Thứ Tư, 11 tháng 10, 2017

ĐỨC TIN CỦA NGUYỄN NGỌC NAM PHONG LÀ THỨ TỒN TẠI DUY NHẤT TRONG XÃ HỘI?

Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong thuộc Dòng Chúa cứu thế Thái Hà đã viết lên facebook cá nhân của mình ngay khi những hình ảnh được cho là xúc phạm tới Công giáo xuất hiện và lan truyền trên mạng xã hội sau một buổi biểu diễn tại quán Bar Fame Club tối 8/10/2017. Nội dung như sau:
"XIN ĐỪNG IM LNG TRƯỚC HÀNH VÌ BÁNG BỔ TÔN GIÁO
Sự kiện xảy ra tối ngày 8/10/2017 tại Câu lạc bộ Fame Club: số 25 Ngô Văn S, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Chúng tôi yêu cầu Sở Văn hoá và Du lch Hà nội làm rõ nhng ai đã tổ chức buổi biểu diễn đầy tính xúc phạm Đức tin của người Công giáo, nht là nhng "nghệ sĩ" đã biến tấu nhng phm phục của các tu sĩ công giáo cho những tiết mục phn cảm, vi phạm thun phong mỹ tục trên đây.
Nếu chính quyền Hà Nội không làm rõ và truy cu trách nhim nhng ai liên quan, thì chúng tôi buộc phải hiểu rằng, những người này đã được chính quyền Hà Nội bật đèn xanh, cho phép dàn dng nhng tác phm nhằm xúc phm niềm tin tôn giáo ca chúng tôi.
Mong mi người chia sẻ để cùng nhau lên tiếng cho quyền tự do tôn giáo phải được tôn trọng trên quê hương Việt Nam”.
Như chúng ta đã biết, công giáo hay bất kỳ một tôn giáo nào khác đều là một phn của văn hóa Việt Nam, vì vậy bất kỳ ai xúc phạm đến niềm tin tôn giáo, đến đức tin của nhng người theo tôn giáo đều phải bị xử lý. Nhìn những tấm ảnh đã được đăng thì không thể chấp nhận được và tôi hoàn toàn đồng ý với câu nói “yêu cầu Sở Văn hoá và Du lch Hà nội làm rõ nhng ai đã tổ chức buổi biểu diễn đầy tính xúc phạm đức tin của người Công giáo”.


Tuy nhiên, khi xét một cách toàn diện thì câu nói Nếu chính quyền Hà Nội không làm rõ và truy cu trách nhim nhng ai liên quan, thì chúng tôi buộc phải hiểu rằng, những người này đã được chính quyền Hà Nội bật đèn xanh, cho phép dàn dng nhng tác phm nhằm xúc phm niềm tin tôn giáo ca chúng tôi” là hoàn toàn mang tính khiêu khích, đe doạ, tấn công chính quyền. Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong hoàn toàn có quyền yêu cầu chính quyền vào cuộc để kiểm tra, xử lý những hành vi đấy. Tuy nhiên Nguyễn Ngọc Nam Phong hoàn toàn không có quyền doạ nạt, đưa ra yêu sách đối với chính quyền, vì thế hãy chú ý đến lời nói của mình.
Kể ra cũng buồn cười, người ta đụng đến đức tin của ông Nguyễn Ngọc Nam Phong thì ông nhảy dựng lên, còn khi linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lợi dng các buổi rao giảng để phỉ báng chính quyền, để reo rắc vào đầu con chiên nhng lời lẽ thóa mạ, vu khng chính quyền, xúc phm Bác Hồ thì sao đây? Đã không ít lần ông ta phỉ báng chính quyn, phỉ báng đất nước này là không có tự do, là không có hòa bình, là một xã hội bạo lực. Bên cạnh đó, Nguyễn Ngọc Nam Phong còn phỉ báng Chủ tịch Hồ Chí Minh, người không chỉ được nhân dân Vit Nam mà còn được cả thế giới ngưỡng mộ là “chẳng có thứ tư tưởng nào, toàn là nhng thứ tư tưởng cóp nhặt, ăn cp của người khác”. Phải chăng linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong tự cho mình cái quyền đi chửi bới người khác, đi xỉ nhục người khác mà không ai được phép đụng đến một sợi lông của ông ta. Rằng đối với Nguyễn Ngọc Nam Phong thì đức tin của ông ta là duy nhất, những thứ còn lại tồn tại trong xã hội Việt Nam này đều là cỏ rác, đều là thứ hạ đẳng? Lạ kỳ thay những tên linh mục quạ đen mượn lốt Thiên Chúa để phục vụ mưu đồ chính trị đê hèn lại còn tồn tại đến giờ phút này để đi làm ô uế Công giáo./.

