Thứ Ba, 17 tháng 10, 2017

RẬN CHỦ ĐỊNH THÁC LOẠN

Hội nghị Trung ương 6 diễn ra trong bối cảnh Đảng đang đẩy mạnh cuộc chiến chống tham nhũng, tự suy thoái, tự diễn biến trong cán bộ, đảng viên. “Lò đang nóng lên rồi thì củi tươi vào cũng phải cháy” với những quyết sách mạnh mẽ, thái độ không khoan nhượng trong xử lý những cán bộ sai phạm, kể cả các cán bộ là lãnh đạo cấp cao, điển hình như trường hợp ông Đinh La Thăng và Nguyễn Xuân Anh vừa qua, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhận được sự ủng hộ rất lớn của quần chúng nhân dân trong nước; người dân ngày càng tin tưởng hơn vào Đảng, chính quyền trong chống tham nhũng, quan liêu, quyết tâm xây dựng, đổi mới hệ thống bộ máy Nhà nước từ Trung ương đến địa phương. Ngược lại, với bọn rận chủ đu càng lưu vong điều này trở thành tảng đá lớn ngáng đường bọ chúng. Chúng không từ thủ đoạn nào để bịa đặt, vu khống một cách trơ tráo đồng chí Tổng Bí thư, chúng to mồm  trên các trang BBC, VOA, RFA với những luận điệu ngu si đến mức khó hiểu. Tất cả đều nhằm hạ bệ chế độ, bôi lem lãnh tụ, lật đổ tượng đài trong lòng nhân dân hòng gây nhiễu dư luận, phá hoại sự thành công của Hội nghị Trung ương.
Rận chủ hậm hực, tô vẽ  lên nhiều câu chuyện hoang đường, vô căn cứ, đồng thời chúng hợp sức với nhau bóp méo sự thật, bôi nhọ hình ảnh đáng kính của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Nhiều thằng nhà văn “dởm” được Việt Tân đút cho ít tiền vào mồm như Phạm Thành  rêu rao bố láo rằng “ông Trọng được làm Tổng bí thư là nhờ Trung Quốc”, thậm chí Thành còn khẳng định “nhờ có Tàu cộng sẵn sàng đưa quân đội sang Việt Nam can thiệp mà ông Trọng được làm thêm nửa nhiệm kỳ nữa”... Rồi chúng suy diễn, lập luận không bằng chứng về  cuộc đấu tranh chống tham nhũng của Đảng ta hiện nay dưới sự chỉ đạo kiên quyết của Tổng Bí thư là cuộc chiến tranh giành quyền lực.....
Những nội dung này được chúng tô vẽ, lặp lại nhiều lần trên các trang mạng phản động; bởi bọn chúng cũng hiểu được nếu dân còn tin Đảng, còn ủng hộ Đảng thì mãi mãi âm mưu phá hoại chế độ của chúng sẽ không thành. Tuy nhiên, chúng càng tô vẽ, bôi bẩn ra sao thì cũng không thể lật đổ được hình tượng Tổng Bí thư trong tiềm thức những người dân Việt Nam yêu nước. Ngược lại, hành động thác loạn của chúng càng làm gia tăng sự phẫn nộ, căm ghét đến khinh bỉ đối với kẻ mang thân là con dân nước Việt mà lại làm những việc bại hoại tư cách, phản bội quốc gia, phản bội dân tộc.

Hội nghị Trung ương 6 đã kết thúc, đã diễn  ra thành công, kết thúc tốt đẹp, mỗi người dân Việt Nam yêu nước không phân biệt cán bộ, đảng viên hay công dân, nông dân...  nguyện cùng Đảng chung sức, chung lòng để đấu tranh lại những thế lực, bè phái thù địch, làm cho chúng thấy được sức mạnh của khối đại đoàn kết dân tộc sẽ nhấn chìm mọi bè lũ bán nước./.
                                                                                  Thành Nam
Comments
31 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

31 nhận xét:

