Thứ Tư, 4 tháng 10, 2017

NGUYỄN ĐÌNH THỤC VÀ HÀNH VI “TỰ VẢ VÀO MỒM”

Nguyễn Đình Thục - gương mặt thân quen trong làng rận chủ quốc nội, cái tên không còn là xa lạ đối với cộng đồng mạng và dư luận xã hội. Với những chiến tích lợi dụng sự cố ô nhiễm môi trường biển xảy ra tại 4 tỉnh miền Trung để “làm tiền” ngoại bang, thi triển các chiêu trò chống Đảng, Nhà nước, Nguyễn Đình Thục xứng đáng được nhắc đến như là một con linh cẩu khốn nạn và mất dạy nhất của Chúa.
Không chỉ mang tai tiếng là một trong những linh mục cực đoan, trí trá và bẩn thỉu, Nguyễn Đình Thục còn được giới linh mục “nể phục” về khả năng “làm giàu không khó” của mình. Ngay cả Đức Giám mục Nguyễn Thái Hợp, người thầy, bề trên của Thục cũng không hỏi bất ngờ trước khả năng “kiếm tiền” của Thục thông qua việc lợi dụng sự cố ô nhiễm môi trường biển nói trên.

Được biết, Nguyễn Đình Thục hiện đang là chủ sở hữu căn biệt thực được xây dựng theo kiểu Thái Lan với diện tích 200 mét vuông trên diện tích 1.000 mét vuông đất có tường bao quanh. Tổng số tiền xây dựng cùng trang bị tiện nghi nghe đâu trên 3 tỷ đồng. Điều này không hỏi khiến người dân hoài nghi về nguồn tiền khổng lồ mà Nguyễn Đình Thục có được và những hoài nghi cho rằng Nguyễn Đình Thục đã kiếm chác “khá” trong sự việc lợi dụng ô nhiễm môi trường biển Formosa là không hề nhỏ.
Thế mới biết Nguyễn Đình Thục không tiến hành các hoạt động bảo vệ môi trường vì “thiện tâm” như những gì mà vị linh cẩu này luôn mồm rêu rao. Nhớ lại câu chuyện từng có nhà rận chủ có nhà, có xe sau khi tham gia sự nghiệp của nhà rận chủ mới thấy, “hoạt động chống Đảng, Nhà nước” thực sự đã trở thành một “nghề” kiếm sống của không ít kẻ xưng danh nhà rận chủ quốc nội, đám linh cẩu “phản chúa hại đời”.
Thêm nữa, mặc dù luôn mồm kêu gào “bảo vệ môi trường” nhưng chính Nguyễn Đình Thục lại cho thấy sự “tiền hậu bất nhất” của mình khi chính y đã chỉ đạo ban hành giáo và đám con chiên tiến hành lấn gần nửa dòng sông Thái để xây dựng căn nhà sàn “view đẹp” phục vụ việc đón tiếp đám linh cẩu cùng đàn và những kẻ bề trên như Nguyễn Thái Hợp. Hành động này của Nguyễn Đình Thục đã lấn chiếm dòng chảy của sông Thái dẫn đến việc sức ép của dòng chảy tăng cao gây sạt lở đe dọa hành lang an toàn đê phía xã Quỳnh Thọ, uy hiệp cuộc sống của người dân. Thử hỏi, với dòng sông đã bị chẹn nửa, mùa lũ về có thể khiến đê sạt lở và nếu vỡ đê thì hàng ngàn hộ dân xã Quỳnh Thọ sẽ phải sống trong cảnh “màn nhà chiếu đất”.
Được biết, chính quyền địa phương đã nhiều lần gửi giấy mời làm việc với Nguyễn Đình Thục để giải quyết vấn đề trên, tuy nhiên đáp lại thiện chí của chính quyền cơ sở, Thục vẫn cố tình im lặng và không ra mặt. Vậy là đã rõ ý thức trách nhiệm của người đứng đầu trong các chiêu trò “bảo vệ môi trường”, “tuần hành vì môi trường” diễn ra tại giáo xứ Song Ngọc thời gian qua.

                                                          Mai Hoa
Comments
70 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

70 nhận xét:

 1. Lâu nay, vẫn dấy lên những thông tin cho rằng, cơ quan Công an sẽ có những động thái mạnh tay đối với 02 Linh mục là Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục, nhất là sau các sự việc xảy ra liên tiếp trong các tháng 2, 4, 5/2017 vừa qua! Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, 02 vị chủ chăn đang mục vụ trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An vẫn bình an vô sự nhưng những cánh tay phải, rồi tay trái của 02 vị này lần lượt sa lưới Công an hoặc bị truy nã và trốn khỏi địa bàn (trường hợp Bạch Hồng Quyền và Thái Văn Dung).

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là những thủ đoạn dơ bẩn, hèn hạ, sao lại có thể dùng trẻ em ở cái lứa tuổi còn ngây thơ, chỉ biết học hành vui chơi để che đậy hành vi xấu của linh mục Nam, thật đáng tố cáo cho hành vi này. Lợi dụng trẻ em thực hiện âm mưu chính trị đen tối là một trong những thủ đoạn hèn bẩn nhất và đáng bị lên án nhất..