Cây bàng
Comments
62 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

62 nhận xét:

 1. Đã không ít lần Nguyễn Ngọc Nam Phong phỉ báng chính quyền, phỉ báng đất nước này là không có tự do, là không có hòa bình, là một xã hội bạo lực. Bên cạnh đó, Nguyễn Ngọc Nam Phong còn phỉ báng Chủ tịch Hồ Chí Minh, người không chỉ được nhân dân Việt Nam mà còn được cả thế giới ngưỡng mộ là “chẳng có thứ tư tưởng nào, toàn là những thứ tư tưởng cóp nhặt, ăn cắp của người khác”. Phải chăng linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong tự cho mình cái quyền đi chửi bới người khác, đi xỉ nhục người khác mà không ai được phép đụng đến một sợi lông của ông ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khi tôi những hình ảnh trên sàn diễn đấy .Tôi vừa bực mình vừa phấn khích.Tôi bực mình có lẽ cách hành xử thiếu văn hóa của một bộ phận diễn viên,phấn khích có lẽ do cảm xúc nhất thời bực mình vì những gì mà Thiên chúa giáo đã gây ra vừa qua trên nước ta

   Xóa
 2. Nếu ai đã từng nghe bài rao giảng của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong Dòng chúa cứu thế Thái Hà xuyên tạc về ngày giải phóng hoàn hoàn miền Nam thống nhất đất nước vào dịp 304/ thì không thể không giấu nổi bức xúc. Mang tiếng là rao giảng về Thánh lễ Công lý và hòa bình nhưng hoàn toàn cuộc rao giảng này của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong là một bài tuyên truyền chống Nhà nước một cách cực đoan và trắng trợn.Đức tin của Nguyễn Ngọc Nam Phong là cái méo gì mà hắn nhảy chồm chồm lên chửi bới người khác trong khi chính hắn không giao giảng đạo mà lợi dụng để chống nhà nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong suốt thời gian qua, núp bóng những lời rao giảng của mình trên thánh đường, vị linh mục này đã liên tục lồng nghép những nội dung xuyên tạc tình hình đất nước, phủ nhận sự hi sinh của thế hệ ông cha để Việt Nam có được một cuộc sống hoà bình, độc lập, tự do như ngày hôm nay.

   Xóa
 3. trên cơ sở các luận điệu xuyên tạc về thực tiễn tình hình đất nước, Nguyễn Ngọc Nam Phong trắng trợn qui kết tất cả mọi nguyên nhân dẫn đến tình trạng đó là do ý thức hệ Cộng sản, là do con đường chủ nghĩa xã hội. Và Nam Phong láo lếu khẳng định: nếu tiếp tục đi theo con đường đó Việt Nam sẽ dẫn tới con đường diệt vong. Thậm chí đòi hỏi Đảng, Nhà nước ta phải sám hối tập thể…. Điều này chẳng khác nào Nguyễn Ngọc Nam Phong đang hô hào các tín đồ của mình thay đổi và lật đổ chế độ chính trị hiện tại. Với những việc Phong đã làm thì hắn không có đủ tư cách để nhận xét cũng như trách móc người khác

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thời gian qua, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong có những lời giao giảng chứa nội dung xúc phạm, phỉ báng, bôi xấu hình ảnh chủ tịch Hồ Chí Minh, người anh hùng giải phóng dân tộc của nhân dân Việt Nam. Vậy mà, sau tất cả, Nguyễn Ngọc Nam Phong vẫn không thấy ngượng mồm khi nói đến 2 chữ “quê hương” với tất cả mọi người? Thật là nực cười?

   Xóa
 4. Những luận điệu mà Nguyễn Ngọc Nam Phong đưa ra hoàn toàn là các luận điệu mà các phần tử chống Cộng cực đoan ở hải ngoại như Việt tân vẫn hàng ngày hàng giờ rêu rao trên các trang mạng chống đối hàng chục năm nay. Tuy nhiên, vì nó được một kẻ khoác áo linh mục rao gảng công khai trước hàng trăm giáo dân, ngay giữa thủ đô của nước Việt nam nên mới gây ra sự bức xúc của dư luận về thái độ công khai, ngang nhiên thách thức pháp luật của Nguyễn Ngọc Nam Phong.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khi có chuyện liên quan đến niềm tin, đến lòng tự tôn tôn giáo, ông lập tức giãy nảy lên như “đỉa phải vôi”, đòi “uốn nắn” lại chính quyền, yêu cầu chính quyền giải quyết. Dẫu biết những hành vi của nhóm người trên là không chấp nhận được, cần phải làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

   Xóa
 5. Nhắc đến giáo xứ Thái Hà thì nhiều người dân yêu nước không khỏi ngao ngán trước những vị linh mục ở đây, thay vì giảng đạo lý của Thiên Chúa thì họ đi giao giảng những lời lẽ xuyên tạc, bóp méo sự thật, thể hiện sự hiểu biết và tư tưởng lệch lạc về cuộc sống hiện tại.Tên Nguyễn Ngọc Nam phong chuyên phỉ báng, xuyên tạc bôi nhọ chính quyền để kiếm tiền vậy nên đức tin của hắn chỉ có tiền thôi làm gì có công giáo

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nực cười khi thấy linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong “ra lệnh” với chính quyền, khiến tất cả những người dân yêu nước như chúng ta phải bức xúc và bật cười khinh bỉ vị linh mục này. Từ trước đến nay, ông ta đều không coi chính quyền ra gì, luôn vu cáo Việt Nam vi phạm quyền tự do tôn giáo, đàn áp tôn giáo, vậy mà nay ông lại đòi bắt cả chính quyền này phục vụ cho cái tính “dở ông dở bà” của mình.

