Thứ Sáu, 13 tháng 10, 2017

NGUYỄN NGỌC NAM PHONG ĐỪNG TỎ RA “NGUY HIỂM”

Sau hoàng loạt các vụ việc mà Nguyễn Ngọc Nam Phong đã gây ra dường như cái tên linh mục này vẫn không thể giác ngộ được chân lý của một nhà tu hành phải hướng đến, lần này cái tên Nguyễn Ngọc Nam Phong lại được nổi bởi hành động được cho là “rất nguy hiểm” hăm dọa chính quyền xoay quanh sự cố tại 25 Ngô Văn Sở mà mạng xã hội đang rầm rộ đưa tin mấy ngày nay. Dưới đây là trích nguyên văn những lời lẽ mà Nguyễn Ngọc Nam Phong hăm dọa chính quyền qua cái sự cố này:
Nếu chính quyền Hà nội không làm rõ và truy cu trách nhim nhng ai liên quan, thì chúng tôi buộc phải hiểu rằng, những người này đã được chính quyền Hà Nội bật đèn xanh, cho phép dàn dng những tác phẩm nhằm xúc phạm niềm tin tôn giáo ca chúng tôi”.
Để bạn đọc rõ thêm về cái sự cố này và hiểu tại sao những lời lẽ của Nguyễn Ngọc Nam Phong lại bị nói là hăm dọa, nói xấu chính quyền chúng ta hãy nhìn toàn bộ sự việc một cách khách quan như sau: “Sự việc là một nhóm thanh niên mặc trang phục phản cm, hhang với trang phục mũ tu và cây thánh giá ở hộp đêm và đây là những ảnh đáng lên án vì xúc phạm tới đức tin của những người theo công giáo…”. Có lẽ bạn đọc cũng hiểu đây không phải là những nghệ sỹ này nọ mà họ là những “gái hộp đêm” vậy chính quyền có quan hệ gì ở đây chăng mà cái tên linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lại mạnh ming kết tội cho chính quyền như vậy? Phải chăng hắn tự cho mình cái quyền kết tội cũng như vu khống người khác? Bàn về cái sự cố này thì có lẽ chúng ta đều thấy một điều khá rõ ràng là hành động của những người trẻ này là rất đáng lên án, nó trái lại với thuần phong và mỹ tục của dân tộc ta. Nhưng cái gì nó cũng có quy trình xử lý của nó về phía chính quyền và cơ quan chức năng ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở Văn hoá & Thể thao Hà Nội cho hay: “Nếu sự việc xảy ra đúng như những hình nh trên mạng thì phía lãnh đạo sở sẽ có hình thức xử lý thỏa đáng và nghiêm khắc. “Theo đúng quy trình, chúng tôi phi chờ kết quả từ phía quận Hoàn Kiếm để có kết lun cụ thể từ đó mới gii quyết được. Trước mắt chúng tôi chưa thể trả lời điều gì cả vì cũng chưa biết kết quả và thời gian từ phía quận”. Có thể thấy sự quan tâm ca chính quyền về sự cố này là hết sức sát và đúng trách nhim của mình ấy thế mà một tên linh mục chuyên xàm lông như Nguyễn Ngọc Nam Phong lại ngi nhà và ôm bàn phím phán về sự cố như những đứa “trẻ trâu” dọa nạt và đòi chính quyền phải này nọ theo ý của hắn, hắn hoàn toàn không có cái quyền đó.
Là một tên linh mục không làm trọn trách nhiệm và bổn phận của mình li dụng tôn giáo để tuyên truyền bôi xấu chính quyền thậm chí hắn đã từng nói xấu, xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại ca cả dân tộc vậy liệu rằng mỗi khi nói đến đức tin của những người theo công giáo hn có còn xứng đáng để nói không? Hay Nguyễn Ngọc Nam Phong là người duy nhất còn giác ngộ được đức tin thật hết sức nực cười cho những hành động và lời nói hàm hồ của hắn. Cuối cùng đã đến lúc Nguyễn Ngọc Nam Phong nên thay đổi cách nhìn và quan điểm của mình về chính quyền không có một chính quyền nào lại đi đối xử thậm tệ với người dân cả mà chỉ có những người mượn tôn giáo để gây rối như Nguyễn Ngọc Nam Phong mới bị chính quyền lên án thôi./.

Người phán xử
Comments
29 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

29 nhận xét:

 1. Có thể thấy sự quan tâm của chính quyền về sự cố này là hết sức sát và đúng trách nhiệm của mình ấy thế mà một tên linh mục chuyên xàm lông như Nguyễn Ngọc Nam Phong lại ngồi nhà và ôm bàn phím phán về sự cố như những đứa “trẻ trâu” dọa nạt và đòi chính quyền phải này nọ theo ý của hắn, hắn hoàn toàn không có cái quyền đó.

