Thứ Ba, 31 tháng 10, 2017

ÔNG KÌNH HÃY NGỪNG CÁC HÀNH ĐỘNG SAI TRÁI

        Sau khi kết luận của Thanh tra về nguồn gốc đất đai ở xã Đồng Tâm được công bố thì mọi việc đã ổn định trở lại. Thế nhưng ông Lê Đình Kình và nhóm “Đồng Thuận” vẫn có những hành động, luận điệu xuyên tạc rằng đất Đồng Sênh (thuộc xã Đồng Tâm) là đất nông nghiệp, không phải đất quốc phòng. Đồng thời ông Lê Đình Kình còn nói xấu, bôi nhọ, hạ uy tín đối với ông Nguyễn Đức Chung - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội.
        Ông Lê Đình Kình còn tổ chức “Hội nghị Đồng Tâm” vào thứ năm hàng tuần để thực hiện những hành động xuyên tạc về kết luận thanh tra đất đai ở Đồng Tâm, nói xấu chính quyền, vu cáo chính quyền rằng dùng quyền lực áp đặt nhân dân xã Đồng Tâm nhằm dồn nhân dân vào bước đường cùng. Tại cuộc họp của “Hội nghị Đồng Tâm” diễn ra vào ngày 19/10/2017, ông Lê Đình Kình tiếp tục lừa bịp người dân rằng đất Đồng Sênh là đất nông nghiệp mà người dân Đồng Tâm đã khai thác từ bao năm nay; xuyên tạc ông Nguyễn Đức Chung là không giữ lời hứa, dối Đảng lừa dân; tự cho bản thân ông Kình và những người trong nhóm “Đồng Thuận” là những người dũng cảm, dám đứng lên bảo vệ cho quyền lợi của nhân dân....
        Xin thưa với ông Lê Đình Kình rằng, kết luận thanh tra đã nêu rõ ràng, trên thực tế không có diện tích 59ha hoặc 49ha đất mà ông và một số công dân nêu, toàn bộ diện tích đất sân bay Miếu Môn thuộc địa giới hành chính xã Đồng Tâm là đất quốc phòng. Việc sử dụng và quản lý đất quốc phòng như thế nào không phải ai muốn biết là biết vì đó là bí mật quốc gia, nó ảnh hưởng đến sự tồn vong của dân tộc, ảnh hưởng trực tiếp đến sự bình yên của nhân dân, hòa bình của đất nước.
        Và khi cơ quan Công an thành phố Hà Nội kêu gọi những người có liên quan đến vụ việc bắt người trái phép và gây rối trật tự công cộng ra đầu thú thì các thành viên của nhóm “Đồng Thuận” đã đến nhà của một số người dân trong xã Đồng Tâm đe dọa. Họ lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin, thiếu hiểu biết của người dân, lợi dụng tình cảm quê hương để lừa bịp người dân nếu ra đầu thú bằng những luận điệu như: "Đầu thú là phải phạm tội, phải có lệnh truy nã mới ra đầu thú, đây người dân vẫn ở nhà lao động bình thường có gì đâu mà ra đầu thú".


       Khi Bộ Quốc phòng mời ông Lê Đình Kình và một số thành viên cốt cán của nhóm “Đồng Thuận” (gồm: Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu, Lê Đình Ba) lên làm việc để làm rõ những thắc mắc, làm rõ nguồn gốc đất đai ở Đồng Tâm và làm rõ những hành vi vi phạm đất quốc phòng. Thế nhưng với bản chất cơ hội, chộp giật, lừa bịp và sợ sự trừng phạt của pháp luật nên ông Lê Đình Kình và nhóm “Đồng Thuận” lấy lý do sức khỏe, nên không lên làm việc với cơ quan chức năng của Bộ Quốc phòng. Tuy nhiên, khi chứng kiến những đoạn video clip của “Hội nghị Đồng Tâm” diễn ra tại nhà ông Lê Đình Kình thì có thể dễ dàng nhận ra rằng những người kể trên vẫn hoạt động bình thường, vẫn đảm bảo sức khỏe để thực hiện hết buổi họp này.
         Có một sự thực mà người dân Đồng Tâm ngày càng nhận thấy đó là sự thất vọng về những việc làm, những luận điệu mà ông Kình và nhóm “Đồng Thuận” gây ra thời gian qua. Mong rằng ông Kình và nhóm “Đồng Thuận” sẽ sớm nhận ra những hành động sai trái của mình, ra trình diện trước cơ quan chức năng để nhận được sự khoan hồng của pháp luật./.

                                                                                                                                  Cowboy
Comments
2 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

2 nhận xét:

  1. Đồng Tâm là đất quốc phòng. Việc sử dụng và quản lý đất quốc phòng như thế nào không phải ai muốn biết là biết vì đó là bí mật quốc gia, nó ảnh hưởng đến sự tồn vong của dân tộc, ảnh hưởng trực tiếp đến sự bình yên của nhân dân, hòa bình của đất nước

    Trả lờiXóa
  2. Cụ Lê Đình Kình đã cho thấy sự tráo trở của bản thân khi sẵn sàng đổi trắng, thay đen về sự thực đất quốc phòng tại Đồng Tâm trong suốt một thời gian dài. Cho dù đã có kết luận thanh tra chính thức trả lời về có hay không diện tích đất quốc phòng tại Đồng Tâm thì cụ Kình này vẫn ngang nhiên tuyên bố phủ nhận nó để rồi tiếp diễn các hành vi vi phạm pháp luật.

    Trả lờiXóa