nhân tình thế thái”… Cũng gửi lời chia buồn sâu sắc tới Thục khi mất đi một cậu em “tri kỷ” trên con đường “dân chủ” và chắc rằng giờ Thục đang cầu Chúa mong sao ngày mình bị bắt càng xa càng tốt

  Trả lờiXóa
 31. Chắc hẳn khá nhiều biết cái tên nguyễn dũng khi hắn ta từng giải nhất vòng thi tháng tại đường lên đình olympia và hắn ta cũng từng là người được rất nhiều bạn bè thầy cô quý mến nhưng con người này sau khi nên đại học đã u mê, mải chơi dẫn tới tình trạng học hành sa sút do đó khi bị những quan điểm lệch lạc của bọn rận đầu độc hắn đã sai nối tiếp sai và có những hành vi chống phá nhà nước ta, hắn không những không biết sửa sai mà ngược lại còn liên tiếp trượt dài và tích cực có những hành động chống phá nhà nước ta, và hôm nay hắn phải trả giá cho những hành vi của chúng là đáng lắm.

  Trả lờiXóa