  Trả lờiXóa
 2. Là một tên linh mục không làm trọn trách nhiệm và bổn phận của mình lợi dụng tôn giáo để tuyên truyền bôi xấu chính quyền thậm chí hắn đã từng nói xấu, xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại của cả dân tộc vậy liệu rằng mỗi khi nói đến đức tin của những người theo công giáo hắn có còn xứng đáng để nói không? Hay Nguyễn Ngọc Nam Phong là người duy nhất còn giác ngộ được đức tin thật hết sức nực cười cho những hành động và lời nói hàm hồ của hắn. Con người này tôi tin rằng nhất định sẽ nhận báo ứng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Trên đời này mọi việc đều có giá của nó, những việc làm bẩn thỉu nhất định sẽ phải trá giá, lưới trời tuy thưa nhưng thật sự chưa một kẻ nào có thể thoát được và tôi tin nguyễn ngọc nam phong cũng thế, hắn rồi nhất định sẽ phải đền tội về những hành vi của mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Ông Nam Phong này dở hơi. Người ta tổ chức cài gì, huy hiệu gì thì mặc người ta chứ. Cứ thấy hình chử thập là bào người ta là nhạo báng đạo à? Đảng đã ngốc rồi, ông còn ngốc hơn Đảng nữa. Đúng là linh mục tu chưa tới nơi. Ông có thấy người phương tây làm phim nhạo báng ông Giêsu không? Bảo là ông Giêsu sắp chết mà còn ham hố. Thế thì tại sao người Ki tô giáo ở Mỹ không xuống đường mà đốt sạch cái làng gọi là Hô Li Hút đi? Chuyện đạo bị người ta nhạo cười là bình thường. Ông đừng có đứng đó la lối tùm lum. Có ngon thì huy động quần chúng ở nơi ông mà xuống đường đốt sạch cái nơi mà ông cho là phản cảm đó đi. Tui tình nguyện đi theo ông với mớ bùi nhùi dậy khói trong tay.

  Trả lờiXóa
 5. Thaibinhquetoi23422:14 14 tháng 10, 2017

  Trên cơ sở các luận điệu xuyên tạc về thực tiễn tình hình đất nước, Nguyễn Ngọc Nam Phong trắng trợn qui kết tất cả mọi nguyên nhân dẫn đến tình trạng đó là do ý thức hệ Cộng sản, là do con đường chủ nghĩa xã hội. Và Nam Phong láo lếu khẳng định: nếu tiếp tục đi theo con đường đó Việt Nam sẽ dẫn tới con đường diệt vong. Thậm chí đòi hỏi Đảng, Nhà nước ta phải sám hối tập thể…. Điều này chẳng khác nào Nguyễn Ngọc Nam Phong đang hô hào các tín đồ của mình thay đổi và lật đổ chế độ chính trị hiện tại

  Trả lờiXóa
 6. Có thể khẳng định những việc làm của Nguyễn Ngọc Nam Phong là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng, phạm vào các quy định trong Luật hình sự như Tội Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân; Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam… Mong rằng bà con giáo dân đề cao cảnh giác, không để tên linh mục biến chất này kích động, xúi giục, đẩy họ vào con đường vi phạm pháp luật

  Trả lờiXóa
 7. Là một vị linh mục bé nhỏ vậy mà yêu cầu hẳn Nhà nước phải trả lời yêu sách của ông ư? Hoạt động nghệ thuật đó là một trong những hoạt động mà cơ sở này đăng kí, nếu có bất kì vi phạm gì thì cơ quan chức năng chắc chắn sẽ tuýt còi chứ không cần ông phải yêu cầu nhé! Mà người ta làm nghệ thuật cá nhân chứ đâu phải là có ý đồ phỉ báng gì tôn giáo mà ông phải sồn sồn vơ vào mình thế, buồn cười thật!

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Ngọc Nam Phong từ lâu đã được biết đến là một linh mục chống chính quyền khét tiếng tại Hà Nội. Vị này đang cố vin vào một sự việc “nhạy cảm” chưa được xác minh, làm rõ để “đục nước béo cò” nhằm công kích và hạ uy tín chính quyền, thật không thể chấp nhận được cái lối tư duy ấy. Ông ta nghĩ mình là ai mà lại thách thức chính quyền, chụp mũ chính quyền như vậy, đúng là cái giọng hống hách của một tên linh mục bám đít phản động

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là đám dân chủ, đám linh mục là thành phần lắm chuyện, phức tạp nhất. Cái sự việc đó xảy ra ở quán bar, xảy ra ở nơi công cộng, quán karaoke là đổi hết cho chính quyền sao? Hơi tí là đổi cho chính quyền, xuyên tạc, chống đối lại chính quyền đủ các kiểu. Không hiểu còn chiêu gì nữa thì các ông giở nốt ra đi.