   Xóa
 2. Liên tiếp từ năm 2012 đến nay, Nguyễn Đình Thục với những hành động coi thường pháp luật, gây rối... dần lộ rõ bản chất là một kẻ cực đoan, phản động. Nhân danh là một Linh mục nhưng Nguyễn Đình Thục lại có các mối quan hệ rất chặt chẽ với các đối tượng trong các tổ chức phản động, chống đối nhà nước.Mong rằng cơ quan công an sớm cho tên THục vào bóc lịch trong nhà đá cùng đồng bọn của hắn để nhân dân được bình yên

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Đình THục là một linh mục nhưng lại có những hành vi trái lại với đạo đức trái lạo với lời chúa dạy như vậy thì không thể chấp nhận được ,chúng lợi dụng niềm tin vào tôn giáo để kích động quần chúng giáo dân đà đành đằng này còn lợi dụng trẻ em học sinh tham gia biểu tình gây rối loạn và gây áp lực cho chính quyền .

   Xóa
 3. Qua diễn biến các vụ việc, có thể thấy rõ mối quan hệ chặt chẽ trong chỉ đạo kích động gây rối giữa Nguyễn Đình Thục và các đối tượng trong các tổ chức phản động. Và bà con giáo dân được chúng sử dụng như là những công cụ, phương tiện để thực hiện âm mưu gây rối chính trị, tập dượt, khuếch trương thanh thế. Bản chất người dân Việt Nam không kể lương hay giáo đều hiền hòa và lương thiện. Nếu mọi người hiểu rõ âm mưu, ý đồ đen tối của Thục chắc chắn sẽ không nghe và làm theo sự kích động của y. Vì vậy, mong mọi người dân tỉnh táo, khách quan trước những luận điệu xúi giục của Nguyễn Đình Thục và đồng bọn, để không mắc phải âm mưu ý đồ gây mất ổn định chính trị, phá vỡ cuộc sống bình yên của nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Đình Thục chính là người đứng đằng sau mọi việc xúi dục lấy cớ bảo vệ cho học sinh bị đánh nhưng thực chất đó chính là thủ đoạn đê hèn của một tên linh mục rất quen thuộc về có những hành vi chống phá nhà nước ta,một tên linh mục lại dựng chuyện rồi xúi dục làm những việc trái đạo đức như vậy thì phải để pháp luật xử lí nghiêm

   Xóa
 4. Chúng ta có thể thấy sự phẫn nộ trong đông đảo nhân dân về những vi phạm và coi thường pháp luật của các đối tượng phản động điển hình là cha Nguyễn Đình THục kẻ cầm đầu những hoạt động chống phá nhà nước trong thời gian vừa qua, những hành vi chống phá của một số kẻ lợi dụng tôn giáo đã bị quần chúng nhân dân vạch trần, lên án và phản ứng một cách mạnh mẽ quyết liệt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu cứ để cho con trẻ chịu sự chi phối, giáo dục của những con quỷ đó thì sớm muộn gì các em cũng hóa quỷ mất... Là hắn ta đang đầu độc tâm hồn các em, đang hủy hoại tương lai các em... Ai đời linh mục lại đi xúi con trẻ nói dối, vu khống; ai đời linh mục lại đi xui con trẻ biểu tình, chống đối...

   Xóa
 5. Người dân nghệ An có lẽ đã căm phẫn tên THục đến tột độ vì những hành vi bán chúa của tên linh mục này, còn một số người vẫn làm theo chỉ đạo của tên linh cẩu này vì họ bị hắn lợi dụng lòng tin vào chúa để đe dọa họ,Mong sao cơ quan công an sớm bắt tên Thục để ổn định cuộc sống của người dân Nghệ An

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ lợi dụng trẻ em vào hoạt động chống đối, vi phạm pháp luật là những kẻ táng tận lương tâm... Càng nực cười và quá đáng hơn khi đó lại là những tay linh mục - những người đại diện cho Đức Chúa tối cao- hiện thân của lòng hướng thiện, nhân ái... Những con quỷ đội lốt thầy tu...

   Xóa
 6. Thời gian qua dư luận hết sức tò mò về khối tài sản mà tên linh mục biến chất Nguyễn Đình Thục này có hiện tại. Cha ông ta thường nói, không có lửa thì làm sao có khói, việc Nguyễn Đình Thục có “tiền” để xây dựng và chi trả nhiều đến thế trong khoảng thời gian những năm trở lại đây đó cũng là điều dễ hiểu, lý do không gì khác từ nguồn tài trợ hậu hĩnh của Việt Tân, đúng là loại linh mục biến chất, vì tiền mà bán rẻ lương tâm, đạo đức

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là hành động không thể tha thứ cho linh mục Nguyễn Đình Thục. "Trẻ em như búp trên cành", chưa gì các em đã bị ông linh mục thất đức bẻ cong thì thiết nghĩ nếu như không có sự uốn nắn đúng cách thì cái búp, cái cành non đó sẽ bị cong mãi đấy.. Thất đức, thất đức...Chúa không hề dạy những điều sai trái như thế

   Xóa
 7. Linh mục Nguyễn Đình Thục đã xây dựng cho mẹ đẻ của mình một ngôi biệt thự lớn nhất vùng với kiểu dáng hiện đại Thái Lan, với diện tích 200 mét vuông trên diện tích 1.000 mét vuông đất có tường bao quanh. Với tổng số tiền xây dựng hơn 3 tỷ đồng. Với những người làm linh mục thì đây là một con số không hề nhỏ, nhất là đối với nhưng vùng đất khó khăn như thế này. Vậy thử hỏi nguồn tiền đến từ đâu nếu không phải là những đồng tiền bẩn thỉu của lũ phản động tài trợ cho tên linh mục vô đạo đức này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây chẳng phải lần đầu tiên Nguyễn Đình Thục có những hành vi lợi dụng trẻ em vào mưu đồ phản động chống Đảng, chống Nhà nước... Mà phần đa toàn là các em bị ép buộc thôi, chứ ở tuổi này thì các em nào đã nhận thức được mọi chuyện đâu... Thử hỏi những hành vi như thế có vi phạm Công ước quốc tế và pháp luật Việt Nam về quyền của trẻ em hay không?