   Xóa
 6. Những phát ngôn của Nguyễn Ngọc Nam Phong, linh mục của Dòng chúa cứu thế Thái Hà tuyên truyền, bôi nhọ Đảng ta và chửi Bác Hồ khiến rất nhiều cư dân mạng, thậm chí cả đồng bào giáo dân trong cả nước bức xúc, phẫn nộ. Một kẻ như Phong thì lấy tư cách gì để mà lên tiếng để dọa nạt chính quyền với thái độ hách dịch như vậy, thật không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những lúc bình thường một số kẻ luôn kích động gây rối, chống phá chính quyền nhưng khi có chuyện lại ăn vạ với chính quyền. LM Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng tương tự như thế, bình thường luôn rao giảng tuyên truyền, chống phá này nọ, nhưng khi có người động đến, Nguyễn Ngọc Nam Phong lại giãy nẩy lên, đòi chính quyền can thiệp, rồi sau đó có những phát ngôn mang tính quy chụp đổ lỗi.

   Xóa
 7. Tuy nhiên Nguyễn Ngọc Nam Phong hoàn toàn không có quyền doạ nạt, đưa ra yêu sách đối với chính quyền, vì thế hãy chú ý đến lời nói của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thường ngày thì ông xuyên tạc, chửi chính quyền, nay có việc thì lại quay ra xin nhờ chính quyền xử lý.chính quyền cũng không thể chấp những con người như ông, các cơ quan chức năng sẽ điều tra làm rõ vấn đề này. Ông không phải đặt điều chính quyền đồng lõa làm gì , bị mọi người cười vào mặt thôi. Cầu xin thì ít ra lịch sự một chút. Yên tâm là chính quyền vẫn sẽ xác minh và xử đúng pháp luật, không sợ chơi bẩn ông đâu, đừng có tật giật mình như vậy

   Xóa
 8. Mọi tôn giáo đều chủ trương con người hướng thiện, người làm tôn giáo phải là những con người sống tốt đời đẹp đạo, tôn trọng lịch sử và gương mẫu chấp hành pháp luật để còn là tấm gương tốt cho các tín đồ, đệ tử noi theo. Vậy mà có những kẻ như Nguyễn Ngọc Nam Phong, thân thì là linh mục – cha sứ vậy mà tâm hồn lại đội lốt kền kền. Chúng lợi dụng tôn giáo, lợi dụng lòng tin của bà con giáo dân, lợi dụng cả uy tín của mình để có những hành động tuyên truyền xuyên tạc phản động, phỉ báng lãnh tụ đi ngược lại lợi ích của quốc gia dân tộc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc quán bar sai phạm không hề liên quan đến chính quyền, cách hành xử của ông mang dáng dấp một kẻ tiểu nhân hơn là vị linh mục, lúc bình thường thì xuyên tạc, xúc phạm chính quyền, lúc bị" bắt nạt" thì giống kẻ xin bố thí.Chúng tôi cũng bực, chúng tôi cũng tức tối vì cảm thấy niềm tin, các giá trị mình tôn thờ bị xúc phạm. Chúng tôi cũng muốn chính quyền ngay lập tức phải xử lý ông đúng người đúng tội, chỉ đáng tiếc là chính quyền chưa làm được việc đó.

   Xóa
 9. Những phát ngôn của Nguyễn Ngọc Nam Phong, linh mục của Dòng chúa cứu thế Thái Hà tuyên truyền, bôi nhọ Đảng ta và chửi Bác Hồ khiến rất nhiều cư dân mạng, thậm chí cả đồng bào giáo dân trong cả nước bức xúc, phẫn nộ. Một kẻ như Phong thì lấy tư cách gì để mà lên tiếng để dọa nạt chính quyền với thái độ hách dịch như vậy, thật không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 10. Thaibinhquetoi23422:09 11 tháng 10, 2017

  Có lẽ trong não của những kẻ như Nguyễn Ngọc Nam Phong chứa toàn bã đậu, nên những lời hắn thốt ra toàn là những lời của kẻ cặn bã. Cũng bởi vì đối với hắn, linh mục là “bố đời”, là bất khả xâm phạm, thậm chí là bất chấp pháp luật nên chăng hắn mới có những lời lẽ và hành vi vô văn hóa, phản cách mạng như vậy. Những hành vi sai phạm trong biểu diễn sẽ phải bị xử lý, nhưng những kẻ như Phong chả có tư cách gì để mà lên giọng hách dịch, đe dọa chính quyền như vậy

