Thứ Tư, 15 tháng 11, 2017

ĐẶNG HỮU NAM LỢI DỤNG FANPAGE “THANH NIÊN CÔNG GIÁO” ĐƯA TIN ĐỂU

Cái tên Đặng Hữu Nam đã trở nên quá quen thuộc với những mánh khóe gây rối, kích động giáo dân làm việc sai trái và hắn cũng kiến không ít người căm gét và sự bỉ ổi đê tiện của tên quản sứ này một lần nữa được thể hiện qua vụ việc li dng Fanpage “Thanh niên công giáo” để rêu rao cái sự thật đáng sợ do hắn bày ra ở trường Trung học cơ sở An Hòa. Mà cụ thể là video được đăng trên Fanpage “Thanh niên công giáo” với ni dung: ph huynh đòi gp hiu trưng đ làm rõ vic giáo viên đưa ngưi vào lp đánh hc sinh” vi ni dung: “Đi din ph huynh em Nguyn Th Linh, hc sinh lp 7C lên trưng cht vn vic hc sinh b thy cô và “ngưi l” đánh trong trưng vì không np các khon tin thu sai quy đnh”. Mi ngưi cùng theo dõi chi tiết đưng dn này đ hiu rõ thêm v v viêc, https://www.facebook.com/thanhnienconggiao/videos/1447551905313945/
Trưc nhng gì mà linh mc Đng Hu Nam đã làm vi trưng Trung học cơ sở S An Hòa thì đây có l là v vic không có gì l khi trưc đó đã rt nhiu ln Đng Hu Nam cùng đng bn đã mưn ci gi là “Ban công lý hòa bình” đ trc tiếp gây s, kiếm c v các khon thu trong trưng Trung học cơ sở An Hòa đ gây s khó d cho vic dy và hc ca trưng. Còn ln này da vào Fanpage trá hình, núp bóng ca y hn đã tung ra nhng li l hết sc kích đng cũng như th hin rõ đưc đi tưng mà chúng mun nhm ti c th là “giáo viên, công an…” trong khi chính Fanpage này cũng còn không ít s mp mng như chính nhng gì chúng nói rng “đòi gp hiu trưng đ làm rõ” vy đơn gin chúng ta ai cũng có th hiu rng v vic này hoàn toàn chưa có mt cái kết lun chính thc nào.
Bn chúng liên tc đ cp đến chuyn b “thy cô và ngưi l đánh trong trưng” thế nhưng ch mt chút sau chúng “chn đoán ngay” ngưi l là công an, liu các bn có thy nhng lun điu ca chúng có vn đ không? Còn xét v mt pháp lut mi hành vi như fanpage này đưa lên đu là nhng hành vi vi phm pháp lut nghiêm trng y thế mà không có mt cơ quan chc năng nào nhn đưc s kiếu ni t cáo t phía gia đình hc sinh Nguyn Th Linh mà li liên tc hô hào kêu gi theo cái tên mt tính ngưi Đng Hu Nam. Bn nghĩ sao khi nhng ngưi như Đng Hu Nam li dám lên tiếng đ lăng m, xúc phm ngưi khác trong khi hn không bao gi có đ cái tư cách đó vì bn cht xu xa cùng li hành x côn đ ca hn. Ti sao tôi li dám khng đnh như vy? Bi đơn gin đó là nhng gì hin thc khách quan đang phn ánh hn ch không phi riêng gì cá nhân ca tôi. Và nhc li mt v vic gn đây đ các bn thy rng nhng điu tôi nói có là vu khng Nam hay không. “Đó là s vic din ra ngày 12/11/2016, theo đó khi linh mc này đi xe ô tô theo hưng t giáo x Phú Yên lên Ngã tư Cu Giát, huyn Qunh Lưu. Khi qua cng UBND xã An Hoà đúng lúc hc sinh trưng Trung học cơ sở tan trưng, đưng rt đông ngưi, lúc này có 02 em hc sinh đp xe v cùng chiu vi xe ô tô ca linh mc Nam. Khi 02 em đi qua xe ô tô ch linh mc, chưa hiu chuyn gì đang din ra thì linh mc Nam hnh ô tô xung và gn ging nói to: “Bn mày đng li cho tao, bn mày chy là bn mày chết”. V linh mc xung xe, chng nói chng rng, nm c áo ca 01 em, dùng tay tát và đm túi bi vào mt, vào đu em”. Chng kiến s vic, mt ngưi cùng xã vi linh mc Nam là ông H Vĩnh Lai đã đến can ngăn nhưng đi li, linh mc này lôi đin thoi ra gi hơn 200 giáo dân vi đ loi vũ khí nguy him như gy gc, típ nưc bng st… lao vào hành hung anh này ti ngt đi vi nhiu thương tích nguy him vùng đu, mt, mng sưn… Ch khi gia đình nn nhân van xin, các đi tưng mi chu b đi”. Đy mt câu chuyn chưa lâu nhưng có l kiến hn đã l cái b mt gi di và côn đ.
cui cùng quay lại vụ việc này sẽ sớm thôi các bạn sẽ có câu trả lời sớm nhất cho những gì đã xảy ra, pháp luật sẽ không bao giờ dung túng cho những hành động sai trái. Nhng kẻ cầm đầu sừng sỏ như linh mc Đặng Hữu Nam sớm muộn thôi sẽ phải trả giá cho những hành động mà hắn đã gây ra cho giáo xứ cũng như những người dân lành lương thiện nơi đây./.