   Xóa
 8. Thaibinhquetoi23420:06 4 tháng 10, 2017

  Ngoài bất động sản có giá trị kia thì Linh mục Nguyễn Đình Thục còn sở hữu riêng cho mình một chiếc ô tô trị giá hơn 1,5 tỷ đồng phục vụ cho việc đi lại, chống phá. Vậy chúng ta thử đặt ra một câu hỏi, Linh mục Thục lấy đâu ra mà lắm tiền thế ? Kết hợp với những dữ kiện về lịch sử chống phá của mình thì chỉ có một kết luận duy nhất, tiền ấy chính là những đồng tiền bẩn mà bè lũ phản động Việt Tân rót về cho linh mục Nguyễn Đình Thục

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đến cả trẻ con ông ta còn không tha, vẫn cứ lợi dụng các cháu vào mưu đồ hèn bẩn... Trước đây bắt đi biểu tình đã là quá đáng lắm rồi, giờ lại còn bắt các cháu phải đứng ra ăn gian nói dối, có linh mục nào mà lại làm những chuyện thất đức như thế không? Đám trẻ này cứ để cho ông Nam dẫn dắt thì chỉ e khả năng lớn các em mai sau sẽ trở thành những phần tử cực đoan..

   Xóa
 9. Nhìn vào Nguyễn Đình Thục, chúng ta phải công nhận rằng: Làm linh mục thời nay sướng thật, nhà lầu xe sang, ăn ngon mặc đẹp, cuộc sống khổ hạnh đâu không thấy, chỉ thấy như một ông hoàng. Nhưng ông cha ta nói rồi: Của thiên trả địa, để xem linh mục Thục có ôm khư khư đống tiền bẩn ấy mà ăn ngon ngủ yên được hay không.

  Trả lờiXóa
 10. chính quyền địa phương đã nhiều lần gửi giấy mời làm việc với Nguyễn Đình Thục để giải quyết vấn đề trên, tuy nhiên đáp lại thiện chí của chính quyền cơ sở, Thục vẫn cố tình im lặng và không ra mặt. Vậy là đã rõ ý thức trách nhiệm của người đứng đầu trong các chiêu trò “bảo vệ môi trường”, “tuần hành vì môi trường” diễn ra tại giáo xứ Song Ngọc thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 11. Nguyễn Đình Thục là tấm gương sáng trong phong trào làm giàu trên lưng giáo dân khi mới bắt đầu làm linh mục chỉ là 2 bàn tay trắng nhưng chỉ trong vòng 6-7 năm Nguyễn Đình Thục đã vươn lên từ một gã bần nông trở thành một tỷ phú giữa làng quê nghèo. Nguyễn Đình Thục là một kẻ làm giàu có hạng, hắn biết cách kiếm tiền, hắn kiếm tiền bằng mọi giá và bằng cái mác linh mục mà hắn đang nắm giữ, đúng là con quỷ dữ khoác áo linh mục

  Trả lờiXóa
 12. Không ít những câu hỏi được đặt ra với những nghi vấn về vị linh mục này. Từ đâu Nguyễn Đình Thục lại có số tiền lớn để xây căn biệt thự rộng lớn như vậy? Tại sao vị linh mục này lại có hẳn cả một xế xe sang trọng hơn 1 tỷ đồng nếu không phải những đồng tiền bẩn của lũ phản động ngoại bang rót về cho Thục. Một kẻ vô đạo đức như hắn đang lợi dụng bà con giáo dân vào mục đích chống phá chính quyền, trục lợi cho bản thân

  Trả lờiXóa
 13. Nguyễn Đình Thục cũng chỉ mới đi tu vỏn vẹn được 7 năm, đó là một khoảng thời gian không lâu. Mặt khác, Nguyễn Đình Thục cũng chỉ sinh sống quản xứ tại địa phương có thu nhập không cao của đồng bào giáo dân, điều kiện vật chất chưa phát triển nhiều như huyện Anh Sơn, Con Cuông, Nghệ An. Vậy tại sao linh mục Thục lại có số tiền lớn như thế, trong khi các linh mục khác thì lại không. Đó là bởi vì Thục đã bán đứng bản thân cho phản động, trở thành tay sai đắc lực cho chúng, đổi lại là những đồng tiền bẩn đều đều chảy vào túi hắn

  Trả lờiXóa
 14. Thaibinhquetoi23420:16 4 tháng 10, 2017

  Nguyễn Đình Thục có nhiều cách kiếm tiền bẩn thỉu khác nhau như: quậy phá chống đối chính quyền, tổ chức cho giáo dân bạo loạn, gây rối trật tự công cộng, tổ chức chặn đường quốc lộ, tổ chức giáo dân gây áp lực cho các UBND huyện. Rồi Nguyễn Đình Thục còn đứng ra làm đại lý cấp 1 của tổ chức khủng bố “Việt Tân” chia tiền thưởng cho một số giáo dân cực đoan, hắn còn tổ chức truyền bá kiến thức cho một số giáo dân cực đoan mù quáng, bảo sao mà Thục giàu lên nhanh chóng trong vài năm gần đây

