Thứ Ba, 28 tháng 11, 2017

CÂU CHUYỆN CÂU LIKE CỦA MY TRẦN

Mới từ hôm qua tới giờ thôi mà chị My Trần đã nổi tiếng quá trời! Vâng, khi trên báo, đài, cac trang mạng những thông tin chen nhau đứng một hàng, giật tít đủ kiểu để được đọc giả ngó tới thì chị My Trần chỉ cần ngồi trước laptop kể lại câu chuyện “nhường đường” cho xe ưu tiên.

Các chế ai muốn tăng nhanh lượng like, theo dõi, share… hay để bán hàng đa cấp, kem trộn,… để thành hot Face, các loại hót... hãy về với đội của chị My Trần. Cách  thức rất đơn giản: Bạn mang xe ra ngoài đường nơi có đoàn xe ngoại giao đi qua; sau khi nghe tiếng còi báo nhường đường, hãy coi như thể đoạn đường ấy là của hồi môn mà ngang nhiên đứng thả dáng, tạo kiều hay chắn giữa đường. Chưa đầy 1 phút sau sẽ có mấy chú Cảnh sát giao thông hoặc Kiểm soát quân sự đễn vỗ vai làm việc. Việc của bạn lúc này là im lặng và checkin lại tất cả những gì xung quanh liên quan đến sự việc, để đấy và về nhà đăng lên facebook, khi đăng status nhớ biên kịch câu chuyện cho thật cuốn hút, để câu chuyện cuốn hút bạn phải sử dụng các biện pháp như: nói quá, phóng đại,… Chỉ cần vậy thôi bạn sẽ có hàng nghìn lượt like, hàng trăm lượt share và vô số bình luận mà chẳng cần phải mất tiền đi mua.

Nói đi nói lại thì thật đáng buồn cho chị người đẹp, não ngắn này, khi sai rành rành mà chị hồn nhiên đăng trạng thái trên facebook, nói năng một cách hồ đồ; chắc hẳn chưa học kỹ Luật Giao thông và cũng chẳng bao giờ ngó ngàng tới pháp luật. Thế nên đối với chị đoàn xe ngoại giao cũng chỉ như kiểu xe taxi đi trên đường. Với hành vi của chị chắc ở nước ngoài, chị đã ăn hẳn một viên đạn miễn giải thích; may sao chị lại ở Việt Nam, đất nước tươi đẹp “người với người sống để yêu nhau”. Đáng lẽ ra chị phải tỏ ra hối hận vì hành vi của mình, đằng này chị lại lớn tiếng “bọn” này “bọn” kia chả khác gì phường chợ búa. Cái kiểu câu like như vầy cũ quá rồi chị ơi. Xin hãy ân hận và sửa sai đi ạ./.
                                                                                      Thuốc lào
Comments
20 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

20 nhận xét:

 1. Các chế ai muốn tăng nhanh lượng like, theo dõi, share… hay để bán hàng đa cấp, kem trộn,… để thành hot Face, các loại hót... hãy về với đội của chị My Trần. Cách thức rất đơn giản: Bạn mang xe ra ngoài đường nơi có đoàn xe ngoại giao đi qua; sau khi nghe tiếng còi báo nhường đường, hãy coi như thể đoạn đường ấy là của hồi môn mà ngang nhiên đứng thả dáng, tạo kiều hay chắn giữa đường. Chưa đầy 1 phút sau sẽ có mấy chú Cảnh sát giao thông hoặc Kiểm soát quân sự đễn vỗ vai làm việc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ này chẳng làm được gì cho đất nước chỉ biết chống phá đất nước thôi, chúng luôn soi mó mọi sơ hở để xuyên tạc chống phá đất nước. Bọn zân chủ khốn nạn có biết liêm sỉ là cái gì đâu, cho nên cái éo gì nó cũng có thể phát ngôn ra được. Cần cảnh giác với những luận điệu xuyên tạc như vậy. Đừng để bị là nạn nhân của chúng!