 1. Hội nghị Trung ương 6 đã kết thúc, và đã diễn ra thành công, kết thúc tốt đẹp, mỗi người dân Việt Nam yêu nước không phân biệt cán bộ, đảng viên hay công dân, nông dân... nguyện cùng Đảng chung sức, chung lòng để đấu tranh lại những thế lực, bè phái thù địch, làm cho chúng thấy được sức mạnh của khối đại đoàn kết dân tộc sẽ nhấn chìm mọi bè lũ bán nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cứ đến hẹn lại lên, những kẻ xuyên tạc lại có những hành động tìm cách công kích Tổng bí thứ Nguyễn Phú Trọng của chúng ta khi đã hơn 70 tuổi vẫn còn đương chức, coi ông là người vi phạm do chính ông đề ra. Nhưng đó là dưới miệng lưỡi của những kẻ độc mồm độc miệng, còn nhân dân trong nước chúng ta đều hiểu sự trăn trở của người đứng đầu Đảng Cộng sản Việt Nam.

   Xóa
 2. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp tục chứng minh được sự quyết tâm của mình trong cuộc đấu tranh tiêu diệt vấn nạn tham nhũng bằng những hành động cụ thể. Và kết quả của hành động ấy là những vụ án tham nhũng lớn được làm sáng tỏ, những cái vị trí tầm cỡ như Trịnh Xuân Thanh, Đinh La Thăng, Nguyễn Xuân Anh cũng không thoát khỏi trách nhiệm đối những việc làm sai phạm mà mình gây ra. Và dường như việc làm của Tổng Bí tư Nguyễn Phú Trọng càng được quần chúng nhân dân tin tưởng, ủng hộ bao nhiêu càng khiến lũ zận chủ ghen ghét bấy nhiêu. Chúng điên cuồng xuyên tạc, nhai đi nhai lại những luận điệu phản động chống phá Đảng và Nhà nước càng cho thấy sự ngu dốt và bất lực của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ai dám đảm bảo rằng trong các buổi lên lớp hoặc gặp gỡ học viên, bà không lồng ghép các quan điểm sai trái lệch lạc đó của bà vào các buổi giảng, nói chuyện. Và đó chính là sự đầu độc ghê gớm đối với các thế hệ học viên bởi bà Ánh là giáo viên. Quả là rất nguy hiểm nếu Bộ Giáo dục và Đào tạo và Trường Đại học Ngoại thương không có các biện pháp xử lý với bà Nguyễn Hoàng Ánh.

   Xóa
 3. Tham nhũng luôn là vấn nạn của bất kỳ quốc gia nào. Do đó, nhiệm vụ chống tham nhũng luôn là nhiệm vụ quan trọng của bất kỳ chế độ chính trị nào qua các thời kỳ lịch sử. Và Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã cụ thể hóa chủ trương này bằng những hành động thể hiện sự quyết tâm cao độ nhằm hiện thực hóa mục tiêu làm trong sạch, vững mạnh bộ máy chính trị của Đảng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc các bạn còn nhớ khi kết thúc hội nghị Trung ương 6 khóa XI, Tổng bí thư đã nghẹn ngào khi đọc diễn văn bế mạc, thế lực thù địch xuyên tạc và hả hê cho sự bất lực của ông, nhưng thời điểm đó tôi lại nghĩ, Tổng bí thư của chúng ta nghẹn ngào vì biết cuộc đấu tranh chống lại lợi ích nhóm, chống lại tham nhũng trong Đảng mới chỉ bắt đầu và vô cùng khó khăn.

   Xóa
 4. Hội nghị Trung ương 6 đã kết thúc, và đã diễn ra thành công, kết thúc tốt đẹp, mỗi người dân Việt Nam yêu nước không phân biệt cán bộ, đảng viên hay công dân, nông dân... nguyện cùng Đảng chung sức, chung lòng để đấu tranh lại những thế lực, bè phái thù địch, làm cho chúng thấy được sức mạnh của khối đại đoàn kết dân tộc sẽ nhấn chìm mọi bè lũ bán nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vì ai cũng hiểu, đáng lẽ ở cái tuổi 70, mọi người lên chức cụ, gác lại công việc vui vầy bên con cháu thì hàng đêm, Tổng bí thư chúng ta vẫn trăn trở vì nước vì dân. Nỗi lòng trăn trở này được đảng viên, được quần chúng nhân dân thấu hiểu. Và chẳng biết tự bao giờ dân ta lại gọi ông là “cụ Tổng”.