  Trả lờiXóa
 15. Tất cả những hoạt động chống phá của Nguyễn Đình Thục sẽ là thành tích để hàng trăm, hàng nghìn, hàng chục nghìn đô la chảy từ các tổ chức phản động vào tài khoản của Nguyễn Đình Thục. Nguyễn Đình Thục bán rẻ Chúa, bán rẻ Tổ quốc, bán rẻ lương tâm, bán rẻ giáo dân để kiếm tiền. Sau một thời gian không dài Nguyễn Đình Thục đã kiếm được bội tiền, Nguyễn Đình Thục đã trở thành tỷ phú giữa những người giáo dân nghèo.

  Trả lờiXóa
 16. Tổng số tiền Thục xây dựng biệt thự đầy đủ tiện nghi trị giá trên 3 tỷ đồng. Đây là một con số không hề nhỏ đối với một miền quê thuần nông và thu thập chủ yếu phụ thuộc vào nông nghiệp này. Bên cạnh đó, Nguyễn Đình Thục còn sở hữu một con bốn bánh trị giá hơn một tỷ đồng. Như vậy, sau một thời gian tích cực chống phá Nguyễn Đình Thục đã được tổ chức phản động rót cho cả chục tỷ để phá hoại đất nước, những giáo dân mù quáng đi cạnh Thục thì chỉ được những mẩu bánh mỳ bé tẹo.

  Trả lờiXóa
 17. Hoạt động tích cực sôi nổi như Thục thảo nào mới được nhận giải thưởng “Tự do tôn giáo Nguyễn Kim Điền” (lấy tên của cố Tổng Giám mục Nguyễn Kim Điền, nguyên Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Huế) với tổng giá trị giải thưởng là 5000 USD. Ông và linh mục Nam được nhận giải vậy là ông có 2.500 USD, bảo sao Thục có nhiều đất, xây cả một cái nhà to vật. Những đồng tiền dơ bẩn, chà đạp lên đất nước vì bản thân thật đáng khinh.

  Trả lờiXóa
 18. Nguyễn Đình Thục luôn mồm kêu gào “bảo vệ môi trường” nhưng chính y lại cho thấy sự “tiền hậu bất nhất” của mình khi chính y đã chỉ đạo ban hành giáo và đám con chiên tiến hành lấn gần nửa dòng sông Thái để xây dựng căn nhà sàn “view đẹp” phục vụ việc đón tiếp đám linh cẩu cùng đàn và những kẻ bề trên như Nguyễn Thái Hợp. Hành động này của Nguyễn Đình Thục đã lấn chiếm dòng chảy của sông Thái dẫn đến việc sức ép của dòng chảy tăng cao gây sạt lở đe dọa hành lang an toàn đê phía xã Quỳnh Thọ, uy hiệp cuộc sống của người dân.

  Trả lờiXóa
 19. chính quyền địa phương đã nhiều lần gửi giấy mời làm việc với Nguyễn Đình Thục để giải quyết vấn đề trên, tuy nhiên đáp lại thiện chí của chính quyền cơ sở, Thục vẫn cố tình im lặng và không ra mặt. Vậy là đã rõ ý thức trách nhiệm của người đứng đầu trong các chiêu trò “bảo vệ môi trường”, “tuần hành vì môi trường” diễn ra tại giáo xứ Song Ngọc thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 20. Nguyễn Đình Thục - gương mặt thân quen trong làng rận chủ quốc nội, cái tên không còn là xa lạ đối với cộng đồng mạng và dư luận xã hội. Với những chiến tích lợi dụng sự cố ô nhiễm môi trường biển xảy ra tại 4 tỉnh miền Trung để “làm tiền” ngoại bang, thi triển các chiêu trò chống Đảng, Nhà nước, Nguyễn Đình Thục xứng đáng được nhắc đến như là một con linh cẩu khốn nạn và mất dạy nhất của Chúa.

  Trả lờiXóa
 21. Không ít những câu hỏi được đặt ra với những nghi vấn về vị linh mục này. Từ đâu Nguyễn Đình Thục lại có số tiền lớn để xây căn biệt thự rộng lớn như vậy? Tại sao vị linh mục này lại có hẳn cả một xế xe sang trọng hơn 1 tỷ đồng nếu không phải những đồng tiền bẩn của lũ phản động ngoại bang rót về cho Thục. Một kẻ vô đạo đức như hắn đang lợi dụng bà con giáo dân vào mục đích chống phá chính quyền, trục lợi cho bản thân.

  Trả lờiXóa
 22. Nguyễn đình thục con quỷ đội lốt linh mục này, hắn luôn nói hắn làm những việc bẩn thỉu kia là vì dân, nhưng tất cả chỉ là nguy biện. Hắn lợi dụng chúa con chưa đủ hơn thế hắn còn lợi dụng nhân dân để làm những việc bẩn thỉu nhằm chống phá nhà nước ta. Con người nảy tôi tin rằng sớm muộn hắn cũng phải nhận báo ứng cho mà xem.