   Xóa
 2. Việc của bạn lúc này là im lặng và checkin lại tất cả những gì xung quanh liên quan đến sự việc, để đấy và về nhà đăng lên facebook, khi đăng status nhớ biên kịch câu chuyện cho thật cuốn hút, để câu chuyện cuốn hút bạn phải sử dụng các biện pháp như: nói quá, phóng đại,… Chỉ cần vậy thôi bạn sẽ có hàng nghìn lượt like, hàng trăm lượt share và vô số bình luận mà chẳng cần phải mất tiền đi mua.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ zận chủ chỉ giỏi xuyên tạc thôi. Chính bọn chúng mới là kẻ nhồi nhét vào đầu nhân dân những thông tin sai lệch để chống phá chính quyền. loại như chúng đúng là không chấp nhận được. Mọi người nên thận trọng cảnh giác không nên tin vào những lời nói xuyên tạc của bọn zân chủ này, không lại gây hoang mang, nghĩ xấu về đảng và nhà nước, bà con nên có cái nhìn chân thực.

   Xóa
  2. Trời, mới đọc vụ muốn thay đổi tiếng Việt mình của một ông TS cao cấp. Mới nêu lên thay đổi đã bị cả nước ném đá cho hộc máu. Người ta bảo "dân chủ" chứ không phải là "zân chủ". Bạn là học trò của ông ta hay sao mà viết là "zân chủ".

   Xóa
  3. Giới trẻ ngày nay sống ảo nhiều quá, không thực chất, họ lúc nào cũng nghĩ mình là trung tâm của vũ trụ, có tiền là có thể giải quyết được tất cả. Nhưng họ cũng không nghĩ sâu rằng khi họ có tiền thì thế, nhưng khi hết tiền thì người ta cũng khinh cho như chó mà thôi.

   Xóa
 3. Nói đi nói lại thì thật đáng buồn cho chị người đẹp, não ngắn này, khi sai rành rành mà chị hồn nhiên đăng trạng thái trên facebook, nói năng một cách hồ đồ; chắc hẳn chưa học kỹ Luật Giao thông và cũng chẳng bao giờ ngó ngàng tới pháp luật. Thế nên đối với chị đoàn xe ngoại giao cũng chỉ như kiểu xe taxi đi trên đường. Với hành vi của chị chắc ở nước ngoài, chị đã ăn hẳn một viên đạn miễn giải thích; may sao chị lại ở Việt Nam, đất nước tươi đẹp “người với người sống để yêu nhau”.

  Trả lờiXóa
 4. Chúng đang thấy chúng đang cố gắng ra sức tuyên truyền , xuyên tạc để hạ uy tín Việt Nam cũng như cầu viện nước ngoài một cách vô căn cứ, bịa đặt. Chúng ta sẽ không nhượng bộ và chấp nhận giá trị “nhân quyền” theo kiểu phương Tây, một thứ dân chủ quá trớn, coi thường pháp luật đó không thể tồn tại ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 5. Nguyên nhân của tình trạng này là do lối làm ăn chụp giật, phi pháp, hám lợi và bất công của các chủ phường hụi và cả những người tham gia phường hụi và đề nghị các Linh mục đứng ra cảnh báo giáo dân, không tham gia vào các hoạt động làm ăn phi pháp để gây ra những hậu quả đáng tiếc.

  Trả lờiXóa
 6. Thật sự đáng buồn vì một số người hiện nay, chỉ vì câu like, câu view mà đưa ra những thông tin xuyên tạc, sai lệch gây ảnh hưởng xấu đến dư luận và My Trần là một trong số đó. Thật đáng buồn cho một người đẹp nhưng não ngắn này, khi sai rành rành mà chị hồn nhiên đăng trạng thái trên facebook, nói năng một cách hồ đồ

  Trả lờiXóa
 7. Đáng buồn khi chứng kiến hành động của My Trần. Thiết nghĩ rằng, với hành vi của chị chắc ở nước ngoài, chị đã ăn hẳn một viên đạn miễn giải thích; may sao chị lại ở Việt Nam, đất nước tươi đẹp “người với người sống để yêu nhau”. Đáng lẽ ra chị phải tỏ ra hối hận vì hành vi của mình, đằng này chị lại lớn tiếng “bọn” này “bọn” kia chả khác gì phường chợ búa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hãy coi như thể đoạn đường ấy là của hồi môn mà ngang nhiên đứng thả dáng, tạo kiều hay chắn giữa đường. Chưa đầy 1 phút sau sẽ có mấy chú Cảnh sát giao thông hoặc Kiểm soát quân sự đễn vỗ vai làm việc.