   Xóa
 5. Nhân dân chúng tôi rất rất tin tưởng vào đảng và nhà nước ta càng tin tưởng hơn hơn khi công cuộc chống tham nhũng ngày càng quyết liệt. Còn về lũ rận việc của chúng là thêu dệt những bức tranh bẩn thỉu nhằm xuyên tạc nhà nước ta mà. Nhưng thật không may cho chúng dù chúng có cố gắng thế nào đi chăng nữa thì cuối cùng cũng thất bại nặng nề mà thôi, mà những việc mà chúng làm nhất định sẽ phải nhận báo ứng mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tuổi tác cao dường như không phải là trở ngại đối với tâm huyết của vị lãnh đạo ấy, mà đó cũng chính là tuổi của kinh nghiêm sau bao năm chứng kiến những biến động để biết điều gì nên, điều gì không đối với đất nước mình, để chèo lái con thuyền của Đảng đưa đất nước qua những khó khăn, xóa tan những thác ghềnh nguy hiểm của những vấn nạn tiêu cực.

   Xóa
 6. lũ rận chúng càng tô vẽ, bôi bẩn ra sao thì cũng không thể lật đổ được hình tượng Tổng Bí thư trong tiềm thức những người dân Việt Nam yêu nước. Ngược lại, hành động thác loạn của chúng càng làm gia tăng sự phẫn nộ, căm ghét đến khinh bỉ đối với kẻ mang thân là con dân nước Việt mà lại làm những việc bại hoại tư cách, phản bội quốc gia, phản bội dân tộc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một cán bộ cấp cao nhưng hoàn toàn không có sự quan cách- đó là điều đầu tiên tôi thấy ở cụ Tổng qua lối sống bình dị thường ngày của cụ... Ấy thế nhưng, trước những vấn nạn của đất nước, trước những tên sâu mọt của nhân dân, cụ lại vô cùng quyết đoán, quyết liệt... Đó chính là cốt cách của một vị lãnh đạo chuẩn mực.

   Xóa
 7. Rận chủ hậm hực, tô vẽ lên nhiều câu chuyện hoang đường, vô căn cứ, đồng thời chúng hợp sức với nhau bóp méo sự thật, bôi nhọ hình ảnh đáng kính của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Nhưng cho dù chúng có bôi bẩn hay vẽ vời như thế nào đi chăng nữa cung không thay đổi được hình ảnh của tổng bí thư trong lòng nguoi dân chúng tôi, rồi có ngày chúng nhất định sẽ phải trả giá cho hành vi bẩn thỉu của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quyết tâm của Tổng bí thư trong công cuộc làm trong sạch Đảng, kiến thiết đất nước là điều mà không gì có thể lay chuyển được... Quyết tâm đó xuất phát từ một tinh thần cống hiến không ngừng vì dân, vì nước, dù cho ở cái tuổi mà đáng ra nên được nghỉ ngơi và vui vầy bên con cháu

   Xóa
 8. Giờ trên mạng nhan nhản ra những video những bài viết của đám rận chủ, thể hiện sự tự sướng với cái thói tư duy kiểu một mình, nói cho đã cái mồm, chúng nghĩ chúng là ai? ở tầm nào mà đòi bình luận những vấn đề đại trọng của quốc gia, bình thường thì kêu chống tham nhũng không đến nơi đến chốn, rồi đến khi lại mượn tham nhũng để bịa đặt nói ngây nói điên về đấu đá nội bộ, phe cánh... đúng là lũ khốn nạn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trước đây, tôi đã từng ái ngại không dám chắc một người nhân từ như Nguyễn Phú Trọng liệu có làm đến cùng công cuộc thanh trừng tham nhũng được hay không, nhưng thời gian đã trả lời cho tất cả, khi hàng loạt những tên quan tham từ Trung ương đến địa phương bị đưa ra ánh sáng, thể hiện quyết tâm rất lớn của cụ Tổng, của toàn Đảng, toàn dân trong cuộc đấu tranh thanh lọc và chỉnh đốn Đảng

   Xóa
 9. Hiện nay với sự phỏ biện của Internet thì không hiếm bắt gặp dấu rawg của đám rận chủ trên các trang mạng, trên các diễn đàng và đặc biệt nhiều là trên các trang báo điện tử sặc mùi phản động, và đặc biệt là lối viết với góc nhìn của đám giặc chống phá thì không hề có sự thật trong đó, hầu như tất cả các bài viết đều mang tính kích động hay đầu độc suy nghĩ của người đọc.