  Trả lờiXóa
 11. Nguyễn Ngọc Nam Phong lợi dụng chức danh linh mục của mình là để hoạt động mục đích chính trị. Hắn nhân danh Chúa để lừa mị giáo dân, kích động giáo dân chống đối chính quyền. Con “kền kền” này tìm mọi cách xuyên tạc về thực trạng dân chủ nhân quyền tại Việt Nam. Hắn còn vu cáo chính quyền vi phạm nhân quyền, Việt Nam không có tự do dân chủ. Bên cạnh đó, hắn còn buông lời phỉ báng về hệ thống chính trị của Việt Nam, phủ nhận chế độ XHCN ở Việt Nam dưới vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản, đúng là loại quỷ dữ khoác áo linh mục

  Trả lờiXóa
 12. Tay “linh mục bẩn” Nguyễn Ngọc Nam Phong đã tô đậm, thổi phồng một số điểm hạn chế, tồn tại của xã hội để lấy cớ phủ nhận những thành tựu, mọi mặt tốt đẹp của đất nước ta dưới sự lãnh đạo của Đảng. Thậm chí, trước hàng trăm giáo dân hắn ta còn phỉ báng chủ tịch Hồ Chí Minh, nói Bác Hồ là người không có tư tưởng mà chỉ cóp nhặt của người khác và kích động giáo dân tiến hành các hoạt động chống chính quyền, đúng là loại vì tiền mà bán rẻ lương tâm, đạo đức

  Trả lờiXóa
 13. Nguyễn Ngọc Nam Phong đừng có nghĩ là linh mục, nhân danh chúa mà muốn làm gì cũng được; đừng có tưởng nhân danh tôn giáo để mưu đồ chính trị là mọi giáo dân đều tin theo. Những vị linh mục chân chính là phải hướng tín đồ của mình vào những điều chính nghĩa để xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp. Còn những kẻ coi thường pháp luật, giáo luật, bất chấp đạo lý như Nguyễn Ngọc Nam Phong sẽ chẳng bao giờ có đất diễn ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 14. Tên linh mục biến chất Nguyễn Ngọc Nam Phong còn lấy hình ảnh Chúa bị “chảy máu” trước cảnh tang thương này để kích động đức tin, kích động giáo dân cho sự nhu nhược, hèn nhát của dân tộc Việt Nam đã để lịch sử xảy ra như thế. Thậm chí, bằng lập luận quen thuộc của những kẻ thù xâm lược, linh mục này không chỉ xuyên tạc trắng trợn hiện tình xã hội mà còn phỉ báng Chủ tịch Hồ Chí Minh và lòng ngưỡng mộ lãnh tụ dân tộc Việt nam bằng ngôn từ xấc xược, đúng là loại vô đạo đức

  Trả lờiXóa
 15. Thaibinhquetoi23422:19 11 tháng 10, 2017

  Một kẻ được các giáo dân ngưỡng mộ là “có ăn, có học” như Nguyễn Ngọc Nam Phong mà lại phát ngôn được ra những lời lẽ thô thiển như vậy thì đúng là không thể ngửi được. Bởi lẽ, với những ai am hiểu về lịch sử Việt Nam đều có thể dễ dàng nhận thấy cuộc kháng chiến chống Mỹ của dân tộc là một cuộc chiến chính nghĩa. Đúng là loại vì tiền mà bán rẻ lương tâm, làm tay sai cho lũ phản động ngoại bang để chống phá đất nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giờ có không ít giáo dân nhận ra bộ mặt thật của những kẻ như Nam Phong rồi bạn à. Không phải cứ mang cái danh linh mục, cha đạo rồi muốn nói gì thì nói, phán gì thì phán đâu. Chẳng qua vì những giáo dân đó còn phải chịu nhiều tầng quản chế cũng như sự đàn áp của quản xứ, còn e dè khi số đông vẫn đang sùng đạo một cách mù quáng. Nhưng rồi sẽ đến ngày chính những người theo đạo sẽ lật mặt nạ của bọn Phong, Thục, Nam...mà thôi.

   Xóa
 16. Linh mục Gioan Nam Phong đã rất lưu manh khi lợi dụng các vấn đề nhạy cảm của đời sống chính trị - xã hội để lồng ghép các luận điệu xuyên tạc, vu cáo, chống phá chính quyền nhân dân. Khốn nạn hơn, Gioan Nam Phong đã công khai tuyên truyền, xuyên tạc, bôi nhọ chủ tịch Hồ Chí Minh - lãnh tụ đất nước, anh hùng dân tộc. Đây là một hành động cho thấy rõ bản chất phản động của y

