Thứ Tư, 1 tháng 11, 2017

CÁCH “VIỆT TÂN” NÓI XẤU VINGROUP VÀ CHÍNH QUYỀN

Dường như không có chủ đề gì để viết, để chống đối, xuyên tạc nữa, thế nên bè lũ “Việt Tân” lần này có lẽ đã cắn móng tay để viết lên những lời hết sức hoang đường về tập đoàn số 1 ti Việt Nam Vingroup của tỉ phú Phạm Nhật Vượng gây dựng và đóng góp không nhỏ vào sự phát triển kinh tế của đất nước. Ấy thế mà chúng dám nghĩ ra cái cốt chuyện “sự lớn mạnh của Vingroup và sự hậu thuẫn đằng sau của chính quyền” qua bài viết với tiêu đề “VINAGROUP: TP ĐOÀN ...KINH TH!” đăng ti trên trang Facebook cá nhân ca chúng. Sau đây chúng ta hãy cũng theo dõi đ thy đưc cái lun điu r tin ca lũ “Vit Tân”.
Bng cách dn dt bn đc hết sc tinh vi và hp lý vi m đu bng nhng câu ty nghi vn, tò mò cho bn đc rng có mt tp đoàn ln mnh mà “ít ai dám đng đến nó…” chúng bt đu hưng lái bn đc đến nhng vn đ hết sc mơ h đ ri qua đó nói xu chính quyn, nói xu chế đ.
Chúng viết “Có th nói Vingroup là tp đoàn có đi ngũ x lý khng hong truyn thông vào dng s 1 Vit Nam hin nay. Các tng biên tp ca tt c các t báo đu b Vin nm thóp, thến các s vic liên quan đến Vingroup đu rt ít khi xut hin trên báo chí chính thng”. Xin hi rng chúng ly căn c đâu đ đưa ra nhng li hết sc hàm h như vy? Ly căn c đâu đi Vin nm thóp tt c các to chính thng, hay phi chăng Vingroup không chi tin cho chúng đ “hot đng chng chính quyn…” nên chúng tìm cách chi bi ba đt tiếng xu cho Vin? Không dng li đó chúng mnh ming cho rng s ln mnh và phát trin tt như vy mà không có so cuc ca chính quyn thì hết sc vô lý? Liu chúng mun cơ quan nhà nưc can thip điu gì đây chăng khi thc tế ông Phm Nht Vưng cùng tp đoàn đang có nhng đóng góp, cng hiến hết sc thiết thc cho đt nưc hàng nghìn lao đng đưc gii quyết vic làm và hàng triu đô tin thuế đóng góp vào ngân sách nhà nưc. Cùng vi đó là góp phn to ln vào vic nâng cao v thế ca nn kinh tế Vit Nam trên trưng quc tế. Còn Vit Tân” ư? Chúng đã đóng góp gì cho T quc Vit Nam chưa hay chúng ch đ li cái bit hiu hết sc tên tui rng chúng chính thc là “T chc khng b Vit Tân” mà cng đng đang kch lit lên án.
Cui bài chúng có nêu “Vingroup Vit Nam hin gi chính là mt ông Vua không ngai đưc bo kê bi chính quyn, và nm trong tay nhng li thế mà không mt tp đoàn nào khác có đưc”. Qu tht hết sc hoang đưng cho nhng lun điu đó phi không bn đc? Chng có cái gì gi là chính quyn bo kê đây c, chính quyn, Nhà nưc ch ng h và to điu kin cho tt c các tp đoàn, t chc, cá nhân kinh doanh theo quy đnh ca pháp lut và đưc đi x bình đng trưc pháp lut đó là cách mà Nhà nưc ta vn hành, ch không có cái gi là bo kê như nhng gì mà lũ phn đng Vit Tân nghĩ ra.
Và cui cùng tôi xin nhn gi ti bn đc hãy luôn tnh táo cnh giác trưc nhng bài viết kiu này và đc bit là nhng bài viết ca lũ phn đng “Vit Tân, đng đ nhng k xu chăn dt bn bng nhng lun điu hết sc xuyên tc và hoang đưng./.

Cây bàng
Comments
13 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

13 nhận xét:

 1. Chúng ta cần luôn tỉnh táo cảnh giác trước những bài viết kiểu này và đặc biệt là những bài viết của lũ phản động “Việt Tân”, đừng để những kẻ xấu chăn dắt bạn bằng những luận điệu hết sức xuyên tạc và hoang đường.