  Trả lờiXóa
 10. chúng ta có thể thấy rằng, thủ đoạn của các thế lực thù địch, các đối tượng cơ hội chính trị, các nhà dâm chủ là rất rõ ràng, chúng lợi dụng những sự kiện chính trị quan trọng của Đảng và Nhà nước để tuyên truyền, xuyên tạc, bịa đặt nhằm bôi nhọ lãnh đạo Đảng và Nhà nước, hạ thấp uy tín đối với nhân dân.

  Trả lờiXóa
 11. Hội nghị Trung ương 6 diễn ra trong bối cảnh Đảng đang đẩy mạnh cuộc chiến chống tham nhũng, tự suy thoái, tự diễn biến trong cán bộ, đảng viên. “Lò đang nóng lên rồi thì củi tươi vào cũng phải cháy” với những quyết sách mạnh mẽ, thái độ không khoan nhượng trong xử lý những cán bộ sai phạm, kể cả các cán bộ là lãnh đạo cấp cao, điển hình như trường hợp ông Đinh La Thăng và Nguyễn Xuân Anh vừa qua, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhận được sự ủng hộ rất lớn của quần chúng nhân dân trong nước

  Trả lờiXóa
 12. Với bọn rận chủ đu càng lưu vong điều này trở thành tảng đá lớn ngáng đường bọ chúng. Chúng không từ thủ đoạn nào để bịa đặt, vu khống một cách trơ tráo đồng chí Tổng Bí thư, chúng to mồm trên các trang BBC, VOA, RFA với những luận điệu ngu si đến mức khó hiểu. Tất cả đều nhằm hạ bệ chế độ, bôi lem lãnh tụ, lật đổ tượng đài trong lòng nhân dân hòng gây nhiễu dư luận, phá hoại sự thành công của Hội nghị Trung ương.

  Trả lờiXóa
 13. Những nội dung này được chúng tô vẽ, lặp lại nhiều lần trên các trang mạng phản động; bởi bọn chúng cũng hiểu được nếu dân còn tin Đảng, còn ủng hộ Đảng thì mãi mãi âm mưu phá hoại chế độ của chúng sẽ không thành. Tuy nhiên, chúng càng tô vẽ, bôi bẩn ra sao thì cũng không thể lật đổ được hình tượng Tổng Bí thư trong tiềm thức những người dân Việt Nam yêu nước.

  Trả lờiXóa
 14. Giờ trên mạng nhan nhản ra những video những bài viết của đám rận chủ, thể hiện sự tự sướng với cái thói tư duy kiểu một mình, nói cho đã cái mồm, chúng nghĩ chúng là ai? ở tầm nào mà đòi bình luận những vấn đề đại trọng của quốc gia, bình thường thì kêu chống tham nhũng không đến nơi đến chốn, rồi đến khi lại mượn tham nhũng để bịa đặt nói ngây nói điên về đấu đá nội bộ, phe cánh... đúng là lũ khốn nạn.

  Trả lờiXóa
 15. Hội nghị Trung ương 6 đã kết thúc, và đã diễn ra thành công, kết thúc tốt đẹp, mỗi người dân Việt Nam yêu nước không phân biệt cán bộ, đảng viên hay công dân, nông dân... nguyện cùng Đảng chung sức, chung lòng để đấu tranh lại những thế lực, bè phái thù địch, làm cho chúng thấy được sức mạnh của khối đại đoàn kết dân tộc sẽ nhấn chìm mọi bè lũ bán nước.