  Trả lờiXóa
 17. Chúng ta có thể thấy rằng linh mục Gioan Nam Phong đã lợi dụng việc rao giảng cho giáo dân giáo xứ Thái Hà để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ lãnh tụ nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Đây là một hành động thể hiện bản chất phản động, vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, đi ngược lại giáo lý, giáo điều và phương châm sống tốt đời đẹp đạo của các linh mục

  Trả lờiXóa
 18. đối với Nguyễn Ngọc Nam Phong thì đức tin của ông ta là duy nhất, những thứ còn lại tồn tại trong xã hội Việt Nam này đều là cỏ rác, đều là thứ hạ đẳng? Lạ kỳ thay những tên linh mục quạ đen mượn lốt Thiên Chúa để phục vụ mưu đồ chính trị đê hèn lại còn tồn tại đến giờ phút này để đi làm ô uế Công giáo./.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Điều đáng buồn là rất nhiều đồng bào công giáo không nhận ra được bộ mặt thật ấy của Phong. Cái thứ Phong đi rao giảng, đi truyền bá, đi tiêm nhiễm vào đầu giáo dân không phải là triết lý của đạo giáo, không phải điều mà Chúa răn dạy. Đó chỉ là những âm mưu đớn hèn, bẩn thỉu của Phong mà thôi.

   Xóa
 19. người ta đụng đến đức tin của ông Nguyễn Ngọc Nam Phong thì ông nhảy dựng lên, còn khi linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lợi dụng các buổi rao giảng để phỉ báng chính quyền, để reo rắc vào đầu con chiên những lời lẽ thóa mạ, vu khống chính quyền, xúc phạm Bác Hồ thì sao đây? Đã không ít lần ông ta phỉ báng chính quyền, phỉ báng đất nước này là không có tự do, là không có hòa bình, là một xã hội bạo lực.

  Trả lờiXóa
 20. Cộng đồng mạng và người dân Hà Nội chẳng ai xa lạ gì với cái tên Nguyễn Ngọc Nam Phong. Ông ta được biết đến là một linh mục của Dòng chúa cứu thế Hà Nội nhưng ông ta làm việc đạo thì ít mà việc đời thì nhiều trong đó đáng lưu ý nhất là ông ta chuyên lợi dụng các buổi rao giảng, làm lễ để tuyên truyền chống chính quyền, chống Đảng, chống Nhà nước, xúc phạm Bác Hồ.

  Trả lờiXóa
 21. Phong là linh mục đi thuyết giảng lời Chúa răn dạy, là kẻ mang niềm tin của Chúa tới những người theo đạo, những người kính ngưỡng Chúa. Ấy thế nhưng có phỉ báng hay không khi chính Phong dường như đang tự coi mình Chúa rồi? Mặc nhiên hắn tự cho mình cái đặc quyền phán xét mọi chuyện, có quyền quyết định đâu là sai, đâu là đúng? Hỡi những con chiên ngoan đạo, cần đến như nào nữa thì mọi người mới tình ngộ đây?

  Trả lờiXóa
 22. Cái điều mà làm phỉ báng tôn giáo chính là Nam Phong chứ không phải những thứ lý lẽ mà y đang kêu gào lên. Chưa từng làm được một điều gì cho cộng đồng giáo dân, cho sự hòa hợp lương- giáo. Chưa góp chút sức lực nào cho sự phát triển của tôn giáo, cho những điều tốt đẹp mà mục đích cao cả của đạo giáo mang lại. Phong hoàn toàn đi ngược lại với những điều đó.

  Trả lờiXóa
 23. Chưa thấy Phong làm được một điều gì tốt đẹp cho giáo dân của mình cả. Thay vào đó là những biểu hiện, những lời nói, những hành động chống đối chính quyền, lôi kéo, kích động cộng đồng người theo đạo rất rõ ràng. Hay giờ đây, những thứ mà Chúa, mà đạo của ngài răn dạy, truyền bá đi không còn là đức Cha trong Kinh thánh nói nữa, không phải là thứ đạo dạy những điều tốt đẹp nữa?

  Trả lờiXóa
 24. Theo thuần phong Mỹ tục của người Việt Nam thì việc ăn mặc hở hang phản cảm không được khuyến khích mà còn bị dư luận lên án. Và những hình ảnh thiên liêng như cờ đỏ sao vàng vẫn được các bạn trẻ yêu thích trong trang phục áo may ô. Riêng việc lấy biểu tượng cây thánh giá trên trang phục phản cảm thì chắc chắn dư luận cũng sẽ lên an nhưng linh mục Phong lên tiếng đe dọa chính quyền tiếp tay là lộng ngôn quá rồi.

  Trả lờiXóa
 25. ò gì mà nổi khùng nhỉ. Tôi Thấy biểu tượng thánh giá được đặt lên trang phục của những nữ nghệ sĩ đẹp nhất thể hiện sự trang trọng, yêu mến đấy chứ giống như cờ Mỹ được các cô người mẫu diện tắm biển vậy. Phải chăng linh mục Phong đang cố tình thổi ngọn lửa lệch lạc vào sự kiện ở Club fame Hà Nội này.