  Trả lờiXóa
 23. Thế mới biết Nguyễn Đình Thục không tiến hành các hoạt động bảo vệ môi trường vì “thiện tâm” như những gì mà vị linh cẩu này luôn mồm rêu rao. Nhớ lại câu chuyện từng có nhà rận chủ có nhà, có xe sau khi tham gia sự nghiệp của nhà rận chủ mới thấy, “hoạt động chống Đảng, Nhà nước” thực sự đã trở thành một “nghề” kiếm sống của không ít kẻ xưng danh nhà rận chủ quốc nội, đám linh cẩu “phản chúa hại đời”.

  Trả lờiXóa
 24. mặc dù luôn mồm kêu gào “bảo vệ môi trường” nhưng chính Nguyễn Đình Thục lại cho thấy sự “tiền hậu bất nhất” của mình khi chính y đã chỉ đạo ban hành giáo và đám con chiên tiến hành lấn gần nửa dòng sông Thái để xây dựng căn nhà sàn “view đẹp” phục vụ việc đón tiếp đám linh cẩu cùng đàn và những kẻ bề trên như Nguyễn Thái Hợp. Hành động này của Nguyễn Đình Thục đã lấn chiếm dòng chảy của sông Thái dẫn đến việc sức ép của dòng chảy tăng cao gây sạt lở đe dọa hành lang an toàn đê phía xã Quỳnh Thọ, uy hiệp cuộc sống của người dân. Thử hỏi, với dòng sông đã bị chẹn nửa, mùa lũ về có thể khiến đê sạt lở và nếu vỡ đê thì hàng ngàn hộ dân xã Quỳnh Thọ sẽ phải sống trong cảnh “màn nhà chiếu đất”.

  Trả lờiXóa
 25. Nguyễn Đình Thục có nhiều cách kiếm tiền bẩn thỉu khác nhau như: quậy phá chống đối chính quyền, tổ chức cho giáo dân bạo loạn, gây rối trật tự công cộng, tổ chức chặn đường quốc lộ, tổ chức giáo dân gây áp lực cho các UBND huyện. Rồi Nguyễn Đình Thục còn đứng ra làm đại lý cấp 1 của tổ chức khủng bố “Việt Tân” chia tiền thưởng cho một số giáo dân cực đoan, hắn còn tổ chức truyền bá kiến thức cho một số giáo dân cực đoan mù quáng, bảo sao mà Thục giàu lên nhanh chóng trong vài năm gần đây.

  Trả lờiXóa
 26. Nguyễn đình thục con người này chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu từ lũ phản động việt tân rót vào mà hắn sẵn sàng làm tất cả để có những đồng tiền bẩn thỉu đó. Đầu tiên là hắn mượn hình anhr thiêng liêng của chúa để lừa gạt người dân sau đó là hắn kích động nhân dân tổ chức biểu tình, không những thế hắn còn gieo rắc những thông tin bẩn thiủ vào người dân, con người của hắn quả thật quả bẩn thỉu hy vọng nhà nước ta sẽ trừng phạt con người này thật nghiêm để làm gương cho nhưng kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 27. Chúng ta thử đặt ra một câu hỏi, Linh mục Thục lấy đâu ra mà lắm tiền thế ? Kết hợp với những dữ kiện về lịch sử chống phá của Thục thì chỉ có một kết luận duy nhất, tiền ấy chính là những đồng tiền bẩn mà bè lũ phản động Việt Tân rót về cho linh mục Nguyễn Đình Thục, ngoài số nhỏ chia cho người dân kích động biểu tình ra thì một lượng lớn còn lại được linh mục Thục nuốt trọn.

  Trả lờiXóa
 28. Nguyễn Đình Thục là một kẻ làm giàu có hạng, hắn biết cách kiếm tiền, hắn kiếm tiền bằng mọi giá và bằng cái mác linh mục mà hắn đang nắm giữ. Nguyễn Đình Thục có nhiều cách kiếm tiền bẩn thỉu khác nhau như: quậy phá chống đối chính quyền, tổ chức cho giáo dân bạo loạn, gây rối trật tự công cộng, tổ chức chặn đường quốc lộ, tổ chức giáo dân gây áp lực cho các UBND huyện, đúng là loại quỷ dữ khoác áo linh mục

  Trả lờiXóa
 29. Thaibinhquetoi23420:51 5 tháng 10, 2017

  Theo lời răn của đạo Công giáo, con người khi đã dấn thân vào con đường tu hành là con đường khổ hạnh, độc thân và nghèo đói, suốt đời hi sinh vì người khác, không màng danh lợi cho bản thân mình. Nhưng lạ thay mới đây lại thấy Linh mục Nguyễn Đình Thục xây hẳn một căn biệt thự trị giá hơn 3 tỷ đồng, vậy tiền ở đâu ra khi Thục quản xứ ở vùng quê nghèo như vậy nếu không phải Thục đã trục lợi từ chính nguồn tiền tài trợ của Việt Tân cho phong trào chống phá trong nước

  Trả lờiXóa
 30. Nguyễn Đình Thục đúng là kẻ tham lam, thủ đoạn, hắn đã bán rẻ Chúa, bán rẻ Tổ quốc, bán rẻ lương tâm, bán rẻ giáo dân để kiếm tiền. Sau một thời gian không dài Nguyễn Đình Thục đã kiếm được bội tiền, Nguyễn Đình Thục đã trở thành tỷ phú giữa những người giáo dân nghèo, kích động giáo dân biểu tình, gây rối để rồi trục lợi, kiếm chác, chỉ có những người dân thiếu hiểu biết đang trở thành nạn nhân của Thục là thiệt thòi, họ đang dấn sâu vào con đường vi phạm mà không hay biết