  Trả lờiXóa
 10. Mượn cớ những vấn đề bức xúc trong xã hội để chống phá chính quyền đã là thủ đoạn quen thuộc của tên linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong. Với tên linh mục phản chúa này, tư tưởng chống đối, gây chia rẽ mối đại đoàn kết toàn dân đã ngấm sâu vào đầu óc của hắn. Kết quả ra sao thì ai cũng rõ, một bộ phận không nhỏ giáo dân bị tên linh mục này lợi dụng để phục vụ cho ý đồ cá nhân hắn.

  Trả lờiXóa
 11. Thaibinhquetoi23421:57 15 tháng 10, 2017

  Một tên linh mục mượn danh Chúa chống phá chính quyền Rank Bạch Kim như Nguyễn Ngọc Nam Phong mà lại suy nghĩ thiển cận, dốt nát như vậy sao? hay là ông ta quên lắp não trước khi viết status. Bội nhọ chính quyền nhằm phá hoại nhà nước ta tôi tin rằng việc bẩn thỉu này nhất định sẽ không bao giờ thành công đâu và ngược lại hắn ta còn phải trả giá về những hành vi của mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Nguyễn Ngọc Nam Phong từ lâu đã được biết đến là một linh mục chống chính quyền khét tiếng tại Hà Nội. Linh mục Phong đã biến hầu hết các buổi rao giảng tại nhà thờ Thái Hà thành diễn đàn để xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ, phỉ báng Đảng Cộng sản Việt Nam, lãnh tụ Hồ Chí Minh; cầu nguyện, đòi trả tự do cho tội phạm chống nhà nước; cổ vũ hành vi chống phá chính quyền của các linh mục cực đoan; cổ vũ, chứa chấp những phần tử bất mãn, cơ hội chính trị, lưu manh là người ngoài đạo bàn mưu tính kế phá hoại đất nước;…

  Trả lờiXóa
 13. Việc Nguyễn Ngọc Nam Phong mượn việc xảy ra ở Club Fame để quy chụp cho chính quyền "đồng lõa" là hoàn toàn không được. Rất mong chính quyền làm rõ việc này và làm rõ cả việc Linh mục Phong phát ngôn hàm hồ. Với những người tri thức như chúng tôi thì chúng tôi còn nhận định được tình hình và nhận thấy rõ sự lợi dụng sự việc nói xấu chính quyền của Phong, còn những người nông dân, những người có sự hiểu biết thấp hơn họ nhất thời chưa hiểu rõ sự việc thì sao, họ sẽ bị Phong ám thị dẫn tới mất niềm tin vào chính quyền.

  Trả lờiXóa
 14. Là một tên linh mục không làm trọn trách nhiệm và bổn phận của mình lợi dụng tôn giáo để tuyên truyền bôi xấu chính quyền thậm chí hắn đã từng nói xấu, xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại của cả dân tộc vậy liệu rằng mỗi khi nói đến đức tin của những người theo công giáo hắn có còn xứng đáng để nói không? Hay Nguyễn Ngọc Nam Phong là người duy nhất còn giác ngộ được đức tin thật hết sức nực cười cho những hành động và lời nói hàm hồ của hắn.

  Trả lờiXóa
 15. Cuối cùng đã đến lúc Nguyễn Ngọc Nam Phong nên thay đổi cách nhìn và quan điểm của mình về chính quyền không có một chính quyền nào lại đi đối xử thậm tệ với người dân cả mà chỉ có những người mượn tôn giáo để gây rối như Nguyễn Ngọc Nam Phong mới bị chính quyền lên án thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Bangtuyetnhietdoi20:37 17 tháng 10, 2017

  “Sự việc là một nhóm thanh niên mặc trang phục phản cảm, hở hang với trang phục mũ tu và cây thánh giá ở hộp đêm và đây là những ảnh đáng lên án vì xúc phạm tới đức tin của những người theo công giáo…”. Có lẽ bạn đọc cũng hiểu đây không phải là những nghệ sỹ này nọ mà họ là những “gái hộp đêm” vậy chính quyền có quan hệ gì ở đây chăng mà cái tên linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lại mạnh miệng kết tội cho chính quyền như vậy? Phải chăng hắn tự cho mình cái quyền kết tội cũng như vu khống người khác?