  Trả lờiXóa
 16. Bangtuyetnhietdoi14:58 19 tháng 10, 2017

  Cứ đến hẹn lại lên, những kẻ xuyên tạc lại có những hành động tìm cách công kích Tổng bí thứ Nguyễn Phú Trọng của chúng ta khi đã hơn 70 tuổi vẫn còn đương chức, coi ông là người vi phạm do chính ông đề ra. Nhưng đó là dưới miệng lưỡi của những kẻ độc mồm độc miệng, còn nhân dân trong nước chúng ta đều hiểu sự trăn trở của người đứng đầu Đảng Cộng sản Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 17. Tham nhũng luôn là vấn nạn của bất kỳ quốc gia nào. Do đó, nhiệm vụ chống tham nhũng luôn là nhiệm vụ quan trọng của bất kỳ chế độ chính trị nào qua các thời kỳ lịch sử. Và Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã cụ thể hóa chủ trương này bằng những hành động thể hiện sự quyết tâm cao độ nhằm hiện thực hóa mục tiêu làm trong sạch, vững mạnh bộ máy chính trị của Đảng.

  Trả lờiXóa
 18. Rận chủ hậm hực, tô vẽ lên nhiều câu chuyện hoang đường, vô căn cứ, đồng thời chúng hợp sức với nhau bóp méo sự thật, bôi nhọ hình ảnh đáng kính của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Nhưng cho dù chúng có bôi bẩn hay vẽ vời như thế nào đi chăng nữa cũng không thay đổi được hình ảnh của tổng bí thư trong lòng người dân chúng tôi, rồi có ngày chúng nhất định sẽ phải trả giá cho hành vi bẩn thỉu của mình.

  Trả lờiXóa
 19. Chúng không từ thủ đoạn nào để bịa đặt, vu khống một cách trơ tráo đồng chí Tổng Bí thư, chúng to mồm trên các trang BBC, VOA, RFA với những luận điệu ngu si đến mức khó hiểu

  Trả lờiXóa
 20. Giờ trên mạng nhan nhản ra những video những bài viết củ, phe cánh
  a đám rận chủ, thể hiện sự tự sướng với cái thói tư duy kiểu một mình, nói cho đã cái mồm, chúng nghĩ chúng là ai? ở tầm nào mà đòi bình luận những vấn đề đại trọng của quốc gia, bình thường thì kêu chống tham nhũng không đến nơi đến chốn, rồi đến khi lại mượn tham nhũng để bịa đặt nói ngây nói điên về đấu đá nội bộ

  Trả lờiXóa
 21. Hội nghị Trung ương 6 đã kết thúc, và đã diễn ra thành công, kết thúc tốt đẹp, mỗi người dân Việt Nam yêu nước không phân biệt cán bộ, đảng viên hay công dân, nông dân... nguyện cùng Đảng chung sức, chung lòng để đấu tranh lại những thế lực, bè phái thù địch, làm cho chúng thấy được sức mạnh của khối đại đoàn kết dân tộc sẽ nhấn chìm mọi bè lũ bán nước. NHững kẻ như này thì chúng ta cần phải nghiêm trị để phán xét

  Trả lờiXóa
 22. Những nội dung này được chúng tô vẽ, lặp lại nhiều lần trên các trang mạng phản động; bởi bọn chúng cũng hiểu được nếu dân còn tin Đảng, còn ủng hộ Đảng thì mãi mãi âm mưu phá hoại chế độ của chúng sẽ không thành. Tuy nhiên, chúng càng tô vẽ, bôi bẩn ra sao thì cũng không thể lật đổ được hình tượng Tổng Bí thư trong tiềm thức những người dân Việt Nam yêu nước. Những kẻ không biết gì thì vẫn hoàn thùng rỗng kêu to

  Trả lờiXóa
 23. Với bọn rận chủ đu càng lưu vong điều này trở thành tảng đá lớn ngáng đường bọ chúng. Chúng không từ thủ đoạn nào để bịa đặt, vu khống một cách trơ tráo đồng chí Tổng Bí thư, chúng to mồm trên các trang BBC, VOA, RFA với những luận điệu ngu si đến mức khó hiểu. Tất cả đều nhằm hạ bệ chế độ, bôi lem lãnh tụ, lật đổ tượng đài trong lòng nhân dân hòng gây nhiễu dư luận, phá hoại sự thành công của Hội nghị Trung ương. SỨc mạnh của Đảng là một điều đã được khẳng định

  Trả lờiXóa