  Trả lờiXóa
 31. Cha ông ta thường nói, không có lửa thì làm sao có khói, việc Nguyễn Đình Thục có “tiền” để xây dựng và chi trả nhiều đến thế trong khoảng thời gian những năm trở lại đây đó cũng là điều dễ hiểu. Ngôi biệt thự với tổng số tiền xây dựng hơn 3 tỷ đồng. Với những người làm linh mục thì đây là một con số không hề nhỏ, nhất là đối với nhưng vùng đất khó khăn như thế này. Kết hợp với những hoạt động chống phá hệ thống của Thục trong thời gian qua thì có thể khẳng định rằng hắn đã bán rẻ lương tâm, đạo đức để đổi lấy tiền tài trợ bẩn của Việt Tân

  Trả lờiXóa
 32. Như vậy, tỷ phú mới nổi Nguyễn Đình Thục là tấm gương điển hình cho phong trào làm giàu trên lưng giáo dân. Tuy có là tỷ phú nhưng Nguyễn Đình Thục cần phải bị lên án, vì chính Nguyễn Đình Thục là một kẻ bỉ ổi, vô liêm sỉ, lợi dụng Chúa để kiếm tiền bất chính, phải tẩy chay ngay tỷ phú bẩn Nguyễn Đình Thục.

  Trả lờiXóa
 33. Khi mới nhận chức, linh mục Thục hao hao gầy, dáng thư sinh, bộ quần áo đang mặc cũng không đáng giá, chưa nói đến cái xe máy cà tàng về làm phó chánh xứ Quan Lãng. Ấy vậy mà đời sống “tu đức” của một vị linh mục sau mới có chừng đó năm đã thay đổi một cách chóng mặt, ô tô hạng sang, Bắc - Nam, nước ngoài đi như cơm bữa. Phụng vụ kiểu này có lợi cho linh mục quá, nhưng những người công giáo lại bị mất lòng tin vào người đại diện của Chúa, đúng là loại linh mục tha hóa, biến chất

  Trả lờiXóa
 34. Thaibinhquetoi23421:11 5 tháng 10, 2017

  Dư luận đang nghi vấn xung quanh chuyện Linh mục Thục nhận tiền của đám chống đối bên ngoài (nhất là đám Việt Tân) để gây chuyện trong nước mà cụ thể tại huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) suốt thời gian qua. Đặc biệt là sau sự cố ô nhiễm môi trường do công ty Formosa gây ra! Và mặc dù rất nhiều người không muốn tin nhưng nhìn vào việc ngôi biệt thự được Linh mục Thục đứng ra xây dựng cho mẹ đẻ, rồi chuyện Linh mục Thục có xế sang hơn 1 tỷ đồng, tài khoản luôn có đến vài tỷ thì dù người không muốn tin cũng phải băn khoăn và suy nghĩ!

  Trả lờiXóa
 35. Câu chuyện Nguyễn Đình Thục tự dưng có điều kiện, nhà lầu xe hơi giờ đã là điều quá bình thường. Một sự thật của đám zân chủ quốc nội nói riêng và những kẻ mang trong mình những mưu đồ xấu xa nói chung việc tiến hành biểu tình, tiến hành các hoạt động chống phá cách mạng Việt Nam sẽ nhận được sự giúp đỡ, viện trợ của rất nhiều tổ chức nước ngoài, nếu những hoạt động đó gây được tiếng vang trong nước cũng như quốc tế...

  Trả lờiXóa
 36. Không có lửa thì làm sao có khói. Không chống phá thì làm sao có những nguồn tiền từ bên ngoài gửi về. Bản chất Nguyễn Đình Thục đã quá rõ, nhất là trong những khoảng thời gian trở lại đây, nên dĩ nhiều số tài sản lớn mà vị linh mục này có được cũng là điều dễ hiểu. Chắc chắn rằng, màn kịch của Nguyễn Đình Thục sẽ dần lộ tẩy, và những việc làm xấu xa, bất lương sẽ phải chịu sự trừng trị nghiêm minh của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 37. Ôi đúng là bài viết bôi nhọ, chụp mũ người ta. Người ta làm giàu không phải là ăn hối lộ của người dân nghèo mà mang lên chửi bới thì tại sao không chửi bới những kẻ làm giàu trên hồn thiêng anh linh của tổ quốc đi. Bọn bán nước, hại dân mà không dám mang lên chửi bới mà chỉ biết mang những người không có ăn hối lộ lên chửi, lên bới thì đúng là nước ta loạn rồi. Não của chúng ta bị vi khuẩn hối lộ làm cho thối rồi. Cẩu cắn càng ở nước ta sao nhiều đến thế!