  Trả lờiXóa
 17. Sau hoàng loạt các vụ việc mà Nguyễn Ngọc Nam Phong đã gây ra dường như cái tên linh mục này vẫn không thể giác ngộ được chân lý của một nhà tu hành phải hướng đến, lần này cái tên Nguyễn Ngọc Nam Phong lại được nổi bởi hành động được cho là “rất nguy hiểm” hăm dọa chính quyền xoay quanh sự cố tại 25 Ngô Văn Sở mà mạng xã hội đang rầm rộ đưa tin mấy ngày nay.

  Trả lờiXóa
 18. Bàn về cái sự cố này thì có lẽ chúng ta đều thấy một điều khá rõ ràng là hành động của những người trẻ này là rất đáng lên án, nó trái lại với thuần phong và mỹ tục của dân tộc ta. Nhưng cái gì nó cũng có quy trình xử lý của nó về phía chính quyền và cơ quan chức năng ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở Văn hoá & Thể thao Hà Nội cho hay: “Nếu sự việc xảy ra đúng như những hình ảnh trên mạng thì phía lãnh đạo sở sẽ có hình thức xử lý thỏa đáng và nghiêm khắc. Có thể thấy sự quan tâm của chính quyền về sự cố này là hết sức sát và đúng trách nhiệm của mình ấy thế mà một tên linh mục chuyên xàm lông như Nguyễn Ngọc Nam Phong lại ngồi nhà và ôm bàn phím phán về sự cố như những đứa “trẻ trâu” dọa nạt và đòi chính quyền phải này nọ theo ý của hắn, hắn hoàn toàn không có cái quyền đó.

  Trả lờiXóa
 19. Trong buổi tiệc sinh nhật tại quán bar tại Hà Nội, khi những người mẫu này biểu diễn nội y có đeo dây chuyền biểu tượng cây thập giá.
  Ngay sau đó thì linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phòng (Dòng chúa cứu thế Thái Hà) và một số đối tượng dân chủ ngay lập tức “nhảy” vào và đã có những lời lẽ xuyên tạc vấn đề trên và bịa đặt, vu cáo cho chính quyền đứng đằng sau với những lời lẽ hăm dọa, áp đặt, đúng là loại linh mục biến chất, lưu manh

  Trả lờiXóa
 20. Ngày 11/10/2017, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong – kẻ vừa vận động giáo dân và người dân trên mạng xã hội “Hãy lên tiếng” phản đối chương trình biểu diễn biến tấu phản cảm bộ quần áo tu sĩ Công giáo là xúc phạm niềm tin Công giáo, vu cáo chính quyền “cấp phép” cho những chương trình loại này, lại tiếp tay cho một trang web giả mạo tung tin bịa đặt “Đề xuất cấm tất cả công chức Hà Nội đổ xăng tại cây xăng Nhật” và cổ súy dân mạng phụ họa theo. Đúng là con quỷ dữ khoác áo linh mục, hắn không từ bất cứ thủ đoạn nào để nói xấu chính quyền, chống phá chế độ

  Trả lờiXóa
 21. Thaibinhquetoi23416:08 18 tháng 10, 2017

  Nguyễn Ngọc Nam Phong, kẻ tuy là linh mục – tức được học hành bài bản, đủ khả năng nhận thức cái gì đúng, cái gì sai, cái gì không thể có thực và mang thứ “tiêu chuẩn kép” trong hành xử: ai xúc phạm niềm tin tôn giáo của mình là có chính quyền đứng sau lưng, là cần hô hào tấn công, còn bản thân thì cổ súy thông tin bịa đặt bôi nhọ uy tín của chính quyền, thật không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 22. Nguyễn Ngọc Nam Phong luôn tận dụng mọi cơ hội để bịa đặt, quy chụp chống phá chính quyền, những thông tin có giá trị lợi dụng là hắn bịa đặt, xuyên tạc để câu view, gây sốc nhằm mục đích “phỉ báng chính quyền”, gieo rắc tư tưởng cực đoan, chống phá Nhà nước cho các giáo dân và người dân trên mạng xã hội. Mong rằng cơ quan chức năng sớm xử lý tên linh mục biến chất này, không để hắn tiếp tục hoành hành ngang ngược