Người trong ao hồ
Comments
24 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

24 nhận xét:

 1. Tuyên truyền xuyên tạc, bịa đặt thông tin nhằm kích động quần chúng giáo dân; gây ra mâu thuẫn giữa lương dân và giáo dân, giữa giáo dân và chính quyền để thông qua đó phục vụ cho mưu đồ của cá nhân. Với một loạt hành vi vi phạm pháp luật, trái với luân thường đạo đức của mình, Đặng Hữu Nam đang cho thấy bản thân hắn không xứng đáng với vị trí của một linh mục như hiện nay.

  Trả lờiXóa
 2. Cái gọi là blogger theo cách hiểu của Freedom House thực chất là những kẻ sử dụng Internet, mạng xã hội vào hoạt động xâm phạm an ninh, trật tự của Nhà nước Việt Nam, hoạt động vi phạm pháp luật. Bởi vậy, dù là blogger hay gì đi chăng nữa khi họ vi phạm pháp luật đều phải xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. Freedom House cần biết rõ điều đó.

  Trả lờiXóa
 3. Những kẻ cầm đầu sừng sỏ như linh mục Đặng Hữu Nam sớm muộn thôi sẽ phải trả giá cho những hành động mà hắn đã gây ra cho giáo xứ cũng như những người dân lành lương thiện nơi đây.

  Trả lờiXóa
 4. Một nồi canh chua bình thường cũng đã có rất nhiều gia vị để có thể trở thành nồi canh chua ngon cho cả gia đình. Việt ông Nam này làm cũng là bình thường thôi. Một xã hội mà ai cũng răm rắp nghe theo lời chỉ đạo của Đảng và các Đảng viên thì chỉ có trong một xã hội rô-bô làm bằng những vật dụng vô tri. Trong một xã hội dân sự thì việc ngưòi ta bất đồng quan điểm, bất đồng ý kiến, bất đồng nhiều thứ là việc bình thường và nó đã tồn tại trước khi vũ trụ này được thành lập. Nếu hể ai bất đồng ý kiến với mình thì gửi thư mời lên văn phòng để tóm cổ đưa vào bót thì chỉ có vài nước trên thế gian này làm được mà thôi. Tất cả những nước tiên tiến họ không chơi trò gửi thư rồi bắt người. Việc Ông Nam này uýnh ai, lý do gì uýnh thì tôi không thấy, không biết. Vì tôi đâu có mặt ở đó mà chứng kiến, mà xác định. Còn xã hội mình thì trắng đen chẳng phân biệt gì ráo. Người ta làm ăn lương thiện thì áp xê rồi cho là giết người. Tay người ta không dính máu mà mời lên văn phòng rồi biệt giam cho là giết người. Một xã hội mà sự công bằng không còn nữa thì ai tin? Tui chẳng tin.