   Xóa
 8. Hành động của My Trần là sai và không thể chấp nhận được cần phải lên án mạnh mẽ. Việc Câu like, câu người xem cần phải để ý đến những người xung quanh và dư luận. Việc của bạn lúc này là im lặng và checkin lại tất cả những gì xung quanh liên quan đến sự việc, để đấy và về nhà đăng lên facebook, khi đăng status nhớ biên kịch câu chuyện cho thật cuốn hút, để câu chuyện cuốn hút bạn phải sử dụng các biện pháp như: nói quá, phóng đại,…

  Trả lờiXóa
 9. Mạng xã hội phát triển có thể nói vô cùng tiện ích nếu không có những con người chỉ biết cầu lợi trước mắt mà quên đi rằng nó được tạo ra nhằm phục vụ cho lợi ích của mọi người khi xã hội đang phát triển. Tuy nhiên việc sử dụng mạng xã hội như thế nào là văn minh là hợp lý còn là một vấn đề cần phải nói đến. My Trần hành động như vậy là sai và cần phải lên án

  Trả lờiXóa
 10. Tui tin chi My Trần này 100%. Nếu chuyện không sảy ra, chị ta chẳng phải tốn công mà viết lên tâm sự này cả. Đúng đấy! Ứng xử về nhân bản của công an ta còn kém hơn cả Công An Campuchia và Lào xa cả dặm. Có lần tui sang bên Campuchia du lịch. Chạy xe lạng quạng bị công an Campuchia thổi, trời, bên đó sao mà lịch sự quá trời luôn. Công an giao thông bên Campuchia lịch sự quá. Bắt tui trình giấy tờ xong rồi nói xin lỗi đã phải thổi còi tui. Bạn sang đây, lạ nước lạ cái, xin hãy chạy cẩn thận kẻo va vào con chó rông mà té dập đầu. Cảnh cáo nhẹ rồi cho tui đi. Không phạt, không kì kèo tiền mãi lộ. Thế đấy, còn công an của ta thổi tui. Thôi thì hạch hoẹ đủ điều. Còn tỏ vẻ ta đây đeo luật đi đường đầy mình như đeo lựu đạn. Dí cho tờ 100 là tháo luật lựu đạn liệng ráo trọi. Trời, đừng nói các bác trong này chưa bị công an ta thổi nha! Bộ chị My Trần viết lên sự thật là viết láo à! Chẳng láo đâu.

  Trả lờiXóa
 11. Tôi nghĩ chính những người cảnh sát giao thông cũng nên có cách ứng xử cho nó phù hợp, vì việc va chạm với người dân nhiều sẽ sinh ra những câu chuyện mâu thuẫn trong xã hội, và việc mâu thuẫn lâu dài se ảnh hưởng tới việc đảm bảo an ninh trật tự đó

  Trả lờiXóa
 12. Đây chính là cách câu like của cô ta rồi, vì bình thường không biết là ai thì không bao giờ dám chửi bới như vậy cả. Không có chú công an nào mà liều mạng như thế đâu

  Trả lờiXóa
 13. Chặn đường xe dẫn đường cho đoàn xe ngoại giao đang lưu thông thì việc bị chửi vẫn còn cho là nhẹ nhàng đối với bà cô lắm lời này. Còn nhớ, một anh taxi vui tính cũng được dịp thử độ cứng của xe dẫn đoàn khi ngang nhiên chắn đoàn xe dẫn đường. Đó còn chưa kể đến những chế tài pháp luật sẽ được áp dụng nếu hành vi này mang tính chất manh động hơn.

  Trả lờiXóa
 14. Bọn này mặt thì đệp nhưng toàn phun ra những ngôn từ không thể yêu thương được như là những loại vô học ý. Giới trẻ ngày nay càng nói bậy càng thể hiện đẳng cấp, càng thể hiện được mình là người sành điệu. Vâng cái sành điệu của anh chị chả giống ai, tôi cho tôi cũng đ thèm. Giới trẻ ngày nay sống ảo nhiều quá, không thực chất, họ lúc nào cũng nghĩ mình là trung tâm của vũ trụ, có tiền là có thể giải quyết được tất cả. Nhưng họ cũng không nghĩ sâu rằng khi họ có tiền thì thế, nhưng khi hết tiền thì người ta cũng khinh cho như chó mà thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Khi sai rành rành mà chị hồn nhiên đăng trạng thái trên facebook, nói năng một cách hồ đồ; chắc hẳn chưa học kỹ Luật Giao thông và cũng chẳng bao giờ ngó ngàng tới pháp luật

  Trả lờiXóa