  Trả lờiXóa
 23. Sau khi xem hình ảnh buổi biểu diễn trên mạng, Nguyễn Ngọc Nam Phong ngay lập tức lên giọng vu khống, chụp mũ chính quyền, hắn cũng không quên nghi ngờ “phải chăng có một thế lực nào đó chống lưng cho màn trình diễn mang tính “khiêu khích và nhục mạ trắng trợn đến những người tin Chúa?”, đại ý là có sự chống lưng của chính quyền cho màn biểu diễn mang tính “phỉ báng Công giáo” này. Đúng là tên linh mục biến chất, hắn không từ bất cứ thủ đoạn nào để bịa đặt, bôi xấu chính quyền

  Trả lờiXóa
 24. Nguyễn Ngọc Nam Phong theo Công giáo, thờ Chúa, khi đức tin của ông ta (cây thánh giá) bị người khác xúc phạm thì ông ta nhảy dựng người, xù lông nhím lên án, gọi đó là hành vi “báng bổ tôn giáo”, “xúc phạm đức tin của người Công giáo” và đề nghị chính quyền phải xử lý. Vậy, xin hỏi ông Nguyễn Ngọc Nam Phong, sao khi ông buông ra những lời lẽ phỉ báng, báng bổ chính quyền ông không sợ người khác cũng sẽ nhảy dựng người, xù lông nhím như ông

  Trả lờiXóa
 25. Đã không biết bao nhiêu lần, Nguyễn Ngọc Nam Phong biến những buổi rao giảng kinh thánh, thánh lễ mà hắn là “chủ lễ” thành buổi phỉ báng, xúc phạm, sỉ nhục chính quyền và những người lãnh đạo. Đã biết bao nhiêu lần Phong mở miệng báng bổ đất nước này, chính quyền này, nào là đất nước này không có tự do, không có hòa bình, “bạo lực là chủ trương của giới cầm quyền, thật không thể chấp nhận hành vi xuyên tạc trắng trợn của tên linh mục biến chất này

  Trả lờiXóa
 26. Thaibinhquetoi23416:20 18 tháng 10, 2017

  Nguyễn Ngọc Nam Phong nhảy dựng người và xù lông nhím khi niềm tin tôn giáo của hắn ta bị người khác làm tổn thương, vậy nhưng kẻ như hắn lại mở miệng ra mà nói rằng, 30-4 (ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, ngày non sông thu về một dải) là “ngày tang thương nhất trong lịch sử Việt Nam”. Hắn chửi bởi, phỉ báng chính quyền như vậy, thế mà giờ đây hắn lại bắt cả cái hệ thống đó phải phục tùng theo yêu sách của hắn, đúng là kẻ ngang ngược, coi trời bằng vung

  Trả lờiXóa
 27. Có thể nói, việc những người tham dự buổi biểu diễn tại một quán bar trên sử dụng trang phục như vậy là không phù hợp, thậm chí là xúc phạm đến tôn giáo và không nên được hoan nghênh. Tuy nhiên, cũng cần phải nói thêm rằng, ai cũng có niềm tin, cũng có phần hồn của riêng mình. Nguyễn Ngọc Nam Phong phản ứng khi niềm tin của ông ta bị xúc phạm, vậy sao ông ta không nghĩ rằng, những hành vi phỉ báng chính quyền, xúc phạm Bác Hồ của ông ta cũng là đang xúc phạm đến những người khác?

  Trả lờiXóa
 28. Cộng đồng mạng và người dân Hà Nội chẳng ai xa lạ gì với cái tên Nguyễn Ngọc Nam Phong. Ông ta được biết đến là một linh mục của Dòng chúa cứu thế Hà Nội nhưng ông ta làm việc đạo thì ít mà việc đời thì nhiều trong đó đáng lưu ý nhất là ông ta chuyên lợi dụng các buổi rao giảng, làm lễ để tuyên truyền chống chính quyền, chống Đảng, chống Nhà nước, xúc phạm Bác Hồ. Vậy mà giờ đây hắn lại giở trò quy chụp, đe dọa chính quyền nếu không xử lý quán bar trên tức là tiếp tay cho sai phạm, đúng là tên linh mục biến chất, coi mình là trên hết, hắn thử xem lại bản thân xem đã xứng đáng làm linh mục hay chưa

  Trả lờiXóa
 29. Là một tên linh mục không làm trọn trách nhiệm và bổn phận của mình lợi dụng tôn giáo để tuyên truyền bôi xấu chính quyền thậm chí hắn đã từng nói xấu, xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại của cả dân tộc vậy liệu rằng mỗi khi nói đến đức tin của những người theo công giáo hắn có còn xứng đáng để nói không? Hay Nguyễn Ngọc Nam Phong là người duy nhất còn giác ngộ được đức tin thật hết sức nực cười cho những hành động và lời nói hàm hồ của hắn

  Trả lờiXóa