  Trả lờiXóa
 5. Đặng Hữu Nam đúng là tên lưu manh, côn đồ, hung hãn, hắn đã ra tay đánh đập cả em học sinh đang độ tuổi cắp sách đến trường. Những lời nói, cử chỉ của linh mục Anton Đặng Hữu Nam thời gian vừa qua là đi ngược lại với lời răn của Chúa, thể hiện bản chất xảo trá, phản động của hắn, là sự lợi dụng vai trò giáo mục để phục vụ cho ý đồ xấu xa của bản thân Đặng Hữu Nam và những thế lực đằng sau ông ta

  Trả lờiXóa
 6. Những tên linh mục biến chất như Đặng Hữu Nam là nguyên nhân của những vấn đề phức tạp xảy ra trong giáo phận thời gian vừa qua. Là đại diện của Chúa nhưng tên linh mục biến chất này lại có bản chất lưu manh, côn đồ, cơ hội, vì đồng tiền mà chúng sẵn sàng bán rẻ đạo đức, tấn công cả học sinh do không kịp tránh đường cho xe của hắn đi, lại xúi giục giáo dân tấn công người dân ra tay ngăn cản hắn, thật không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 7. Cái tên Đặng Hữu Nam đã trở nên quá quen thuộc với những mánh khóe gây rối, kích động giáo dân làm việc sai trái và hắn cũng kiến không ít người căm gét và sự bỉ ổi đê tiện của tên quản sứ này một lần nữa được thể hiện qua vụ việc lợi dụng Fanpage “Thanh niên công giáo” để rêu rao cái sự thật đáng sợ do hắn bày ra ở trường Trung học cơ sở An Hòa

  Trả lờiXóa
 8. Một vị linh mục đáng ra phải là người được giáo dân tin yêu, kính nể, thay Chúa truyền dạy những điều hay, điều tốt đẹp cho các con chiên. Tuy nhiên, tên linh mục biến chất Đặng Hữu Nam lại có lối sống tha hóa, bản chất côn đồ, hung hãn, hắn lợi dụng chiếc áo thầy tu của mình để phục vụ những mưu đồ chính trị thấp hèn, lợi dụng, bóp méo chính những ngôn từ của Chúa để tiêm vào đầu giáo dân những tư tưởng tiêu cực,

  Trả lờiXóa
 9. Là một linh mục mà Đặng Hữu Nam lại chuyên dựng chuyện, bôi nhọ chính quyền, gây mất an ninh trật tự, và với việc đăng thông tin bịa đặt sai sự thật về trường THCS An Hòa, ông ta lại một lần nữa gây bất ổn về an ninh, gây hoang mang trong quần chúng nhân dân, làm ảnh hưởng đến danh dự và uy tín của trường.Những kẻ cầm đầu sừng sỏ như linh mục Đặng Hữu Nam sớm muộn thôi sẽ phải trả giá cho những hành động mà hắn đã gây ra cho giáo xứ cũng như những người dân lành lương thiện nơi đây

  Trả lờiXóa
 10. quay lại vụ việc này sẽ sớm thôi các bạn sẽ có câu trả lời sớm nhất cho những gì đã xảy ra, pháp luật sẽ không bao giờ dung túng cho những hành động sai trái. Những kẻ cầm đầu sừng sỏ như linh mục Đặng Hữu Nam sớm muộn thôi sẽ phải trả giá cho những hành động mà hắn đã gây ra cho giáo xứ cũng như những người dân lành lương thiện nơi đây.