  Trả lờiXóa
 26. Đúng là đám dân chủ, đám linh mục là thành phần lắm chuyện, phức tạp nhất. Cái sự việc đó xảy ra ở quán bar, xảy ra ở nơi công cộng, quán karaoke là đổi hết cho chính quyền sao? Hơi tí là đổi cho chính quyền, xuyên tạc, chống đối lại chính quyền đủ các kiểu. Không hiểu còn chiêu gì nữa thì các ông giở nốt ra đi.Linh mục đéo gì mà đi bar rồi còn kêu la này nọ

  Trả lờiXóa
 27. Cái loại óc lợn còn hay phát biếu, riêng những thành phần như thế này nhìn đâu cũng thấy tôn giáo ý mà. Thực ra đây chỉ là cái cơ của bọn chúng kêu gọi sự chú ý của mọi người mà thôi. Lâu lắm rồi không có sự kiện gì để kích động giáo dân đứng lên biểu tình, vậy nên thấy mấy cô người mẫu trình diễn trên trang phục có hình dấu thập là bắt đầu nhảy cẫng lên như lên đồng, chửi bới này nọ. Thế nhưng ai chả biết nó là thế nào? Nguyễn Ngọc Nam Phong nghĩ ai cũng ngu, cũng dễ bị kích động đấy à?

  Trả lờiXóa
 28. Tui mắc cười quá xá. Đúng là thời điện tử mà. Xưa kia, chỉ có chính quyền mới ra lệnh cho dân, giờ thì ai cũng ra lệnh được hết. Ông linh mục này, ông sư kia, bà ni cô nọ. Rồi còn băng xã hội đen này, băng cho vay nặng lãi đều có thể ra lệnh cho chính quyền hết ráo. Riết rồi, Nguyễn Phú Trọng ra lệnh thì chẳng ai thèm nghe. Chỉ cần ông quan xã nói một tiếng thì cả đại đội công an mang xe xúc đến mà đào mồ mả tổ tiên người ta lên mà vứt vào vệ đường. Có khi đào cả mồ mả lăng tẩm của vua chúa của ta mà vứt vào xọt. Hết chổ nói rồi. Tui thấy nhà nước ta sắp chết hụp rồi đó.

  Trả lờiXóa
 29. Chính vì một sự việc cỏn con thường ngày ở huyện nhưng lại bị các nhà dân chủ và đám linh mục rởm thổi phồng, tìm mọi lý do để gây bức xúc trong cộng đồng tôn giáo, đòi chính quyền xử lý vụ việc.

  Trả lờiXóa
 30. Nếu cố gây chuyện hay để xảy ra tai tiếng thì quán bar chỉ có đường đóng cửa, sẽ chẳng có ông chủ nào muốn điều này xảy ra cả.

  Trả lờiXóa
 31. nếu chính quyền không đứng ra xử lý thì vu cáo chính quyền tiếp tay cho hành vi xúc phạm Công giáo, đàn áp tôn giáo nhằm hạ thấp uy tín của chính quyền Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 32. Câu chuyện tại bar Fame Club chỉ là một sự việc hi hữu, ít xảy ra nhưng các đối tượng xấu đã nhảy xổ vào để đấu tố, để kích động và hướng lái sự việc liên quan đến yếu tố chính trị nhằm chống chính quyền.

  Trả lờiXóa
 33. chúng ta cũng cần xem xét lại thái độ, lời ăn tiếng nói của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong, không thể lấy một cái sai để đi sửa sửa lỗi lầm cho một cái sai trước đó được.

  Trả lờiXóa
 34. Nói đến Nguyễn Ngọc Nam Phong không phải là nói đến một vị Linh mục yêu thương con chiên, chăm lo việc đạo mà là nhắc đến một kẻ bề dày thành tích chống phá đội lốt thầy tu. Không khó để thấy những việc làm mà Nguyễn Ngọc Nam Phong đã làm từ ngày nhập Dòng Chúa cứu thế mà trong quãng thời gian gần đây, con người này liên tục có những bài giảng xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ hình ảnh của Chủ tịch Hồ Chí Minh gây phẫn nộ trong dư luận

  Trả lờiXóa
 35. Tất cả những hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước đã biến Nguyễn Ngọc Nam Phong trở thành nhân vật nổi tiếng trong giới rận chủ cuội. Những nét chấm phá nguyệch ngoạc đó có lẽ mới chỉ phác họa phần nào con người một kẻ mà nhiều người vẫn gọi bằng “Cha” đó. Hắn đã và đang lợi dụng tôn giáo, lợi dụng đức tin của người dân để phục vụ cho mưu đồ xấu xa của hắn và đồng bọn, người dân cần tỉnh táo nhận ra âm mưu, thủ đoạn của hắn