  Trả lờiXóa
 38. Ở đâu cũng sẽ có những con sâu mọt thôi. Trong giới tu hành cũng vậy, không ai chắc chắn rằng những người tu hành lâu năm thì có thể tránh thoát được những cám dỗ tầm thường. Người như NGuyễn Đình Thục chính là điển hình cho kẻ đã bị tha hóa trong quá trình tu hành. Giờ cũng chả lo lắng gì truyền đạo nữa rồi, cái mà thằng cha linh mục rởm này hướng tới chỉ là làm sao kích động cho bà con phá rối an ninh càng loạn càng tốt thôi

  Trả lờiXóa
 39. 02 ngày sau khi Dũng Phi Hổ bị bắt, lại một hung tin nữa đến với linh mục Nguyễn Đình Thục, Chánh xứ Song Ngọc khi Trần Minh Nhật (Sn 1988, Lâm Hà, Lâm Đồng) chính thức bị cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Lâm Đồng phát lệnh truy nã chính thức

  Trả lờiXóa
 40. đây là những đối tượng có mối quan hệ thân thiết, gần gũi với linh mục Nguyễn Đình Thục (quản xứ Song Ngọc, giáo phận Vinh) và linh mục Đặng Hữu Nam (quản xứ Phú Yên, giáo phận Vinh)

  Trả lờiXóa
 41. Từ đầu năm 2017 đến nay, Cha JB Nguyễn Đình Thục, Chánh xứ Song Ngọc, GP Vinh liên tục gặp những sự kiện có tính hung tin.

  Trả lờiXóa
 42. Cũng có thông tin thời gian ở cùng Linh mục Đặng Hữu Nam, Nhật đã được Linh mục này làm mai mối và làm lễ đính hôn với một cô gái là giáo dân xứ Phú Yên, xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu.

  Trả lờiXóa
 43. Việc Trần Minh Nhật chính thức bị truy nã vì thế sẽ khiến cho 02 Linh mục Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam thêm phần khó khăn khi không có người tư vấn. Đó là chưa nói, sẽ chẳng kẻ nào dám đến với 2 Lilnh mục này vì nếu không sẽ bị xộ khám, còn may mắn thì cũng sẽ bị truy nã như Trần Minh Nhật!

  Trả lờiXóa
 44. Việc người còn lại duy nhất bên cạnh Linh mục Nam, Thục bị bắt (trường hợp Dũng Phi Hổ) vì thế có thể là một sự báo hiệu sớm đối với những điều sắp sửa xảy đến với 02 Linh mục này!

  Trả lờiXóa
 45. Lâu nay, dư luận trong nước không ai còn xa lạ gì với hình ảnh và những hoạt động ngông cuồng của linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục

  Trả lờiXóa
 46. Thời gian qua, lợi dụng sự cố ô nhiễm môi trường biển tại bốn tỉnh miền trung, Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục đã có hành vi xuyên tạc tình hình, kích động, tổ chức các đám đông biểu tình gây ra nhiều vụ gây rối trật tự công cộng, chống người thi hành công vụ, hủy hoại tài sản của Nhà nước, gây ách tắc giao thông nhiều giờ trên tuyến quốc lộ huyết mạch 1A

  Trả lờiXóa
 47. Tội trạng của Nguyễn Đình Thục đã rất rõ ràng mà vẫn không bị trừng trị, có lẽ chính quyền Tỉnh Nghệ An đã quá nhu nhược với những kẻ vi phạm pháp luật mang danh tôn giáo, để chúng “được đằng chân lân đằng đầu” hành vi vi phạm luật pháp của Nguyễn Đình Thục quá rõ trong suốt một thời gian dài. Tội phản quốc không có vùng cấm cho bất cứ ai đã và đang là công dân Việt. Vì thế, Nguyễn Đình Thục phải bị bắt ngay lập tức vì tội lỗi của y đã “quá ngưỡng” vượt qua lằn ranh đỏ của luật pháp từ đã lâu.

  Trả lờiXóa
 48. Việc bắt tên cầm đầu đội lốt linh mục mang tên Nguyễn Đình Thục là một việc làm cần thiết và rất cấp bách. Tuy nhiên, “Đánh rắn là phải đánh dập đầu” không nên “đánh rắn giữa lưng” như thời gian vừa qua, bắt những tên như Bạch Hồng Quyền và Hoàng Đức Bình không giúp được vãn hồi an ninh và trật tự, chưa đảm bảo tính răn đe. Mong rằng chính quyền có những biện pháp mạnh tay hơn, không để những kẻ này làm loạn, coi thường pháp luật

  Trả lờiXóa
 49. Thaibinhquetoi23416:35 12 tháng 10, 2017

  Đề nghị các cơ quan chức năng phải xử lý nghiêm những đối tượng liên quan vụ việc, mà đứng đầu là Nguyễn Đình Thục hiện giữ vai trò là linh mục tại quản sứ Song Ngọc để làm gương cho kẻ khác, không để xảy ra các vụ việc tương tự, trả lại niềm tin cho nhân dân, không thể để con quỷ dữ khoác áo linh mục này hoành hành

  Trả lờiXóa
 50. Chúng ta có thể thấy sự phẫn nộ trong đông đảo nhân dân về những vi phạm và coi thường pháp luật của các đối tượng phản động trong thời gian vừa qua, những hành vi chống phá của một số kẻ lợi dụng tôn giáo đã bị quần chúng nhân dân vạch trần, lên án và phản ứng một cách mạnh mẽ quyết liệt, điển hình là con quỷ dữ đội lốt linh mục Nguyễn Đình Thục

  Trả lờiXóa
 51. Nguyễn Đình Thục thường xuyên xuất hiện trên mạng xã hội với hình ảnh công khai, thách thức, ngông nghênh cho mọi người thấy mình đang kết nối với những thành phần bất hảo, là các nhân vật phản động, cực đoan, lợi dụng giáo đường để thường xuyên kích động một bộ phận nhân dân, công khai bày tỏ ý đồ lật đổ chính quyền, hạ bệ lãnh tụ, xúc phạm những danh nhân có công lao trời biển với dân với nước, gây ra bất ổn kéo dài, làm xáo trộn đời sống, ảnh hưởng đến môi trường hòa bình và không gian bình yên của một vùng làng quê từ xưa đến nay.