  Trả lờiXóa
 11. Khi qua cổng UBND xã An Hoà đúng lúc học sinh trường Trung học cơ sở tan trường, đường rất đông người, lúc này có 02 em học sinh đạp xe về cùng chiều với xe ô tô của linh mục Nam. Khi 02 em đi qua xe ô tô chở linh mục, chưa hiểu chuyện gì đang diễn ra thì linh mục Nam hạ kính ô tô xuống và gằn giọng nói to: “Bọn mày đứng lại cho tao, bọn mày chạy là bọn mày chết”. Vị linh mục xuống xe, chẳng nói chẳng rằng, nắm cổ áo của 01 em, dùng tay tát và đấm túi bụi vào mặt, vào đầu em”. Chứng kiến sự việc, một người cùng xã với linh mục Nam là ông Hồ Vĩnh Lai đã đến can ngăn nhưng đổi lại, linh mục này lôi điện thoại ra gọi hơn 200 giáo dân với đủ loại vũ khí nguy hiểm như gậy gộc, típ nước bằng sắt… lao vào hành hung anh này tới ngất đi với nhiều thương tích nguy hiểm ở vùng đầu, mặt, mạng sườn… Chỉ khi gia đình nạn nhân van xin, các đối tượng mới chịu bỏ đi”. Đấy một câu chuyện chưa lâu nhưng có lẽ kiến hắn đã lộ cái bộ mặt giả dối và côn đồ.
  linh mục gì loại này, có mà linh cẩu thì có.

  Trả lờiXóa
 12. ĐẶNG HỮU NAM dựa vào Fanpage trá hình, núp bóng của y hắn đã tung ra những lời lẽ hết sức kích động cũng như thể hiện rõ được đối tượng mà chúng muốn nhắm tới cụ thể là “giáo viên, công an…” trong khi chính Fanpage này cũng còn không ít sự mập mờ cũng như chính những gì chúng nói rằng “đòi gặp hiệu trưởng để làm rõ” vậy đơn giản chúng ta ai cũng có thể hiểu rằng vụ việc này hoàn toàn chưa có một cái kết luận chính thức nào.

  Trả lờiXóa
 13. Còn lần này dựa vào Fanpage trá hình, núp bóng của y hắn đã tung ra những lời lẽ hết sức kích động cũng như thể hiện rõ được đối tượng mà chúng muốn nhắm tới cụ thể là “giáo viên, công an

  Trả lờiXóa
 14. Tuyên truyền xuyên tạc, bịa đặt thông tin nhằm kích động quần chúng giáo dân; gây ra mâu thuẫn giữa lương dân và giáo dân, giữa giáo dân và chính quyền để thông qua đó phục vụ cho mưu đồ của cá nhân. Với một loạt hành vi vi phạm pháp luật, trái với luân thường đạo đức của mình, Đặng Hữu Nam đang cho thấy bản thân hắn không xứng đáng với vị trí của một linh mục như hiện nay.

  Trả lờiXóa
 15. Đặng Hữu Nam đúng là tên lưu manh, côn đồ, hung hãn, hắn đã ra tay đánh đập cả em học sinh đang độ tuổi cắp sách đến trường. Những lời nói, cử chỉ của linh mục Anton Đặng Hữu Nam thời gian vừa qua là đi ngược lại với lời răn của Chúa, thể hiện bản chất xảo trá, phản động của hắn, là sự lợi dụng vai trò giáo mục để phục vụ cho ý đồ xấu xa của bản thân Đặng Hữu Nam và những thế lực đằng sau ông ta

  Trả lờiXóa
 16. Bangtuyetnhietdoi15:57 20 tháng 11, 2017

  Quay lại vụ việc này các bạn sẽ sớm có câu trả lời cho những gì đã xảy ra, pháp luật sẽ không bao giờ dung túng cho những hành động sai trái. Những kẻ cầm đầu sừng sỏ như linh mục Đặng Hữu Nam sớm muộn cũng sẽ phải trả giá cho những hành động mà hắn đã gây ra cho giáo xứ cũng như những người dân lành lương thiện nơi đây.

  Trả lờiXóa
 17. ĐẶNG HỮU NAM dựa vào Fanpage trá hình, núp bóng của y hắn đã tung ra những lời lẽ hết sức kích động cũng như thể hiện rõ được đối tượng mà chúng muốn nhắm tới cụ thể là “giáo viên, công an…” trong khi chính Fanpage này cũng còn không ít sự mập mờ cũng như chính những gì chúng nói rằng “đòi gặp hiệu trưởng để làm rõ” vậy đơn giản chúng ta ai cũng có thể hiểu rằng vụ việc này hoàn toàn chưa có một cái kết luận chính thức nào.