  Trả lờiXóa
 2. Thật khó hiểu cái đám Việt Tân này. Rõ ràng là chúng cũng đã nhận ra vấn đề là những cái ước muốn và hành động của chúng để chống lại đất nước này chắc chắn sẽ không bao giờ có được kết quả tốt. Tại sao vẫn cứ luôn làm những việc mù quáng như vậy, toàn đưa ra mấy cái tin vớ vẩn, không nguồn gốc mà cũng chẳng có tí giá trị nào

  Trả lờiXóa
 3. Như một thói quen, đây cũng chỉ là những hành động quen thuộc của cái đám khủng bố Việt Tân này thôi. Ai nhìn mà chả thấy rõ chẳng qua là cứ muốn đâm bì thóc chọc bì gạo, thấy đất nước phát triển thì cứ đi tung tin đồn thất thiệt về người này người kia, thậm chí giờ cả tập đoàn hàng đầu Việt Nam cũng bị xuyên tạc nói xấu.

  Trả lờiXóa
 4. Cũng chỉ là thể hiện thêm sự ấu trĩ và sự ghen ghét khi mà thấy một Việt Nam đang phát triển vững mạnh mà thôi. Một tập đoàn lớn như Vingroup chắc chắn luôn được đất nước dành được sự ưu tiên để phát triển. Ở Việt Nam mấy ông nhà báo nào có sợ gì. Nếu thật sự tập đoàn này sai phạm thì chắc chắc đám đó đã bằng mọi cách để đăng bài kiếm tiền rồi

  Trả lờiXóa
 5. Việt tân mà chúng luôn luôn tìm mọi cách để xuyên tạ về nhà nước ta, hết lần này đến lần khác chúng bịa đặt và lần này cũng vậy, nhưng bởi bản chất quá là bẩn thỉu nên việt tân nói thì nói thôi còn mãi mãi chẳng có ai tin bọn phản động và chống phá nhà nước ta cả. chúng càng nói càng thể hiện bảnchất hèn hạ của mình bởi thế nên cái ngày chungs sắp phải trả giá là rất gần rồi.

  Trả lờiXóa
 6. Như chúng ta đã biết Việt tân là tổ chức phản động luôn tìm cách để chống phá nhà nước ta, chúng lôi kéo từ linh mục, người dân lương thiện để thực hiện âm mưu chống phá nhà nước ta. với những âm mưu bẩn thỉu vậy tôi hy vọng mọi người hãy tỉnh táo trước những âm mưu bẩn thỉu cũng như hèn hạ của lũ người này.

  Trả lờiXóa
 7. Mọi hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp đều bình đẳng trước pháp luật. Miễn sao các hoạt động đó tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định pháp luật để một mặt thu lại lợi nhuận cho doanh nghiệp, đồng thời đóng góp vào ngân sách nhà nước thông qua các khoản thuế doanh nghiệp. Chứ còn như Việt Tân nói thì Vingroup có nhiều tay để nắm thóp quá.

  Trả lờiXóa
 8. những hành động quen thuộc của cái đám khủng bố Việt Tân này thôi. Ai nhìn mà chả thấy rõ chẳng qua là cứ muốn đâm bì thóc chọc bì gạo, thấy đất nước phát triển thì cứ đi tung tin đồn thất thiệt về người này người kia, thậm chí giờ cả tập đoàn hàng đầu Việt Nam cũng bị xuyên tạc nói xấu

  Trả lờiXóa
 9. Rõ ràng là chúng cũng đã nhận ra vấn đề là những cái ước muốn và hành động của chúng để chống lại đất nước này chắc chắn sẽ không bao giờ có được kết quả tốt. Tại sao vẫn cứ luôn làm những việc mù quáng như vậy, toàn đưa ra mấy cái tin vớ vẩn, không nguồn gốc mà cũng chẳng có tí giá trị nào

  Trả lờiXóa
 10. hết lần này đến lần khác chúng bịa đặt và lần này cũng vậy, nhưng bởi bản chất quá là bẩn thỉu nên việt tân nói thì nói thôi còn mãi mãi chẳng có ai tin bọn phản động và chống phá nhà nước ta cả.

  Trả lờiXóa
 11. thể hiện thêm sự ấu trĩ và sự ghen ghét khi mà thấy một Việt Nam đang phát triển vững mạnh mà thôi. Một tập đoàn lớn như Vingroup chắc chắn luôn được đất nước dành được sự ưu tiên để phát triển.

  Trả lờiXóa
 12. luôn tìm mọi cách để xuyên tạ về nhà nước ta, hết lần này đến lần khác chúng bịa đặt và lần này cũng vậy, nhưng bởi bản chất quá là bẩn thỉu nên việt tân nói thì nói thôi còn mãi mãi chẳng có ai tin bọn phản động và chống phá nhà nước ta cả.

  Trả lờiXóa
 13. các doanh nghiệp đều bình đẳng trước pháp luật. Miễn sao các hoạt động đó tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định pháp luật để một mặt thu lại lợi nhuận cho doanh nghiệp, đồng thời đóng góp vào ngân sách nhà nước thông qua các khoản thuế doanh nghiệp. Chứ còn như Việt Tân nói thì Vingroup có nhiều tay để nắm thóp quá.

  Trả lờiXóa