  Trả lờiXóa
 36. Thaibinhquetoi23421:18 17 tháng 10, 2017

  Câu chuyện xuất phát từ một sự kiện sinh nhật được tổ chức ngày 8/10/2017 tại Câu lạc bộ Fame Bar, sau đó Nguyễn Ngọc Nam Phong đã có một bài viết quy chụp rằng đó là một sự “xúc phạm Đức tin của người Công giáo” và lên tiếng đòi Sở Văn hoá và Du lịch Hà nội và chính quyền Hà Nội làm rõ những tiết mục “phản cảm, vi phạm thuần phong mỹ tục" với những lời lẽ hống hách, quy chụp, đúng là kẻ đầu óc có vấn đề, kiếm cớ để xuyên tạc, mượn gió bẻ măng

  Trả lờiXóa
 37. Chẳng ai trong số chúng ta khi xem chương trình ấy nghĩ như lời Nguyễn Ngọc Nam Phong quy chụp. Những người mẫu thời trang có đeo dây truyền thập ác thì không phải đây là lần đầu và trên thế giới đã có nhiều. Vậy mà Phong đã rống lên như điên, dại; chẳng biết để chứng minh điều gì??? Đáng chú ý hơn khi Phong ngoằng ngay câu chuyện đó và quy chụp cho chính quyền đứng đằng sau giống với những câu chuyện cũ rích trước đây hắn vẫn làm.

  Trả lờiXóa
 38. Giờ mới hiểu quyền tự do tôn giáo mà bấy lâu nay Nguyễn Ngọc Nam Phong nhắc đến đó là những thứ thế này đây. “Quyền tự do tôn giáo” của Phong là xâm phạm đến quyền lợi chính đáng của những người khác (tổ chức sinh nhật lại bảo là xúc phạm tôn giáo; là sự vu khống trắng trợn cho chính quyền; là việc đứng trên bục giảng lễ trước hàng trăm giáo dân để xuyên tạc lịch sử, phỉ báng những anh hùng dân tộc, thật không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 39. Thaibinhquetoi23421:23 17 tháng 10, 2017

  Đó có lẽ là kiểu “tự do tôn giáo” của riêng Nguyễn Ngọc Nam Phong. Một con quỷ đội lốt thầy tu. Và dễ dàng hiểu rằng, đằng sau sự quy chụp nực cười này là một chiêu trò cũ rích của Phong để chống đối chính quyền của tên linh mục biến chất này, đúng là loại vì đồng tiền mà bán rẻ lương tâm, làm tay sai cho phản động mà lúc nào cũng tỏ ra mình thanh cao, đạo đức, thật là nực cười

  Trả lờiXóa
 40. Nguyễn Ngọc Nam Phong - cái tên không còn lạ lẫm gì với đám giận chủ, một con quỷ đội lốt nhà tu hành. Thay vì rao giảng những điều hay, lẽ phải, dạy cho những tín đồ, con chiên ngoan đạo của mình những điều hay, lẽ phải, sống đúng lời Chúa thì linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lại lợi dụng chính vị thế “cha đạo” của mình để lèo lái lời Chúa thành ý của mình, làm các tín hữu hiểu sai lời Chúa mà cực đoan chống phá xã hội, thật không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 41. Thật nực cười với một người mà được nhiều người tôn sùng như Nguyễn Ngọc Nam Phong. Đứng trước giáo dân mồm cứ xoen xoét rằng “vì dân, vì nước”, nhưng thực chất cũng là kẻ bịa đặt, xuyên tạc, vu khống. Là linh mục, cứ tưởng hiểu biết sâu rộng thế nào, đằng này Phong lại kiếm lý do hình ảnh có hình cây thánh giá trên áo của diễn viên tại 1 hộp đêm để nhận rằng họ đang bắng bổ đức tin của mình mà không biết xấu hổ.

  Trả lờiXóa
 42. Trong suốt thời gian qua, núp bóng những lời rao giảng của mình trên thánh đường, vị linh mục này đã liên tục lồng nghép những nội dung xuyên tạc tình hình đất nước, phủ nhận sự hi sinh của thế hệ ông cha để Việt Nam có được một cuộc sống hoà bình, độc lập, tự do như ngày hôm nay.

  Trả lờiXóa
 43. Cái điều mà làm phỉ báng tôn giáo chính là Nam Phong chứ không phải những thứ lý lẽ mà y đang kêu gào lên. Chưa từng làm được một điều gì cho cộng đồng giáo dân, cho sự hòa hợp lương- giáo. Chưa góp chút sức lực nào cho sự phát triển của tôn giáo, cho những điều tốt đẹp mà mục đích cao cả của đạo giáo mang lại. Phong hoàn toàn đi ngược lại với những điều đó.

  Trả lờiXóa
 44. Bangtuyetnhietdoi09:05 31 tháng 10, 2017

  Nực cười khi thấy linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong “ra lệnh” với chính quyền, khiến tất cả những người dân yêu nước như chúng ta phải bức xúc và bật cười khinh bỉ vị linh mục này. Từ trước đến nay, ông ta đều không coi chính quyền ra gì, luôn vu cáo Việt Nam vi phạm quyền tự do tôn giáo, đàn áp tôn giáo, vậy mà nay ông lại đòi bắt cả chính quyền này phục vụ cho cái tính “dở ông dở bà” của mình.