  Trả lờiXóa
 52. CỨ lớp Lm NÀY lại đến Lm khác đang lợi dụng tôn giáo để chống phá chính quyền, thiết nghĩ họ thật sự là những tên phản động, chúng ko từ mọi thủ đoạn nào, chúng ko chỉ đơn thuần trục lợi mà âm mưu lớn hơn là nhằm lật đổ chế độ, âm mưu chúng quá rõ ràng rồi.

  Trả lờiXóa
 53. ông ta linh mục gì cái loại này, "linh cẩu" thì đúng hơn đấy. chỉ biết chỉ trích chính quyền trong khi bản thân ông thì chẳng có gì tốt đẹp cả, ông ta chỉ là lấy cái danh linh mục để trục lợi về mình mà thôi, đáng buồn cho công gióa

  Trả lờiXóa
 54. Nguyễn Đình Thục chính là người đứng đằng sau mọi việc xúi dục lấy cớ bảo vệ cho học sinh bị đánh nhưng thực chất đó chính là thủ đoạn đê hèn của một tên linh mục rất quen thuộc về có những hành vi chống phá nhà nước ta,một tên linh mục lại dựng chuyện rồi xúi dục làm những việc trái đạo đức

  Trả lờiXóa
 55. Đúng là những thủ đoạn dơ bẩn, hèn hạ, sao lại có thể dùng trẻ em ở cái lứa tuổi còn ngây thơ, chỉ biết học hành vui chơi để che đậy hành vi xấu của linh mục Nam, thật đáng tố cáo cho hành vi này.

  Trả lờiXóa
 56. Không chỉ mang tai tiếng là một trong những linh mục cực đoan, trí trá và bẩn thỉu, Nguyễn Đình Thục còn được giới linh mục “nể phục” về khả năng “làm giàu không khó” của mình. Ngay cả Đức Giám mục Nguyễn Thái Hợp, người thầy, bề trên của Thục cũng không hỏi bất ngờ trước khả năng “kiếm tiền” của Thục thông qua việc lợi dụng sự cố ô nhiễm môi trường biển nói trên.

  Trả lờiXóa
 57. Sự ra đời của các Hội cờ đỏ ở Nghệ An có lẽ là sự cảnh tỉnh đối với linh mục phản chúa Nguyễn Đình Thục và bè lũ chân rết. Hội cờ đỏ ở Nghệ An đã lên tiếng phản đối những hoạt động lợi dụng thần quyền giáo lý để kích động quần chúng nhân dân chống phá của Nguyễn Đình Thục. Thế nhưng tên linh mục này lại ngoan cố khi không chịu ăn năn hối cải mà tiếp tục có những luận điệu xuyên tạc về Hội cờ đỏ, thật không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 58. Nguyễn Đình THục là một linh mục nhưng lại có những hành vi trái lại với đạo đức trái lại với lời chúa dạy như vậy thì không thể chấp nhận được ,chúng lợi dụng niềm tin vào tôn giáo để kích động quần chúng giáo dân đà đành đằng này còn lợi dụng trẻ em học sinh tham gia biểu tình gây rối loạn và gây áp lực cho chính quyền

  Trả lờiXóa
 59. Không chỉ mang tai tiếng là một trong những linh mục cực đoan, trí trá và bẩn thỉu, Nguyễn Đình Thục còn được giới linh mục “nể phục” về khả năng “làm giàu không khó” của mình. Ngay cả Đức Giám mục Nguyễn Thái Hợp, người thầy, bề trên của Thục cũng không hỏi bất ngờ trước khả năng “kiếm tiền” của Thục thông qua việc lợi dụng sự cố ô nhiễm môi trường biển nói trên.

  Trả lờiXóa
 60. Bangtuyetnhietdoi16:25 22 tháng 11, 2017

  Nguyễn Đình Thục chính là người đứng đằng sau mọi việc xúi dục lấy cớ bảo vệ cho học sinh bị đánh nhưng thực chất đó chính là thủ đoạn đê hèn của một tên linh mục rất quen thuộc về có những hành vi chống phá nhà nước ta,một tên linh mục lại dựng chuyện rồi xúi dục làm những việc trái đạo đức

  Trả lờiXóa
 61. Ở đâu cũng sẽ có những con sâu mọt thôi. Trong giới tu hành cũng vậy, không ai chắc chắn rằng những người tu hành lâu năm thì có thể tránh thoát được những cám dỗ tầm thường. Người như NGuyễn Đình Thục chính là điển hình cho kẻ đã bị tha hóa trong quá trình tu hành. Giờ cũng chả lo lắng gì truyền đạo nữa rồi, cái mà thằng cha linh mục rởm này hướng tới chỉ là làm sao kích động cho bà con phá rối an ninh càng loạn càng tốt thôi

  Trả lờiXóa
 62. Chính quyền địa phương đã nhiều lần gửi giấy mời làm việc với Nguyễn Đình Thục để giải quyết vấn đề trên, tuy nhiên đáp lại thiện chí của chính quyền cơ sở, Thục vẫn cố tình im lặng và không ra mặt. Vậy là đã rõ ý thức trách nhiệm của người đứng đầu trong các chiêu trò “bảo vệ môi trường”, “tuần hành vì môi trường” diễn ra tại giáo xứ Song Ngọc thời gian qua.

  Trả lờiXóa