  Trả lờiXóa
 18. Một vị linh mục đáng ra phải là người được giáo dân tin yêu, kính nể, thay Chúa truyền dạy những điều hay, điều tốt đẹp cho các con chiên. Tuy nhiên, tên linh mục biến chất Đặng Hữu Nam lại có lối sống tha hóa, bản chất côn đồ, hung hãn, hắn lợi dụng chiếc áo thầy tu của mình để phục vụ những mưu đồ chính trị thấp hèn, lợi dụng, bóp méo chính những ngôn từ của Chúa để tiêm vào đầu giáo dân những tư tưởng tiêu cực.

  Trả lờiXóa
 19. Cái tên Đặng Hữu Nam đã trở nên quá quen thuộc với những mánh khóe gây rối, kích động giáo dân làm việc sai trái và hắn cũng kiến không ít người căm gét và sự bỉ ổi đê tiện của tên quản sứ này một lần nữa được thể hiện qua vụ việc lợi dụng Fanpage “Thanh niên công giáo” để rêu rao cái sự thật đáng sợ do hắn bày ra ở trường Trung học cơ sở An Hòa.

  Trả lờiXóa
 20. vụ việc này sẽ sớm thôi các bạn sẽ có câu trả lời sớm nhất cho những gì đã xảy ra, pháp luật sẽ không bao giờ dung túng cho những hành động sai trái. Những kẻ cầm đầu sừng sỏ như linh mục Đặng Hữu Nam sớm muộn thôi sẽ phải trả giá cho những hành động mà hắn đã gây ra cho giáo xứ cũng như những người dân lành lương thiện nơi đây.

  Trả lờiXóa
 21. Mỗi lần cái tên đặng hưu nam được nhắc tới y rằng là chẳng có gì tốt đẹp, lần này cũng vậy dựa vào Fanpage trá hình, núp bóng của y hắn đã tung ra những lời lẽ hết sức kích động cũng như thể hiện rõ được đối tượng mà chúng muốn nhắm tới cụ thể là “giáo viên, công an…” trong khi chính Fanpage này cũng còn không ít sự mập mờ cũng như chính những gì chúng nói rằng “đòi gặp hiệu trưởng để làm rõ” vậy đơn giản chúng ta ai cũng có thể hiểu rằng vụ việc này hoàn toàn chưa có một cái kết luận chính thức nào.

  Trả lờiXóa
 22. Là một linh mục mà Đặng Hữu Nam lại chuyên dựng chuyện, bôi nhọ chính quyền, gây mất an ninh trật tự, và với việc đăng thông tin bịa đặt sai sự thật về trường THCS An Hòa, ông ta lại một lần nữa gây bất ổn về an ninh, gây hoang mang trong quần chúng nhân dân, làm ảnh hưởng đến danh dự và uy tín của trường.Những kẻ cầm đầu sừng sỏ như linh mục Đặng Hữu Nam sớm muộn thôi sẽ phải trả giá cho những hành động mà hắn đã gây ra cho giáo xứ cũng như những người dân lành lương thiện nơi đây.

  Trả lờiXóa
 23. Là một linh mục nhưng đáng tiếc thay đặng hữu nam lại coii đây là công cụ để chống phá nhà nước ta, hết lần này đến lần khác hắn mượn những luận điệu bẩn thỉu để xuyên tạc nhà nước ta, và lần này cũng vậy hắn lại nói các lực lượng công an và nhà trường là những người đã đánh em học sinh nguyễn thị linh, nói thật bỉ ổi cũng phải vừa vừa thôi chứ, nam ạ, quay đầu đi bởi những lời ông nói chẳng ai tin đâu, và nếu cứ tiếp tục lún sâu có ngày cũng phải trả cái giá đắt mà thôi.

  Trả lờiXóa
 24. Đặng Hữu Nam đúng là tên lưu manh, côn đồ, hung hãn, hắn đã ra tay đánh đập cả em học sinh đang độ tuổi cắp sách đến trường. Những lời nói, cử chỉ của linh mục Anton Đặng Hữu Nam thời gian vừa qua là đi ngược lại với lời răn của Chúa, thể hiện bản chất xảo trá, phản động của hắn, là sự lợi dụng vai trò giáo mục để phục vụ cho ý đồ xấu xa của bản thân Đặng Hữu Nam và những thế lực đằng sau ông ta.

  Trả lờiXóa