  Trả lờiXóa
 45. Phong là linh mục đi thuyết giảng lời Chúa răn dạy, là kẻ mang niềm tin của Chúa tới những người theo đạo, những người kính ngưỡng Chúa. Ấy thế nhưng có phỉ báng hay không khi chính Phong dường như đang tự coi mình Chúa rồi? Mặc nhiên hắn tự cho mình cái đặc quyền phán xét mọi chuyện, có quyền quyết định đâu là sai, đâu là đúng? Hỡi những con chiên ngoan đạo, cần đến như nào nữa thì mọi người mới tình ngộ đây?

  Trả lờiXóa
 46. Thời gian qua, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong có những lời giao giảng chứa nội dung xúc phạm, phỉ báng, bôi xấu hình ảnh chủ tịch Hồ Chí Minh, người anh hùng giải phóng dân tộc của nhân dân Việt Nam. Vậy mà, sau tất cả, Nguyễn Ngọc Nam Phong vẫn không thấy ngượng mồm khi nói đến 2 chữ “quê hương” với tất cả mọi người? Thật là nực cười?

  Trả lờiXóa
 47. Đã không ít lần Nguyễn Ngọc Nam Phong phỉ báng chính quyền, phỉ báng đất nước này là không có tự do, là không có hòa bình, là một xã hội bạo lực. Bên cạnh đó, Nguyễn Ngọc Nam Phong còn phỉ báng Chủ tịch Hồ Chí Minh, người không chỉ được nhân dân Việt Nam mà còn được cả thế giới ngưỡng mộ là “chẳng có thứ tư tưởng nào, toàn là những thứ tư tưởng cóp nhặt, ăn cắp của người khác”. Hắn ta đúng là kiểu quỷ đột lốt người!

  Trả lờiXóa
 48. Nguyễn Ngọc Nam Phong - cái tên không còn lạ lẫm gì với đám giận chủ, một con quỷ đội lốt nhà tu hành. Thay vì rao giảng những điều hay, lẽ phải, dạy cho những tín đồ, con chiên ngoan đạo của mình những điều hay, lẽ phải, sống đúng lời Chúa thì linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lại lợi dụng chính vị thế “cha đạo” của mình để lèo lái lời Chúa thành ý của mình, chỉ thế là tội đã đáng chết với muôn dân rồi

  Trả lờiXóa
 49. Phong là linh mục đi thuyết giảng lời Chúa răn dạy, là kẻ mang niềm tin của Chúa tới những người theo đạo, những người kính ngưỡng Chúa. Ấy thế nhưng có phỉ báng hay không khi chính Phong dường như đang tự coi mình Chúa rồi? Mặc nhiên hắn tự cho mình cái đặc quyền phán xét mọi chuyện, có quyền quyết định đâu là sai, đâu là đúng? ĐÚng là chán không tả được!

  Trả lờiXóa
 50. Cái điều mà làm phỉ báng tôn giáo chính là Nam Phong chứ không phải những thứ lý lẽ mà y đang kêu gào lên. Chưa từng làm được một điều gì cho cộng đồng giáo dân, cho sự hòa hợp lương- giáo. Chưa góp chút sức lực nào cho sự phát triển của tôn giáo, cho những điều tốt đẹp mà mục đích cao cả của đạo giáo mang lại. Phong hoàn toàn đi ngược lại với những điều đó. Chúng ta cần xử lý mạnh mẽ những kẻ này!

  Trả lờiXóa
 51. Nực cười khi thấy linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong “ra lệnh” với chính quyền, khiến tất cả những người dân yêu nước như chúng ta phải bức xúc và bật cười khinh bỉ vị linh mục này. Từ trước đến nay, ông ta đều không coi chính quyền ra gì, luôn vu cáo Việt Nam vi phạm quyền tự do tôn giáo, đàn áp tôn giáo, vậy mà nay ông lại đòi bắt cả chính quyền này phục vụ cho cái tính “dở ông dở bà” của mình. Làm linh mục mà chẳng khác gì là linh cẩu !

  Trả lờiXóa
 52. Như chúng ta đã biết, công giáo hay bất kỳ một tôn giáo nào khác đều là một phần của văn hóa Việt Nam, vì vậy bất kỳ ai xúc phạm đến niềm tin tôn giáo, đến đức tin của những người theo tôn giáo đều phải bị xử lý. Nhìn những tấm ảnh đã được đăng thì không thể chấp nhận được và tôi hoàn toàn đồng ý với câu nói “yêu cầu Sở Văn hoá và Du lịch Hà nội làm rõ những ai đã tổ chức buổi biểu diễn đầy tính xúc phạm đức tin của người Công giáo”.

  Trả lờiXóa